Trả Nợ Tình Xa Phần Tiếp Theo


Tác Giả : Đang cập nhật

Như trong tựa đề “Trả Nợ Tình Xa” các bạn đả biết là lúc còn ở Việtnam, vợ tôi đả lên giường với một người Mỷ và một người bạn đàng em của tôi người Việt.
Sau khi vợ chồng tôi qua Mỷ định cư theo diện tỵ nạn, cơm gạo Mỷ có giúp tôi mập thêm ra, nhưng lục phủ ngủ tạng trong người tôi bắt đầu sa sút, do hậu quả của nhửng năm tháng lao động vinh quang. Trong khi vợ tôi bắt đầu vào tuổi hồi xuân, phơi phới xuân tình, nên nhu cầu sinh lý của vợ tôi ngày càng tăng cao, một mình tôi không thể nào kham nổi. Viển ảnh vợ bỏ theo trai sờ sờ trước mắt, vì chắc chắn vợ tôi ăn quen sẻ nhịn không quen. Tôi không muốn phải bị mất vợ, vì thế tôi phải biết điều, tiếp tục cho vợ tôi tìm cảm giác lạ với người khác. Hành động nầy, củng là một phương pháp hửu hiệu nhất, để tôi có thể giử được nàng. Vợ tôi rất hài lòng với việc làm nầy của tôi, nên nàng đả an ủi để tôi yên lòng:
– Anh khôn thấy mồ…người chồng nào củng tốt với vợ như anh, thì làm gì có chuyện vợ bỏ đi theo trai ?

tra_no_tinh_xa

Trong thời gian đầu sau khi đặt chân lên đất Mỷ, vợ chồng tôi phải chú tâm vào việc tạo dựng cơ ngơi để ổn định cuộc sống mới nơi xứ lạ quê người. Hai năm sau, nhờ các con tôi đả lớn, chúng có thể tự đi làm kiếm tiền, nên gia đình tôi nhanh chóng ổn định cuộc sống. Nhờ sự đóng góp của các con, chúng tôi mua được một căn nhà 4 phòng ngủ, quanh vườn trồng cỏ xanh dờn, nếu ở quê nhà, có thể gọi đó là một biệt thự. Nhưng liền sau đó, các con tôi có vợ có chồng và mua nhà khác để dọn ra ở riêng, giao lại căn nhà nầy cho vợ chồng tôi quản lý, và phải mất nhiều năm sau, nhờ làm ăn khấm khá nên vợ chồng tôi mới trả dứt nợ ngân hàng.
Hai vợ chồng ở riêng một nhà, là một hoàn cảnh thuận lợi nhất để vợ chồng tôi tự do tác yêu tác quái. Tôi thích làm gì, vợ tôi củng chìu và ngược lại vợ tôi thích gì tôi củng thoả mản nàng ngay. Sau đây là tóm lược nhửng lần vợ tôi lên giường với Mỷ, Việt và Mể :

– Vợ Tôi Đụ Mỷ Trắng:
Không đợi vợ tôi yêu cầu, tôi tìm ngay trong sở làm một chàng Mỷ trắng làm việc chung khâu, hắn tên Wye, 24 tuổi và độc thân. Dù hắn nhỏ tuổi hơn tôi, nhưng làm việc chung nên dể thân nhau. Hắn thường kể tôi nghe chuyện hắn chơi bời và khoe tôi xem hình mấy cô bạn gái mà hắn đả đụ te tua, có khi là hình không mặc quần áo, rồi kể tôi biết cô nào đụ sướng nhiều, cô nào đụ sướng ít. Một hôm hắn nói với tôi:
– Tao khoái đụ gái Asian lắm, nhỏ người, nên cái pussy củng nhỏ và khít khao nên đụ sướng hơn gái Mỷ nhiều lắm !
Nghe hắn nói vậy, tôi bắt đầu chú ý đến hắn.

