Truyện Sex Mới Nhất 2015 – Cuộc Đời Của Cha Tôi


Thể Loại: Truyen Sex
Tác Giả : Đang cập nhật

Hôm nay tui xin kể chuyện của ba tui. Ba tui tên là Lâm Vũ. Ba tui là một người Việt gốc Hoa sinh ra ở Thủ Đức. Theo lời ba tui kể lại thì ông nội tui là người Tiều qua VN từ lúc còn trẻ. Vì bên Tàu nghèo quá, gia đình lại đông con nên ông nội tui phải sớm đi giang hồ phiêu bạt kiếm sống, rồi một ngày nọ theo bạn bè leo lên ghe qua VN làm ăn nên người VN thường gọi là các chú ba Tàu. Ban đầu ông nội tui làm nghề mua bán ve chai, có tiền rồi ông nội tui mới lấy vợ là một cô gái đẹp gốc người từ đảo Hải Nam theo cha mẹ qua VN làm ăn. Ông bà nội tui vẫn làm nghề mua bán ve chai, sau khi sinh con trai đầu lòng là bác hai Minh, rồi tới cô ba Liên, mới theo cha mẹ vợ làm nghề mộc và mở xưởng cưa từ từ phát đạt lên mới có thêm cô tư Hồng, cô năm Phương, cô sáu Hà và con trai út tên Vũ là ba tui.
Như vậy là ông bà nội tui có 2 trai, 4 gái. Nghe đồn rằng ông nội tui chính thức có 3 bà vợ bé nữa, một bà gốc người Phúc Kiến tên là Tiểu Phụng, một bà gốc người Quảng Châu tên là Thanh Thanh, mỗi bà có 2 con, còn một bà người Việt tên là Hồng Anh lúc đầu làm kế toán sau này có con trai với ông nội tui và có nhiều công lao trong việc giúp ông nội tui làm giàu lên. Đó là chưa kể ông nội tui lẹo tẹo với nhiều phụ nữ người Việt và Hoa khác nữa theo kiểu ”chơi qua đường”. Dòng họ Lâm bên Tàu nghèo mà đông con lắm nên ông nội tui nói là ai cũng không được đi học, ai cũng phải bương chải sớm, quần quật suốt ngày để kiếm sống, tối đến là phải lên giường đi ngủ sớm, không có giải trí gì hết nhưng bù lại là ai cũng dâm nên gia đình nào cũng đông con.

chuyen_cua_ba

Máu dâm truyền từ ông nội tui tới bác hai Minh và ba tui trước khi tới tui. Dưới thời ông Diệm, ông nội tui phải đổi qua họ Lâm và giao cho bà người Việt đứng tên trên giấy phép kinh doanh, nhưng sau khi ông Diệm bị lật đổ rồi thì ông nội tui mua đứt luôn mấy ông trưởng ty cảnh sát, kinh tế, ngày càng phất lên với sự hỗ trợ của bang hội và mấy ông nhà giàu bên Đài Loan. Trước ngày 30/4/75, ông nội tui giàu lắm nhưng chỉ là “tép riu” so với những tên tuổi như chú Xường,chú Hỏa (Hui Bon Hoa),Tạ Vinh, Lý Long Thân. Thỉnh thoảng ông nội tui nhắc lại “một thời oanh liệt” với “nhất dạ đế vương” ở Chợ Lớn hay ở bên Đài Loan, Hong Kong. Tuy già rồi nhưng ông nội tui vẫn cứ bị bà nội tui cằn nhằn hoài mỗi khi mấy con ở(osin) méc lại là họ bị ông nội tui bốc hốt, nham nhở, sờ bóp lung tung mà hổng cho tiền.
Sau ngày 30/4/75 thì ông nội tui bị đánh tư sản mại bản rồi tán gia bại sản luôn. Từ khi mấy ông VC vô Saigon, ông nội tui không những phải “xếp càng” mà còn bệnh luôn, từ cao máu, cao mỡ, tiểu đường qua suy yếu thận, ông nội tui bị stroke và ngày càng yếu đi cho dù bà nội tui tẩm bổ bằng đủ thứ sâm, linh chi, đông trùng hạ thảo. Vậy mà hễ có con ở (osin) nào trẻ đẹp, dễ thương một chút là ông nội tui lại bốc hốt, nham nhở, sờ bóp lung tung. Chuyện của ông nội tui sẽ kể trong một dịp khác. Cũng may là bà nội tui giấu được rất nhiều vàng ông nội tui lần lượt cho bác hai Minh và mấy cô tui đi vượt biên; chỉ có ba tui là đi hoài mà không lọt nên phải ở lại với ông bà nội tui cho tới bây giờ.

Ba tui là con trai út nên được cưng nhất nhà nhưng cũng là đứa quậy, dốt và hư nhất nhà. Bởi vậy tuy ông bà nội tui cưng chìu nhưng ba tui cứ bị ông nội tui la mắng, đánh đòn rồi dụ khị đủ điều mới lết được hết cấp 3 nhưng khi thi tốt nghiệp phổ thông lại hỏng nên ba tui phải đi nghĩa vụ quân sự. Ba tui đi bộ đội xuất ngũ về nhà là không đi học gì nữa mà xin làm tài xế lái xe tải cho ông ngoại tui (tức là ba của mẹ tui). Phải nói ba tui cũng điển trai, biết ăn nói, nhiều tài vặt và nhất là biết cua ghệ nên chỉ sau vài tháng lái xe tải cho ông ngoại tui thì ba tui đã “dê” được mẹ tui, rủ mẹ tui đi ăn chè, uống nước mía, coi xi nê và vô nhà trọ! Đến khi mẹ tui có bầu thì ông ngoại tui đành phải gả mẹ tui cho ba tui và chấp nhận ba tui làm con rể! Bây giờ tui xin nhường cho ba tui kể chuyện của ba tui cho bà con nghe qua vài trang nhật ký của ba tui nhen.

Tui tên là Lâm Vũ, sinh ra ở Thủ Đức. Vũ là con trai út trong gia đình người Việt gốc Hoa có 2 trai là anh hai Minh và Vũ, 4 gái là chị ba Liên, chị tư Hồng, chị năm Phương, chị sáu Hà. Ba Vũ là một người là người Tiều qua VN từ lúc còn trẻ. Ban đầu ba Vũ làm nghề mua bán ve chai, sau khi sinh con trai đầu lòng là anh hai Minh, rồi tới chị ba Liên, mới theo cha mẹ vợ làm nghề mộc và mở xưởng cưa từ từ phát đạt lên mới có thêm chị tư Hồng, chị năm Phương, chị sáu Hà. Mẹ Vũ là một cô gái đẹp gốc người từ đảo Hải Nam theo cha mẹ qua VN làm ăn. Nhìn mấy tấm hình chụp của mẹ Vũ lúc mới làm đám cưới với ba Vũ, trông mẹ Vũ rất giống với Châu Huệ Mẫn, một cái tên sáng giá của TVB một thủa.
Trước ngày 30/4/75, gia đình Vũ giàu lắm Vũ nên được cưng nhất nhà nhưng cũng là đứa quậy, dốt và hư nhất nhà cho dù anh hai Minh cũng là đứa quậy, dốt và hư vô cùng. Vũ là một đứa học dốt kinh khủng nhưng dâm không thua gì ai! Vũ biết phụ nữ từ lúc Vũ nhìn thấy cặp vú hình trái bưởi vừa tròn trĩnh, vừa nở rộng của mẹ Vũ khi Vũ mới chào đời. Do từng bú mớm và xoa xoa bóp bóp vú mẹ nên lâu dần Vũ ghiền vú hình trái bưởi. Đi học, đi chơi hay đi đâu về, Vũ cũng nhào vô vạch áo mẹ Vũ tìm vú mà bú cho đỡ ghiền!

