Vợ Và Người Tình – Chuyện Đời Tôi


Tác Giả : Đang cập nhật

Phần 1 ..

Tôi và em quen nhau gần 4 năm mới tiến đến hôn nhân . Tôi tên H vợ tôi tên Hoa. Cả 2 đã có những ngày tháng bên nhau hạnh phúc và vui vẻ nhất là khi chào đón đứa con đầu lòng. Hoa vợ tôi là cô gái mảnh người cao 1m68. Làm nhân viên văn phòng . Như thường ngày khoảng 19 giờ tôi lại công ty và rước vợ về như thường lệ .Hai đứa đi và nói chuyện cười nói vui vẻ chợt tôi nhìn ra kính chiếu hậu thấy dường như là vợ mình đang cầm điện thoại coi gì đó. Tôi chợt nghĩ có khi nào vợ mình đã có bồ bịch gì không nhỉ. Vì từ cưới tới giờ nàng không bao giờ vừa đi vừa coi điện thoại. Nàng cũng rất căm ghét những kẻ ngoại tình lăng nhăn. Tôi nghĩ đến đây thì tự nhủ chắc là không, nàng không phải loại người lăng nhăn . Tôi suy nghĩ quá nhiều rồi. Sau đó khi về tôi bảo:

– Em ơi tắm đi rồi ra cơm nước này nay chồng làm món mà vợ thích đây này.
Hoa: Vâng e ra ngay đây ạ. Món gì đó a
– Tôi: Cơm gà mà xưa e hay ăn này a đi mua mỗi tối đấy. Nay a đã tự học rồi đây .
Hoa. Thương chồng quá đi mất . Đợi em xíu nha em tắm .

ban-va-vo

Khoảng 15 phút Hoa bước ra thì tôi bước vào toilet để vệ sinh. Bất chợt nhìn qua bộ đồ Hoa vừa thay ra lúc nãy. Ơ khoan đã có cái gì dính vào quần chíp trông như tinh dịch đây. Tôi cầm lấy và chạm nhẹ tay vào thì thấy nó không phải dịch phụ nữ. Bạo gan đưa lên ngửi thì mùi nồng nặc như tinh khí đàn ông. Tôi như sụp đổ, lẽ nào vợ tôi !!! . Không, không, không đâu Hoa rất thương tôi, thương con và nàng rất ghét việc ngoại tình nàng chưa bao giờ là người dâm đãng .Tôi cố trấn tĩnh lại bước ra khỏi phòng toilet. Chỉ muốn hỏi nàng 1 câu và đưa cho nàng xem nàng giải thích thế nào cho phải . T muốn biết đó là cái gì. Tôi muốn tự nàng nói cho tôi nghe. Nhưng tôi không nỡ hay đúng hơn tôi không dám đối diện sự thật thì hơn. Tối đó tôi không thể nào ngủ cứ nghĩ về chuyện mà tôi thấy trong toilet tôi cứ băn khoăn. Do dự lòng tôi nghĩ nếu vợ ngoại tình tôi sẽ ly hôn .Tôi thầm chửi hoa. Con đàn bà đê tiện . Càng nghĩ tôi càng tức thêm và quyết định ngày mai tôi sẽ theo dõi hoa. Xem chuyện như thế nào nếu đúng như tôi nghĩ . Hoa sẽ phải trả giá vì đã lừa gạt tôi.

