Truyện Sex Cực Hay 2019 – Con Thảo Em Họ


Thể Loại: Truyen Sex
Tác Giả : Đang cập nhật

Truyện Sex Cực Hay 2019

Mình lúc đó đang là sinh viên năm cuối, em họ nhỏ hơn 1 tuổi. Tên nó là T.

Về hoàn cảnh như sau: Hiện tại mình ở chung cư cùng em ruột, T thì mới đi du học về nên cũng ở chung nhà với mình, tính tình của bé đó thì vui vẻ, hòa đồng, và cũng tương đối cởi mở do ảnh hưởng của văn hóa tây phương (Du học Hoa Kỳ) nên về cách sống phóng khoáng. Anh em cũng hay tâm sự với nhau nhiều, và khi đề cập đến xxx thì vẫn cởi mở, không giấu diếm nhau điều gì. Tất nhiên là tâm sự chỉ có 2 anh em biết thôi, chứ để người lớn hay mấy đứa em khác biết được tâm sự như vậy chắc chỉ có đào lỗ mà nhảy cầu.

con-trang-em-ho

Nó đi du học tự túc 2 năm bên Hoa Kỳ. Mình với nó ít nc khi nó còn ở VN, nhưng từ khi nó xách đít đi du học thì mình vs nó hay nc. Lý do là tính cách của nó khi xa nhà, hơi trầm cảm và ít nói chuyện hay mở rộng mối quan hệ. Cũng do thời gian bên đó nó ít bạn bè (Thời gian đầu ít bạn bè, thời gian sau thì bạn ch*ch nó chắc đếm không hết quá)

Chap 1. Thời gian đầu khi đi du học

Trong thời gian nó mới qua, mình cũng hay hỏi thăm nó. 1 phần là do ba mẹ nó hay nhờ mình nc vs nó, do sợ con gái qua đó buồn, rồi suốt ngày ở nhà. Mình thì thời gian đầu chỉ nỏi những vấn đề đơn giản như trong nhiệm vụ được ba mẹ nó giao phó:

1. Thời tiết như thế nào em, có lạnh ko, có đủ quần áo ấm ko

2. Đồ ăn như thế nào, có hợp ko em

3. Đi học ra sao, đi bằng gì, xa không? lên lớp có quen được bạn nào không,

Có khi lại vui đùa bằng 1 câu: Em cố gắng kiếm 1 thằng nào bên đó, cưới nó rồi nhập cư luôn. Nó cứ cười hề hề,

Mình vẫn nhớ đợt đó toàn chat skype, hoặc có khi là line. Do skype nick cũ mình quên pass và line thì đổi số đt nên mất tn cả. Thực ra trước đây mình còn hình/clip lưu lại do có hack camera, nhưng mình đã xóa sạch nên các thím đừng nên hỏi thăm hay hoài link gì nhé

Thời gian cứ như chó chạy ngoài đồng, sáng ra là mình chat vs nó, vì buổi sáng Vn là tối bên đó, cũng tiện là sáng mình ít học, mà toàn học lớp chiều, do năm cuối toàn đồ án vs luận văn nên không phải đi lên lớp nhiều. Có khi anh em tán toàn chuyện trên trời dưới đấtnh em càng lúc càng thân hơn, cuộc nói chuyện càng lúc càng cởi mở hơn.

Cho đến 1 ngày…..

Thời gian đó nó đang làm bài thuyết trình gì đó, mà bị lỗi không chỉnh được bên power point. Thế là mình gửi link kêu nó cài phần mềm teamviewer (Có lẽ nhiều thím biết PM này). Mình kêu nó cài rồi chỉnh sữa giúp nó, phần mình học kỹ thuật. Có biết sơ sơ về máy tính và sữa chữa vặt.

Mình: Em nhấp vào link này và cài đặt nhé. Sau đó anh sẽ chỉ tiếp cho em

T: Dạ, đợi em xíu

5ph sau:

T: Cài xong sao nữa anh

Mình: Em thấy nó hiện lên bảng xanh không, em thấy user vs passwwork ko?

T: Đâu anh, à à anh, em thấy rồi. Em gửi anh nhé

M: Uhm em gửi anh đi

Thế là mình vào lap em đó để chỉnh thôi. Máy em nó bị gì đâu. Chỉ lặt vặt lỗi nhỏ, mà lỗi đó ntn mình h cũng éo nhớ, mình nhớ chỉnh nhanh lắm, nhưng trong quá trình chỉnh, mình phải lên mạng và down về 1 phần mềm khác. Nhưng khi nhấp vào link thì…. Chả khác nào các thím lên mạng, nhấp chữ t vào là hiện lên T h i e n d i a hoặc x là x v i d e o s cả.

Mình không nói gì, chẳng biết em nó có ngồi trước laptop trong lúc mình chỉnh hay không, 10ph sau xong. Mình out ra. Em nó cám ơn rối rít.