Mẹ Vũ thương con nên chìu cho tới Vũ khi lên 3 tuổi, Vũ vẫn còn bú vú mẹ cho dù mẹ Vũ đã hết sữa từ lâu! Mẹ Vũ thấy vậy nên mướn thêm một chị vú em gốc người Phúc Kiến tên là Tiểu Phụng, mới 18 tuổi và có con 1 tháng thì chồng của chị bị tai nạn xe cộ chết ở gần Minh Phụng. Chồng của Tiểu Phụng vốn là tài xế giao hàng cho ba Vũ bấy lâu nay nên ba Vũ đồng ý ngay và ba Vũ cũng cho Tiểu Phụng đem con gái mới 1 tháng vào ở chung nhà để Tiểu Phụng vừa có thể săn sóc con gái, vừa cho Vũ bú ké.
Tiểu Phụng có nét hao hao giống Miêu Khả Tú, một nữ tài tử nổi tiếng từng đóng cặp với Lý Tiểu Long trong nhiều phim nên coi bộ ba Vũ cũng thích Tiểu Phụng lắm. Tiểu Phụng cao khoảng 1m53 thôi nên dáng Tiểu Phụng mảnh khảnh chứ không đẫy đà như mẹ Vũ nhưng gương mặt dễ nhìn với áo xường xám thon thả lại thường không mặc áo ngực mà chỉ ưa mặc áo lá để dễ cho con gái và Vũ bú mớm nên thấy rõ 2 bầu vú hình nón, phía dưới là cái quần satin đen bóng hằn rõ cái quần lót bên trong với mu *** vun cao khiến Tiểu Phụng trông hấp dẫn hơn.

Đàn ông nào nhìn thấy Tiểu Phụng mà không nổi máu tà dâm thì một là thầy tu, hai là liệt dương vì cặp mắt Tiểu Phụng rất ư là ướt át, đa tình; trong khi nói chuyện thì nụ cười Tiểu Phụng rất lẳng lơ kèm theo điệu bộ Tiểu Phụng trông thật mời gọi; chưa kể là Tiểu Phụng ưa mở mấy nút áo trên cùng khi cho Vũ bú sữa nên ai đi qua cũng có thể trông thấy khe ngực sâu thẳm cùng với 2 bầu vú hình nón căng cứng. Hôm nào Tiểu Phụng mặc áo sơ mi thì Tiểu Phụng ưa chọn vải xoa mỏng tang khiêu gợi. Ba Vũ ưa đến giả bộ trò chuyện với Tiểu Phụng mỗi khi thấy Tiểu Phụng cởi mấy nút áo trên cùng khi cho Vũ bú sữa nhưng thực ra mục đích của ba Vũ chỉ là nhằm “rửa mắt” chút đỉnh cho đỡ ghiền. Tiểu Phụng cũng biết tánh dâm dê của ba Vũ nên vừa mở thêm mấy nút áo vừa vạch áo rộng ra một cách khiêu gợi hơn khi cho Vũ bú sữa. Thấy ba Vũ nhìn lén, Tiểu Phụng vừa đưa tay nâng bợ cặp vú hình nón của Tiểu Phụng lên, vừa đưa tay xoa xoa bóp bóp, hoặc ưa đưa tay se se 2 núm vú, giả bộ nặn sữa khi cho Vũ bú vú cho từng giọt sữa chảy ra ri rỉ.

Cho đến một đêm sau khi Tiểu Phụng nằm cho Vũ bú sữa và Vũ đã thiu thiu ngủ chưa say thì Vũ phát hiện ba Vũ lò mò bước vô giường và choàng tay lên vai Tiểu Phụng rồi ôm lấy Tiểu Phụng. Tiểu Phụng không thể phản kháng hay chống cự gì hết mà trái lại có vẻ như đồng tình nên cứ cho ba Vũ tới luôn! Sau đó ba Vũ ngồi xuống giường vừa trò chuyện với Tiểu Phụng vừa xoa xoa bóp bóp cặp vú hình nón của Tiểu Phụng và xoay người Tiểu Phụng lại mà ôm hun hít Tiểu Phụng ngấu nghiến. Có lẽ Tiểu Phụng đã quá quen với chuyện này nên khi ba Vũ ôm hun hít vừa vừa thò tay nhồi nặn 2 cái bánh bao đó một cách thật tàn bạo vô nhân đạo thì Tiểu Phụng có vẻ phê nên vừa rên rỉ vừa bắt đầu thở hổn hển, vừa cào cấu 10 ngón tay trên lưng ba Vũ.
Vũ nằm kế bên cứ giả bộ nhắm mắt ngủ mà len lén xem ba Vũ đang làm “chuyện người lớn” với Tiểu Phụng. Chính cái đêm hôm đó là lần đầu tiên trong đời Vũ tận mắt thấy 2 “người lớn” đang đóng phim “người lớn” với nhau. Thấy mấy nút áo trên cùng của Tiểu Phụng đang mở toang sau khi cho Vũ bú sữa nên ba Vũ chui đầu vô 2 bầu vú hình nón căng cứng của Tiểu Phụng trong khi tay này ba Vũ vừa từ từ bóp vú, tay kia ba Vũ vừa se se 2 núm vú nhò xíu đỏ hỏn, vừa xoa xoa 2 quầng vú hồng hào của Tiểu Phụng. Con cu của ba Vũ đã bật lên cương cứng ngắc và nhỏng lên cao trong 2 bàn tay của Tiểu Phụng. Ba Vũ càng bị kích thích hơn khi Tiểu Phụng móc con cu ba Vũ ra rồi cầm con cu ba Vũ sụt lên sụt xuống liên tu bất tận rồi Tiểu Phụng vừa bú cu ba Vũ vừa liếm 2 hòn dái.

Bất chợt Tiểu Phụng cởi tuột cái quần xà lỏn của ba Vũ luôn nên ba Vũ cũng tranh thủ vừa cởi áo ngoài của Tiểu Phụng xong thì thò tay vô cởi luôn cái áo lá của Tiểu Phụng ra cho đỡ vướng víu, rồi thò tay xuống định cởi tuột luôn cái quần ôm gọn cặp mông nở nang, tròn trịa của Tiểu Phụng nhưng Tiểu Phụng đưa tay ngăn lại chưa cho. Càng cấm ba Vũ càng háo hức hơn. Ba Vũ vừa xoa xoa bóp bóp 2 bầu vú hình nón căng cứng của Tiểu Phụng trong khi Tiểu Phụng say mê mút liếm con cu của ba Vũ. Có lẽ từ khi chồng chết, Tiểu Phụng không còn được mút liếm con cu nên Tiểu Phụng thèm mút liếm con cu dễ sợ! Con cu của ba Vũ đã ri rỉ nước trong 2 bàn tay của Tiểu Phụng mà tay ba Vũ vẫn cố gắng chật vật thò vô cái quần satin và chiếc quần lót ren màu đen của Tiểu Phụng để khám phá mu ***, âm hộ, chùm lông đen rậm và cái hột le của Tiểu Phụng.
Sau đó, khi 2 bàn tay Tiểu Phụng sục mạnh liên tục con cu cứng ngắc của ba Vũ rồi Tiểu Phụng đút con cu ba Vũ vô miệng mà mút ra mút vô khiến ba Vũ muốn ọc sữa ngay nên ba Vũ quyết định cởi tuột luôn cái quần satin ôm gọn cặp mông nở nang, tròn trịa của Tiểu Phụng và cả chiếc quần lót ren màu đen của Tiểu Phụng xuống sàn nhà. Lần này Tiểu Phụng không phản ứng gì hết mà lại im lặng như đồng tình, đồng lõa với hành động dâm dê của ba Vũ. Có lẽ lúc bấy giờ Tiểu Phụng bị kích thích quá độ trước con cu của ba Vũ đã bật lên cương cứng ngay trước mặt Tiểu Phụng. Ba Vũ vừa ôm hôn lia chia lên khắp thân thể trần truồng của Tiểu Phụng, vừa xoa xoa bóp bóp cặp vú của Tiểu Phụng, vừa cúi xuống hun hít từ mu ***, âm hộ, chùm lông đen rậm rồi thò tay qua vân vê cái hột le của Tiểu Phụng, thò ngón tay vô móc sâu vô *** Tiểu Phụng.

