Truyện Sex Chơi Chị Thảo DJ


Tác Giả : Đang cập nhật

Trước khi em vào chủ đề chính em cũng xin giới thiệu đôi chút về bản thân
NĂm Nay em 20 tuổi Sinh Ra trong một làng quê trù phú , nhộn nhịp có nghề truyền thống . được sinh ra trong một gia Đình cũng thuộc dạng khá là không cần thêm cái gì , với em như vậy là đủ rồi )

câu Chuyện bắt đầu vào Trung thu 27/9/2015 nói cách khác là 2 hôm trước ^^
Mấy anh em trong làng chúng tôi đã Nêu kế hoạch cho một ngày tết tạo ra thiếu nhi ) là đi ăn rồi Ghé số 10 cửa đông ^^ Sàn utra music
trước khi đi mấy anh em đã dặn mỗi người phải mang 1 em hàng theo
thế mà có mỗi em lại éo có tại em cũng không thân với 1 em hàng nào cả nghĩ một lúc lại nhớ đến bà chị quản lý rồi vỗ tay cái tạch thì không có hàng tao cũng phải có gái đứng cùng chẳng nhẽ lại thua bọn mày ))))
nói xong em nhấc điện thoại ra gọi chị đặt bàn và hẹn tối ra bàn em ngồi uống !

chi_thao_nhac_san

giới thiệu đôi chút về chị thảo , mình và chị cũng quen biết qua xã giao vài lần gặp mặt , trông Chị khá teen nước da trắng Cao tầm 1m6
trông khá cá tính Hip hop ) Nói chuyện Lịch sự duyên thôi rồi

22h TỐi CHiếc taxi 4 chỗ đỗ trước cửa sàn với 4 thằng Nhà quê lên phố
sau khi vào 3 thằng kia đã gọi bồ vào đứng cùng vừa ôm vừa nhảy thỉnh thoảng lại luồn tay sờ mó nhau , đệch mẹ nhìn vô văn hóa vãi ***g ( tại chị thảo của em chưa ra lên em có hơi tủi )
10 phút ngồi bàn với chai chivas 18 đểu pha chút côca đã hết nửa đ1t. mợ bọn này như chết khát Bỗng chị ở đâu bước ra sà vào ghế khoác vai ghé tai mình nói em vào lâu chưa , chị vừa đi chút công chuyện ,
mình giả vờ giận dỗi nói em tưởng chị không đến rồi quay ra nhìn mấy thằng bạn có mấy con hàng , chỉ cũng hiểu hiểu ra rồi cười hahaha chị xin lỗi để em chờ với một không gian thế này ^^ sau đó chị ôm mình và nói để hôm nay chị bù đắp lại cho cưng , lâu lắm rồi không ngồi với cưng !

Bắt đầu những chén rượu được rót liên tục 4 cặp vừa uống vừa nhảy
lắc lư theo điệu nhạc , nhưng chẳng thấy có hứng nhảy ở đâu khi bàn tay chị thảo hết chạm mông rồi lại đến ôm eo , ôm ngực rồi nhảy khiêu gợi trước mặt mình ! thỉnh thoảng lại cọ , lắc mông vào dương vật mình rồi lại dùng tay miết nhẹ qua .
đến giờ mình cũng hết chịu nổi vì lúc ban đầu mình cũng không có ý định gì với chị vì cũng đôi phần nể chị .
Bây h mới chủ động ôm chặt cặp mông chị mà xoa chị cũng khẽ rùng mình
chị lại ghé tai mình nói hôm nay quá vui phải không em , hôm nay chị sẽ cho cưng một đêm trung thu khó quên … rồi chị liếm tai tôi dần qua má rồi môi 2 chị em hôn nhau say mê chẳng thèm để ý xung quanh , chẳng để ý đến nhạc đến trống đập căng rung sàn ! chị mân mê khắp người luồn tay vào khe áo mân mê ngực tôi rồi lại xoa xoa dương vật cái cảm giác giữa trốn đông người mà được kích thích phê đến không tưởng cảm giác thèm chỉ muốn đè chị ra mà địt mà liếm *** liếm ngực chị muốn nhét chim sâu vào tận họng chị , cho chị bú chị mút đến chết đi sống lại .

khi chai rượu thứ 2 đã hết nhìn đồng hồ gần 1h sáng
chúng tôi gọi thanh toán rồi chả ai bảo ai mỗi thằng đi một lối với những con hàng , và lúc này tôi và chị thảo đã trong tình trạng khá phê cả rượu lẫn nhục dục Chúc tôi bắt đầu đi tìm khoái lạc . . . . . .