Truyện Sex Mới 2015 Tôi Và Mợ Thủy Dâm


Tác Giả : Đang cập nhật

Thân chào các đồng dâm, qua tập truyện “MẸ CỦA BẠN THÂN”, diepvien_PCT tui thấy rất vui mừng vì các đồng dâm thích nó, như đã hứa.. tiếp theo đây tui sẽ trình làn một Series truyện loạn luân với đa dạng các nhân vật trong đời sống của mọi người ai cũng gặp phải… nhưng truyện là truyện, đời sống lại là thực thế, và nó khác biệt nhau, nên PCT tui đây chỉ viết để phục vụ các đồng dâm, và không khuyến khích thực hiện theo. Một lần nữa PCT tui trân trọng cảm ơn mọi người, và cho ra mắt bộ truện tiếp theo không kém phần hấp dẫn, các tình huống dâm loàn, đầy kích thích để tri ân mọi người. và nhân vật chính sẽ theo suốt Series loạn luân này là Toàn, một cậu bé 17 tuổi, nhưng độ dâm thì không ai sánh bằng. Cậu chuyện bắt đầu.

mo_thuy_dam

P/s: Xin nói luôn, đây là nguyên tác của mình, và đã tốn của mình 3 ngày trời để hoàn thiện tập truyện này. Nên đừng ai cho rằng mình copy, sao chép gì đấy, nếu có.. thì xin đưa ra bằng chứng và yêu cầu MOD xác thực.. nếu mình vi phạm cứ ban nick mình, còn không thì đừng ai cmt kiểu ” Copy ở đâu à bác…”… mình rất không thích, và mất cả hứng viết truyện. Xin cảm ơn.

Chap 1: Cơ hội trời cho…!!!

Toàn là một cậu bé cá biệt, học hành thì tệ, chỉ giỏi các trò quậy phá và là bậc thầy trong lĩnh vực tình yêu và tình dục. Tuy tuổi vừa tròn 17 nhưng trong đàn cháu cậu được đám anh em họ xem là sư phụ về lĩnh vực tư vấn tình yêu, trong đó có Định là thần tượng Toàn nhất, luôn đi theo và xem Toàn là sư phụ của mình.
Định là con của mợ Thủy, một người phụ nữ đẫy đà, tuy vòng eo không được như các thiếu nữ 18-20, nhưng mợ có bầu ngực to tròn, và một cặp mông căn mộng… làm mỗi lần qua nhà chơi thằng Toàn đều nhỏ dãi và luôn muốn một ngày nào đó được bóp cặp ngực đó và địt vào cặp mông căng mộng của Thủy.
“ Mai là nghỉ hè rồi, thích quá mẹ ơi”, thằng Định nói với mẹ nó. “Nghỉ hè nhưng con vẫn phải học thêm, không là theo không lại bạn bè đâu” bà Thủy nói. Đoạn bà Thủy đang trên đường chở thằng Định từ trường về nhà.
Vừa xuống xe, bà Thủy nói: “ Con mở cửa vô nhà đi, để mẹ qua hỏi dì Linh xem mai có rãnh thì đi Vũng Tàu chơi với nhà mình, Ba mày thiệt là đã hứa hè dẫn con đi chơi mà lại đi công tác đột xuất”. Linh là mẹ của Toàn và là chị ruột của chú Mẫn chồng mợ Thủy, hai nhà cùng xóm, cách nhau tầm trăm mét, hơn nữa là bà con nên rất hay qua lại thăm nom nhau. *Cộc cộc cộc* tiếng gõ cửa vang lên.
“ Chị Linh ơi, có nhà không.. em Thủy đây”, mợ Thủy gọi vọng vào. Bà Linh đang nấu ăn, vội vã chạy ra mở cửa “ Có gì không Thủy, chị đang nấu ăn giở tay.. em vào nhà chơi”.
“ Mai thằng Định bắt đầu nghỉ hè, nhà em mua 3 vé để đi Vũng tàu chơi mà ông Mẫn lại đi công tác đột xuất… nên tính rũ nhà chị mua thêm mấy vé đi chung cho vui” mợ Thủy nói.
“ Chị còn bán hang, em biết mà café mà nghĩ bán vài ngày là mất khách ngay” Linh nói. “Hay để chị hỏi xem cha con nó có đi không ?”.
“ Dạ, hay chị hỏi thằng Toàn xem, có đi chung với em và thằng Định không… chứ anh Tùng thì có bao giờ mà rãnh, với để ảnh ở nhà với chị cho vui” Thủy nói.
“ Chị đùa thôi, chứ ai lại để ông Tùng đi với em, người ta dị nghị chết”, bà Linh vừa cười vừa nói. Đoạn bà gọi thằng Toàn ở trên lầu đang chơi game “ Toàn, mày đang làm gì đó, xuống mẹ bảo cái”.
*Bịch bịch bịch*, tiếng thằng Toàn chạy xuống cầu thang “ Dạ, có gì vậy mẹ”.
“ Ủa, mợ Thủy mới tới chơi”, nó chào Thủy, không quên nhòm lén cặp vú căng đét đang lấp lỏm sau cái áo thun bé nhỏ.
“Mợ Thủy hỏi con rảnh không mai sáng đi Vũng Tàu chơi với nhà mợ Thủy, cho thằng Định có bạn”, bà Linh hỏi Toàn.
Với than hình lực lưỡng, cơ bắp cuồn cuộn với bụng sáu múi, thằng Toàn rất khoái đi biển để khoe body lòe các em hot girl, hơn nữa được đi với bà Thủy, nổi tiếng chuyên mặc bikini tắm biển, thì nó tha hồ được chiêm ngưỡng trọn than hình của bà hơn.
Toàn mững rỡ đáp “ Dạ, mai con cũng bắt đầu nghĩ hè rồi, đi du lịch chuyến cho thoải mái, hihi”. Thế là thời gian đã định, ai có ngờ đâu…. Toàn và Thủy đã cùng nhau vụng trộm, mây mưa điên cuồng trong cuộc du lịch kéo dài 3 ngày.