Ba Vũ vừa xoa xoa bóp bóp 2 bầu vú hình nón căng cứng của Tiểu Phụng, vừa móc *** của Tiểu Phụng, cái miệng của ba Vũ hun tràn lan từ mặt mũi, mắt, tai của Tiểu Phụng, xuống cần cổ, 2 bầu vú hình nón căng cứng, bụng, rún, mu chim, chùm lông đen sì, lỗ *** đỏ hỏn của Tiểu Phụng. Ba Vũ vừa hun vừa xoa vuốt qua 2 bắp đùi, 2 cẳng chân xuống đến bàn chân của Tiểu Phụng. Tiểu Phụng chợt đưa tay xuống banh *** rộng ra cho ba Vũ thấy rõ chùm lông đen rậm của Tiểu Phụng được cắt tỉa gọn gàng, sạch sẽ theo hình chữ nhật dọc 2 bên mép *** trên cái mu *** vun cao, còn cái mép *** của Tiểu Phụng thì hồng hào nõn nà như đóa hoa vừa hé nở trong khi hột le lại đỏ hỏn nổi cộm trên mu *** vun cao. Con cu của ba Vũ lúc ấy cũng nhỏng lên cao nhưng ba Vũ cứ hun hít, bú liếm, xoa xoa bóp bóp một lát cho đến khi Vũ nghe tiếng rên rỉ khe khẽ của Tiểu Phụng thầm thì bên tai ba Vũ: – Đút cu anh vô đi, em nứng *** quá rồi ”

Ba Vũ lại sờ xuống mu ***, âm hộ thì thấy *** của Tiểu Phụng chảy nước nhờn ra lênh láng. Lúc ấy ba Vũ mới nhét con cu của ba Vũ vô *** Tiểu Phụng nghe cái ót trong khi Tiểu Phụng nằm sải tay, 2 chân chàng hãng ngay trên sàn nhà. Ba Vũ chồm lên đút cu vô *** Tiểu Phụng nhè nhẹ, thụt vô thụt ra từ từ rồi khi thấy Tiểu Phụng nhắm nghiền 2 mắt như thỏa mãn thì ba Vũ mới đâm thọt thật mạnh vô *** Tiểu Phụng. Thấy Tiểu Phụng có vẻ sướng khoái khi 2 mép *** Tiểu Phụng nhíp lại, cơ *** Tiểu Phụng co thắt khiến con cu của ba Vũ khoái quá, cứ rút ra đút vào lia chia, đâm thọt tới tấp! Nói thiệt, lúc ấy Vũ chưa biết gì nhưng cũng thấy thích thú không thể tả. Lần đầu tiên trong đời Vũ được thấy một người đàn ông sex với một người đàn bà kia mà, hỏi làm sao mà Vũ không sướng!
Tiếng ọp ẹp cùng với hơi thở dồn dập của Tiểu Phụng làm Vũ bị kích thích nhiều hơn. Nhìn Tiểu Phụng thở hỗn hễn, đưa 2 tay bắt chuồn chuồn rồi tự nhiên Tiểu Phụng đưa 2 tay tự bợ bóp 2 bầu vú căng tròn cứng ngắc của Tiểu Phụng lên để kẹp sát con cu ba Vũ ở giữa, ba Vũ càng nứng hơn nên càng ra sức làm tốt hơn cho Tiểu Phụng sướng tê *** mới thôi. Ba Vũ cứ cày hùng hục trên thân thể Tiểu Phụng, con cu thụt vô thụt ra chầm chậm rồi tăng tốc nhanh hơn, mạnh hơn, sâu hơn trong nỗi sướng khoái tột cùng của Tiểu Phụng. Tiểu Phụng có vẻ phê nên vừa rên rỉ ầm ĩ, vừa cào cấu 10 ngón tay trên lưng ba Vũ mà không còn e dè, lo sợ gì đến mẹ Vũ nữa. Hai cái chân của Tiểu Phụng dang rộng trên 2 vai của ba Vũ, mặc tình cho ba Vũ có lúc thụt vô tới tử cung rồi thụt ra từ từ rồi có lúc vừa dập dã man con cu to dài vô con chim nhỏ của Tiểu Phụng, vừa chòi chòi liên tục trên thân hình nước da bánh mật ngăm ngăm đen của Tiểu Phụng.

Dập mạnh liên tục chừng mấy chục cái thì Tiểu Phụng than đau thốn quá nên ba Vũ từ từ giảm tốc độ rồi chuyển qua thụt ra thụt vô *** Tiểu Phụng chầm chậm. Tiểu Phụng đột nhiên rút cu của ba Vũ ra khỏi *** để nhét con cu của ba Vũ vào trong miệng của Tiểu Phụng mà thụt ra thụt vô liên hồi. Có lẽ của Tiểu Phụng sợ ba tui xuất tinh vô trong *** của Tiểu Phụng chăng? Tiểu Phụng vừa cầm con cu đút vô miệng thật sâu, vừa lè lưỡi ra mút cu coi bộ thích lắm, thỉnh thoảng liếm 2 hòn dái, hay sục con cu liền tù tì. Thấy Tiểu Phụng có vẻ mỏi miệng, ba Vũ lại trườn lên bú liếm 2 núm vú, vừa se se 2 núm vú vừa liếm quanh 2 quầng vú Tiểu Phụng trước khi mở to miệng ra ngoạm luôn 2 bầu vú của Tiểu Phụng.
Tiểu Phụng la oai oái nhưng 2 tay của Tiểu Phụng lại ghì sát đầu tóc của ba Vũ vô ngực cô. Sau đó ba Vũ ngồi chễm chệ trên mặt của Tiểu Phụng y như ông vua, vừa thò tay ra nhồi nặn 2 cái bầu vú như 2 trái cam của Tiểu Phụng. Chợt ba Vũ xoay người lại để cúi xuống bú liếm hột le của Tiểu Phụng, đưa tay móc *** của Tiểu Phụng rồi lại tiếp tục tăng 2 khi đút cu vô *** của Tiểu Phụng nhè nhẹ, thụt vô thụt ra từ từ rồi mới đâm thọt thật mạnh vô *** của Tiểu Phụng lần nữa. Vậy mà Tiểu Phụng sướng như lên mây, vừa nẩy *** và mông đít lên cao, vừa rên rỉ ầm ĩ.