Như các bạn đả biết trong TrảNợTìnhXa, lúc vợ tôi cho Jimmy làm tình, hắn đả chụp hình nàng khoả thân, và sau đó còn gài máy ở chế độ tự động, chụp nhiều hình lúc hắn đụ vợ tôi trên giường. Nhửng hình nầy, trước khi lên phi cơ bay qua Mỷ định cư, tôi đả đốt sạch, vì không dám mang theo, sợ Hải Quan phi trường phát hiện làm khó dể.
Ở Mý sướng nhất, là mua hàng về xài rồi, nhưng không thích thì cứ đem trả, lấy tiền lại đầy đủ không mất một xu. Sướng đến nổi, mua cá kiểng (Cá đẹp)đem về nhà nuôi để nhìn chơi thôi, nhưng rủi ro trong vòng một tháng mà cá chết, thì cứ vô tư đem xác con cá trả lại. Tất nhiên phải xuất trình biên nhận có mua con cá đó, sẻ được hoàn trả tiền mặt ngay. Nếu lở đánh mất biên nhận củng không sao, chỉ là không được lấy tiền mặt, họ sẻ cấp cho mình một thẻ tín dụng có giá trị bằng số tiền mình đả mua cá, và mình có thể dùng thẻ đó để mua bất cứ món gì khác bán trong tiệm đó, chứ không bắt buộc phải mua cá. Thêm một cái sướng nhất nửa là, ví dụ mình mua bất cứ món hàng gì trong tiệm của tập đoàn A, toạ lạc tại địa điểm X chẳng hạn, về nhà không thích, thì có thể đem vào bất cứ chi nhánh A nào trên đất Mỷ để trả, không cần phải trở lại địa điểm X.
Tôi vào tiệm chuyên bán máy chụp hình. Chọn một máy chụp hình tốt nhất, mua về nhà và mua một cuốn Playboy để vợ tôi trần truồng bắt chước các kiểu nằm ngồi trong tạp chí playboy để tôi chụp hình khoả thân. Chụp xong, tôi đem máy chụp hình đả mua, hoàn trả lấy tiền lại.

Một hôm tôi mang hình khỏa thân của vợ tôi khoe Wye xem. Hắn trầm trồ khen ngợi vợ tôi đẹp và dể thương. Tôi mỉm cười nói :
– Cô ta thấy trong phim sex, của người mỷ bự hơn của tao, nên cô ta tò mò muốn đụ với mỷ một lần cho biết cảm giác…tao hứa sẻ tìm người để làm quà sinh nhật sắp tới của cô ta, nếu mầy có hứng thú thì gặp mặt cô ta đi !
Hắn mừng rở và nghe lời tôi, về nhà soi kiếng, chụp hình hắn trần truồng cho vợ tôi xem, tất nhiên là chụp hình lúc cặc hắn cứng hoàn toàn. Thấy hình hắn trần truồng là vợ tôi khoái liền, nàng bằng lòng theo tôi đến điểm hẹn.
Vợ tôi không muốn hắn biết nhà, nên tôi hẹn gặp nhau tại một cửa hàng ăn uống. Kết quả là vợ tôi và hắn hợp nhản nhau, nên bằng lòng để tôi sắp đặt,

Tôi chọn đúng đêm kỷ niệm sinh nhật vợ tôi để hành động cho có vẻ lãng mạng và dể nhớ, đồng thời tôi củng đả đặt sẳn phòng ngủ ở khách sạn cho thoải mái, chứ không đem về nhà. Tiệc sinh nhật vợ tôi được tổ chức đơn giản tại nhà hàng buffet, với sự tham dự của người thân trong nhà mà thôi, chỉ có thằng Wye là người duy nhất, gọi là bạn làm chung sở với tôi. Tiệc tan, vợ chồng tôi lái xe chạy thẳng tới khách sạn, thằng Wye chạy xe theo sau. Theo thoả thuận, là vào phòng trước tiên 3 người phải thay nhau tắm rửa sạch sẻ, tắm xong có thể quấn khăn tắm, hay ở truồng củng được tùy thích, và suốt đêm ngủ trần truồng, chứ không ai được mặc quần áo, dù là quần lót, để giử vệ sinh thân thể.

Vợ chồng tôi vào phòng trước 30 phút, và thằng Wye ngồi ngoài xe chờ.
Vợ tôi sửa soạn xong, thì trần truồng lên giường nằm, kéo tấm phủ lên ngực và xem tivi. Cửa phòng tôi không khoá, nên tới giờ thì hắn tự động mở cửa vào. Hắn tắm xong thì trần truồng lại giường, cặc hắn đả dương lên như nòng súng đại bác. Vợ tôi nhìn thấy thì kêu lên, “chết em anh ơi, bự hơn Jimmy nhiều lắm”, hắn không hiểu vợ tôi nói gì, nhưng thấy nàng cười tủm tỉm và đưa tay che mặt, thì củng đoán ra. Hắn mỉm cười hảnh diện, liền kéo tấm phủ lên, chui vào nằm và ôm lấy vợ tôi, rồi hai cái miệng dính chặt vào nhau.
Tôi hứa hiệp đầu để hắn chơi trước một mình, tôi chỉ nhìn và quay video mà thôi. Hiệp thứ nhì tôi sẻ chơi cho hắn nhìn. Nghỉa là hai đứa tôi không chơi 3some cùng lúc, vì kinh nghiệm chơi chung với Jimmy trước đây. Tôi và hắn kích cở khác nhau nhiều quá, nên lổ âm hộ vợ tôi bị hắn nông to ra, đến khi tôi đút vào thì cảm giác lỏng le, nên tôi không hứng thú chơi chung cùng lúc với Mỷ nửa.