T: Em cảm ơn anh nhiều nhé, anh giỏi quá, về VN em thưởng 😀

Mình: Không có gì đâu. Hi. Mà khi nào em nộp bài.

T: Dạ cuối tuần em nộp rồi trình bày trước lớp luôn anh.

Mình vs em nó chém gió mấy câu bâng quơ, rồi cũng vào chủ đề chính

Mình: Em qua đó thíu dữ lắm hả, hay lên trang tùm lum hết nhé J

T: (Chắc có thấy mình để ý địa chỉ tranh web) thì có gì đâu anh, em thấy bt thôi mà, lâu lâu giải trí xíu :p

Mình: Giải trí nhìu ghê ha, toàn thể lại mạnh không ấy.

T: Thì giống như con trai tụi anh thôi mà, vs lại qua đây cũng hơi buồn, tối về lâu lâu bật coi giải trí với tự…xử thôi.

Mình nói thêm là nhà bé T cũng có điều kiện, qua đó không phải ở KTX mà ở nhà 1 người quen, ở chung với 2 vợ chồng lớn tuổi người VN, qua đó trước năm 75. Nhà rộng nên bé đó được ở 1 phòng trên gác, có nhà tắm, WC trong phòng.

Mình; Ờ, tự xử thì bt những đừng quá độ đó, ảnh hưởng sau này nữa. Với lại ở nhờ, lỡ nhà thấy hay có người biết cũng kỳ lắm

T: ờ, mà anh coi bộ vậy cũng rành ha, bữa nào có phim nào hay gửi qua em coi nào 😀

Mình: (thầm nghĩ không biết nó nói xạo hay nói thật). ờ ờ, phim hay thì nhiều, nhưng phim của em thì chưa có đó :0

T: xì, em làm gì có phim cơ chứ…

Mình với em nó tám chém gió 1 chặp rồi lăn ra ngủ, do qua mình thức khuya để làm đồ án.

Và rồi hôm nào cũng nc với nó, câu chuyện càng lúc càng đi xa hơn nhưng tất nhiên chỉ cũng dừng ở mức hỏi thăm: Hôm nay có xem không, xem chung nào, hay hnay anh có tự xử không đó, nhìn mặt anh phờ phạc (Đm, chat chứ có thấy hình đâu mà phờ phạc)

Mình nhớ, hôm mình thấy đc thân hình nó là ngày nó đi về, khoe được tặng 1 bộ váy, và mình nói mặc và mình xem thử. Nhưng mình nói đặng ảnh không thấy được đâu, thế là anh em chuyển sang nc bằng line videos cho thấy được. Nó kê đt lên trước bàn và đi thay quần áo. Không biết phải cố ý không, mà đt dựng thẳng đứng (Camera trước quay về phía giường và tủ), và nó bắt đầu cởi áo ra trước.

Lần đầu tiên thấy được bộ ngực của nó, do ở nhà nên nó không mặc áo ngc, nê em đó ở ra mình nhìn thấy hết, dù chỉ thấy lờ mờ. Thời đó có con IP4 là vip lắm rồi. Cam trc VGA thì phải, nhưng nhìn mờ mờ ảo ảo rất kích thích. Và nó bắt đầu cởi quần đùi ra, quần lót màu đen lộ ra từ từ, và các thím cũng biết, cái gì mờ ảo nó rất kích thích, bợ ngực trần, quần lót đen hiện lên đó, thẳng nhỏ mình chào cờ cmnl. Và khi nó cởi quần đùi ra, quay lại lè lưỡi 1 cái như trêu mình. Á con này gạ đây, và lồng cái váy vào khoe qua khoe lắc qua lắc lại, lâu lâu tốc váy lên như trêu mình,

Mình: Em trêu anh đấy à, anh cứng lên hết rồi nè

T: kệ anh, thấy em đẹp không anh

Mình: Đẹp, nhưng nãy em còn đẹp hơn nữa kìa

T: kệ anh, Ple

Mình: Thấy dáng em chuẩn đó chứ, không biết bên dưới thế nào nhỉ?

T: bên dưới em ấy, đẹp và chuẩn, em có tỉa thường xuyên nhé, còn nhuộm màu nữa cơ , haha

Mình biết nó chọc mình chứ chắc cú là không có chuyện đó

T: Thế anh có muốn biết bên dưới em ntn ko

Mình: Muốn muốn.

T: Thế là nó từ từ cởi quần lót ra trêu mình, vì mang váy, cởi quần lót ra dễ, và cứ để quần lót ở ngày trước cam: nè nè, anh thấy chưa. Và nó cười nắc nè.

Mình tức nhưng cũng không nói được gì, kệ nó chứ sao h.

Lát sau nó nói nó đi tắm. Line nó chỉ ẩn nút home, không biết vô tình hay cố ý, nhưng khi để đt xuống, nó để đt bên dưới (Do cục sạc bên dưới, có cái giá đỡ đt nằm nghiêng luôn), và hướng đt cũng chỉ vào của nhà tắm và tủ quần áo nó.

