Truyện Sex Ngắn Cực Hay – Cô Sáu Bị Hiếp Dâm Tàn Bạo


Thể Loại: Truyen Sex
Tác Giả : Đang cập nhật

Cô Sáu là cô thứ Sáu trong nhà. Cô định cư ở Mỹ. Cô có việc làm vững chắc. Cô khoảng trên dưới 40 tuổi. Cô có chồng, có một đứa con gái, chồng chết sớm,cô làm người mẹ độc thân. Con cô vào đại học. Cô có nét đẹp trung bình, nhưng trời cho có thân hình tuyệt mỹ rất gợi cảm đàn ông. Cô có đôi vú tròn cao không xệ, chiếc bụng nhỏ phẳng lì không mở,bờ mông căng to, vòng háng chắc nịch lại thêm đôi chân tường túc. Đi ra đường bọn đàn ông nhìn không chán khi cô mặc những bộ quần áo chật cứng, đặc biệt là quần Jean hay những quần thun yoga bó cứng. Nhìn cô, đàn ông mơ ước sau lớp vải gợi cảm ấy. Những chiều chạy bộ thể dục với cái quần ôm sát cô rất tự tin với thân hình của mình. Một ngày cô gặp ông Việt Nam tên Tiến vợ cũng mới chết, họ trở thành đôi bạn, rồi tình hai người cô đơn dẫn đến cái giường. Đêm đầu tiên ông Tiến nằm trên người cô Sáu chẳng mấy giây đã thấy ông quẩy người đờ đẩn xuất tinh, tưởng là ông ôm của lạ hứng tình, nhưng thời gian sau đó vẫn vậy, cứ lên lại rồi xuống thật nhanh, dương vật ông lại nhỏ, nhưng cô Sáu thương ông và họ tính đến hôn nhân vì bản tính ông hiền lành nhưng nhút nhát. Rồi ngày đám cưới cũng đơn giản chỉ trong vòng thân quen.

hiep-dam

Nhưng rồi chuyện xảy ra một ngày sau đám cưới. Chồng cô chở cô về chơi một miền quê thì bị hai kẻ lạ mặt dùng súng chận lại một nơi vắng, sau nầy cô biết là hai thằng nhóc miệng còn hôi sữa, tụi nó ở gần nhà đã để ý cô từ lâu và theo dỏi. Một thằng da trắng mập và một thằng Việt lai Mễ. Ông chồng cô co rúm lại sợ hãi bị đuổi đi sau khi tụi nó bịt mắt dắt cô vào rừng. Ông chồng về nhà ba ngày sau mới báo cho cảnh sát. Cảnh sát không tìm ra cô ở đâu. Một tuần lễ sau cô về không báo cảnh sát. Ông chồng mừng cô thoát nhưng nét mặt cô lại có vẻ thản nhiên như chẳng có chuyện gì. Họ trở lại cuộc sống bình thường. Thật ra cô bị hiếp cả tuần bởi hai thằng nhóc chỉ đáng tuổi con cô. Thằng mập da trắng tên Tom còn thằng Việt lai Mễ tên Carlo. Tụi nó dẫn cô vào một nhà kho trong một nông trại lớn. Sau nầy cô biết là nông trại ông nội của thằng Tom.
Những ngày ở đấy cô Sáu ăn uống đầy đủ không thiếu cái gì, cô còn ngạc nhiên là tụi nó đêm quần áo cho cô thay mỗi ngày, từ quần áo lót cho tới váy đầm vừa khít mới lạ. Mỗi thằng một ngày chia nhau thay đổi. Sống trong môi trường đó cô có la cũng chẳng ai nghe nên cô Sáu bình thản ung dung chấp nhận như đi cắm trại. Ngày đầu thằng Tom kéo cô vào đống rôm trải chiếc mền lớn rồi đè cô xuống lọt hết quần áo. Nó đứng chết trân nhìn thân hình cân đối trắng nuột trần truồng của cô. Với sự cao hứng tột độ vụng về leo lên người cô Sáu. Chưa đầy vài giây hắn đã bắn tung tóe trong người cô.

