Những người phụ nữ trong đời tôi – Truyện Sex Mới 2021 ( Update Phần 4 )


Tác Giả:

Phần 1: Lần đầu tiếp xúc với gái công sở.

9 năm trước,

Em tên là K, là sinh viên năm 4 của 1 trường đại học ở SG. Từ nhỏ đến lớn chỉ biết học và game, khoảng thời gian học cấp 3, em có quen 1-2 người, tình yêu tuổi học trò mà, trong sáng đến lạ các bác ạ =)). Khi xuống đại học, em dần xa những người bạn gái năm xưa và chia tay. Có khi lại hay vì học đại học đ** giống học cấp 3, may mà không có người iu em mới ra trường được. Cấp 3 cứ đi học, cuối kì là thi được. Đại học nó khác vãi, học về KTX thấy thằng lol nào cũng ngồi cắm mặt học, mình cũng sợ vcl, cắm mặt học. Em khá là thông minh ở trường cấp 3, mấy môn tự nhiên là thuộc hàng top đấy. Lên đại học, trừ môn chuyên ngành, còn lại đại cương là thi lại sml. Thắm thoắt 3 năm trôi qua chỉ biết học, bước vào năm 4, thấy vài đứa bắt đầu đi làm, em cũng bắt đầu kiếm chỗ xin thực tập. Xin mãi không xong, chán vcl. Một hôm đi chơi với đám bạn, có mấy thằng đi làm rồi, nó kể về môi trường đi làm hay vcl các bác ạ. Em học CNTT, ở trường làm mấy cái đồ án, chả biết ứng dụng nó thế nào, bọn đi làm nó kể về mấy cái app tụi nó làm, công nghệ tụi nó dùng nghe sướng tai vãi. Sau hôm đấy, có thằng bạn hỏi em đi làm không, nó giới thiệu vào chỗ nó. Mẹ nó, như buồn ngủ gặp chiếu manh, thế là vào phỏng vấn. Hôm phỏng vấn anh đấy chỉ hỏi em đi làm được những ngày nào trong tuần, tầm này em cũng ít học lại (cúp đấy các bác, đ** phải học ít đâu) nên rãnh nhiều, thế là được nhận vào luôn.

Công ty cũng khá nhỏ, chắc tầm 10 người thôi ạ, nhưng em cũng không quan tâm lắm, cứ làm dự án thật là được rồi. Đúng thật các bác, nó đ** như cái tụi em học ở trường =)) Không phải cứ code là được, sửa tới sửa lui mới được các anh approve. Trong cty toàn nam, có mỗi 2 chị và đây là lần đầu tiên em được tiếp xúc với gái công sở (đó giờ toàn học, cùng lắm ngắm mấy bạn ở trường, có bao giờ ngắm các chị lớn đâu). 1 chị thì bình thường, hơi ốm, đã có bồ, tên M. 1 chị thì mặt không xinh, nhưng được cái tâm hồn to tròn, và nhất là mặc đồ khá sexy nhưng em thắc mắc là chưa có bạn trai. Đó là lý do em bắt đầu để ý tới gái công sở. Chị tên L, sau này em mới biết, chị đã chia tay bạn trai nhưng không muốn bắt đầu 1 mối quan hệ mới. Chị thường hay mặc váy ôm, áo ôm đi làm. Nhìn mà cứng hết người.

những người phụ nữ

Em cũng không thuộc dạng nhút nhát, chỉ hơi rụt rè ban đầu, khi quen rồi thì em khá là hoạt ngôn. Nhanh chóng thân với các chị. Trưa các chị hay nấu cơm ăn chung. Công ty này giống công ty gia đình, trừ mấy anh có vợ, vợ sợ ăn cơm ngoài lại ghiền cô đầu bếp nên bắt mang cơm theo, còn lại là mấy chị nấu cho ăn. Và các chị cũng ở trọ chung căn nhà của cty, nên cũng khá là tiện.