Con cu của ba Vũ thiệt là hùng dũng oai phong khiến cho con chim của Tiểu Phụng vừa sướng vừa thốn, Tiểu Phụng mệt đứt hơi mà vẫn âu yếm nhìn ba Vũ trìu mến, khâm phục! Vậy mà chỉ vài phút sau đó, ba Vũ chịu không nỗi nữa nên đã xuất tinh vào trong miệng Tiểu Phụng, trào luôn ra ngoài khóe mép. Tiểu Phụng húp hết tinh trùng của ba Vũ vô miệng của Tiểu Phụng rồi lại tiếp tục sục lên sục xuống con cu của ba Vũ trước khi Tiểu Phụng kéo ba Vũ nằm úp sát lên mình của Tiểu Phụng. Tiểu Phụng vừa vuốt tóc, xoa đầu ba Vũ vừa khen:- Anh chơi giỏi quá! Tiểu Phụng thích lắm! Anh cho Tiểu Phụng làm vợ của anh nhe, Tiểu Phụng sẽ chìu anh mỗi đêm hén”
Ba Vũ nhủ thầm trong bụng:” Anh có vợ rồi, đâu cần vợ nữa đâu, anh chỉ cần biết em làm cho anh sướng là đủ rồi!”
Nghĩ vậy chứ ba Vũ hổng dám nói ra, cứ sung sướng nằm sát trên thân mình của Tiểu Phụng, vừa hun Tiểu Phụng, vừa cười mãn nguyện.

Vậy mà chỉ 5 phút sau đó, con cu của ba Vũ đã bật lên cương cứng trở lại ngay trước mặt Tiểu Phụng. Tiểu Phụng vừa cười vừa gắt nhẹ: – Anh sung dữ hén? Hổng mệt hay sao? Vừa thôi, anh ạ, phí sức quá không tốt đâu! ”
Mặc kệ Tiểu Phụng nói gì thì nói, con cu của ba Vũ lại đòi hỏi. Tiểu Phụng can ngăn: – Thôi khuya rồi, Tiểu Phụng phải về lo cho con thôi, anh ạ, Tiểu Phụng đã mệt mỏi lắm rồi. Để tối ngày mai, em sẽ cho anh chơi với Tiểu Phụng nữa nhe”
Tiểu Phụng vừa nói xong đã vội quơ quần áo để mặc vô trở lại. Nghe Tiểu Phụng nói vậy, ba Vũ đành gật đầu mà giúp Tiểu Phụng mặc quần áo vô trở lại nhưng trong bụng nhủ thầm: ” Anh khoái sex với Tiểu Phụng rồi đó ”
Khi đưa Tiểu Phụng vào nhà tắm để rửa mặt, chải tóc lại cho đàng hoàng thì ba Vũ cũng ráng bốc hốt, gỡ gạc thêm chút đỉnh; chẳng hạn như giả bộ sửa lại cái áo lá màu đen của Tiểu Phụng trong khi tay này vừa bóp 2 bầu vú hình nón căng cứng, tay kia vừa kéo cái quần sì líp mà tay ba Vũ cứ xoa xoa cái mông tròn lẳn của Tiểu Phụng. Trong khi đưa Tiểu Phụng ra cửa, ba Vũ tranh thủ vừa chồm lên ôm hun Tiểu Phụng, vừa bóp bóp vô mông, vô đùi, vô *** của Tiểu Phụng nhè nhẹ.

Sau này khi mẹ Vũ biết chuyện của ba Vũ với Tiểu Phụng, mẹ Vũ buồn lắm. Đàn bà nào không ghen? Vậy mà mẹ Vũ lại chính thức cho Tiểu Phụng làm vợ bé nữa nên sau này ba Vũ với Tiểu Phụng rất nể sợ mẹ Vũ. Lúc nào ba Vũ cũng hỏi ý kiến mẹ Vũ trong mọi vấn đề. Ba Vũ cũng công bằng, đồng đều lắm, cứ một đêm ngủ với mẹ Vũ thì đêm sau mới mò qua để “trả bài” cho Tiểu Phụng. Sau khi sinh 6 đứa con, mẹ Vũ cũng già đi và trông có vẻ mỏi mệt hơn so với Tiểu Phụng là “gái một con trông mòn con mắt”. Bởi vậy mẹ Vũ cũng thường khuyến khích Tiểu Phụng săn sóc cho ba Vũ nhiều hơn, sau thời gian cho Vũ bú mớm, ăn uống, tắm rửa. Tiểu Phụng vẫn cho Vũ bú vú cho đến khi Tiểu Phụng hết sữa thì Tiểu Phụng không còn cho Vũ bú vú nữa.
Và cũng vì từ khi ba Vũ làm “chuyện người lớn” với Tiểu Phụng, Tiểu Phụng đâm ra sợ xấu 2 bầu vú hình nón căng cứng đi thì ba Vũ sẽ bỏ bê Tiểu Phụng. Phải nói là Tiểu Phụng ngày càng đẹp hơn từ khi Tiểu Phụng sống chung với ba Vũ khiến ba Vũ cưng chìu Tiểu Phụng nhiều hơn chứ không còn là osin hay bà vú nữa nhưng Tiểu Phụng vẫn đút cơm cho Vũ , Tiểu Phụng vẫn tắm cho Vũ, vẫn thay quần áo và săn sóc cho Vũ hàng ngày nên Vũ cũng đâm ra quyến luyến Tiểu Phụng y như bà mẹ thứ 2. Tiểu Phụng đòi ba Vũ cho tiền để mua sắm từ áo quần, nữ trang cho đến xe Honda dame 50cc mới cáu cạnh. Bù lại, hầu như đêm nào ba Vũ cũng ghé qua “trả bài” cho Tiểu Phụng. Tiểu Phụng bắt đầu “lột xác” từ từ.

Khi Vũ lên 6 tuổi, Vũ cũng bắt đầu biết “địa” Tiểu Phụng nhiều hơn; chẳng hạn như mỗi khi Tiểu Phụng thay quần áo, Vũ lén nhìn lên khắp thân thể trần truồng của Tiểu Phụng, hay mỗi khi Tiểu Phụng đi tắm, hoặc trốn dưới giường lén xem ba Vũ đang làm “chuyện người lớn” với Tiểu Phụng. Thích nhất là mỗi lần lén nhìn Tiểu Phụng tắm và lâu dần Vũ coi chuyện nhìn lén Tiểu Phụng tắm, thay quần áo, hay lén xem ba Vũ đang làm “chuyện người lớn” với Tiểu Phụng như một trò giải trí hấp dẫn, thích thú mà xao lãng dần chuyện học hàng, không còn nghĩ đến chuyện gì khác hơn là “chuyện người lớn”.
Một ngày nọ, khi Tiểu Phụng tắm cho Vũ, Tiểu Phụng chỉ mặc cái quần xà lỏn và cái áo lá nên Vũ cứ mải mê lo “địa” Tiểu Phụng vừa xối nước, vừa xát xà phòng lên đầu tóc và khắp thân thể của tui. Khi Tiểu Phụng vừa cầm cu của tui lên để lau rửa, kỳ cọ, xát xà bông và xối nước rửa thì con cu của tui lại cương cứng ngắc và nhỏng lên cao ngay. Lần này mẹ tui dứt khoát không chìu mà bắt buộc tui phải lau khô, mặc quần áo vô rồi đi ra ngoài ngay để cho mẹ tui tắm rửa và thay quần áo khác. Tui vẫn phụng phịu không chịu rời phòng tắm mà cứ đứng thập thò ngoài cửa để tha hồ nhìn ngắm mẹ tui tắm rửa trong khi tay phải tui cứ thủ dâm với con cu của tui.