Một lát sau thằng Carlo vào, sau nầy cô biết thằng Mễ lai Việt to lớn da ngâm đen vạm vỡ dù cái mặt non choặt cũng leo lên người cô. Ngược lại với thằng Tom dù là Mỹ trắng nhưng dương vật nhỏ thó, dương vật Carlo to khủng khiếp khi hắn đút vào cửa mình cô như nong ra hết mức làm cô đau thốn lên, thêm nữa hắn lại dai sức châm rãi, chỉ một lát sau cô Sáu cố gắng kèm giử tiếng rên nhưng cuối cùng cô phải bật ra tiếng rên rĩ sảng khoái tột bực, cô dang tay ôm ghì chặc lấy tấm lưng to bản của nó. Sau trận làm tình hắn biến đâu mất cho tới hai ngày sau. Tụi nó thay đổi mỗi ngày, thằng Tom ngày kế tiếp cũng như cũ, cứ lên nhanh xuống nhanh vơi cái dương vật như ông Tiến làm cô chán ngấy. Ngày thằng Carlo xuất hiện, hắn đêm thức ăn và đủ loại áo quần cho cô mặc.
Nó bắt đầu nói chuyện với cô, xưng là người Việt Mễ, và tự nhiên cô cũng đối đáp với nó. Khi lao vào cuộc mây mưa, cả một ngày cô Sáu lên đỉnh không biết bao lần vì sướng. Cô chưa bao giờ đạt cực điểm như thế. Ngày kế tiếp thì Tom đến, hắn cũng đêm thức ăn nước uống đầy đủ, nhưng những trận làm tình của nó làm cô mất hứng. Cô không ngờ trong tâm lại nôn nóng mong ước sự trở lại của Carlo. Tình dục khi đạt được sự thỏa mãn thật kinh khủng. Nhìn thấy Carlo trở lại bước vào cô Sáu không dấu vẻ mặt tươi vui rạng rỡ, cô lại càng vui hơn vì hắn cũng biết nói tiếng Việt rất sỏi. Cô bắt đầu giã đò răn đe nói với nó là cô sẽ báo cảnh sát.

Carlo sợ quá nói:- Cô biết không, hổng phải lỗi của con mà thằng Tom, nhà nó cách cô chừng vài block. Con là bạn của hắn. Chiều nào tụi con cũng thấy cô chạy bộ qua nhà, nhìn cô Hot quá nên thằng Tom rủ, lúc đầu con từ chối nhưng sau đó con làm liều! rồi, con nghe lời nó!”
– Mày có biết ở tù mọt gông không con!”
– Mọt gông là gì?”
– Là suốt đời trong tù!”
– Trời! cô tha cho con! Chủ nhật nầy con đưa cô về!”
– Tại sao phải chủ nhât! Bây giờ không được sao!”
– Ngày mai ngày của thằng Tom! Nhưng cô muốn con sẵn sàng đưa cô về!”
Cô Sáu nhìn nó cười nói:- Thôi khỏi! tao thích ở lại đây, thằng đó thì làm ăn gì, chán lắm!”
– Chủ nhật con tới đưa cô về!” Carlo nói xong lại gần cô Sáu nói:
– Minh ra sông tắm đi cô!”
– Ừ! Tao thích tắm con sông sát đây lắm”

Carlo nắm tay cô Sáu, hai ngươi ra tới bờ sông, họ tự nhiên trút bỏ quần áo. Nhìn con cặc to lũng lẵng dài thòng của Carlo cô Sáu nghe mình lâng lâng rạo rực. Thằng Carlo nhìn cũng nhìn cơ thể bắt mắt trần truồng của Cô Sáu hắn cũng nghe hồn xôn xao rạo rực, bởi vì từ đôi vú to cho đến cái lồn hai mếp mu vồng cao với những sợi lông như lông măng bao phủ tuyệt đẹp. Khi họ xuống nước tới ngang ngực tự nhiên không bảo nhau hai người ôm sát nhau. Cặc Carlo cương tức khắc cà vào mu lồn cô Sáu, cô lấy bàn tay sục cặc làm Carlo hứng chí cao độ và hắn cũng lấy tay bóp lồn cô, không nói rằng cô nhón chân cầm cặc Carlo đâm sâu vào lồn mình. Mông Carlo nhấp tới, cô Sáu rung người rên lên. Miệng lưỡi họ giao nhau bú liếm.
– Đụ mạnh đi Carlo!…cô mê cặc con lắm!Aaaaa!”
Carlo đứng nắc mạnh, tiếng nước nghe phì phạch. Cô Sáu ngất ngư trong cơn sương khoái như vô tận. Sự sung mãn dai đẵng của Carlo làm cô Sáu không còn biết mình là ai.

