Thời Học Sinh Hư Hỏng Nhưng Sung Sướng Của Tôi – Truyện Hay


Tác Giả : Đang cập nhật

Chị bắt đầu hôn chùn chụt từ ngực hắn đi dài xuống dưới rốn, chị ngồi thụp xuống để mặt đối diện với “nó”, chị bắt đầu cởi chiếc quần dài của hắn (Bình đã tiến bộ hơn 1 chút khi từ bỏ chiếc quần xanh học sinh và thay bằng quần tây đen) thấy chiếc quần xịp với con ku bên trong nhô lên, ngắm nó 1 lát, chị ụp mặt vào …..

Như phần lớn bạn bè cùng trang lứa, Bình là 1 học sinh lớp 11 với ngoại hình tầm thường, học lực trung bình (nếu ko muốn nói là yếu) không có đủ “dũng cảm” để làm học sinh cá biệt, đẹp trai không phải là thế mạnh, không phải là kiểu người đam mê thể thao, thật ra rất lười nhác, chiều cao thì khiêm tốn, về cân nặng thì rất may không nằm trong diện còi xương, nhưng so với chuẩn vừa người thì phải kém hơn vài phần. Thong minh lanh lợi lại càng không, thật ra Bình thuộc dạng hơi lù đù chậm chạp. Vậy đâu là ưu điểm của anh ta? Không nói ra chắc cũng không ai tin, anh ta lại là kẻ đào hoa và hay gặp được may mắn bất ngờ.

hoc_sinh_hu_hong

Khi còn nhỏ Bình đã làm nhiều chuyện tác tệ, mà phần nào ảnh hưởng đến tâm lý của hắn bây giờ. Hồi học tiểu học thì hắn rình bạn nữ đi vệ sinh, khi đi khám sức khoẻ định kỳ thì bị bà cô y tế bóp của quý, lớn lên 1 chút thì hắn len xem film xxx của cha, rình chị họ tắm, và chôm tiền của mẹ chơi điện tử. Tuy học hành tệ hại, ham chơi hơn ham học, nhưng hắn lại chưa bao giờ ở lại lớp, hay thi lại, vì ngay khi ở những lúc bế tắc nhất hắn luôn gặp may mắn một cách kỳ lạ, như được bạn bè cho xem bài hoặc copy được điểm mấu chốt, năm lớp 5 hắn còn được thầy giáo đưa bài thi học kỳ cho sửa đáp số bởi vì thầy giáo được cha hắn mời làm gia sư, được hứa hẹn 1 công việc mới nếu kết quả điểm thi khả quan.

Lên những lớp cao hơn, hắn luôn gặp may khi được giáo viên xếp cho ngồi gần hoa khôi để kèm cặp học tập, qua thời gian thì hắn cũng chiếm luôn được cảm tình của bạn nữ đó. Bắt đầu từ năm lớp 10, thì hắn lại sinh tật thích sờ mông các bạn nữ khi tan học hoặc khi có đám đông tụ tập. Nhưng hắn có 1 quy tắc là không sờ những bạn học chung hoặc người quen, bởi vì nếu bị phát hiện sẽ mất mặt.

Số là Tuyền một bạn nữ học chung lớp có thân thể khá múp míp, mặt mũi cũng dễ nhìn sáng sủa, nhưng lại có sở thích là nghe những truyện cười tục và đố tục giảng thanh. Khi ở những giờ học mặc thường phục, Tuyền luôn làm cho đám con trai phải nuốt nước miếng ừng ực bởi cặp mông to tròn, căng mọng dưới lớp quần Jean. Vì là người khá nguyên tắc nên Bình ngại đụng chạm, cho đến 1 hôm, Tuyền ngồi ngay chỗ của Bình để nói chuyện với bạn khác, Bình vào và giục Tuyền đi ra, lúc Tuyền vùng vằng đi ra, thì tay Tuyền vô tình va vào “cậu nhỏ” của Bình. Khi cả 2 về chỗ thì Tuyền cứ ngoái lại nhìn Bình mà không biết đang nghĩ gì…