Không lâu sau, điều đám bạn hay nói cũng đã tới, đi làm là phải OT =)) Em cũng vậy các bác ạ, em OT sml (cũng tại mình code ngu thôi). Vì thế em thường xuyên ở lại cty buổi tối. Dần thành quen, em ở lại cty thay vì về, mang quần áo lên cty để luôn (nếu các bác đã từng làm cho cty dạng gia đình sẽ dễ hình dung). Dù có OT hay không thì em cũng ở cty, mạng nhanh, máy lạnh mát, tội gì về phòng trọ cho nóng :))

Một hôm, em làm thấy chán quá, tính đi đâu chơi nhưng chả biết rủ ai. Em đi xuống bếp kiếm gì ăn, thì thấy chị L đang lau dọn bếp. Nhanh chân phi vào xin chén cơm. Vừa ngồi ăn, chị thì lau dọn. Sau đó thì quét nhà, mình vừa ngồi ăn, vừa mua vui cho chị. Bất chợt, chị quét phía trước mặt mình, người chị hơi cuối xuống để quét dưới gầm bàn. Chiếc áo thun cổ hơi rộng, tâm hồn chị dần lộ rõ trước mắt em (được bao bọc đầy đủ ạ, ko phải thả rông). Khuông ngực trắng kèm cái áo ngực sẫm màu. Em như ngây dại các bác ạ. Đang nhai bất chợt em dừng lại (em cũng đ** biết là em không còn nhai nữa), tập trung vào thứ mà ai cũng biết là thứ gì đấy. Tầm 10s, chị dứng dậy quét tiếp, như cảm giác được em đang ngồi im

_ Sao ngây người ra vậy K?
_ Dạ không chị. – Em giật mình trả lời.
Em đang nghĩ vu vơ thôi. – rồi em nhai tiếp

Ăn xong em rửa chén rồi về phòng làm việc lại, ngồi suy nghĩ lung tung chả làm được gì, em xách đít đi ngủ. Nằm lăn qua lăn lại, đầu óc toàn nghĩ về sự việc khi nãy. Bao ý nghĩ xấu xa xuất hiện, rồi em cũng chìm vào giấc ngủ.

Sáng dậy, em kiếm cớ quên mang kem đánh răng, mò lên phòng chị xin để mong được thấy lại tâm hồn kia, nhưng đ** =)) Từ sau hôm đó, em tiếp xúc với chị nhiều hơn. Nói chuyện nhiều hơn về cuộc sống, đời tư. Cứ tối, em lại gặp chị nói chuyện, em cũng để ý chị hay xem phim Hàn Quốc, thích ca sĩ này, ca sĩ kia, thích sexy dance… thế là thay vì tối research công nghệ, em research diễn viên, ca sĩ, dance… Dần dần, ngày nào chị em cũng nói chuyện.

Một hôm trăng tròn, em lượn vòng vòng mua vài lon bia, tính về cty rủ mấy anh nhậu. Thế là cả ben rủ nhau lên sân thượng, vừa uống bia vừa ngắm trăng. Hơi khuya, mọi người về hết, em dọn dẹp, rửa chén chuẩn bị đi ngủ thì chị L nhắn tin.

_ Lên sân thượng chơi em ơi.
_ Ủa chị còn chưa xuống hả?
_ Uh.

Em nhanh chân leo lên, gần tết SG cũng hơi lạnh, không khi sướng vãi. Chị đừng nhìn xuống đường, tay cầm lon bia. Em bước lại gần.

_ Nay lạnh vãi chị ơi, mặc áo vào.
_ Chị dân Đà Lạt em ơi, lạnh gì tầm này.
_ Hèn chi giờ này còn mặc áo cụt tay.

Hai chị em bắt đầu nói chuyện, em cũng cầm 1 lon bia lại gần và nói. Và câu chuyện xoay quanh chuyện tình cảm của cả hai. Chị nói chị có quen 1 anh lúc trước, rồi hai người cãi nhau và chia tay. Chị thì vẫn nhớ về anh, còn anh thì giờ lấy vợ cmnr.