Carlo đưa hai tay nhấc thân người cô Sáu lên, vẫn giử cho cặc và lồn không rời nhau, hắn đi dần lên bãi đặt cô Sáu nằm xuống cát rồi nắc liên tục. Hai tay cô Sáu bấu xuông đất trong cơn thống khoái vô tận. Họ vừa bú lưỡi vừa đụ nhau cho tới lúc cái lưng trần đen đúa cúa Carlo tuôn đầy mồ hôi mà hắn vẫn còn sung sức phi nước đại. Cô Sáu sướng qua chỉ còn hét to cho không gian vỡ ra từng mảnh mới đã. Sau trận làm tình Carlo và cô Sáu lại đùa giởn dưới nước. Cô Sáu như quên mất mình là nạn nhân bị bắt hiếp mà là người đàn bà sung sướng trọn vẹn từ thể xác đến tinh thần. Dưới nước tay cô cầm vuốt ve con cặc tuy xìu mà vẫn to của Carlo như một bảo vật của mình. Cô hôn vào lồng ngực nẩy nở của hắn lòng ngây ngất cuộc làm tình vừa qua, cô lấy tay hắn để trên mu lồn giữa cái khe chứa đầy tinh trùng của Carlo nói:- Carlo đụ làm cái lồn nầy đã quá!”
Carlo cười tay bóp lồn Cô Sáu, họ lại hôn nhau. Ngày hôm đó họ còn làm tình vài lần trước khi chia tay. Ngày chủ nhật đến, cô Sáu về lại nhà mình.

Cả tuần sau đó cô Sáu nhớ thằng Carlo, cô quyết định gặp nó. Cô đậu xe cách nhà nó không xa. Carlo ra khỏi cửa nhìn từ đầu xa hắn thấy một người đàn bà dựa sát chiếc xe suv màu xám một chân co lại đứng chờ. Đi lại gần Carlo thấy người đàn bà trong chiếc áo ngắn và cái quần thun chạy bó sát gần như khoe hết những đường cong lồi lõm tuyệt mỹ của cơ thể, nhất là cái hạ bộ phình to ra giữa háng làm cặc hắn cương tức thì. Cô Sáu nhìn Carlo mĩm cười, Carlo lại thật gần nhìn quanh không thấy ai, hắn đưa bàn tay chụp ngay vào giữa háng nói nhanh:- Trời! nhìn cái lồn đã quá!”
Cô Sáu sung sướng khi thằng nhỏ không quên mình, cô âu yếm nhìn hắn nói:- Cô nhớ con cặc của Carlo lắm!”

Hắn leo lên xe hai người chạy đến một vùng hẻo lánh. Mặt trời đã về chiều. Nắng chiếu xuyên qua một cây đại thụ lớn. Họ hôn nhau trên xe,một lát sau tiếng rên cô Sáu vang lên khi Carlo kéo quần xuống bú lồn cô trên xe. Cái lồn thật quyến rũ đầy nước. Cô càng rên to Carlo càng bú dữ dội. Đã một tuần trôi qua không đụ nhau làm họ nhớ điên cuồng. Mở một cánh cửa Carlo kéo đôi chân của cô Sáu thò ra ngoài ghế xe, hai mu âm hộ căng ra chờ đợi, hắn đứng xuống đường mở nút quần con cặc to lớn bung ra đâm mạnh vào lồn cô Sáu. Cô la lên, Carlo nắc như bất tận. Nửa tiếng sau bao nhiêu lần cô lên cực điểm, nước âm hộ ra đầy mà Carlo vẫn sung mãn ngựa phi đường xa. Cô Sáu tê dại trong tận cùng sướng khoái.
Cô mê thằng Carlo quá, cô cong người, cô quằn quại trong nổi thống khoái vô tận, cho đến khi Carlo la to ôm ghì lấy cô, bao nhiêu tinh khí từ cặc hắn bắn mạnh sâu vào lồn cô Sáu. Họ rên rĩ thở hổn hển, mồ hôi ra như tắm trong đỉnh đầu ngọn Vu sơn cao ngất từng mây. Thật là cuộc ân ái tuyệt thú dù Cô Sáu được đã trải qua vài người đàn ông trong đời. Trên xe trở về cô Sáu mĩm cười thầm với suy nghĩ của minh là chưa có người đàn bà nào trên đời xách lồn đi tìm kẻ hiếp dâm mình cho nó đụ tiếp,mà lại mê ly mới lạ.

