Truyện Cực Dâm – Người Mẹ Và Đám Bạn Của Con Trai


Tác Giả : Đang cập nhật

Sức trai mới lớn thì các bác biết rồi nhé, cô chỉ cần vuốt không đến 5p lại hùng dũng chào cờ như ngày thứ 2. Lúc này cô ra hiệu cho nó ngồi dậy còn cô nằm xuống. Nó chưa biết làm gì thì cô nhổm lên vít đầu nó xuống, hôn tiếp rồi đẩy nó xuống ngực cô, mút mát…sau rồi đẩy nó xuống chỗ háng cô. Nó chưa biết xử lý thế nào thì cô nói: thơm đi….Và lần đầu tevet của đời nó là với một người phụ nữ hơn nó 20t đã diễn ra như vậy đấy. Nó chỉ biết vét và vét, còn cô thì ưỡn lên, lúc thì căng cứng, lúc thì mềm nhũn ra.

me-dam-loan

Học lớp 10, nó học trường ở ngoài Thành phố (phố núi thôi), khá xa nhà nên bố mẹ nó khá phân vân. 1 là gửi ở nhà người bạn thân của bố, 2 là thuê nhà cho nó ở riêng. Cuối cùng quyết định, học kỳ 1 sẽ gửi ở nhà, hoặc kỳ 2 sẽ thuê nhà (vì khi đó đã quen nếp sống, quen tự lập và cũng có bạn bè rồi).

Đúng như phương án, hết học kỳ 1 các mối quan hệ bạn bè đã được xác lập, thân sơ đã định hình rồi. Nó và 2 thằng bạn nữa trong đó có 1 thằng cùng lớp khác huyện, 1 thằng khác lớp nhưng lại gần nhà nhau, học cùng nhau, thân với nhau từ hồi cấp 2 cùng lên thành phố học…3 thằng được bố mẹ thuê cho 1 căn nhà riêng theo kiểu vừa thuê vừa mượn của người quen. Nhà cũng khá rộng rãi, có sân ngoài, phòng khách, phòng ngủ, bếp, WC…theo dạng nhà ống. Nói là phòng khách nhưng không có đồ đạc gì mà chỉ có phòng trống và 3 cái bàn học của 3 đứa thôi, ăn cơm thì trải chiếu…

Cuộc sống và học tập cứ đều đều và tốt lành, những thằng trai mới lớn cắm đầu vào học và chỉ có phương tiện giải trí là 1 cái tivi 14 in. Khi đó cũng chưa phổ biến internet, thông tin truyền thông cũng hạn chế. Việc giới tính của những thằng trai choai là tập truyện Cô giáo Thảo, Chú Kim, là những lần rủ nhau góp tiền để xem phim sex tại nhà cho thuê băng đĩa (thu 30k lần chiếu khoảng 2h, 5-7 thằng góp tiền vào xem chung)…

Ngoài 2 thằng ở cùng thân thiết thì nó còn 1 thằng bạn rất thân ngồi cùng bàn. Tên gọi Dũng (tên đặt), nhà thành phố, có điều kiện….2 thằng lúc nào cũng rủ rỉ và khá hợp tính nhau. Dũng ở nhà với mẹ, chị gái 19t là sinh viên thi thoảng mới về. Mẹ Dũng 37 tuổi, làm công chức nhà nước, 2 vợ chồng ly dị, bố ở trong Nam, làm to và chu cấp đều đặn. Nói tóm lại là nhà giàu và mẹ Dũng thiếu hơi trai.

Nói ngắn về mẹ Dũng: 37 tuổi, rất xinh, body ngon (theo so sánh của ông bạn cứt thì tầm chị Vân chưa thể đủ trình xách dép). Lấy chồng sớm, sau khi sinh con đầu lại đi học và vào làm nhà nước (chắc ngày xưa nó dễ).

Nó vẫn hay đến nhà Dũng chơi, học nhóm. Cô Dung mẹ Dũng rất quý nó, khi biết nó thuê nhà ở còn bảo nó sao không đến đây ở với mẹ con cô cho vui, bạn bè bảo nhau học…

Cô Dung ăn mặc rất sexy, nhiều lần nó nhìn đã nhìn được cặp tuyết của cô khi cô cúi xuống trước mặt nó…có lần cuối tuần không về nhà, nó đến nhà Dũng chơi vì ở 1 mình buồn. Cô bảo nó ở lại ăn cơm, ngủ lại. Trong 1 lần như thế khi nó đang ở tầng 1 (có phòng ngủ của cô Dung) thì thấy cô gọi:

– Dũng ơi đưa mẹ cái khăn tắm.