_ Thôi quên mẹ đi cho đỡ mệt chị ơi.
_ Uh, mày nói hay lắm.
_ Hehe, giống em nè. Chia tay xong thôi.
_ Thế giờ mày còn chưa có bồ đấy.
_ Đấy là em chưa muốn thôi.
_ Thôi xạo quá ông ơi.
_ Em xạo chị làm gì, chia tay thì chia tay thôi, buồn vài tháng rồi thôi.
_ Còn chị thì không quên được, chị cứ nhớ hoài.
_ Mà nhớ thì nhớ cái gì lâu vậy nhỉ. Hì, thật ra em chưa yêu nhiều nên em không biết.
_ Những hôm đi chơi chung nè, đi làm về có người đưa đón nè, tối có người nói chuyện nè, và … hôn nữa. Bồ cũ chị hôn thích lắm.
_ Uh. Em chưa bao giờ yêu nhiều để nhớ như vậy. Mà hôn thì chắc phải thích rồi nhỉ.
_ Không. Những người trước đó chị thấy bình thường. Nhưng anh hôn thì khác, chị cũng không biết nữa, nhưng cảm giác khác.
_ Em toàn hun má, không biết.
_ Ặc, đó giờ chưa hun gái à. Hahaha
_ Thôi đi xuống đi, lạnh vcl.
_ Thằng này cùi bắp vcl. Hahaha.

Thế là đi xuống, ai về chỗ người nấy.

Hôm sau ngủ dậy, mũi sụt sùi. Mọe, tối qua xuống sớm là được rồi. Nghe bảo hôm nay có bé mới vào. Chải chuốt 1 xíu (bình thường em đẹp trai sẵn =)), nay bệnh nên ngựa tí các bác). Rồi bé mới cũng tới, chào 1 vòng, nó tên U. Nhìn cũng bình thường, nhỏ hơn em 1 tuổi sao đi làm sớm vcl. Chắc ngành nó học nhanh. Chiều đó, bệnh tình em ngày càng nặng, em lật luôn. Chị L vứt cho vài viên thuốc uống, bảo lên phòng chị nằm nghỉ đi (giờ đó mọi người còn làm, ko lăn ra nằm chỗ em hay ngủ được). Lần đầu tiên em nằm trên giường của chị, phòng con gái lúc nào cũng thơm. Giống cơ thể con gái nó tắm bằng cái gì mà thơm hoài. Mình thường cũng tắm, mà sau đó có thấy thơm nữa đâu. Lăn qua lăn lại, ngủ cũng không được, nằm thì chán. Với lại em cũng không quen nằm nệm, thế là leo xuống sàn nằm. Nhìn quanh thấy laptop của chị (chị ở dưới thường dùng máy công ty, nên laptop để trong phòng). Mở lên chơi. Bất chợt trong đầu mình nảy ra ý xấu. Mình bắt đầu vào các thư mục của chị để xem (đừng vào như bình thường nhé các bác, trace ra được đấy). Em mở Dropbox lên, bấm vào chỗ upload và dùng cái đấy xem. Và vô tình mình vào 1 thư mục toàn hình. Và nó là hình sex. Là hình của chị và anh người yêu cũ (chắc vậy). Mình chỉ dám nhìn qua thumbnail, không dám mở lại coi vì sợ nó sẽ hiện ở mục Recent files (biết chút công nghệ lợi vcl). Mình cũng check thử Recent files, thì thấy chị có xem mấy tấm ảnh đó gần đây. Chắc hay mở lên xem lắm. Mình mở Dropbox, nhẹ nhạng upload đống ảnh đó. Tính tò mò bắt đầu nổi lên, mình mở Facebook của chị và bắt đầu lướt qua message. Rồi mình cũng thấy cái mình cần thấy, chị và anh người yêu cũ chat với nhau. Cũng khá lâu rồi, nhưng 1 điều mình biết, trước khi anh cưới vợ, chị và anh có lén lút với nhau 1 lần cuối. Sau đó, mấy lần chị đề cập, rủ anh ra ngoài nhưng anh không đồng ý. Dần sau này, anh không trả lời tin nhắn chị nữa (chắc block roài, để vợ thấy thì trym không còn). Xóa lịch sử trình duyệt, đóng laptop lại rồi bắt đầu xem hình… bằng điện thoại của mình.