Vợ chồng cô Sáu vẫn sống với nhau mặc dầu không mấy hạnh phúc. Có những đêm hứng tình ông Tiến đụ vợ nhưng chỉ làm cô Sáu chán nản lạnh lùng. Cô chỉ mê con cặc thằng Carlo. Lấy hai đời chồng trải qua một số đàn ông trong đó có một người bạn trai thời mới lớn phá trinh cô, so với dương vật thằng Carlo với sức chơi của nó họ chỉ đáng học trò. Từ ngày con cặc thằng Carlo đút vào lồn cô, một vài tuần không đụ cô và Carlo nhớ nhau da diết, họ tìm đủ cách gặp nhau để hưởng thú vui xác thịt. Carlo đã bắt đầu đi làm trong một hãng sắt, hắn thích đi làm hơn đi học. Cô Sáu đang lúi cúi trồng hoa trong vườn nhà, trong lúc ông Tiến đang cắt cỏ phía xa, thằng Carlo lù lù xuất hiện từ phía sau đập vào vai cô làm giật thót mình. Cô quây lại khuôn mặt chợt vui khi thấy hắn, cô nói nhanh:- Mày tới hồi nào?”
Hắn cầm tay kéo cô nhanh vào một chổ khuất lấy ngón tay chỉ ngay vào chổ giữa háng của cái quần sọt Jean bó cứng nói:- Nhớ cái nầy!”
Nói xong hắn đè cô sát vào tường hôn cô, tay không ngớt chụp vào hạ bộ bóp lia bóp lịa. Cô Sáu nói nhanh vào lổ tai nó:- Bộ muốn hiếp dâm hả!?”

– Ừ! Được không?” Vừa nói xong hắn đưa tay mở nút quần kéo cái quần sọt xuống, tay hắn thò vào trong móc lồn làm cô Sáu nẩy người lên thở hổn hển nói:- Coi chừng ông Tiến kìa!”
Carlo cười hì hì hắn cởi quấn hắn xuống dẩy mạnh dương vật cứng ngắt vào lồn cô nắc lia nắc lịa. Tiêng máy cắt cỏ của ông Tiến nổ đều xa xa. Cô Sáu ôm cứng lấy Carlo rên lên khi hắn vẫn nắc mạnh bạo không ngừng. Tromg thế chơi đứng tuy khó mà cặc Carlo vẫn đâm sâu chật cứng lồn. Cô Sáu quẩy mình hôn Carlo khi con căc hắn thọt đều trong lồn cô. Cơn hứng tình bùng lên họ không còn biết chung quanh, cho đến lúc làm tình chấm dứt họ buông ra mồ hôi tuôn ra như tắm. Carlo rút cặc ra khỏi lồn cô Sáu, tinh khí hắn từ trong khe lồn ứa ra từng giọt rơi xuống đất. Cô Sáu vẫn ôm cứng Carlo trong cơn ngây dại. Đầu kia ông Tiến chăm chỉ cắt cỏ, tiếng máy nổ đều đều. Vừa kéo quần lên xong cô Sáu dắt nhanh Carlo đi vào nhà, cô chòm lên hôn lên môi Carlo. Cái lối thích đụ ẩu tả từ ngoài trời đến trong nhà của Carlo làm cô Sáu mê đắm ưa thích. Cô chỉ muốn lúc nào con cặc thằng Carlo cũng chui vào lồn cô thôi, bất cứ nơi nào bất cứ ở đâu, cô nói:- Đồ cái thứ đụ ẩu!”
– Có thích không?!” Carlo nheo mắt hỏi lại.
– Thích lắm…thằng hiếp dâm!”…