Mình im lặng như không biết gì, nó cởi váy ra và từ từ cởi quần lót ra, vào nhà tắm, Bên dưới, cặp mông tròn trĩnh đi vào, vẫn không đóng cửa, cứ thế mà em nó xả nước, tắm.

Mình được chiêm nghiệm thân hình quyến rũ của nó.

Sau khi tắm xong, em nó lau người, quấn cái khăn tắm ngay tóc đi ra, khăn còn lại lau người. T ngồi lên giường, lau tóc. Vẫn là hình ảnh mờ mờ, thằng em trai biểu tình không chịu nổi nữa rồi. mình cởi quần ra và bắt đầu quay.. Đến lúc mình phải lên tiếng.

Mình: Thấy hết rồi nhà

T không nhìn vào Đt, nhưng vẫn lên tiếng

T: Em biết anh nhìn em từ nãy đến h (Á đù, gạ à). Nhưng kệ anh, anh có làm gì đc em đâu mà, cho anh ngắm em xíu, xem như trả công vụ bữa nha 😀

Nói đến đó, nó đứng lên và đi lại lấy cái đt. Bắt đầu hình ảnh rõ nét hơn, nhất là khi em nó ngồi xuống, lấy đt và bật line lên thay vị chạy ẩn như nãy.

Em nó ngồi đó, cười với mình. Mình nhận ra được, cặp vú đầy đặn, vừa tay, núm vú hồng hồng nhưng hơi thâm. Vòng 2 thì cũng tạm ổn nhưng khi ngồi xuống thì vẫn thấy được ngấn mỡ. V3 thì thua, do ngồi xuống, ngược sáng nrrn thấy tối ù.

Mình: Body em cũng đc đó chứ, nhưng vòng 3 tối quá, anh ko thấy rõ nhỉ, hè hè

T không nói gì, thế là lấy đt lên và đưa lên cao, như kiểu chụp ảnh tự sướng từ trên xuống. vòng ngực như muố ăn tưới nuốt sống. V3 thì 1 chùm lông đen, không được rậm cho lắm. và T bắt đâu đưa đt đi lòng vong xung quanh cơ thể. Cặp mông tròn trịa. Và Mình không chịu nổi nữa, đưa đt của mình xuống quay thằng ku của mình:

Mình: Em thấy chưa, em làm thằng em trai anh dựng đứng lên rồi nè

T: Lêu lêu, kệ anh cơ chứ, mà thằng em trai của anh cũng gân guốc ngon phết chứ nhỉ, chắc chắn là nhỏ hơn mấy thằng em xem trên mạng rồi.

Mình: Nhỏ mà có võ nhé em, hehe, mà em quay anh chóng hết cả mặt. không biêt hàng em có nóng ko nhỉ? Không biết đẹp như em hay khoe không nhỉ (vì nó vs mình chay chat, nó chọc là hàng nó hồng hào ngon lành lắm nhé)

T: Hứ

Nó không nói thêm gì nữa, đưa đt xuống cho mình xem, nhưng kiểu như ngược sáng ko thấy gì cả. Mình nói luôn.

Mình: gớm, tối vậy mà, anh có thấy gì đâu chứ, chắc thâm quá nên không dám cho anh coi à.

Nó như bị kích, đứng suy nghĩ chút, như kiểu phân vân ấy, là nên tiếp tục hay ngưng. Nhưng mình đoán con đó đang nứng lắm rồi, nên nó nói: ĐƯợc, anh đợi xíu.

Thế là nó nằm lên giường, cam vẫn chĩa vào mặt nó, và nó nói:

Anh chuẩn bị xem là thâm hay hồng nhé.

Nó đưa camera xuống, và cá L bắt đầu hiện ra. Chùm lông ở trên nhỏ nhỏ, như mời gọi, và bên duới là cái L đang úp úp mở mở. Nó lấy tay còn lại, 2 ngón tay từ từ banh 2 mép L ra. Nhưng vẫn tối. Và Mình lên tiếng ngay

Mình: Anh thấy tối quá, có thấy được gì đâu chứ.

Thế là nó bắt đầu cong mông lên và chỉa lên trời, ép mông vào tường cho đỡ mỏi. Mình thì thấy trong hình ảnh đó, 1 cái L đang được banh ra, dưới đó là cái lỗ đ nhúm nhúm nhỏ nhó cứ kép lại mở ra nhúm nhúm. Bên dưới cùng, duwois giường là cái mặt của nó, đang nhìn vào đt và nói:

T: Sao, hồng chưa nào, ngon không?

ĐM nó, ngon VL luôn ấy chứ, h còn hỏi câu đó,

Mình không nói gì cả, đưa đt mình xuống cc mình, thế là quay tay thôi. Nó thấy nhưng cũng không nó gì, tay còn lại cầm đt, tay còn lại đưa tay vào L và móc liên tục. cả 2 bên đang TD như 2 cuộc chat sex……