Đến khi mẹ tui choàng khăn tắm quanh người để đi ra ngoài thay quần áo thì con cu của tui lại ri rỉ nước ở ngay hạt đậu trên đầu khấc. Mẹ tui nổi dóa đưa tay bóp chặt con cu của tui đau điếng rồi bắt tui phải mặc cái quần xà lỏn vô ngay lập tức. Mẹ rửa mặt cho tui rồi kêu tui ra nhà bếp mà bới cơm ăn một mình. Tui tiu nghỉu ôm con cu của tui chạy đi trong nước mắt ràn rụa. Lạ một điều, sau lần đầu tiên trong đời Vũ tận mắt lén xem ba Vũ đang làm “chuyện người lớn” với Tiểu Phụng, Vũ lại ưa nhìn trộm 2 “người lớn” đang đóng phim “người lớn” với nhau. Khi Vũ lên 8 tuổi, vào một đêm khi Vũ chợt giựt mình thức giấc, Vũ xoay người qua thì thấy ba Vũ đang làm “chuyện người lớn” với Tiểu Phụng!
Vũ lõ mắt nhìn trân trân vào ba Vũ đang đưa 2 tay vừa bóp vú Tiểu Phụng, vừa móc *** Tiểu Phụng khiến Tiểu Phụng rên rỉ ầm ĩ trong lúc mồ hôi ướt đẫm mặt mày và thân thể của ba Vũ. Phải nói thật là tui đã nhiều lần tình cờ thấy thân thể trần truồng của ba mẹ Vũ và Tiểu Phụng nhưng đêm hôm đó, Vũ tự dưng tò mò muốn nhìn cho rõ 2 thân thể trần truồng của ba Vũ với Tiểu Phụng; nhất là con cu của ba Vũ, cặp vú và con chim của Tiểu Phụng. Tuy Tiểu Phụng nay đã 23 tuổi nhưng Tiểu Phụng ngày càng đẹp, sexy và dâm hơn nhưng đẹp nhất có lẽ là cặp vú hình nón mà ngày xưa Vũ từng bú mớm và xoa xoa bóp bóp.

Tối hôm đó, tự dưng Vũ thấy lạ và ghen tức khi thấy ba Vũ đang đưa 2 tay vừa xoa xoa bóp bóp cặp vú hình nón của Tiểu Phụng, vừa nhồi nặn 2 cái bánh bao đó một cách thật …tàn bạo vô nhân đạo. Vậy mà Tiểu Phụng lại có vẻ phê nên vừa rên rỉ ầm ĩ, vừa cào cấu 10 ngón tay trên lưng ba Vũ mà 2 cái chân của Tiểu Phụng cứ dang rộng trên 2 vai của ba Vũ, mặc tình cho ba Vũ vừa dập dã man con cu to dài vô con chim nhỏ của Tiểu Phụng, vừa chòi chòi liên tục trên thân hình trắng muốt của Tiểu Phụng. Dập mạnh liên tục chừng mấy chục cái thì Tiểu Phụng than đau thốn quá nên ba Vũ từ từ giảm tốc độ rồi chuyển qua thụt vô thụt ra chầm chậm. Ba Vũ đột nhiên rút cu ra khỏi *** để nhét con cu vào trong miệng Tiểu Phụng mà thụt ra thụt vô liên hồi.
Tiểu Phụng vừa cầm con cu đút vô miệng thật sâu, vừa lè lưỡi ra mút cu coi bộ thích lắm, thỉnh thoảng liếm 2 hòn dái, hay sục con cu liền tù tì. Ba Vũ vừa ngồi trên mặt Tiểu Phụng, vừa thò tay nhồi nặn 2 cái vú hình nón của Tiểu Phụng căng tròn, nhọn quắc. Chợt ba Vũ xoay người lại để bú vú, mút vú, liếm 2 núm vú, ngoạm luôn bầu vú hình nón của Tiểu Phụng nhưng 3 phút sau ông từ từ cúi xuống bú liếm hột le, đưa tay móc *** Tiểu Phụng rồi lại tiếp tục chồm lên đút cu đâm thọt lia chia vô *** Tiểu Phụng. Tiếng ọp ẹp cùng với hơi thở dồn dập của ba Vũ với Tiểu Phụng làm Vũ tò mò hơn. Tiểu Phụng thở hổn hển, đưa 2 tay bắt chuồn chuồn. Ba Vũ cứ cày hùng hục trên thân thể Tiểu Phụng, con cu thụt vô thụt ra chầm chậm trong nỗi sướng khoái tột cùng của Tiểu Phụng. Con cu của ba tui thiệt là hùng dũng oai phong khiến cho con chim của Tiểu Phụng vừa sướng, vừa thốn.

Chính cái đêm hôm đó, lần đầu tiên Vũ thấy con cu Vũ bỗng cương cứng lên và ngay sau đó, lần đầu tiên Vũ biết thủ dâm. Con cu Vũ cứ to dài ra khi Vũ thấy kích thích lạ lùng trước việc ba Vũ đang làm “chuyện người lớn”với Tiểu Phụng. Tối hôm đó, tự dưng Vũ thấy lạ khi thấy con cu Vũ bỗng cương cứng lên to không thua gì con cu của ba Vũ và tự dưng Vũ chợt thấy ham muốn bắt chước ba Vũ được làm “chuyện ấy” với Tiểu Phụng nên lần đầu tiên tay Vũ biết cầm con cu sụt lên sụt xuống liền tù tì cho đỡ thèm! Khi ba Vũ xuất tinh vào *** Tiểu Phụng xong thì ông cũng còn ráng hun hít khắp thân thể trần truồng của Tiểu Phụng, vừa xoa xoa bóp bóp cặp vú của Tiểu Phụng, vừa vân vê cái hột le đỏ hỏn của Tiểu Phụng một lát rồi mới ôm Tiểu Phụng ngủ vùi trong mệt mỏi, sướng khoái!
Nhìn 2 thân thể trần truồng của ba Vũ với Tiểu Phụng, lần đầu tiên Vũ chợt nổi cơn thèm muốn lạ lùng nhưng Vũ chỉ dám nằm sụt cu lên sụt cu xuống. Chợt thấy cái áo soutien màu đen độn mousse và cái quần lót bằng ren màu đen của Tiểu Phụng vứt bên giường, Vũ chộp lấy cả 2 món rồi cầm đưa lên mũi mà hít hít ngửi ngửi mùi da thịt, mùi mồ hôi, mùi *** của Tiểu Phụng cho đỡ thèm! Một lát sau, tui lại nảy ra ý nghĩ quái gỡ là cầm cái quần lót bằng ren màu đen của Tiểu Phụng bọc luôn con cu sụt lên sụt xuống liền tù tì cho sướng! Chưa đã, chừng mấy phút sau, Vũ lại đổi ý khi cầm cái áo soutien của Tiểu Phụng mà trùm lên đầu con cu sụt lên sụt xuống cho êm hơn! Lát sau Vũ tròng luôn cái quần lót bằng ren màu đen của Tiểu Phụng vô mặc thử với con cu lòi ra dưới khe quần để coi cảm giác như thế nào!

Rõ ràng là thủ dâm sướng thiệt! Vũ không được làm “chuyện người lớn” như ba Vũ với Tiểu Phụng đang làm thì Vũ đành phải thủ dâm thôi! Nói thật, thủ dâm bằng áo soutien và cái quần sì líp bằng ren màu đen của Tiểu Phụng cũng …đỡ thèm! Cũng từ cái đêm hôm đó, lần đầu tiên Vũ mắc bệnh thủ dâm bằng áo soutien và cái quần sì líp của Tiểu Phụng. Sau này Vũ lại còn ưa lấy trộm mấy cái áo soutien và quần sì líp của Tiểu Phụng, từ những cái mà của Tiểu Phụng vừa cởi ra sau khi mặc một ngày nên còn thơm nồng mùi da thịt, mùi mồ hôi, mùi *** của Tiểu Phụng cho đến trộm mấy cái áo soutien và quần sì líp mới mua của Tiểu Phụng. Sau khi trộm mấy cái áo soutien và quần sì líp của Tiểu Phụng, Vũ lại thủ dâm và cảm thấy sướng thiệt!
Có lần Tiểu Phụng phát hiện ra là mấy cái áo soutien và quần sì líp của Tiểu Phụng “không cánh mà bay” nên Tiểu Phụng cằn nhằn, lải nhải mãi suốt ngày làm cho Vũ lo sợ quá. Nhưng sau đó, Tiểu Phụng lại quên đi và Vũ lại tiếp tục rình lấy trộm mấy cái áo soutien và quần sì líp của Tiểu Phụng để thủ dâm; nhất là mỗi khi lén nhìn Tiểu Phụng thay quần áo thấy rõ thân thể trần truồng của Tiểu Phụng, Vũ lại nảy ra ý nghĩ quái gỡ là cầm cái quần lót của Tiểu Phụng bọc luôn con cu sụt lên sụt xuống liền tù tì cho sướng! Bởi vậy mà càng lớn, Vũ lại càng ghiền hít hít ngửi ngửi mùi da thịt, mùi mồ hôi, mùi *** của Tiểu Phụng.