Cả bốn tuần cô Sáu không liên lạc được Carlo làm cô như điên lên. Đang làm việc văn phòng cho một hãng lớn chợt nghe có người tìm mình cô vội vả ra thì thấy Carlo. Cô mừng rỡ chạy lại ôm nó. Cô giới thiệu với người thư ký là cháu cô, sau đó họ đi ra ngoài. Carlo nói hắn đi Mecico vì ông nội nó chết. Trên xe nó ôm cô Sáu hôn lên môi. Họ mút lưỡi nhau tận tình. Nó nói nó nhớ cô Sáu, rồi nó đưa tay bóp lồn cô. Trong cái quần tây chật lồn cô Sáu phồng to, cô ưỡn người lên cho nó bóp. Khuôn mặt cô rạng rỡ mừng vui. Họ đưa nhau đi ăn,rồi về nhà. Trên giường cô Sáu bú cặc Carlo cho đã. Cặc hắn to mà khi nứng cong lên như sừng trâu nhìn thấy đã mắt.
Cô mút cái đầu khấc to cứng lòng rung cảm toàn diện, dưới âm hộ nước nhờn rỉ ra. Cô đã thay đồ, hắn bắt cô mặc nguyên bộ đồ thun bó sát đừng cởi ra. Hắn thích những bộ quần áo khoe của làm nhậy cảm đàn ông. Rất nhiều đàn ông nhìn cô thèm thuồng bởi những chiếc quần bó sát khoe mu âm hộ. Cô biết điều đó, nhưng cô mặc cho người cô yêu là thằng Carlo. Chợt Carlo ra hiệu cô đứng dậy, hắn nắm tay cô lôi tuốt vào phòng tắm, Carlo lấy vòi nước xịt vào người làm cô cười hăng hắc. Đôi vú to sau chiêc áo thun thấm nước hai núm vú lộ ra mời mọc. Cô Sáu vui thích biết Carlo có trò chơi mới.

Carlo tay cầm cái kéo cô Sáu không biết hắn lấy từ lúc nào cắt tròn chiếc áo thun chung quanh vú cho hai đôi vú lộ ra. Cô Sáu đứng, đầu tóc cô ướt sũng nước khi cái đầu Carlo chui vào, tay xoa bóp, miệng bú mớm hai núm vú chùn chụt như con bú mẹ, thật là cảnh tượng tuyệt thú. Dưới làn nước cô Sáu rên lên, Carlo không dừng lại đó, tay hắn lần dưới rốn rồi thụp người ngồi xuống nhin cái âm hộ phồng to trong cái quần thun vải thấm ướt nước. Hắn dùng kéo cắt tròn cái vùng giữa háng, cả cái quần lót nhỏ bên trong, vừa đủ cho âm hộ cô Sáu tròn trỉnh lộ ra thật hấp dẫn. Cô Sáu rên to khi cái đầu bờm xờm của Carlo chui vào giữa háng liếm bú không ngừng cái khe lồn ướt đẫm. Mỗi lần làm tình Carlo thích chế những điều mới lạ làm cô Sáu như điên lên vì sướng.
Cô cứ hẩy lên lia lịa, miệng không ngớt la rên. Rồi Carlo đứng dậy nhấc một chân cô lên đâm mạnh cặc vào lồn cô nắc mạnh. Lát sau hắn chuyển qua kiểu chơi chó khi cô chống tay vào tường mông hẩy về phía sau. Mông cô to, mu lồn qua kẻ hở của quần vun cao như múi bưởi. Từ phía sau cứ thế Carlo dập cặc mạnh vào lồn phi nước đại. Cô Sáu như người lên đồng miệng gào những tiếng mạnh giữa hai kẻ răng. Carlo dừng lại bế cô lên đi trở lại giường, thẩy mạnh cô lên nằm mặc cho nước ướt cả nệm ra.

Hắn trở lại phòng tắm tìm cái kéo, Carlo bắt đầu cắt tất cả những phần vải còn lại trên cơ thể cô vứt dưới thảm. Nhìn cô Sáu trần truồng giữa đống nệm ra ướt át thật man dại quyến rũ. Carlo nhào lên giường hai tay đở đầu cô lên hôn tới tấp trên khuôn mặt tóc tai rã rượi ướt nước. Lưỡi hắn liếm từ đôi mắt tới mang tai không sót nơi nào. Cô chỉ còn biết nhắm mắt trong cơn đồng thiếp thống khoái. Sau đó đầu hắn chui vào đôi vú to cao chà mặt bên nầy sang bên kia làm cô Sáu nhọt cười to bởi đám râu mặt tua tủa của nó. Họ giởn hớt nhau thật vui cho đến khi hắn cầm con cặc to cứng cà mạnh đập lên hai mu lồn chan chát làm cô Sáu hẩy người rên rĩ. Carlo cứ đâm vào rút ra trong lỗ lồn chật cứng,hắn nhìn thấy rõ mặt người đàn bà đờ đẫn khi nứng lồn cao độ thật quyên rũ khiêu gợi.
Cô Sáu rên to khi con cặc Carlo đâm mạnh sâu trong lồn nắc tới tấp không ngừng. Đôi mông hắn nhấp nhô liên tục trong tiếng la hư hử của người đàn bà. Cô Sáu đẩy mông lên cho lồn cặc sát nhau hơn, Carlo liền lấy gối chêm dưới đít cho mu lồn cao lên rồi ấn thật sát thât sâu vào, hắn bắt đầu dùng cái chiêu lấy mông xoay tròn như xay lúa. Cô Sáu thưc sự lên tới đỉnh, miệng cô rên đứt khoảng, từ trong lồn giòng nước bắn mạnh ra với nhừng cái xoay tròn của nó. Carlo rút cặc ra nhìn cái lồn phun nước hấp dẫn, cô ít khi đạt tới cái điểm tận cùng khoái cảm như vậy. Cô Sáu ôm chặt sau khi cặc Carlo đút lại trong lồn nắc như bất tận rồi gào lên:- Con ra…con ra…cô ơi…”
Cô Sáu cũng la lên theo tiếng gào của Carlo:- Cô sướng quá Carlo ơi! Mạnh nửa…nắc mạnh cô sướng aaa…!”