Đúng như em tưởng tượng, vú chị đẹp vãi, to thật. Xôi nhiều thật chứ không phải là do lá chuối =)). Bím chị cũng đẹp, trym anh bồ cũng khá to, gân guốc. Dizz, bảo sao tới h chả nhớ =)). Nằm xem chán, em lăn ra ngủ.

Em thức dậy thì trời đã tối, chị đang nằm trên giường xem laptop, em nằm im, nhìn chị. Nhìn vào gương, em có thể thấy chị đang làm gì, thật là chị đang xem ảnh các bác ạ, mặt chị ửng đỏ, em không nhìn được là chị có đang tự sướng không. Chắc không, em nằm đấy mà =)) Em giả bộ tạo ra tiếng động để chị biết em dậy rồi. Chị quay qua hỏi:

_ Dậy rồi hả, ăn tối đi.
_ Thôi em lười lắm, mà thuốc chị xịn quá, em bớt sụt sịt rồi nè.
_ Uh. Uống nước nhiều vào, mau khỏi bệnh.
_ Dạ. Phòng chị thơm quá, gọn gàng nữa.
_ Haha. Phòng con gái không lẽ lộn xộn.
_ Ơ chị không biết à, đầy đứa lộn xộn vãi ra.
_ Vậy à. Nhưng chị không nhé, lộn xộn chị ghét lắm.
_ Hèn chi thấy hay quét dọn.
_ Uh. Chị cũng thích dọn dẹp nữa.
Chị nằm sấp, bắt đầu quay người qua hướng mình. Đcm, chị giết em đi, máu mũi muốn trào ra. Mình năm im tỏ ra không thấy gì, nhưng trym thì bắt đầu hoạt động. Đúng là lưới trời lồng lộng, muốn người ta không biết, trừ khi mình đừng làm =)). Chị như cảm giác được, đưa tay kéo áo sau lưng, che bớt lại. Mình hơi đỏ mặt.

_ Thằng quỷ, sao mày không nhắc chị.
_ Dạ, em quên. Mà em con trai, thấy nên bất ngờ thôi.
Mình đứng dậy, tính đi rửa mặt. Chị nói vọng ra
_ Xuống bếp ăn cơm đi nha.

Xuống bếp ăn cơm (hnay bả lại không dọn nhà…). Ăn xong mình lại đi nằm (chỗ của mình). Gần khuya chị nhắn tin:
_ Ở dưới đó lạnh không? Nếu lạnh thì lên phòng chị nè, tối mày sốt chị còn lo được.
_ Dạ, vậy cho em lên ngủ đi, dưới này sàn gạch lạnh quá. – Không lạnh cũng phải lạnh các bác ơi, phòng chị thơm vậy mà.
Em bước vào phòng chị, chỗ em nằm vẫn y vậy, em chui vào em nằm, kế giường chị. Chị dặn, ngủ đi, tối có sốt thì kêu chị nhé. Rồi quay vào trong ngủ. Mình ngủ cả ngày, chả ngủ được nữa. Chỉ nằm đó.