Bình sau lần đó về suy nghĩ rất nhiều, và đầu óc lúc nào cũng nghĩ đến chuyện bậy bạ, tuy nhiên lúc này hắn vẫn chưa biết thủ dâm là gì, nên không có cách nào thoả mãn được cơn dục vọng. Từ đó, Tuyền bắt đầu chú ý đến hắn hơn, vì thực ra Tuyền không phải là loại con gái rụt rè, thục nữ gì, thỉnh thoảng Tuyền bắt chuyện với hắn, giờ giải lao thường đến chỗ hắn ngồi để trò chuyện với bạn ngồi trên (?) dần dà trong đầu hắn bắt đầu hình thành 1 kế hoạch.

Hôm đó là giờ học phụ đạo buổi tối, hắn vào lớp và chọn 1 chỗ cuối lớp để ngồi, hôm đó Tuyền đi học trễ, mặc chiếc áo thun hồng và chiết quần Jean bó thật sexy, và vô tình cũng ngồi ở bàn cuối mà song song với dãy bàn của hắn. (Lưu ý: ban học sinh là loại bàn có 2 chỗ, và sắp theo 3 dãy hoặc 4 dãy tuy lớp)

Hắn vừa thấy Tuyền trong bụng đã nôn nao, tim đập mạnh thình thịch, Tuyền quay qua nhìn hắn cười, hắn cũng nhoẻn miệng cười méo xệch Thấy xung quanh mấy dãy bàn cuối không có ai, ông thầy đang giảng say sưa trên bảng, nhưng mặc nhiên đầu óc hắn không vào được 1 chữ nào. Hắn lặng lẽ kéo dây kéo quần xuống, và kéo thằng ku ra, với hy vọng Tuyền quay qua sẽ thấy. Nhưng ở bên dãy bàn kia Tuyền cứ ngẩn lên rồi cuối xuống ghi ghi, chép chép, mà không mảy may chú ý đến hắn. Hắn nghĩ đủ trò để Tuyền quay qua như làm rơi viết, hay gõ lên bàn những đều không được, một lúc sau, thầy giảng xong hắn đạp đạp xuống đất, thì lần này Tuyền quay mặt qua, và quét trúng vào thằng nhỏ của hắn, hắn lúc này đang hồi hộp và tim đập đến liên hồi. Tuyền lúc này không còn vẻ tự nhiên nữa, mà thỉnh thoảng lại cứ liếc nhìn qua, nhìn hết hắn đến ku hắn. Đến khi ông thầy đi rảo bước 1 vòng hắn mới lấy áo phủ lên, mà trong lòng kinh sợ, nếu ông thầy kêu hắn lên bảng lúc này có nước tận thế, cũng may ổng chi đi nhìn nhìn rồi thôi. Buổi tối đó, khi hết giờ học Tuyền lẳng lặng xách giỏ đi về mà không ngoái nhìn hắn. Hắn thấy lạ, nhưng cũng không biết nói gì nên thôi.

Mấy buổi sau, vào giờ giải lao của buổi học buổi sáng, hắn không đi xuống canteen như thường lệ, thì bỗng TUyền đi xuống chỗ hắn, để “tám” chuyện với bà ở trên, nhưng lần này có khác, Tuyền cố ý ngồi gần hắn hơn, mùi hương và hơi ấm con gái bất ngờ khiến hắn ngất ngây. (Quên nói, nữ sinh của thời này mặc áo dài nha mấy bác) Lúc này là Tuyền ngồi phía bên tay trái hắn, bất giá hắn để bàn tay (trái) chạm vào đùi Tuyền, Tuyền có vẻ cảm nhận được nhưng vẫn nói chuyện vui vẻ, để được 1 lát tay hắn bắt đầu dịch chuyển về hướng mông. Trong thâm tâm hắn rất muốn được 1 lần chạm tay vào chỗ kín huyền thoại của Tuyền, nhưng hắn lại sợ TUyền tri hô lên là “Dê Xồm” nên hắn tạm thời bằng lòng với những động chạm “nho nhỏ” đó, đến hết giờ Tuyền đi lên trên mà không nhìn hắn lấy 1 lần.

