Truyện Siêu Phẩm – Bị Chị Bắt Làm Nô Lệ


Thể Loại: Truyen Sex
Tác Giả : Đang cập nhật

Tôi tên D ,hiện nay tôi 10t ,do thế nên ba má mới cho tôi ngủ cùng chị ,chị tôi tên N ,năm nay 18t ,chị không cao lắm nhưng 3 vòng thì hết sức chuẩn cùng mái tóc dài màu đỏ ,thú thật thì bạn bè tôi ai cũng mê chị tôi cả. Và cuộc sống tôi thay đổi cũng bắt đầu từ người chị này
Vào một đêm ,khi ngủ cùng chị tôi trên tầng 2 ,ba má ngủ tầng 1, tôi giật mình nữa đêm thì thấy mặt mình nằm sát mông chị tôi. Giật mình tính xoay người thì không hiểu sao tôi thấy mông chị mình thơm thật, và còn rất mềm nữa. Tôi ghé mặt sát vào ,cái cảm giác mềm mềm chạm vào mũi thật thích quá. Tôi hít thật sâu ,không ngờ mông chị mình thơm thế. Không biết là mùi của xà bông tắm hay mông con gái ai cũng thế. Tôi cứ thế mà hít mà ngửi ,tới khi không còn tự chủ bản thân nữa. Tôi dúi sát mũi vào giữa mông chị tôi .Đang lúc hưng phấn thì 1 bàn tay chụp sau đầu tôi… Tôi giật bắn người ,thì ra là tay chị N ,chị đã dậy từ khi nào..???
– Làm gì mà ngữi mông chị dữ vậy em
– …………………..
– Không nói à, để xem em cứng miệng thế nào nha
Nói xong chị đẩy tôi nằm ngửa ra ,chị ngồi hẳn lên mặt tôi. Bờ mông chĩ đè lên khiến tôi không thở được, tôi cố gắng vẫy vùng .Cứ 2 3p thì chị nhích lên cho tôi thở rồi típ tục ngồi xuống mặt tôi. Cứ thế suốt nữa tiếng, tôi không còn chống cự nổi nữa. Chị kéo tôi ngồi dậy, căn phòng vẫn không mở đèn
– Có cảm thấy sướng không ?
– ……. –tôi lắc đầu ,cảm giác ngạt thở thật đáng sợ
– Vậy mông chị có thơm không nà ?
– …… -tôi gật đầu ,có cảm giác mặt tôi đang đỏ lên
– Nói chị nghe xem em có yêu mông chị không?
– Dạ có ,em yêu mông chị lắm
Chị tôi cười , rồi đứng lên chống tay vào tường ,chỉa mông chị về phía tôi ,tôi như bị thôi miên nhích gần mặt mình lại thì chị tặng tôi 1 quả rắm. Chị cười ha ha trong khi tôi quay mặt đi.
– Bò lại đây hôn mông chị đi ,chị cho phép em đó
Tôi như vớ được vàng ,bò sát lại úp mặt vào bờ mông căng tròn của chị mà hôn mà hửi. Tôi dành rất nhiều thời gian hôn mông chị .Cho tới khi chị đẩy tôi ra ,quay lại nhấc cằm tôi lên và bảo
– Từ hôm nay , chị muốn em là nô lệ cho chị
Tôi vẫn còn ngỡ ngàng thì chị bảo nếu tôi nghe lời thì không chỉ mông ,mà chị sẽ dành cho tôi nhiều thứ mà tôi không ngờ. Tôi lúc này như bị thôi miên ,tôi gật đầu mà không cần suy nghĩ. Chị N hài lòng lắm, cười rất sảng khoái . Chị lệnh tôi phải bò xuống chân giường mà ngủ tối nay .Tôi lầm lũi nghe theo ,trước khi chị ngủ, chị cho tôi hôn mông chị thêm 1 lúc trước khi tôi bò ra khỏi giường và nằm cuộn lại như 1 con chó dưới chân chị tôi.

