Truyện Sex Mới – Về Thăm Miền Tây Thịt Các Em Tươi Ngon


Thể Loại: Truyen Sex
Tác Giả : Đang cập nhật

Tôi tên Quang, năm nay 28 tuổi, chưa vợ, thường chăn rau, hiện nay là một nhân viên đồ họa cho một công ty quảng cáo lớn ở tphcm. CÔng việc của tôi kiếm rất nhiều tiền nhưng bù vào đó Tôi hay rơi vào tình trạng stress vì công việc khá căng thẳng.
Tôi đang chạy một chương trình quãng cáo lớn cho một công ty điện tử. Sau 1 tháng công việc hoàn thành mỹ mản cũng là lúc Tôi kiệt sức thế là xin công ty nghĩ 2 tuần để đi xả stress.
Đang ngồi suy nghĩ nên đi đâu… Nha Trang, Đà Lạt hay Tây Bắc…. Thì tình cờ nhìn thấy tấm hình chụp chung với nhóm bạn hồi đại học, ký ức ùa về, bỗng nhớ đến thằng Tuấn, thằng bạn thân nhất của Tôi thời đại học, 2 năm rồi không gặp Nó. Sau khi ra trường Nó về quê phụ giúm gia đình làm vườn ( Học ngu qua ko ở lại TP dc nên về quê thôi ). Nhà Nó ở Cái Bè_ Tiền Giang. Vậy là quyết định đi về miền Tây thăm thằng bạn chiến hữu.

mien_tay_gai

Tối đó sắp xếp đồ đạt, sáng ra bến xxe miền tây leo lên xe. Cái Bè thẳng tiến
Ngồi trên xe nhìn cảnh vật hai bên đường tâm trạng cũng thoải mái dần, ngồi nhớ lại thời gian hai thằng thân thiết bên nhau, cùng ăn, cùng học, cùng chém gió và cùng nhau đập Gà haha. Và rồi nhớ đến một chuyện mà Tôi có lỗi với thàng Tuấn mà đến bây giờ Tôi vẫn thấy tội lỗi đó là lên gường với con người yêu của Nó, mọi việc không hẳn là lỗi của tôi mà vì hoàn cảnh đưa đẩy thôi.
Chuyện là buổi tối hôm đó Tôi đi Bar về khuya nên không dám về nhà nên chạy qua phòng trọ thằng Tuấn ngủ nhờ, Nó thuê phòng trọ ở chung với con ghệ Nó. 12 giờ gõ cửa phòng Nó, Nó mở cửa hỏi vọng ra
_ Giờ Này qua chi đó mày
_ Cho tao ngủ nhờ với, khuya qua ko dám về nhà.
Tôi trả lời rồi dắt xe vô thằng phòng Nó.
_ Chơi cho lắm vào, mày lên gác ngủ đi chúc tao đi coi đá banh rồi, tối nay MU với realmarid, tao đi off. Con ghệ của tao hôm nay làm ca đêm, sáng mai mới về
Thằng bạn Tôi là fan cuồng của MU, tối nay tứ kết C1 giữa MU với realmarid hội của Nó tổ chức offline lớn ở quán cafe khu Bắc Hải. Tôi lò mò lên gác ngủ, Nó thì dắt xe ra đi lúc nào ko hay.
Khoảng 3 giờ sáng Tôi nghe tiếng mở cửa ( cửa nhà Nó khóa 2 chiều nên bên ngoài có chìa khóa thì mở được vô), trong lòng Tôi thầm nghĩ ” sao 2h45 đá mà giờ này đi về rồi có khi nào quán cafe cúp điện?” Rồi cũng mơ mơ màng màng ngủ lại, Tôi ý thức được cửa nhà tắm sáng đèn rồi tắt đèn, có tiếng bước chân lên gác, rồi có tiếng nói của con gái
_ Công ty em cúp điện nên cho về sớm, mai được nghĩ nguyên ngày, mà sao ngủ mà không mặc quần vậy.
Chết tía con ghê của thằng bạn về, do ỷ y là ko có ai nên ngủ cởi quần ra cho mát. Tôi cố tình nằm im cho đở quê mong là con nhỏ kia đi xuống nhà dưới ngủ để sáng sớm tôi trốn ra. Tự nhiên Tôi thấy con C Tôi ấm ấm, nhớt nhớt, cái định mệnh con nhỏ đó đang bú C Tôi. Nó vừa bú vừa nói:
_ Hồi nảy cúp điện ngồi nói chuyện với mấy bà chị công ty, mấy bả toàn nói chuyện tục tiểu, ngồi nghe mà làm em ngứa, làm ra là em vội chạy nhanh về để Anh làm em hết ngứa nè.
Ông trời ơi thật trớ trêu, nhưng con này sao bú C chuyên nghiệp vậy làm Tôi sướng quá trời, Tôi nằm yên để hưởng thụ vật trời cho. Nó bú mỏi miện rồi sao đấy, Nó đứng dậy đi tới ngồi lên mặt Tôi kêu Tôi liếm L Nó đi, do ko có đèn nên Nó ko thấy mặt Tôi, Tôi bợ 2 bờ mông Nó lè lưởi liếm L Nó, Tôi liếm, mút, hút làm đủ trò, nước L Nó ra sối xả, Nó rên khe khẻ” liếm sâu vào anh ơi, em hứng qua rồi”. Hai tụi Tôi là kiểu 69 được gần 10p thì hình như Nó phát hiện ra điều gì sai sai nên Nó ngừng lại, Nó ngồi dậy.
_ Sao hnay C anh cong cong mà dài hơn bình thường vậy, Anh không có bụng nửa ( thàng bạn tôi hơi mập)
Rồi Nó đứng dậy, đèn sáng lên, Nó nhìn mặt Tôi, Tôi nhìn mặt Nó, 4 mắt nhìn nhau, đứng hình vài giây. Nó định la lên nói gì đó, Tôi nhanh tay bịt miệng Nó lại, thì thầm vô tai Nó
_ Bình tĩnh Oanh ơi ( con nhỏ đó tên Oanh), có gì ngồi xuống nói chuyện, giờ em làm lớn chuyện chỉ chết 2 đứa mình, còn thằng Tuấn nửa, Nó phải làm sao.
Mới đầu Nó giẫy dụa sau nghe Tôi nói có lý nên Nó im lặng gật đầu ngồi xuống. Mắt Nó hơi ước ướt,
_Anh xin lỗi, Anh qua ngủ nhờ thôi, không biết lại xảy ra chuyện như vậy
_ Sao hồi nảy Anh không lên tiếng để Tôi ngừng lại.
Oanh thút thít nói nhò, Tôi vội giải thích
_ Do Anh ngủ say nên không hay biết, lúc nhận thức được thì em đã ngâm C anh lâu rồi, với lại anh sợ lên tiếng em ngại, bị shok nữa.
Oanh không nói gì, cũng ko khóc nửa ngồi dựa vào tường im lặng, Tôi ngồi đó nhìn Oanh, 2 người trần truồng ngồi trong một không khí ngột ngạt.