– Nó đi ra ngoài rồi cô ah

– Vậy cháu đưa giúp cô

– Ở đâu hả cô

– Vào phòng cô mà lấy, cứ mở tủ ra

………

Cái nhà thiết kế theo kiểu ngày xưa thì tầng 1 sẽ có 1 phòng khách ngay cửa vào, sau đó đến phòng ngủ rồi có hành lang ra bếp và khu nhà WC, tắm…

Nó vào phòng, mở tủ lấy khăn cho cô Dung, đưa ra nhà tắm gọi:

– Khăn đây cô ơi

– Đưa vào đây cho cô

Rất ngoan ngoãn nó đẩy cửa nhà tắm bước vào…

Lần đầu tiên trong cuộc đời nó được chiêm ngưỡng tận mắt 1 người phụ nữ khỏa thân. Như bị ma làm, đứng yên, bất động…phải đến khi cô Dung tắt vòi hoa sen và đưa tay ra lấy khăn thì nó mới hết mồm chữ O, đã thế cô còn cười rất tự nhiên với nó nữa chứ.

Chuyện mất đời trai của nó cũng từ đây…

1 ngày giữa tháng 4 nó qua nhà Dũng học ôn để thi học kỳ (vì ngày xưa có bài là ngoài những môn chính như Toán Văn ra thì các môn khác sẽ được cho đề cương để tập trung ôn, nếu thân nhau thì sẽ chia đề cương ra thành các phần, mỗi thằng làm 1 phần xong ghép lại hoàn chỉnh kiểu như phao, chắc bác nào cùng thời mình sẽ hiểu), 2 thằng bạn ở nhà có trách nhiệm làm 1 đề cương, nó với Dũng 1 đề cương…

Mẹ Dũng cho thay cái cửa sổ phòng Dũng vì là cửa nhôm kính bị gió thổi đập tường vỡ kính. Cửa vỡ đã tháo ra, cửa mới đã đem tới, nhưng chẳng hiểu vì sao chưa lắp lại (nó cũng chẳng nhớ), đội làm cửa dựng tạm đấy bảo mai chủ nhật sang lắp.

Phòng Dũng có ban công nhìn ra đường, nếu không lắp cửa sổ thì trời rất mát, nhưng nếu mưa không có cửa sổ thì hắt hết vào phòng.

Và tối đó trời mưa, mưa rất to, gió lớn. Phòng bị hắt ướt hết, 2 đứa phải thu gọn sách vở đưa xuống phòng khách. Định sang phòng chị gái Dũng thì phòng đó khóa cửa và cô Dung bảo phòng chị Huyền thì không được xâm phạm.

………..

Tối đó chúng nó được thu xếp ngủ trong phòng cô Dung theo thứ tự: Cô Dung, Dũng, nó

Mà nói thêm 1 chút về cuộc sống 2 mẹ con Dung Dũng nhé: 2 mẹ con rất vô tư về giới tính, trong khi nó đã phải mặc quần sịp thì ông tướng Dũng chẳng chịu mặc, cứ quần đùi tồng ngỗng thôi. Mà con trai mới lớn thì cái khoản chào cờ nó nhanh lắm. Có 1 hôm (khi trời còn lạnh) nó đến học tối, học xong 2 thằng xuống tầng 1 thấy cô đang ngồi ghế salon đắp chăn xem phim, nó còn nán lại xem nốt trước khi về phòng trọ. Ông Dũng phi lên ghế chui vào chăn với mẹ, ngoái lại bảo: mày tự mở cửa nhé. Cô Dung còn kêu:

– Cái thằng này, bảo mặc sịp vào thì không, cứ ngồng ngỗng thế này uh, vô duyên, sau này chó nó yêu (nó nghĩ như vậy là trong chăn cô Dung túm vào cây gậy của thằng con nên mới kêu vậy)

…….

Nói ngắn để các bạn đọc biết mẹ con nhà đấy thế nào rồi nhé

Mưa to, gió lớn nằm trong phòng vẫn nghe rào rào. Nó thì khó ngủ, 1 lúc quay sang nhìn dưới ánh đèn ngủ thì thấy ông bạn Dũng đã ngủ ngon lành nhưng…tay vẫn sờ ti mẹ. Ặc

Không ngủ được, lại buồn tè nên nó dậy bò ra ngoài đi tè, cô Dung chưa ngủ hỏi:

– Sao đấy cháu?

– Cháu đi vệ sinh ạh

Đi WC xong, vào lại phòng thì thấy cô Dung đã đẩy thằng con vào phía trong, cô nằm giữa. Nó đang phân vân thì cô bảo:

– Cháu nằm ngoài đi

Đành vậy chứ sao.???