Vì Tiểu Phụng nên ba của Vũ bỏ bê mẹ của Vũ khiến cho mẹ của Vũ vừa ghen tức, vừa buồn rầu sinh bệnh. Có nhiều đêm mẹ của Vũ không ngủ được nên mẹ phải uống thuốc ngủ mới ngủ được. Vũ dốt lắm không biết làm được gì để giúp mẹ, lo cho mẹ, an ủi mẹ mà chỉ biết nhõng nhẽo và nhất là ưa vạch áo mẹ Vũ tìm vú mà bú cho đỡ ghiền! Cho tới một đêm nọ, Vũ qua giường mẹ thăm mẹ thì mẹ nằm vắt tay lên trán mà không ngủ được nên mẹ phải uống thuốc ngủ với hy vọng là sẽ tìm được giấc ngủ. Mắt mẹ thiu thiu rồi mà mẹ vẫn ôm chặt Vũ vào lòng mẹ, vuốt tóc Vũ, xoa xoa lưng Vũ như thưở còn bé.
Vũ thích nhõng nhẽo và nhất là ưa vạch áo mẹ Vũ tìm vú mà bú cho đỡ ghiền! Vũ vừa vạch áo mẹ Vũ tìm vú mà bú, vừa xoa xoa nắn nắn bầu vú hình trái bưởi tròn trĩnh, nở rộng của mẹ, vừa thò tay xe xe, vừa bú liếm 2 núm vú như người lớn khiến cho mẹ của Vũ vừa bị kích thích quá độ, vừa ngạc nhiên sững sờ! Mẹ Vũ can ngăn:- Thôi con ạ, mẹ đã mệt mỏi lắm rồi. Con hãy để yên cho mẹ ngủ chút đi, con lên học bài một tí đi rồi ngủ sớm để ngày mai còn đi học. Con học cho giỏi đi, mẹ sẽ chìu con nữa hén ”

Vũ hổng chịu, ra mặt nũng nịu với mẹ nhưng thuốc ngủ đã thấm nên chỉ mấy phút sau là mẹ Vũ đã ngáy o o, 2 mắt nhắm nghiền, tay chân duỗi ra dang rộng trên nệm giường trong khi Vũ vừa nhìn ngắm mẹ, vừa chồm lên bú 2 bầu vú của mẹ Vũ, mút quầng vú, liếm 2 núm vú của mẹ, chừng mấy phút sau Vũ hả to miệng ngoạm luôn 2 bầu vú hình trái bưởi tròn trĩnh, nở rộng của mẹ trong khi 2 bàn tay của Vũ vẫn luân phiên xoa xoa bóp bóp 2 bầu vú hình trái bưởi tròn trĩnh, nở rộng của mẹ. Vậy mà chỉ 5 phút sau đó, khi mẹ Vũ đang ngủ say, con cu của Vũ đã bật lên cương cứng.
Vũ vừa cầm cu của Vũ lên để tiếp tục sục lên sục xuống con cu của Vũ, vừa thò tay xoa bóp khắp thân thể của mẹ. Chưa đã thèm, khi máu dâm của Vũ đã nổi lên, Vũ bạo dạn chui vô 2 bầu vú hình trái bưởi tròn trĩnh, nở rộng của mẹ mà tay này vừa bóp vú, tay kia vừa cởi áo của mẹ ra, rồi thò tay xuống cởi quần ngoài và cả chiếc quần lót màu đỏ của mẹ xuống mặt nệm giường. Vũ vừa cầm cu của Vũ lên để dí sát vô miệng mẹ rồi đưa 2 tay mở to miệng của mẹ ra mà nhét con cu của Vũ vô sâu trong miệng mẹ thụt vô thụt ra từ từ.

Thấy mẹ không mút liếm như Tiểu Phụng mà mẹ vẫn ngủ say, Vũ mất hứng nên Vũ rút cu ra để Vũ cà cà con cu lên 2 bầu vú hình trái bưởi tròn trĩnh, nở rộng của mẹ kẹp cu của Vũ vô giữa 2 bầu vú hình trái bưởi tròn trĩnh, nở rộng của mẹ lên bú 2 bầu, vú của mẹ Vũ, mút vú, liếm 2 núm vú của mẹ, vừa xoa xoa bóp bóp cặp vú của mẹ Vũ. Miệng Vũ thì bú liếm 2 núm vú, tay Vũ thò vô quần sì líp của mẹ mà vừa móc ***, vừa xe xe cái hột le của mẹ Vũ. Chợt mẹ Vũ vừa xoay người qua cho đỡ mỏi thì Vũ lập tức cởi tuột luôn quần ngoài lẫn quần sì líp của mẹ để mà chồm lên nhìn ngắm cho rõ cái *** của mẹ ra sao, vừa xoa mu chim, vừa hun chùm lông đen sì.
Vừa bú *** mẹ, vừa mút liếm 2 mép *** của mẹ Vũ, vừa hun hít từ mu *** cho đến cái lỗ đít của mẹ Vũ. Cái miệng Vũ cứ hun tràn lan từ mặt mũi, mắt, tai của mẹ Vũ, xuống cần cổ, qua ngực, 2 bầu vú hình trái bưởi tròn trĩnh, nở rộng của mẹ xuống bụng, rún, mu chim, chùm lông đen sì, lỗ *** đỏ hỏn, cái lỗ đít thâm đen của mẹ Vũ … Vũ vừa hun vừa xoa vuốt qua 2 bắp đùi, 2 cẳng chân xuống đến bàn chân mẹ Vũ rồi chồm lên mu chim, chùm lông đen sì, lỗ *** đỏ hỏn, cái lỗ đít thâm đen của mẹ Vũ, trong khi hình như hơi thở mẹ Vũ dồn dập hơn vừa như đang sướng nên rên nhè nhẹ.

Sau đó Vũ lại trườn lên bú 2 bầu vú, mút 2 quầng vú, liếm 2 núm vú của mẹ, ngoạm luôn 2 bầu vú. Chợt mẹ Vũ ôm ghì đầu tóc Vũ vào long mà 2 mắt vẫn nhắm nghiền, hơi thở mẹ Vũ hình như dồn dập hơn. Có lẽ mẹ sướng quá? Vũ thèm đút cu vô *** của mẹ quá đi nhưng không thấy mẹ phản ứng nên Vũ bứt rứt khó chịu, Vũ không biết làm sao bây giờ để thỏa mãn cơn thèm muốn đang dâng cao. Chợt Vũ thấy cái áo soutien màu đen và cái quần lót bằng ren màu đen của mẹ Vũ mà Vũ vừa lột ra và vứt bên giường, Vũ chộp lấy cả 2 món rồi Vũ cầm đưa lên mũi mà hít hít ngửi ngửi mùi da thịt, mùi mồ hôi, mùi *** của mẹ Vũ cho đỡ thèm!
Một lát sau, Vũ lại nảy ra ý nghĩ quái gỡ là cầm cái quần lót bằng ren màu đen của mẹ Vũ bọc luôn con cu sụt lên sụt xuống liền tù tì cho sướng! Chưa đã, chừng mấy phút sau, Vũ lại đổi ý khi cầm cái áo soutien của mẹ Vũ mà trùm lên đầu con cu sụt lên sụt xuống cho êm hơn! Lát sau Vũ tròng luôn cái quần lót bằng ren màu đen của mẹ Vũ vô mặc thử với con cu lòi ra dưới khe quần để Vũ có thể cầm con cu sụt lên sụt xuống liên tu bất tận cho bớt thèm cho đến khi con cu chịu không nỗi phải bắn ra tung tóe lên mặt mẹ Vũ, lên cặp vú hình trái bưởi vừa tròn trĩnh, vừa nở rộng của mẹ Vũ và khắp thân thể trần truồng của mẹ Vũ thì Vũ cũng thỏa mãn phần nào.