Sáng hôm sau tôi và Hoa đi làm nhưng tôi không nói gì. Hoa dọc đường cứ hỏi anh sao vậy. Sao nay im ru vậy ta. Tôi nói tối qua anh không ngủ được. Sáng giờ mệt quá. Hoa nói . Anh coi phim xxx không mà. Có gì hay mà cứ cắm mắt vào coi …. Khoảng 30 phút sau thì tới nơi. Tôi vờ như tạm biệt rồi đi làm như thường lệ . Nhưng thực chất tôi ghé vào quán cafe đối diện chờ sẵn nàng.
Tôi cứ ngồi đó đợi đến tận trưa vẫn không có gì xảy ra. Hoa vẫn ở công ty, tôi lại thấy đói và muốn đi ăn cơm rồi sẽ đợi tiếp. Tôi quyết phải bắt đôi gian phu dâm phụ này. Ai là kẻ dám cắm sừng tôi . Tôi thề sẽ cho nó vào tù. Đang ngồi ăn thì chợt tôi nhận thấy Hoa đang đứng trước công ty như đang đợi ai đó. Tôi vội thanh toán và núp chờ Nàng muốn làm gì .. thì t thấy liên đứa bạn Hoa chạy lại và cho nàng mượn xe. Tôi thấy vậy nên mò theo lần theo. Vừa đi lòng vừa tức ngực như muốn vỡ tung . Như không kiềm được bản thân chỉ muốn lao lên đấm vào mặt con tiện nhân này. Nhưng tôi phải biết kẻ đã cắm sừng là ai. Chợt gần tới khách sạn Hoa Hùng. Thì nàng dừng lại và gửi xe ở chỗ khác. Tôi đứng phía xa và đợi xem, sắp thấy mặt kẻ gian phu. Chợt có chiếc xe chạy tới . Tướng người nam mập tròn, không cao rồi chở nàng đi … tôi chợt nhận ra đó là Bảo thằng bạn từng học chung năm đại học. Thằng chó mà tôi rất ghét. Và bây giờ nó đang ngoại tình và cắm lên đầu tôi 1 cái sừng to đùng. Tôi đề xe chạy và muốn bắt tận tay cho hai kẻ lăng loàn này 1 phen vỡ mặt. Nhưng vừa đi tôi lại sợ . Thú thật tôi không muốn mất vợ. Vì tôi rất thương Hoa và không nghĩ sẻ có ngày Nàng làm như thế này. Chợt tiềm thức không hiểu thế nào tôi vội lái xe đi chổ khác. Dừng lại và suy nghĩ . Thôi hay là mình về đợi con đĩ này về rồi nói cho rõ ràng, đường ai nấy đi. Coi như tôi sẽ vì nó từng là vợ tôi mà cho nó một chút sĩ diện. Coi như trả ơn về những ngày tháng nó chăm tôi. Lo lắng cho tôi khi ngã bệnh. Nhưng mà Hoa. Tao với mày đã hết rồi. “Đồ con đĩ”, tôi vừa đi vừa mắng thầm nó. Tôi lúc đó hầu như trống rỗng và không biết làm gì.

Tôi chạy về nhà. Làm một ly cafe và ngồi thừ ra, trong lòng cứ như lửa đốt. Đứng ngồi đều thấy nóng và bực bội. Ngồi một lúc lấy dt ra và gọi cho Hoa. Tôi nói:
– Em đang làm gì đấy.
Hoa:…. (thở gấp) em đang làm hồ sơ nè chồng . Sao anh gọi em giờ này.
Tôi: Bộ không có gì tôi không gọi được chô cô à.
Hoa: Không không … e … không có ý đó.
Tôi: Vừa nãy tôi thấy 1 cặp tình nhân vào nhà nghĩ em à. Trong bọn nó hạnh phúc lắm, hay lắm, em về đi tôi kể cô nghe về những gì t thấy.
Hoa: ( bối rối. Lập bập) anh…anh nói gì vậy mà…mà anh thấy ai…anh thấy ở đâu.
Tôi: Giờ không nói nữa, tôi mệt mỏi lắm rồi. Cô về ngay, muốn tự do tôi trả cho cô sự tự do. Mẹ mày đồ chó cái

Tôi mắng và lập tức cúp máy ngay. Lòng vừa buồn vừa bực và giận ko tả nỗi. Đợi hoa về . Tôi sẽ chính thức ly hôn .
T ko thể tin hoa người vợ đảm đang . Ngoan hiền và hết mực yêu thương chồng con. Hoa người từng nói với tôi rất ghét ngoại tình và coi đó là nỗi sĩ nhục. Bây giờ đang nằm ôm ấp trong tay của người khác. Tôi không muốn tin nhưng nó là sự thật.
…………………………………………
Hết phần mở đầu về đoạn vợ tôi ngoại tình. Đây là câu chuyện hoàn toàn có thật của riêng tôi. Văn chương kém và tên nhân vật đã thay đổi . Mong được anh chia sẽ nhé . Những phần kế sẽ còn hay và hấp dẫn hơn theo thể loại Cuckold. Mong được anh em cảm nhận. Cám ơn anh em.