Nó nằm xuống, 1 lúc mà vẫn không ngủ được, ngoài trời vẫn mưa rào, thi thoảng có sấm sét đầu mùa. Thằng bạn thì ngủ rõ say, lại còn ngáy nữa.

Được 1 lúc thì cũng vào cơn mơ màng, bắt đầu thiu thiu ngủ thì có tiếng sét nên thằng thính ngủ như nó lại tỉnh luôn. Nó thấy tay mình đang để trên bụng cô Dung. Tỉnh hẳn, lúc này thì tỉnh hẳn. Trong đầu thằng trai mới lớn là: dịch tay lên hay dịch tay xuống (chứ không bỏ ra nhé), nó dịch tay lên nhưng rất từ từ, rất chậm, thời gian đi được 1cm chắc phải cả chục phút. Hồi hộp!

(Có ai hiểu được cảm giác này không nhỉ?)

Bỗng bàn tay cô Dung đặt lên tay nó. Chết đứng luôn. Mai mặt mũi nào đây. Thôi cứ giả vờ ngủ say.

Nhưng không phải, cô cầm bàn tay nó lên, đặt xuống mu của cô. Lần này chết thật, chết sâu hơn Từ Hải. Cô để vậy rồi bỏ tay cô ra, tay nó cứng đờ luôn, bất động toàn thân nhưng phần háng thì căng cứng luôn….

…….

1 phút hay 2 phút hoặc lâu hơn nữa nó cũng không nhận thức được. Nó quyết định bỏ tay ra, quay người ra phía ngoài mặc dù rất tiếc nuối. Nhưng điều bất ngờ xảy ra, vượt quá nhận thức của 1 thằng trai mới lớn, mới chỉ 1 lần được nhìn trực tiếp 1 người phụ nữ nude…Cô Dung cũng quay ra kiểu úp thìa với nó, tay cô ôm nó, lần xuống quần nó theo kiểu từ dưới lên vì nó mặc quần đùi. Lần đầu tiên 1 người phụ nữ ngoài mẹ nó (lúc nhỏ thằng nào chẳng được mẹ tắm cho) sờ trym nó. Nhưng lại vướng cái quần sịp thắt chặt nên tay cô chỉ để yên, nó thì nằm yên chờ đợi và hoang mang vì chẳng biết cái gì đang và sẽ xảy ra nữa đây. 1 chút sau cô Dung thì thầm vào tai nó:

– Cháu xuống dưới đất đi

Ngạc nhiên, hoang mang…nó làm theo mà không biết xuống làm gì, cô đuổi không cho nằm trên này hay sao nữa. Nó ngồi xuống đất, cô cũng xuống theo và cầm theo cả cái gối của cô, của nó, cái chăn mỏng nữa. Cô đưa gối cho nó và nhẹ bảo:

– Nằm xuống đi

Ngoan ngoãn thực hiện theo yêu cầu của cô, nền gạch men lạnh toát. Nó nằm yên vị xong thì 2 tay cô đặt lên hông nó, qua ánh điện ngủ mờ mờ cô ra hiệu nó ưỡn mông lên và tụt quần nó ra, tụt sạch của quần đùi lẫn sịp. Cột cờ của nó vươn lên ngạo nghễ, cột cờ của thằng trai mới lớn…

Tay cô vuốt nhẹ cột cờ còn tim nó thì cứ đập thình thịch, nói thật là lúc đấy SỢ HƠN SƯỚNG.

Vuốt 1 chút, nó hết cảm giác sợ, bắt đầu thấy SƯỚNG HƠN SỢ thì cô Dung dừng tay, cúi xuống dùng miệng mút nhẹ. Nó đã vài lần trốn đi xem phim sex, thấy cảnh này nhưng chưa bao giờ nghĩ là thật, và hiện giờ nó đã là thật. Nhưng sự đời có ai ngờ, sức trai mới lớn nhưng chưa mất đời trai như nó chỉ trụ được khoảng vài chục giây thôi là PHỤP, dòng tinh trùng đầu tiên được phun ra không phải do mộng tinh, không phải do THẨM DU của đời trai được phun ra, phun thẳng vào mặt cô Dung, 1 phần vào miệng cô. Nó thấy cô với cái khăn ngay đầu giường mà nó chẳng biết cô để đấy lúc nào nữa lau mặt. Lau xong cô cúi xuống và hôn nó. Đấy nụ hôn đầu đời của nó vậy đấy, với 1 người phụ nữ hơn nó 20 tuổi. Sau nụ hôn cô bảo:

– Chưa làm bao giờ uh?

Nó lắc đầu mặc dù chẳng hiểu cô hỏi gì. Nó thấy cô cười nhẹ. Cô bảo: vậy thì tối nay cô dạy.