Lúc này Vũ mới biết cảm giác làm tình với mẹ lén lút vừa hồi hộp lo sợ, vừa bị kích thích thì sướng như thế nào! Vũ vừa ôm hôn lia chia lên lên mặt mẹ Vũ, lên khắp thân thể trần truồng của mẹ Vũ rồi nằm lăn ra giường bên cạnh mẹ mà ngủ một giấc tới sáng. Rõ ràng là thủ dâm sướng thiệt! Vũ không được làm “chuyện người lớn” với mẹ Vũ đang làm thì Vũ đành phải thủ dâm thôi! Nói thật, thủ dâm bằng áo soutien và cái quần sì líp bằng ren màu đen của mẹ Vũ cũng đỡ thèm! Khi Vũ lên 10 tuổi, có bữa Vũ nhìn lén Tiểu Phụng tắm, khi Tiểu Phụng mới cởi áo cho thấy 2 bầu vú hình nón căng cứng của Tiểu Phụng thôi thì tim đã đập thình thịch, vừa hồi hộp tò mò, vừa căng mắt nhìn cho rõ.
Khi Tiểu Phụng vừa tuột quần ngoài quần trong ra thì con cu của Vũ đã bật lên cương cứng ngắc và nhỏng lên cao. Báo hại Vũ sợ quá, đưa tay cố đè con cu xuống. Khi Tiểu Phụng bắt đầu xối nước lên đầu tóc và lên khắp thân thể trần truồng của Tiểu Phụng, trong lòng của Vũ bỗng dưng thấy rạo rực kỳ lạ! Vũ vừa bạo dạn len lén chồm qua cửa nhà tắm để lấy trộm cả 2 cái áo soutien và cái quần lót của Tiểu Phụng phơi treo trên móc áo phía sau cửa nhà tắm cầm đưa lên mũi mà hít hít ngửi ngửi mùi da thịt, mùi mồ hôi của Tiểu Phụng thì Vũ chợt thấy thèm bậy bạ.

Một lát sau, khi Tiểu Phụng bắt đầu xát xà phòng lên khắp thân thể trần truồng của Tiểu Phụng, Vũ lại nảy ra ý nghĩ quái gỡ là cầm cái quần lót bằng ren màu đen của Tiểu Phụng bọc luôn con cu sụt lên sụt xuống liền tù tì cho sướng! Chưa đã, chừng mấy phút sau, khi Tiểu Phụng bắt đầu kỳ cọ khắp thân thể trần truồng của Tiểu Phụng, từ bầu vú xuống phía dưới *** thì Vũ lại đổi ý khi cầm cái áo soutien của Tiểu Phụng mà trùm lên đầu con cu sụt lên sụt xuống cho êm hơn! Lát sau khi Tiểu Phụng bắt đầu xối nước lên đầu tóc và lên khắp thân thể trần truồng của Tiểu Phụng cho sạch, Vũ lại tròng luôn cái quần lót bằng ren màu đen của Tiểu Phụng vô mặc thử với con cu lòi ra dưới khe quần để coi cảm giác như thế nào!
Rõ ràng là lén nhìn Tiểu Phụng tắm, vừa thủ dâm sướng thiệt! Khi con cu của Vũ bỗng cương cứng lên và ngay sau đó, lần đầu tiên Vũ biết thủ dâm. Khi Tiểu Phụng chồm lên lấy khăn lau khô mình mẩy, chợt Tiểu Phụng phát hiện ra Vũ đang lúi cúi thủ dâm với cái quần lót bằng ren màu đen của Tiểu Phụng, Tiểu Phụng tròn xoe mắt mà la lên một tiếng kinh ngạc. Vũ sợ quá chạy lại ôm Tiểu Phụng mà xin lỗi Tiểu Phụng trong khi Tiểu Phụng vẫn còn đứng trần truồng như nhộng mà quên mặc quần áo vô.

Tiểu Phụng nhìn thẳng vào mắt Vũ với vẻ giận dữ mà hỏi to:
– Vũ, con đang làm gì đó? Ai dạy con làm như vậy? ”
Tiểu Phụng nhìn lom lom vô con cu của Vũ đã bật lên cương cứng ngắc và nhỏng lên cao rồi từ giận dữ, Tiểu Phụng chợt cười to:
– Hahaha, vậy là Vũ của dì sắp thành “người lớn” rồi đó ”
Nói xong, Tiểu Phụng móc con cu của Vũ ra khỏi quần xà lỏn rồi cầm con cu của Vũ sụt lên sụt xuống nhè nhẹ, sụt từ từ rồi tăng nhanh dần, sụt lên sụt xuống liên tu bất tận. Bất chợt Tiểu Phụng cởi tuột cái quần xà lỏn của Vũ luôn khiến Vũ chưng hửng nhưng thích thú. Tiểu Phụng vừa bú cu của Vũ, vừa liếm 2 hòn dái. Tiểu Phụng nói nhỏ vào tai Vũ: – Con để cho dì khai cu cho con nhen”
Vũ chưa kịp phản ứng gì hết thì 2 bàn tay Tiểu Phụng vừa cầm con cu đút vô miệng thật sâu, vừa lè lưỡi ra mút cu coi bộ thích lắm, thỉnh thoảng liếm 2 hòn dái, hay sục con cu liền tù tì, Tiểu Phụng bợ 2 bầu vú hình nón của Tiểu Phụng kẹp sát con cu Vũ ở giữa mà sục lên sục xuống khiến Vũ muốn ọc sữa ngay!

Phải nói là 2 bầu vú hình nón của Tiểu Phụng đẹp lắm với 2 bầu vú hình nón săn cứng, 2 quầng vú hồng hào, còn 2 núm vú đỏ au như 2 trái nho. Càng xoa bóp, vú Tiểu Phụng càng căng cứng hơn trong khi càng mút 2 núm vú thì Tiểu Phụng càng sướng tê mê. Thích nhất là vừa bú vú bên này của Tiểu Phụng, vừa xoa nắn bầu vú kia trong khi Tiểu Phụng thò tay sục cu Vũ, Tiểu Phụng còn bóp nhẹ 2 hòn dái rồi đút con cu cương cứng của Vũ vô miệng Tiểu Phụng mà ngậm hết luôn. Con cu của Vũ lúc ấy cũng nhỏng lên cao không thua gì ba Vũ nhưng Tiểu Phụng cứ hun hít, bú liếm, xoa xoa bóp bóp một lát cho đến khi Tiểu Phụng mỏi miệng thì Tiểu Phụng vừa cầm con cu cương cứng của Vũ cạ cạ lên con chim của Tiểu Phụng.
Rồi Tiểu Phụng chà chà lên mu *** của Tiểu Phụng, dí sát vào hột le của Tiểu Phụng. Lúc này hết sợ rồi nên Vũ ngước mắt nhìn cho rõ *** của Tiểu Phụng, từ chùm lông cho đến mu *** trong khi 2 tay Vũ bắt đầu vịn vào vai của Tiểu Phụng rồi Vũ mò dần lên ngực của Tiểu Phụng trước khi Vũ thò tay sờ vào vú của Tiểu Phụng. Khi Vũ bạo dạn thò tay bóp vú của Tiểu Phụng thì cũng là lúc Tiểu Phụng vừa cầm con cu cương cứng của Vũ dí sát vào cửa mình của Tiểu Phụng, từ từ đút sâu vào âm hộ của Tiểu Phụng và nẩy mông từ từ cho con cu của Vũ đi sâu vào trong *** của Tiểu Phụng.