Lát sau hai ngươi rã rời buông ra trong sự thỏa mãn tận cùng của cô Sáu. Cô ôm ngực Carlo nói nhỏ:- Mày làm sướng quá, chắc tao có bầu!!”
– Có bầu hả?” Carlo ngạc nhiên.
– Có Baby! Nghe chưa nhóc!”
Carlo cười nói vỗ vào cái đít cô nói:
– Con không biết, thấy cái nầy là cặc nó ngỏng lên! Nó muốn fuck!”
– Ừ! Mầy fuck hoài chắc có baby!”
– Baby!?”
– Ừ!..Baby Carlo!”
Họ trần truồng ôm nhau vuốt ve sau ân ái cuồng nhiệt, cô Sáu lấy tay sục cặc Carlo. Cô không ngờ trong đời cô lại có một thằng nhóc miệng chưa hết mùi sữa lại có con cặc to đụ cô sướng ngất, mà lại là thằng hiếp dâm cô.

Cô Sáu về Việt Nam một tháng. cô gặp lại Trọng người bạn trai cũ. Hắn nghèo, có vợ và một đàn con nheo nhóc. Trọng nhìn lại cô Sáu đẹp như một model làm hắn ngớ ngẩn ngây dại. Không ngờ một nàng tiên như thế nầy mà hắn đã có lần may mắn là người tình đầu và là kẻ phá trinh. Ngày xưa Trọng là công tử nhà giàu đẹp trai, nhưng bây giờ có vợ có con thành nghèo. Nghe nói gia đình hắn bị phá sản bởi người mẹ cờ bạc rồi theo trai, bị thằng sở khanh lấy tiền chơi chán chê rồi bỏ. Thời con gái 17 cô Sáu nẩy nở như đóa hoa ươm nụ, nhà cô nghèo, Trọng theo tán tỉnh.
Hắn có tiền chiêu dụ nên cô ngã vào tay hắn. Khi dương vật hắn đâm vào lồn cô thấy đau thốn, máu chảy làm cô sợ hãi, nhưng sau vài ngày cô lại thấy râm ran ở hạ bộ phải tự kích thích bằng tay cho sướng. Đó là những lần cô thủ dâm. Sau đó cô tự đem lồn mình tới cho Trọng chơi, nhưng may là không cấn thai vì Trọng có kinh nghiệm cho ra ngoài. Sau nầy cô thầm cám ơn Trọng. Ngược lại những lời đồn đãi là cô Sáu từ Mỹ về làm cao hách dịch. Cô vui vẻ giúp mọi người và cho tiền Trọng. Về Việt Nam cô Sáu đi mỹ viện nên tân trang khuôn mặt nhìn cô đẹp hẳn lên, Trọng gặp lại cô trong khách sạn ngẩn ngơ vì cô đẹp và quá sexy.