 chi_gai_toi

Tôi nằm chập chờn tới sang vì nền đất lạnh .Bỗng cảm thấy đầu mình đau ,giật mình thì chị N đã thức dậy và đạp đạp lên đầu tôi. Chị bảo sáng nào cũng dùng đầu tôi chùi chân .
– Tóc em mềm quá nà … sáng nào chị cũng cần có đồ chùi chân thế nà. Nằm ngửa lên le lưỡi ra cho chị
Tôi xoay người nghe lời chị .Vừa le lưỡi thì chị dùng bàn chân chà qua chà lại trên lưỡi tôi. Bàn chân ướt át của chị ,mùi thơm từ chân hoà với nước bọt tôi ,được bôi lên khắp mặt tôi. Sau đó chị đứng hẳn lên mặt tôi ,tay vịnh vào thành giường .Mặt tôi giờ đây bị bàn chân nhỏ của chị đạp lên ,vừa đau ,vừa nặng nhưng sao tôi vẫn rất thích .Nhún mấy cái chị bước xuống ,đi về hướng nhà vệ sinh ( nhà vệ sinh của chúng tôi ở trong phòng ) ,chị ngoắc tôi như 1 con chó
– Bò vào đây chị đánh răng cho e nà
Tôi bò bốn chân vào gần tới cửa thì thấy chị đã đứng dạng háng ra chờ đó ,chị mỉm cười nhìn tôi rồi chỉ ra sau mông
– Chui qua háng chị rồi sủa đi nà cưng, rồi chị cho cưng hôn mông trần của chị
– Gâu gâu
Nghe thế tôi không còn biết nhục là gì ,tôi bò qua háng của chị gái mình và sủa bên chân chị như 1 con chó đích thực. Khi tôi chui qua xong ,chị tôi lấy tay nhẹ nhàng cỡi chiếc quần đùi ,để lộ bờ mông trắng mịn căng tròn của chị .
– Hôn ngửi đi chó con ,cơ hội cho con đó nà
Tôi úp trọn mặt mình vào mông chị hôn hít, tay tôi vừa giơ lên tính ôm thì chị đá ngược phía sau ngay bụng làm tôi đau điếng .Tôi sợ quá cứ tập trung hôn ngửi mông. Đang hôn thì tôi cảm nhận được tay chị giữ chặt phía sau đầu tôi ….và rồi 1 tiếng xì hơi thẳng vào mặt tôi, chị cười phá lên vì điều đó.
– Sao sướng không cưng ?
Tôi làm sao có thể trả lời khi mũi mình ,miệng mình đang dính vào mông chị, tôi cố vẫy chân nhưng không cách nào khác ,chỉ biết hít lấy mùi rắm của chị mình.
– Không trả lời là thích phải không , vậy từ giờ, mõi lần ta sắp xì hơi, chị sẽ gọi em đến mà hít nó vào cho khỏi phí, haha
Tôi nín lặng ,không biết phải nói gì. Chị tôi đánh răng xong thì mới đẩy mặt tôi ra .Chị kéo tôi tới trước bồn vệ sinh. Cho tôi ngồi đối diện nhìn chị tè ,tiếng róc róc làm cu tôi cứng lên. Chị đá nhẹ cu tôi rồi đứng lên, và 1 hành động tôi không ngờ ,chị kéo đầu tôi xuống háng ,chà *** chị đang ướt lên đầu tôi.
– Chà khô rồi ,tốt tốt ,mái tóc mềm lắm nà ,dùng cho chị lau *** nha .Giờ chị đánh răng cho em nà
Nói xong chị bước qua đầu tôi ,lấy bàn chải của tôi rồi nhún cả vào bồn cầu. Chị nắm đầu tôi ngược ra sau ,bắt tôi nhe răng ra ,rồi dùng bàn chải chà qua chà lại răng tôi. Trong miệng tôi giờ vừa có mùi khai của nước đái mà còn cả vị đắng. Tôi vừa quay đầu thì chị giật mạnh tóc tôi. Không có cách gì ngoài chịu đựng … Chơi đùa với tôi đã thì chị đá tôi lăn ra ngoài rồi đóng cửa lại tắm .Tôi ngồi thơ thẫn ở ngoài không hỉu sao chị hai lại thế .Sao lại có những hành động lạ vậy. Và tôi không hỉu sao bãn thân mình không thể kháng cự mà đôi khi còn ham muốn thêm. Tôi ngồi suy nghĩ không biết sao này mình còn phải làm gì, nhưng giờ trong mũi tôi lại có mùi thơm của mông đít chị ,cái mùi này làm cổ họng tôi như khô ran lên. Đang mãi nghĩ suy thì chị tôi mở cửa ra ,chỉ với 1 cái khăn che người .
– Cúi đầu xuống ,cắm mà ngó lên
Tôi biết chị chuẩn bị thay đồ, tôi cúi sát đầu xuống đất ,chị có vẻ không tin tôi dùng 1 chan giẫm lên đè đầu tôi. Một lúc sau chị nắm đầu tôi dậy kéo lại chân giường, ném đôi vớ vào mặt tôi.
– Mang vào cho chị coi con chó này
Chị tôi giờ mặc chỉ có 1 bộ đồ lót màu xanh lục , lần đầu tôi có cơ hội ngắm rõ chị mình, mái tóc dài, bộ ngực to ,thân hình thon thả da trắng. Đang mê mẩn thì chị đá thẳng vào mặt tôi .
– Đồ mất dạy dám nhìn chị mày thế à, mang vớ vào cho tao
Mặt tôi đau rát cả lên. Sợ quá luống cuống mang vớ vào chân chị ,mang xong thì chị tôi bắt tôi quỳ đó hôn chân chị cho chị trang điểm. Tôi cúi xuống ,hôn lên đôi chân nhỏ nhắn ,chân chị tôi mềm thật ,tôi cảm thấy mình khá giống con chó rồi .Sau khí trang điểm xong chị tôi mặc đồ vào .
– Mày cũng thay đồ đi .Chìu nay tao về sẽ có trò vui chơi với mày, chó con à…
Tôi gật đầu ,thấy chị đi ra tới cửa bỗng đứng lại như quên cái gì rồi nhìn tôi .Tôi không hỉu sao mình có thể nghĩ cùng suy nghĩ với chị ,tôi bò lại như 1 con chó ,hôn nhẹ lên chân chi tôi rồi sủa gâu guâ. Chị cười sảng khoái rồi mở cửa phòng đi….