Phải nói là Tiểu Phụng chủ động tập cho Vũ ấn cu sâu vào trong *** của Tiểu Phụng rồi Tiểu Phụng ôm mông Vũ mà kéo ra kéo vô cho con cu cương cứng của Vũ thụt ra thụt vô chầm chậm vô *** của Tiểu Phụng trong nỗi sướng khoái tột cùng của Tiểu Phụng. Khi Vũ bắt đầu quen dần với động tác đó, Tiểu Phụng lại chủ động tập cho Vũ tăng tốc nhanh hơn,mạnh hơn, đâm thọt thật mạnh và liên hồi. Đây là lần đầu tiên Vũ mới được khai cu cho nên Vũ vứa nhút nhát, vừa hồi hộp, vừa lo sợ đủ điều. Thực tình là Vũ hổng biết làm gì nên Tiểu Phụng lại chủ động kéo Vũ vô trong nhà.
Tiểu Phụng nằm xuống sàn nhà rồi kéo Vũ nằm lên trên người của Tiểu Phụng mà bạo dạn đè nhét con cu cương cứng của Vũ vô *** Tiểu Phụng nghe cái ót! Tiểu Phụng lại chủ động kéo Vũ thụt ra thụt vô chầm chậm. *** Tiểu Phụng chảy nước nhờn ra lênh láng, Tiểu Phụng kêu Vũ tăng tốc nhanh hơn, mạnh hơn, đâm thọt lia chia thật mạnh và liên hồi trong khi Tiểu Phụng nằm sải tay, 2 chân chàng hãng ngay trên sàn nhà mà 2 cái chân của Tiểu Phụng cứ dang rộng trên 2 vai của Vũ, mặc tình cho Vũ vừa dập dã man con cu to dài vô con chim nhỏ đỏ au của Tiểu Phụng, vừa chòi chòi liên tục trên thân hình bánh mật của Tiểu Phụng.

Dập mạnh liên tục chừng mấy chục cái thì Tiểu Phụng than đau thốn quá nên Vũ từ từ giảm tốc độ rồi chuyển qua thụt vô thụt ra chầm chậm. Vũ đột nhiên rút cu ra khỏi *** đỏ au của Tiểu Phụng để nhét con cu vào trong miệng Tiểu Phụng mà thụt ra thụt vô liên hồi. Vũ cũng tranh thủ vừa bóp vú của Tiểu Phụng xong thì thò tay vô *** của Tiểu Phụng, rồi thò tay xuống xoa xoa cặp mông nở nang, tròn trịa của Tiểu Phụng nhưng Tiểu Phụng lại chưa thỏa mãn nên Tiểu Phụng bắt Vũ nằm xuống rồi Tiểu Phụng leo lên mình Vũ cỡi ngựa. Tiểu Phụng cứ nhổm lên nhổm xuống trên con cu cương cứng của Vũ, cứ muốn cho con cu mới lớn của Vũ đi sâu vào trong *** của Tiểu Phụng.
Phải nói là con cu cương cứng của Vũ càng lúc càng thích khi tha hồ đâm thọt lung tung, thụt ra thụt vô thoải mái trong *** của Tiểu Phụng. *** của Tiểu Phụng còn bót lắm cho dù đã qua 2 người đàn ông và 1 lần sinh con, chưa kể với mu *** vun cao rậm lông đen sì của Tiểu Phụng nhưng Tiểu Phụng cắt tỉa gọn gàng xinh xắn như là con bướm. Chính cái đêm hôm đó là lần đầu tiên lần đầu tiên Vũ mới được khai cu và Tiểu Phụng là người phụ nữ đầu tiên dạy cho Vũ biết cách làm tình. Lần đầu tiên trong đời của Vũ, Vũ biết sex là gì, sex sướng như thế nào và chính Tiểu Phụng là người phụ nữ đầu tiên đã dạy cho Vũ biết làm “chuyện người lớn” với Tiểu Phụng nên Vũ biết ơn Tiểu Phụng lắm, thiệt là bất ngờ và đáng nhớ!

Sau ngày này, Tiểu Phụng tiếp tục dạy cho Vũ biết nhiều cách làm tình hấp dẫn hơn, không ngừng trau dồi kỹ năng, kỹ xảo từ cách hun hít cho đến cách bế tinh, móc chim, bú ***, liếm hột le. Lên 10 tuổi rồi mà Vũ vẫn cứ tìm vú mẹ của Vũ mà bú cho …đỡ thèm! Bú vú mẹ một lát sau, Vũ lại nảy ra ý nghĩ vừa bú vú vừa thò tay xe xe, vừa bú liếm 2 núm vú như người lớn khiến cho mẹ của Vũ vừa bị kích thích quá độ, vừa ngạc nhiên sững sờ! Vũ lại vừa xoa bóp nhè nhẹ 2 bầu vú hình trái bưởi tròn trĩnh, nở rộng của mẹ, vừa hả to miệng ngoạm luôn 2 bầu vú. Khi Vũ mút mút vú mẹ, tay kia thò qua vú vừa thò tay xe xe 2 núm vú, vừa xoa bóp nhè nhẹ 2 bầu vú hình trái bưởi tròn trĩnh, nở rộng của mẹ, mẹ Vũ ngước mặt lên cười cười rồi nói: – Con thấy sướng lắm hả? Vậy con đưa 2 tay bóp 2 bầu vú của mẹ đi. Con thích vú của mẹ không? ”

Vũ vừa gật đầu, vừa lập tức bắt chước những gì ba Vũ đã làm. Vũ mạnh dạn thò 2 bàn tay lòn vô trong áo lụa màu mỡ gà xoa xoa bóp bóp 2 bầu vú hình trái bưởi vừa tròn trĩnh, vừa nở rộng của mẹ Vũ của mẹ Vũ, ve ve 2 cái núm vú xinh xinh. Bỗng dưng Vũ bạo dạn chui vô 2 bầu vú hình trái bưởi tròn trĩnh, nở rộng của mẹ mà tay này vừa bóp vú, tay kia vừa cởi áo của mẹ ra, rồi thò tay xuống cởi quần ngoài và cả chiếc quần lót màu đỏ của mẹ xuống mặt nệm giường. Mẹ Vũ không phản ứng gì hết mà lại im lặng đồng lõa với hành động loạn luân của Vũ.
Có lẽ lúc bấy giờ mẹ Vũ bị kích thích quá độ trước con cu của Vũ đã bật lên cương cứng ngay trước mặt mẹ Vũ. Cũng có thể là do ba Vũ đã bỏ bê mẹ Vũ quá lâu nên bà đâm ra khao khát, thèm muốn mà không biết làm sao để thỏa mãn đòi hỏi trong khi nhu cầu ngày càng tăng cao. Đâu phải chỉ có đàn ông mới dâm và thèm sex? Nhìn Tiểu Phụng và mẹ , Vũ mới biết đàn bà cũng có người rất dâm và thèm sex không thua gì đàn ông !