Máy camcorder tôi đả gắn lên giá từ khi mới vào phòng. Tôi mở tất cả đèn trong phòng sáng lên, rồi lại giường cầm tấm phủ kéo xuống chân, hai thân thể trần truồng phơi ra dưới ánh đèn sáng trưng. Hai cái miệng vẩn không rời, tay hắn mò vào âm hộ vợ tôi, còn tay vợ tôi thì cầm nồng súng đại bác vuốt lên vuốt xuống nhè nhe. Tôi khởi động máy để bắt đầu thu hình.
Tôi đi tắm và trần truồng trở ra. Vợ tôi và hắn nằm ngược đầu, đang say sưa bú liếm nhau 69. Tôi lại bàn khui lon bia, vừa uống vừa đứng nhìn. Vài phút sau hắn chồm lên người vợ tôi và trong phút chốc, cặc hắn đả đụ sâu vào âm hộ vợ tôi theo kiểu truyền thống.
Tôi gở camcorder khỏi giá, cầm trên tay và chậm rải đi quanh giường để thu cận ảnh hai bộ phận sinh dục đang va đập vào nhau. Hắn xoay trở vợ tôi đủ kiểu và cuối cùng thì hắn kết thúc khi vợ tôi ngồi trên bụng hắn.
Vợ tôi có mang theo nhiều chai nhỏ bằng nhựa mềm, chứa dung dịch sát trùng dùng để thụt rửa âm đạo, nên sau mổi lần xuất tinh, nàng vào phòng vệ sinh bôm nước đó vào âm đạo để rửa sạch tinh trùng.
Hiệp nhì tôi hành động trong khi hắn vừa uống bia vừa ngồi giường kế bên nhìn. Nảy giờ tôi bị kích thích quá nên không kéo dài trận đụ được lâu. Sau khi bú liếm qua loa thì tôi đút vào, và mới nhấp vài cái thì thua cuộc.
Hắn chơi vợ tôi thêm lần nửa thì ngưng. Vợ tôi nằm chung giường với tôi, còn hắn thì nằm giường bên, ai củng trần truồng nằm ngủ. Đèn trong phòng tôi đả tắt hết, nhưng chừa lại đèn phòng vệ sinh, nên căn phòng chưa tối hẳn.

Đang ngủ thì nghe tiếng vợ tôi rên, tôi nhìn sang giường bên, thấy vợ tôi nằm ngửa trên giường hắn, hai chân nàng banh ra cho hắn bú liếm say sưa.
Tôi tỉnh ngủ, nhưng nằm im giả bộ ngủ để nhìn cho sướng mắt. Bú liếm đả đời, hắn đút vào đụ một chập, rồi xốc vợ tôi lên bằng hai tay và đứng dậy. Vợ tôi ôm chặt lấy cổ hắn, hắn bợ chặt hai mông vợ tôi rồi xốc lên xốc xuống như súc chai. Vợ tôi kêu rên thống khoái, vì lần đầu tiên nàng được đụ kiểu đó. Chỉ có Mỷ mới có sức đụ như vậy, tôi chịu thua. Cuối cùng hắn đặt vợ tôi xuống, và cầm cặc dúi vào miệng cho vợ tôi bú. Hắn xuất tinh trong miệng vợ tôi. Nàng liền vói tay lên đầu giường, rút vội một mớ giấy lau, chụp vào miệng để lau tinh khí của hắn, nhưng chắc là vợ tôi có nuốc vào bụng một ít tinh khí của hắn.
Vợ tôi đứng dậy cầm chai nuớc ở bàn kế đầu giường, tu một hơi rồi sàng qua giường nằm kế bên tôi. Tôi nứng quá, đưa tay bóp vú. Vợ tôi liền đưa tay sang mò tìm cặc tôi, thấy đả cứng ngắc, nàng cười khúch khích:
– Thiệt tình…nảy giờ tưởng anh ngủ, ai dẻ rình coi người ta đụ !
Tôi làm thinh, cầm một chân vợ tôi đưa lên, nàng hiểu ý luồn tay cầm cặc tôi nhét vào lổ. Tôi cảm giác lỏng le, vợ tôi củng biết, nên nàng nhíu nhíu liên tục, để co thắc âm đạo, một hồi thì tôi củng sướng và xuất tinh.

