Sex Với Bà Chị


Thể Loại: Truyen Sex
Tác Giả : Đang cập nhật

Chào các bác, sắp tới năm mới rồi.
Năm ngoài chuẩn bị bước sang năm mới mình cũng có viết một chuyện và cũng đc hơn 100k view, và năm vừa qua không được gọi là thành công nhưng gia đình cũng ăn nên làm ra nên tiếp nối truyền thống để mong có nhiều may mắn, năm nay mình lại xin phép xuất bản một câu chuyện mới lấy ý tưởng từ một truyện sex nước ngoài và sáng tác thêm nhiều tình tiết để hợp với gu dân Việt Nam mong các bác đón nhận

sex_voi_chi_dau

Tôi vừa tốt nghiệp lớp 12 và thi vào một trường đại học ở thành phố.
Khi lên thành phố học, tôi muốn thuê phòng trọ để tự do nhưng chị họ, con của bác tôi lại không đồng ý. Chị đã chuẩn bị sẵn phòng cho tôi trong nhà chị ấy. Theo chị nói thì chồng chị bận đi công tác nước ngoài cả năm mới về một lần, chị lại chưa có con, cả căn nhà có mình chị ở cũng buồn mà tôi lại ra ngoài thuê nhà làm gì cho lãng phí.
Nói về chị họ của tôi thì không biết nói chị sướng hay khổ. Ngay từ thời còn đi học chị đã nổi tiếng là hoa khôi của trường, lên đại học ong bướm lại càng nhiều, trong đó có một ông đại gia hơn chị tôi khoảng chục tuổi rất giàu theo đuổi chị ròng rã hai năm trời, sau vì cảm động cùng với mong muốn một sự bảo đảm về tương lai chị nhận lời lấy ổng khi chị vừa ra trường.
Khỏi nói ổng vui mừng cỡ nào, một đám cưới linh đình nổ ra, nhưng chuyện đời không như mơ,ổng rất cưng chị tôi nhưng công ty ổng càng làm càng to nên chuyện đi nước ngoài như cơm bữa chẳng mấy khi ở nhà, đợt này vì mở chi nhánh bên mỹ nên ổng phải qua đó điều hành công việc trong một năm.
Ổng đi chị tôi còn có một mình nên cũng cho người giúp việc nghỉ hết vì vậy chị muốn tôi về ở cho vui cửa vui nhà.
Ba mẹ tôi cũng yên tâm vì có người quản lý tôi nên rất ủng hộ việc tôi dọn đến đó sống. Bất đắc dĩ tôi buộc phải dọn đến nhà chị ấy sống nhưng không quên mè nheo rằng sau 1 năm khi đã quen thành phố tôi sẽ chuyển ra ngoài.
Dần dần tôi quen với cuộc sống tại nhà chị, ban ngày đi học, tối về hai chị em cùng ăn tối, rửa bát và trò chuyện với nhau, cùng nhau chia sẻ những bộ phim hay.
Thỉnh thoảng chúng tôi đi ra ngoài ăn hoặc xem phim để thay đổi không khí . Tôi bắt đầu cảm thấy thoải mái và thích thú với cuộc sống tại đây.
Khi tôi sống tại đấy được khoảng ba tháng thì tôi nhận thấy chị ấy bắt đầu có những dấu hiệu khang khác.
Chị bắt đầu mặc những chiếc áo thun ngắn tay và không có áo lót khiến cho đôi khi núm vú hằn rõ trên áo mà tôi có thể thấy rõ, cộng với những chiếc quần short ngắn cũn cỡn khoe ra đôi chân dài trắng mịn.

Điều này gây kích thích cho tôi rất nhiều, và đôi lần tôi ngại ngùng cuối đầu khi nhận thấy chị như đã biết tôi nhìn chăm chăm vào ngực chị ấy, nhưng tôi không thấy chị nói gì.
Một đêm tôi đang ra sức ôn thi cho buổi thi ngày mai mà tôi chưa học một chữ nào thì chị ấy bước vào phòng tôi.
Trên tay chị là một ly nước cam.
– Uống nước cam cho khỏe nè.
Tôi ngước đầu lên nhận lấy ly nước cam, bất chợt tôi sững lại.
Chị tôi đang mặc một chiếc áo sơ mi để hở hai chiếc cúc phía trên khiến cho bộ ngực không áo lót lấp ló phía trong, bên dưới chị gần như không mặc gì, ah có nếu nhìn kỹ sẽ thấy một chiếc quần như quần lót nằm sau bên trong chiếc áo sơ mi.