Truyện Tình Trên Đảo Hoang – Truyện Sex Cực Hay 2017


Tác Giả : Đang cập nhật

Chào các anh em đồng dâm, sau bao lần suy nghĩ thì mình cũng đã quyết định viết một câu truyện đi giải tỏa cảm xúc dâm dục của mình và để cám ơn anh em khác đã viết truyện cho mình đọc. . tuy mình thì kém văn như sau một thời gian tu luyện nội công ở thiên địa thì nói chung cũng viết đk còn có hay ko thì chưa thể biết đk nên có zì a e bỏ qua cho ,nói chung nảy giờ viết đk vài dòng là thấy mỏi tay lắm rồi tại mình viết bằng điện thoại ..thôi nói cũng tào lao nảy giờ cũng nhiều nên mình vào đề lun vậy..

tinh-tren-dao-haong

Hoàng phi là một đặc công của mĩ đang làm nhiệm vụ ở biển đồng, anh có một nhiệm vụ đặc biệt nguy hiểm cùng với đồng đội đó là tiêu diệt một đảo sân bay của Trung quốc. .nhiệm vụ này sẽ là nhiệm vụ cuối cùng của anh vì anh đã xin xuất ngủ.. anh đã yêu một người con gái và cô ấy muốn anh và cô được sống với nhau ở nông trại và trải qua những tháng ngày yên bình và hạnh phúc, chứ ko phải mún sống trong những tháng ngày lo sợ nữa, một ước vọng nhỏ nhoi của người phụ nữa đối với người mình yêu.. anh đã đắng đo suy nghĩ thật nhiều và anh yêu cô, anh mún cô hạnh phúc .với một lá đơn và anh nhận nhiệm vụ cuối cùng .
Tại một hòn đảo nhỏ ở biển đông nơi mà có lẽ đây là một bãi san hô, nó là một hòn đảo mới và chưa có tên.. tại một bụi cây to ở trên đảo hiện đang có 10 người đang trong một cái trại nhỏ.. họ đang ăn ún rất hận say và bàn về kế hoạch sắp tới. phi ngồi ở một góc gần trại anh đang nhìn về tấm ảnh trên tay .. tấm ảnh người yêu anh zuny một cô gái hàn với khuôn mặt tròn và xin xắn .anh gặp cô ấy trong một lần chống bọn khủng bố ở seun .anh đã liều mình cứu cô trong tay bọn khủng bố, lúc mà có lẽ cô sắp bị bọn chúng cưỡng hiếp trong một nhà kho ,với một con dao quân dụng anh đã cắt đứt đầu từng tên với thân thủ nhanh nhẹn của mình. và rồi cái cảnh anh hùng cứu mĩ nhân đó đã làm cho zuny theo anh đến giờ .
Tự cười nhạt phi đi vào trại để tập hợp với đội , vừa bước vào thì anh em trong trại đã ăn xong các lon hợp thức ăn nhanh đã hết nằm lăn lóc ở dưới đất. thế là những thức ăn cuối cùng đã hết vì thời gian tấn công cũng đã đến , 24:00am…….Phi đang bơi gần tới đảo mục tiêu, khoản 80kg các vật dụng treo đầy người như anh vẫn bơi rất nhanh theo kịp đồng đội.. sát bờ anh leo lên và núp vào gốc đá để chốn máy quay và máy quét của hòn đảo ..cả đội đứng sát vào nhau để trờ lệnh từ người đội trưởng. – – – có lẽ sắp tới là một chiến dịch nguy hiểm ,sau hôm nay có thể chúng ta sẽ mất vài người bạn trước giờ chinh chiến vào sinh ra tự với chứng ta …. hay làm hết mình vì đất nước vì gia đình và bạn bè.. tôi ko mún các bạn mắc sai lằm nào ,nghe rõ ko ..:đội trưởng lên tiếng
– rỏ.. :tất cả mọi người trả lời tít tít tít.. 24:00am
Phi núp vào một góc để quan sát phía trước ,nhiệm vụ của anh là bắn tỉa để hộ trợ cho đồng đội phía trước ..cứ bớp cò là một người nằm xuống, có khoản 2/3 bom hẹn giờ đã cài xong chỉ còn cài ở khu vực Trung tâm đảo là nhiệm vụ hoàn thành. bỗng một tiếng báo động vang lên hình như địch đã phát hiện ..đồng đội anh vừa bắn giết đi ra, khói lửa mù mịt kín cả bầu trời…phía xa xa trong một trạm gác có một tay súng bắn tỉa đã phát hiện phi.. với giác quan chinh chiến nhảy cảm của mình anh kịp thời lăn nhào về bênh phải nấp vào một thân cây. .và sau đó là một màng đọ súng nhấm phi với tên đó ..và cuối cùng phi cũng thắng ..một tiếng nổ to rầm trời vang lên thì ra đồng đội đã kích nổ bom..mắt phi cay đi vì đồng đội bị thương đang chống cự rút lui .phi lao ra cầm súng máy cảng đường cho đồng đội rút.. cứ sả đạn từ băng này đến băng khác.. vừa bắn vừa rút .trong lúc vô tình phi đã dính hai viên đạn ở chân. cố gắn tới bờ biển và lao xuống nước cùng đồng đội ..phi cố bơi đến nơi có trự thăng của đơn vị đang chờ ..hơi đúi vì bị mất máu và vết thương ở chân đang nhức ..cố sức mình bơi đi, tiếng cánh quạt trự thăng hạ xuống và thang dây thòng lên đên trước mặt . các đồng đội leo lên với tốc độ nhanh nhất .. phi vùng mình vịnh vào thang như ko còn sức leo lên nữa ..trực thăng bay đi và kéo theo phi .. Đang bay trên biển thì từ xa xuất hiện một tên LỬA lao tới , thì ra địch đã phái máy bay chiến đấu đổi theo chắc chiếc này làm nhiệm vụ tuần tra trở về… một vụ nổ lại xuất hiện, lần này ko phải là của quân địch mà là chiếc trực thăng của bênh phía phi . Phi bị sức nóng ép văng xuống biển và mọi thứ tối đen ,
Phi thấy. Mình. Đang. Ở. Trên. Đồng. Cỏ. Cùng. Với zuny. Đùa vui, cô đang cười với hắn, trong một chiếc váy màu xanh da trời,da trắng. Đôi chân em rất đẹp, em nhìn nó say đắm. em như là một thiên thần, em cuối xuống và hôn nó, đôi môi hồng, nó́ hôn lại em một nụ hôn nồng cháy, vừa hôn hai tay hắn kéo em lại và ngồi lên người hắn. Một cảm giác mềm mại từ cặp mông truyền vào thằng em cứng ngắc của hắn ..cảm giác hắn lân lân,chiếc lưỡi thơm tho của Em đang chà sát với chiếc lưỡi của hắn, hắn mút thật chật để nước miếng của em chạy vào họng hắn.. hắn cảm giác nước hơi mặn thì phải và cảm giá như bị sặc ..rồi hắn ho sặc sụa. em trước mắt hắn biến mất .. ánh sáng chói ló…từ từ mở mắt ra hắn biết mình đang nằm trên bãi cát ven biển ..Đây là đâu.. hắn nhớ lại mọi chuyện và hắn biết nhờ áo bơi có khí nên hắn chưa chết và trôi đến đây..