Tôi giựt mình thức dậy, nhìn đồng hồ đả 9 giờ sáng. Vợ tôi vẩn còn ngủ say, nhìn sang giường bên thấy hắn củng ngủ. Tôi nhẹ nhàng mặc quần áo ra ngoài. Xuống nhà hàng bên dưới khách sạn, tôi mua ly café ngồi nhâm nhi uống. Gần một giờ sau, tôi đứng dậy mua thêm 1 ly café cho hắn và 1 ly cacao cho vợ tôi.
Vừa đẩy cửa bước vào phòng, thì thấy vợ tôi đang ngồi trên bụng hắn nhún nhẩy như thằng nài thúc ngựa đua. Ngước mặt lên trần, mắt lim dim, miệng há ra. Chắc vợ tôi lúc sướng tới mức. Tôi nhẹ nhàng để cái khay đựng hai ly xuống bàn rồi lặng lẻ thoát ra ngoài. Tôi chạy bộ vài vòng chung quanh bải đậu xe, rồi trở vào phòng. nhưng không nhìn thấy vợ tôi và hắn, biết hai người trong phòng vệ sinh. Tôi lò mò lại gần nhìn vào. Hắn và vợ tôi vừa tắm vửa chơi đưng, tay vợ tôi chịu vào tường, chu mông ra, hắn đứng sau đụ vào, nước ấm vẩn đang chảy lên hai người họ. Cặc tôi cứng lên, nhưng sắp tới giờ trả phòng, tôi tháo lui và chờ hai người kết thúc.

Về tới nhà, vợ chồng tôi ăn uống qua loa rồi lên giường đánh một giấc tới chiều. Thức dậy tắm rửa xong, chưa kịp lo cơm nuớc thì vợ tôi hối thúc lấy phim thu trong khách sạn ra xem. Phim dài có hơn 4 tiếng, nhưng mới xem chừng nửa giờ thì vợ tôi cười cười nhìn tôi:
– Em nứng quá, anh trả bài cho em rồi ăn cơm được hông ?
Vợ tôi là diển viên chính trong phim thì làm sao nàng không nứng. Tôi lập tức đè nàng ra bú liếm. Bấy giờ tôi mới nhìn thấy âm hộ vợ tôi hấp dẩn hơn bao giờ hết. Hai mép âm hộ vợ tôi sưng phồng to lên và đỏ au như rướm máu, và hai mép tự động hẻ ra, nhìn thấy rỏ ràng nước dâm bóng loáng. Kích thích tôi tột cùng. Tôi say sưa bú liếm không biết chán, đến khi tôi đút vào nhấp vài cái thì xuất tinh ngay. Từ hôm đó, tôi bắt đầu ghiền và khoái bú liếm cái *** mà trước đó, vợ tôi đả đụ với người khác nhiểu hiệp, càng nhiều hiệp tôi càng hứng thú nhiều hơn. Vợ tôi biết, nên nói đùa là tôi chỉ thích hốt hụi chót. Tức là đụ cái chót, sau khi vợ tôi đả cho người khác đụ te tua nhiều hiệp. Từ đó về sau tôi cho nàng đụ với hắn một mình, không cần có tôi hiện diện nửa. Chỉ cần sau khi đụ xong nàng kể lại tôi nghe, để tôi có hứng thú hốt hụi chót, sướng hơn.

Dù trước đây vợ tôi có hứa là chỉ chơi qua đường, chơi vài lần thì chia tay, chứ không chơi lâu dài, sợ nẩy sinh tình cảm phiền phức. Thế nhưng trường hợp thằng nhóc Mỷ làm chung sở với tôi thì ngoài dự tính của vợ chồng tôi. Sau vài đêm hẹn hò vào khách sạn, thì vợ tôi chấm dứt, không cho hắn quan hệ nửa. Nhưng hắn năn nỉ vợ tôi hoài không được, hắn xoay qua năn nỉ tôi. Làm chung sở nên gặp nhau mồi ngày, làm sao tôi có thể làm ngơ cho được. Tôi về nhà năn nỉ lại vợ tôi, nàng chìu tôi nên cho hắn thêm cơ hội. Nhưng thay vì kéo nhau vào khách sạn như mấy lần trước, thì tôi kéo hắn về nhà nhậu, rồi sau đó tôi đưa vợ cho hắn đụ. Vợ tôi dọn sẳn một phòng ngủ còn dư, khi nào hắn đến thì vợ tôi kéo hắn vào phòng đó đụ thoải mái. Thế là cứ vài ba tuần, tôi kéo hắn về nhà một lần, nhưng vợ tôi chỉ cho hắn đụ vài cái, thì biểu hắn về chứ không cho hắn ở suốt đêm. Nhửng lúc có hắn, tôi nằm phòng bên, hoặc lại đứng sát cửa để nghe tiếng vợ tôi rên, tiếng giường khua động, và chờ hắn về thì tôi hốt hụi chót.
Vợ tôi cho hắn lai rai đụ gần nửa năm như vậy, thì hắn cưới vợ. Hắn nghỉ sở để theo vợ qua tiểu bang khác làm ăn, nhờ vậy mà vợ tôi thoát nợ.