Lâng lâng với chiến thắng đó, dục vọng lại xui khiến hắn, muốn sờ mông Tuyền 1 lần, lợi dụng lúc nộp bài kiểm tra lên bàn giáo viên, hắn chờ TUyền lên rồi giả vờ vô tình đụng vào khe giữa đít cua Tuyền, áo dài thì mỏng tang, ngón tay vừa nằm gọn vào khe đít, một cảm giác mê ly trỗi dậy, mông Tuyền thật to và mềm mại, một cảm giác sung sướng bộc phát tức thì, Tuyền có vẻ biết Bình là thủ phạm nhưng cũng không nói gì.

Vài hôm sau, vào giờ giải lao, Tuyền lại xuống chỗ hắn ngồi, nhưng lần này lại rủ hắn chơi cờ Caro, tuy ở trên thì người ngoài nhìn vào thấy bình thường, nhưng bên dưới chân Tuyền và hắn dính sát với nhau, tuy miệng thì cười và nói nhưng trong lòng 2 đứa thì đang hồi hộp, không yên. Thuận lợi, hắn bắt đầu để tay trái lên đùi Tuyền, được đà hắn mon men theo bắp đùi trong của Tuyền cho đến khi chạm chỗ “ấy” thật bất ngờ chỗ đó của Tuyền dưới lớp quần vải của áo dài, nó nóng hổi, mà về sau mới biết lúc đó Tuyền đang ở cao trào, nước bôi trơn âm đạo đang tiết ra không ngừng. Tay phải cầm viết chơi cờ, tay trái vân vê khe âm đạo, thật là một cảm giác không gì sung sướng bằng, cứ như thế cho đến hết giờ giải lao. Những ngày sau, cứ vài ngày thì Tuyền xuống, khi đã quen tay, hắn mò mà không ngại ngùng gì cả, có hôm hắn cầm tay Tuyền đặt vào “thằng nhóc” của hắn, Tuyền cũng bóp bóp vài cái rồi thôi.

Nhưng ở độ tuổi đó lại có những suy nghĩ ngu dại, có bữa Tuyền xuống thì chẳng biết hắn nghĩ sao lại muốn đi ra ngoài hóng gió, làm Tuyền bị quê, thế là cả mấy tuần Tuyền không xuống chỗ hắn nữa. Lúc đi học phụ đạo thì Tuyền ngồi hàng đầu, để tránh “phân tâm” và mọi chuyện tưởng chừng như sẽ trôi qua như vậy. cho đến khi trường tổ chức cắm trại!

Lúc này hắn và Tuyền đã khá “thân thuộc” với nhau, không hiểu từ lúc nào Tuyền cố ý muốn ăn mặc cùng 1 kiểu với hắn, hôm nay cắm trại, Tuyền mặc chiếc áo sơ mi kẻ caro như hắn với chiếc quần Jean rách khiêu khích, còn hắn thì ăn mặc rất chi là cù lần áo chỉ có vài kiểu và mặc muôn đời chiếc quần xanh học sinh, đến khi đứng kế một thiên thần gợi cảm như Tuyền thì hắn cảm thấy rất là mất tự tin. Cũng may là 2 đứa không lộ ra cho ai biết mối quan hệ này. Trong lúc dựng trại, hắn luôn tìm cơ hội bắt chuyện với Tuyền, cùng nhau làm việc với Tuyền, để bù lại lỗi lầm lúc trước, và tình hình có vẻ phát triển theo chiều hướng khả quan.

Dựng trại xong thì đến phần văn nghệ, khi ghế ngồi ở gần sân khấu đã bị ngồi hết, thì đám phía sau phải đứng, và đây là cơ hội không thể nào tốt hơn với tên dâm dục như Bình (Doãn Chí Bình ) hắn cùng Tuyền đứng xem văn nghệ nhưng hắn không táy máy tay chân, mà lẵng lặng đứng sau, ép ku hắn vào cặp mông gợi cảm của Tuyền, có lẽ Tuyền biết được “có biến” nhưng nàng vẫn giữ nguyên như vậy, cảm giác được ép ku vào mông của “người yêu” ngoài sung sướng ra vừa tránh được nguy cơ bị thằng khác mò mà lại còn có ý nghĩa kích thích, gợi ý (1 công tiện đôi việc) được một lát TUyền cũng chu đít về phía hắn, tạo ra tình huống vô cùng kịch tính.