Cô và Trọng đi chơi phố để tìm lại kỹ niệm củ, và khi về phòng khách sạn Trọng rung động vì thân hình trần truồng cô vẫn tuyệt đẹp như thuở xưa. Một lần nửa hắn may mắn đút cặc vào lồn cô, nhưng chỉ một thoáng đã không kèm được xuất ra, đó là lần cuối cô cho hắn đụ. Cô Sáu gọi điện thoại cho Carlo đón cô tại phi trường. Ông Tiến bất thình lình té gãy chân nên không đón cô được, nhưng thật ra cô nhớ Carlo hơn bất cứ người đàn ông nào. Sau một tháng cô nhớ mùi con trai ngan ngát thú tính của Carlo. Một con đực dâm dật động cởn của chó sói vào mùa, nhưng Carlo động cởn muôn mùa làm cô sung sướng. Cô ghé Nhật mua những bộ quần áo lót thật khiêu gợi mặc vào dành cho Carlo chiêm ngưỡng, vì hắn thích cô mặc đồ khoe mu.
Carlo nhìn thấy cô Sáu nơi lấy hành lý. Cô mặc chiếc váy hoa ngắn thật bắt mắt gợi cảm. Đôi chân dài săn chắc đầy cám dỗ. Mái tóc buông lơi ngang vai, khuôn mặt trang điểm thật đẹp, mùi nước hoa thơm quyến rũ. Hai người mừng rỡ ôm cứng khi gặp nhau. Họ không dám hôn trước đám đông. Khi lên bãi đậu xe họ chồm qua mút lưỡi nhau thật sâu, không ngờ có một cặp vợ chồng già bắt gặp ngạc nhiên lắc đầu bỏ đi, vì thằng Carlo nhin trẻ quá so với cô Sáu. Carlo và cô Sáu nhìn họ rồi cười to như trẻ thơ. Trên xe Carlo nói nhớ cô Sáu quá chừng. Cô Sáu nhìn nó cười nói nhây:- Mày nhớ tao hay nhớ cái lồn!”
Carlo đang lái nhìn qua nheo mắt nói:- Dĩ nhiên là nhớ cái lồn!”

Cô Sáu cười hâng hấc nhấc đít dở váy lên, Carlo nhìn thấy chiếc xi líp màu đỏ nhỏ xíu ôm tròn cái lồn xinh xắn khi cô hẩy lên thật khiêu gợi. Dương vật Carlo cương lên tức khắc khi thấy cái lồn của mình. Trời bên ngoài chợt đổ mưa lớn, Carlo tăng tốc chiêc xe chạy ra ngoại ô. Cô Sáu ngạc nhiên hắn không lái về nhà. Chiếc xe vun vút dưới mưa cho đến khi qua cánh đồng rẻ vào một nông trại, cô Sáu mới biết chổ nầy nông trại ông nội thằng Tom, nơi mà Carlo hiếp cô. Cô liếc nhin qua Carlo, cặp mắt thật đa tình khi biết hắn muốn gì, cô nói:- Mày nuốn hiếp dâm tao phải không?!”
Carlo nhìn qua Cô Sáu gật đầu. Trời vẫn mưa tầm tả hắn dừng xe lại mở cửa xe bước xuống. Cô Sáu tự nhấc mông kéo cái quần lót nhỏ vứt ra ghế sau. Carlo mở cửa kéo cô ra khỏi xe, họ chạy trong mưa đến bên hông nhà kho lớn chứa cỏ, nơi mà Carlo hiếp cô nhưng lại trải qua những ngày thú vị của tình dục.

Quần áo tóc tai hai người ướt đẫm, Carlo đè mạnh cô Sáu vào bức tường gỗ, tự cởi quấn cho dương vật cương cứng bung ra, nhấc một chân cô lên đâm mạnh cặc vao lồn cô Sáu nắc mạnh bạo. Cô Sáu rú lên trong trong sướng khoái. Con cặc vừa to vừa dài của Carlo thoăn thoắt ra vào trong lồn cô không ngừng. Miệng họ dính vào nhau. Mưa vẫn rơi tầm tả. Mặc kệ, họ vẫn say mê giao hoan trong tận cùng lạc thú. Cô Sáu mê mẫn điên dại với những lần Carlo đụ cô. Cô tự do gào lên trong thống khoái. Họ như cặp thú hoang dã giữa thiên nhiên trời đất. Carlo và cô Sáu bây giờ đã cởi hết áo quần, trần truồng, hai thân hình dính chặt nhau dưới mưa. Họ buông ra bú mớm nhau. Cặc Carlo sừng sửng to dài trong miệng cô Sáu. Mưa làm tóc cô rũ rượi hoang dại. Họ là Adam Eva hiện đại. Cô Sáu đứng dang chân cho Carlo chui đầu vào giữa háng bú lồn. Lồn cô đầy nước mưa nước dâm trọn lẫn. Cô ôm đầu Carlo nhấn mạnh vào háng, miệng gào rên như sói, cảnh tượng thật sôi động quyến rũ…
……….

