Truyện Ma Ở Chua Bộc


Thể Loại: Truyện Ma
Tác Giả : Đang cập nhật

Đây là chuyện thật 100% nhé,nhà cô bạn mình ở 27 chùa bộc,các mẹ ko tin PM cho mình,mình sẽ cho số đt của cô ấy để xác nhận.Gồm có 2 chuyện,mình sẽ kể lần lượt.
Chuyện thứ 1 :
Cách đây mấy năm,em cũng chả nhớ,nhưng đợt ấy hà nội mình có dịch cúm A H1N1 thì phải,hay đại loại là cúm j ấy,em chả để ý,bạn em tự dưng cũng bị,thế là các bác sĩ bệnh viện bạch mai tống ngay xuống Viện các bệnh nhiệt đới nằm cùng với 2 em nữa,trong đó có 1 em sinh viên. Bạn em tuy là nằm viện nhưng bệnh cũng k nặng lắm,nhưng xét nghiệm thấy cúm đấy thì lập tức bị tống nằm cách ly,ăn uống sinh hoạt vẫn bình thường. Buổi tối nhà có việc bận,bạn ấy bảo chồng về ngủ đi,ở đây cũng có 2 cô nữa nằm ngủ cùng rồi.Nó đang ngủ thì tự dưng mơ thấy 1 bác trung niên,đầu đội cái mũ như kiểu mũ nồi ngày xưa,ngồi trên ghế,cứ xoay xoay xong cười cười trêu nó.Con bạn em cũng đanh đá(ngoài đời,hì hì…) liền mắng cho bác này 1 trận,bảo ” Ông này buồn cười thật đấy,ng ta đã ốm phải nằm viện rồi,có gì hay đâu mà cười,ông đi chỗ khác đi” , xong 1 lúc thì tự dưng ở bên cạnh giường em sinh viên tự dưng khóc toáng lên,cứ thế “cháu xin bác,bác đừng đánh cháu, đừng bắt cháu đi” , con bạn em sợ quá lay mãi mà em sinh viên đấy ko tỉnh, liền đi gọi bố em ấy ở phòng bên cạnh. Vì là Viện nhiệt đới nên ko có nhiều bệnh nhân,nó kể nhìn cái hành lang hun hút của bệnh viện mà nó hãi đến tận bây giờ. Sau đó bố em sinh viên sang lay mãi em ấy mới tỉnh. Em ấy kể có 1 bác trung niên đầu đội mũ như mũ nồi đến cầm roi đánh em ấy,van xin thế nào cũng ko đc,trùng với hình ảnh mà bạn em gặp trong giấc mơ. Đêm ấy hãi quá 3 chị em ko ai ngủ đc nữa,thức đến sáng,kể lại cho mọi người thì ng ta nói rằng trước đấy có 1 bác như thế mất ở phòng đấy,huhu….
Chuyện thứ 2 :
Bạn em là dân kinh doanh bất động sản, đã từng mua bán đất rất nhiều.Cách đây chừng hơn 2 năm,bạn em có ý định mua 1 căn biệt thự ở khu đô thị văn quán,nhà xây thô rồi,thấy bảo ưng lắm mà giá tại thời điểm ấy là mua đc.Bạn em liên hệ với chị chủ nhà đấy để đi xem nhà và nếu ưng thì đặt cọc luôn nhưng chị chủ nhà bận,bảo 2 vợ chồng bạn em cứ đi xem cho kỹ đi. Vợ chồng bạn em đến xem cái nhà đấy vào khoảng tầm 5,6h nhá nhem tối,cảm nhận ban đầu là thích lắm. Đến khi bước vào trong tự dưng cô bạn em thấy lành lạnh gai gai hết sống lưng,người cứ như bị cảm, mệt rũ ra,tưởng là trúng gió nên bảo chồng đi về ko xem nữa.
Hôm sau,vì chị chủ nhà hỏi có lấy nữa ko để chị ấy còn biết đường thì bạn em bảo vẫn lấy,chiều ra ngân hàng rút tiền đặt cọc. Bạn em là đứa ko mê tín gì,chiều rút 200tr định tối mang ra nhà chị chủ nhà luôn ko xem nhà nữa,vì nhà 2 mặt đường chả phải suy nghĩ gì. KHoảng 6h sau khi ăn cơm xong, 2 vợ chồng định xuống đặt cọc,vào đến ngõ nhà chị ấy ở ngã tư sở thì phải, tự dưng bạn em bảo chồng “Anh Thế Anh ơi,anh cho em đến xem lại cái nhà ấy đi cho yên tâm,em vẫn thấy có gì đấy ko ổn”. Chồng bạn em chiều vợ, liền đưa bạn em xuống xem. Vừa bước chân vào nhà, bạn em lại có cảm giác y như lần trước, bạn em đi về, ko đến đặt cọc nữa.
Đêm ấy về bạn em nằm mơ 1 giấc mơ rất kỳ lạ,là bạn em mua đc cái nhà ấy rồi, sửa sang rồi,mời tân gia,bạn bè đến rất đông,mọi người ai cũng khen nhà đẹp nhưng bạn em loáng thoáng thấy có ai bảo nhà mới gì mà chưa ở đã mục mục,bạn em nhìn lại thì thấy đúng tại sao nhà mình lại như nhà cũ,hỏng rồi ý. Rồi bạn ấy mơ tiếp thấy khi khách khứa đã về hết,2 vợ chồng lên giường nằm ngủ thì tự dưng mưa rất to,to chưa từng có,chỗ vợ chồng bạn em nằm tự dưng dột,nó lẩm bẩm bảo nhà mới chưa gì đã dột. Chồng đi lấy xô hứng nước thì tự dưng dưới đất ko phải là nềm gạch mà là nền đất cứ nhão ra,nhão dần rồi sâu hoắm ko có đáy. Sau đó bạn em lại nhìn thấy bên hiên nhà có 1 đôi nam nữ đứng đấy trú mưa,cứ đứng lặng lẽ,chả nói gì,bạn em bảo sao nhà mình lại có người vào được…
Hôm sau mẹ chồng bạn em gọi điện bảo ko thể mua đc cái nhà ấy,đi xem thầy bảo âm khí nặng lắm,có 2 vong,1 nam, 1 nữ chết trẻ ở đấy.Bạn em sợ quá cả ngày chả làm được gì. Nhưng ghê nhất là chị bạn của bạn em làm về nhà đất bảo rằng khu biệt thự đấy có 1 dãy nhà trước sao ấy em ko nhớ,giờ cả khu bị lún, ng ta phải xếp bao tải cát trước nhà,nên mới có giá rẻ thế. Em nghe xong mà hoảng quá,mất ngủ mấy hôm liền.
Còn chuyện của anh bạn em bố anh ấy mới mất cũng ghê cơ,nhưng em mỏi tay quá,khi nào rảnh lại viết tiếp….