Tận hưởng một hồi lâu, nhạc nhẽo cũng chán, và lại mỏi chân, hắn rủ Tuyền đi dạo vòng vòng, rồi 2 đứa ngồi ghế đá ở chỗ khuất người, Tuyền hỏi hắn: “Bình có thích Tuyền không?” hắn lúng túng, một tên cù lần, cùi bắp như hắn, lại không có nhiều kinh nghiệm ứng xử, có thể tiến xa được với TUyền thế này chỉ dựa vào may mắn, chứ trong lớp thiếu gì người có điều kiện hơn hắn. “Có… có chứ” hắn ấp úng “Chỉ sợ Bình… không xứng với… ấy thôi” Hai đứa không nói gì một hồi lâu “….” Tay Tuyền tự dưng tiến đến chạm vào tay hắn, hắn mừng như mở cờ trong bụng và vẫn để yên, rồi bắt đầu cầm tay Tuyền mân mê, rồi như vô tình đặt nó gần chỗ “thằng ku” của hắn. Tuyền bất giác quay qua nhìn hắn, rồi bất ngờ hôn vào má hắn, như một liều thuốc kích thích, hắn bắt đàu hôn lại Tuyền, và tay mân mê trym Tuyền như đã quen thuộc từ thuở nào. Được một lúc, thấy có người qua lại, làm chuyện tế nhị này ở đây không tiện, hắn gợi ý “hay là mình lên lầu !”

Đó là dãy phòng học trống, khuất người, học sinh thì tập trung ở gần sân khấu và trại, 2 đứa tìm được một phòng học không bị khoá, do buổi chiều học sinh lấy bàn ghế ra để dựng trại, không có đèn, nhưng vẫn thấy đường được. Và thế là, cứ như thoả ước mơ, được như trong mấy phim tình cảm, hắn và Tuyền ôm chầm lấy nhau từ phía trước, hôn cổ và má (không dám hôn môi), tay hắn không ngừng sờ soạn đôi mông căng mọng và gợi cảm đó, hắn từ từ hôn ngực Tuyền, rồi xuống dưới vùng “tam giác vàng” những vết rách trên chiếc quần Jean lại càng làm hắn thêm kích thích, hắn hôn chùn chụt, chùn chụt vào chỗ kín của Tuyền, sau đó hắn từ từ cởi nút quần Jean của Tuyền và run run kéo dây kéo xuống, một chiếc quần lót lụa là cái đầu tiên hắn nhìn thấy, hắn hôn vào đó thì có cảm giác ướt đẫm, vì “nước mẹ nước con” gì của Tuyền đã ra từ lúc nào rồi Kéo chiếc quần lót xuống, là 1 rừng lông đen rậm rạp, với một mùi ngai ngái, nhưng vì “đam mê” hắn bất chấp, vục mặt vào đó, hắn mút từng đám lông, và liếm thật kỹ “âm vật” ở đỉnh âm đạo. Mặt hắn ở đó, còn hai tay hắn vòng về phía sau thọc sâu vào khe mông huyền thoại mà hắn đã bao lần lén lút sờ mó những người con gái khác. Hắn thọc tay thật sâu, và mân mê hậu môn. Tuyền dù đã cố kìm nén, nhưng vẫn phải buộc miệng rên Ư… Ư…. Sau đó hắn lại vòng ra phía sau TUyền để nhìn thật kỹ vào đôi mông trần trụi, một đôi mông to căng, mà bất cứ thằng đàn ông nào cũng phải đổ đoạn hắn vục mặt vào đó, bạch nó ra, và bắt đầu liếm… hậu môn.