Carlo đang cắt sắt, trong đầu hắn đang nghĩ về cô Sáu. Không lúc nào hắn không nghĩ về cô. Sau khi cô từ Việt Nam về cô đẹp hẳn ra. Tiêng chuông hết giờ làm vang lên làm hắn giật mình. Bước ra khỏi hãng hắn nhìn thấy người đàn bà thân hình khiêu gợi trong chiếc quần Jeans bó cứng rách hai đầu gối, sờn vải lộ bắp vế nhìn tưởng cũ thật ra là kiểu mới, đang đợi hắn. Sáng nay hắn nhờ bạn chở đi làm. Hắn nhìn cái mông của cô to tròn phát thèm, lại gần nói:- Nhìn cái mông nứng cặc quá!”
Cô Sáu cươi nẩy nhẹ mông cho mu căng ra nói:- Vậy sao!”
Hắn nhìn quanh rồi vỗ vào mạnh vào đôi mông săn cứng nói:
– Mê lắm! chỉ muốn đụ thôi!”
– Mày đụ hoài không chán sao!?”
– Cái lồn đã quá ! Sao chán được cô!”

Họ cượi rộ Carlo mở cửa xe bước lên, họ hẹn đi ăn tối thư bảy. Ông Tiến về Việt Nam thăm gia đình. Vân con cô Sáu của người chồng chết, từ trường học dẫn thằng bồ Mỹ trắng về. Năm tới ra trường tụi nó đám cưới, Vân giống mẹ tánh tình cả tính dâm nên chịu ngon lành thằng Mỹ chơi foof ball trong đại học, nên cô Sáu để nhà cho nó tự do, cô tìm Carlo ngủ lại apartement của nó. Carlo như bắt được hủ vàng. Cô Sáu nói về Vân cho Carlo nghe, Vân cao to nhìn giống mẹ. Bà nói với Carlo hồi ở nhà trước khi vào đại học bà bắt gặp Vân một hai lần thủ dâm trong phòng. Bà se sẽ đóng cửa phòng cho con thoải mái, Carlo cười bóp lồn cô Sáu nói:- Chứ cái nầy có thủ dâm không!?”
– Có chứ!…lúc tao nhỏ…khi tao nứng lồn”
– Bây giờ có nứng không?”
– Nứng bạo! khi gặp con cặc mầy!”
Carlo cười hấc hấc ra điều thích thú.Chợt hắn nói:
– Tối nay mình chui về nhà coi tụi nó đụ nhau!?”
– Ừ! để mày coi con Vân giống tao không!” Cô Sáu hứng thú đồng ý.

Sau khi ăn uống no say họ về nhà cô Sáu chui cửa sau. Quả đúng như lời tiên đoán của Carlo, họ nhìn thấy thằng Mỹ đè con Vân đụ giữa phòng khách. Carlo nhìn Vân thấy giống cô Sáu như hai chị em. Lúc thằng Mỹ bú lồn Vân, Carlo nhìn thấy lồn Vân cạo sạch lông mụ mẫm. Thằng Mỹ tuy to con nhưng cặc không to cứng và dài như Carlo. Cô Sáu nói vậy khi họ trở về apartement, nằm trên giường tay cô sục cặc cương cứng của Carlo, còn Carlo một tay mò móc lồn, một tay bóp vú cô Sáu. Hắn thích lồn có lông như cô, không nhiều nhưng tỉa gọn gàng nhìn đã mắt. Những sợi lông mịn màng chạy dài theo hai mếp mu cao nhìn thật khiêu gợi. Hắn nghĩ giá hắn lấy Vân làm vợ được chơi hai cái lồn mới thỏa thích. Ngay lúc đó cô Sáu vửa ưỡn người rên nói như ý cua hắn:- Mầy lấy Vân làm vợ thì đụ hai cái lồn suốt đời!”
Carlo hứng thú quá hắn lấy chiếc gối kê dưới đít cô cho mu lồn ưỡn cao lên nói:- Đã quá! Bây giờ bú lồn má vợ trước!”
Cô Sáu rú lên khi lưỡi hắn đánh mạnh vào họt le đỏ ối trong cái khe ướt đẫm dâm thủy vì nứng. Khi vào cuộc làm tình họ cho nhau tất cả, không còn hai mà là một. Sau đó cặc của Carlo đâm sâu nắc mạnh vào lồn cô Sáu. Cô ôm chặt lấy nó thều thào rên rĩ:- Đụ mạnh đi thằng hiếp dâm…mạnh…aaa… Sướng qua Carlo…aaa…!”