Thật là tuyệt, liếm thoả lòng, hắn mới đứng dây, và từ phía sau, vòng tay ra trước bóp vú Tuyền, đoạn hắn cởi nút áo sơ mi của Tuyền rồi thọc tay vào trong để mân mê đầu ti. Đã đời, hắn mới sực nhớ đến thằng em yêu quý đang kêu gào trong quần hắn. Hắn cười thoả mãn, rồi buông Tuyền ra, và đứng trước mặt TUyền, kéo dây kéo, kéo hết quần xuống đầu gối, show ra đầy đủ 2 trứng và 1 ku Hắn đặt tay Tuyền lên thằng nhóc một cách trịnh trọng. Tuyền và hắn ôm nhau hun hít, và tay TUyền thì không ngừng mân mê “nó” một cách hào hứng. Đoạn, Tuyền ngồi xuống để nhìn nó kỹ hơn, rồi bất ngờ trong chớp mắt, Tuyền đớp 1 cái, nguyên con ku nằm gọn trong miệng của Tuyền. Kiểu amateur nghiệp dư có khác, Tuyền còn khá lung túng, Truyền chỉ là ngậm vào rồi liếm xung quanh, ngậm được 1 đống nước cốt ku, Tuyền nhổ ra, rồi bắt đầu liếm láp xung quanh, như bản năng, Tuyền liếm kỹ xung quanh đầu khấc, rồi liếm “cột” lên xuống. Hắn gợi ý “liếm trứng” Tuyền mới nâng cây hàng lên, quan sát kỹ 2 hòn bi, rồi bắt đầu mút 1 trứng thử, sau đó mút trứng bên kia, mút chán Tuyền ụp miệng vào con ku mút 1 hồi lâu.

Cái cảm giác con ku trong cái miệng ấm áp, đang bị cái lưỡi khám phá, một cảm giác sung sướng không giấy mực nào tả nổi, câu nói trong đầu “con ku của mình đang trong miệng của Tuyền” hay “Tuyền đang ăn ku mình” góp phần dẫn dục vọng lên cao trào, và khoái cảm truyền từ não xuống tận đầu ku, một cảm giác “sướng” bung ra như mắc tiểu. Và phát bắn đầu tiên của hắn là như thế đó. Tuyền nhăn mặt, lung túng nhổ ngay trên sàn nhà. Thằng nhóc của hắn xìu xuống, bức xúc đã được xả ra, hắn mĩm cười mãn nguyện với Tuyền, rồi đoạn bú vú Tuyền như lời an ủi động viên, hắn mút nhũ hoa, và liếm kỹ lỗ sữa. cho từng bên. Ôm ấp nhau 1 lúc rồi cả 2 mặc đồ đi xuống, vẫn chưa fuck nhưng thế cũng quá đủ cho một khởi đầu hứa hẹn. Sau lần đó họ bắt đầu ôn thi học kỳ 2 đầy căng thẳng và không có trạng để ngồi gần nhau tán dóc nữa, rồi sau đó hắn và Tuyền lên lớp 12 và bị chia lớp, họ không còn cơ hội thuận tiện để gặp nhau nữa, được thời gian nữa thì hắn biết Tuyền có bạn trai. Hắn cũng ghen tức lắm chứ nhưng chẳng làm được gì. Về sau này khi đã trưởng thành, hắn và Tuyền có gặp nhau ở SG, hắn và Tuyền có thời gian ân ái với nhau nhiều lần, nhưng đó là lúc Tuyền đã bị mất trinh rồi. Hắn và Tuyền vẫn quan hệ với nhau như vậy, nhưng còn chuyện xa xôi thì tính sau, vì trong đường đời của hắn còn gặp nhiều người con gái khác. Hắn tuy là kẻ đa tình nhưng lại là người cực kỳ có trách nhiệm, và chu đáo không bao giờ để người con gái mà hắn quan hệ dính bầu. Vì nếu có hắn biết chắc chắn rằng hắn không thể nào rũ bỏ.

Nhiều mối tình đến với hắn một cách tự nhiên, và cũng nhờ may mắn. Câu truyện trên có nhiều chi tiết thực tế thông qua trải nghiệm của chính tác giả. Nếu các bạn thấy hay, thì xin các bạn cho ít tín dụng để tại hạ có tinh thần viết tiếp, còn không thì cũng nên bình luận lịch sự. Xin cám ơn.