Một lát sau, mình nghe tiếng ngáy nhẹ của chị. Lúc này chị nằm ngửa ra. Mình nhìn chị, các ý nghĩ xấu ập tới. Mình ngồi dậy, tiến tới sát giường. Khuông ngực phập phồng, chiếc áo thun mỏng hơi lộ họa tiết của nội y. Vừa ngắm, vừa hồi hộp. Sợ vcl các bác ạ. Sợ quá em lại quay ra chỗ mình nằm. Đầu suy nghĩ vẫn vơ, nghĩ tới chi phí cơ hội. Mình lại ngồi dậy, tiến lại sát giường, thò tay để lên ngực chị. Không có động tĩnh gì, chị vẫn ngáy đều. Được 1 lúc, mình quay lại chỗ ngủ. Chả biết làm gì tiếp, sợ chị giật mình. Mình nằm đó, nhắm mắt, suy nghĩ lung tung một hồi lâu. Bất chợt nghe tiếng sột soạt từ chỗ chị. Hé mặt, thấy chị đang ngồi dậy, nhắm mắt lại nằm im. Chị lại gần mình, đưa tay lên trán kiểm tra xem có nóng hay không. Mình chộp tay chị, chị cũng giật mình:
_ Tay chị mát quá. Để đây luôn cho em dễ ngủ.
_ Haha, rồi sao chị ngủ mày.
_ Chị phải thương người bệnh.
Chị ngồi bệch xuống, tay đặt trên trán em.
_ Một xíu thôi nha, rồi chị đi ngủ.
_ Dạ, 1 xíu thôi, tới sáng là vừa.
_ Khỉ khô nè. – Chị nhéo mình 1 cái

Mình nằm quay đầu qua chị, đưa mặt áp vào chân chị, mát vãi các bác, mềm nữa. Rồi mình đánh liều, đưa tay ôm chân chị, chị vẫn ngồi đấy, lướt điện thoại. Mình giả vờ thở đều, hơi thở hơi mạnh vào chân chị. Da gà chị nổi lên, tay mình cảm nhận được điều đó. Rồi mình hé mắt nhìn chị. Vcl, chị đang nhìn mình. Đánh liều mở to mắt ra luôn, 4 mắt nhìn nhau.

_ Ngủ đi ông ơi.
_ Dạ, em chưa ngủ được.

Cằm mình cạ nhẹ vào chân chị, râu mới cạo nhưng mọc hơi ngắn ngắn. Chị hơi lui nhẹ chân, nhưng không quá nhiều. Tay mình vẫn đang ôm chân chị. Mình bắt đầu nhìn xuống. Họa tiết nội y bây giờ in rõ trên cái áo thun mỏng của chị. Chị thấy mình đang nhìn gì, nhưng không nói gì cả. Mình lắp bắp:

_ Ngực chị đẹp quá.

Rồi đánh liều, đưa tay lên ngực chị. Chị hốt hoảng rớt điện thoại xuống. Không gian bỗng tối hơi 1 tí. Tay chị giữ tay mình. Nhưng tay mình vẫn dưới tay chị, đang đặt trên bộ ngực đó. Chị kéo tay mình ra nhưng mình khẽ kéo chị té xuống, vật chị ra. Chị chống cự nhưng không mấy quyết liệt. Mình cuối xuống hôn má chị (đcm thằng sinh viên này). Thoáng suy nghĩ, mình hôn lên môi chị, tay chị vẫn giữ tay mình, nhưng chỉ là để cho có, tay không cầm gì thì cũng kì =)). Mình chỉ đặt môi lên môi chị (chưa hôn bao giờ, chả biết là gì hơn). Chị bắt đầu cắn môi mình, hơi đau. Rồi chị đưa lưỡi, muốn đi qua hàm răng, mình mở nhẹ, chị bắt đầu khám phá.

Tay mình bắt đầu lục soát ngực của chị. Hơi kéo cái áo thun lên, thò tay vào trong. Bây giờ mình cảm nhận được họa tiết của nội y rồi các bác ạ. Tay chị cũng bắt đầu sờ thằng em mình. Rồi chị gỡ nhẹ thắt quần, cho tay vào. Chị chắc cũng giật mình, trym mình đã có nước rồi.

Chị vật nhẹ mình lại, chị ngồi dậy, cởi áo thun. Mình nhìn thấy rõ cặp ngực phía sau nội y. Cặp ngực mà mình đã nhìn trong hình. Chị kéo quần mình xuống, bắt đầu ngậm trym mình. Mình giật mình, cảm giác ẩm ướt nhưng ấm áp bao phủ lấy trym. Chị bắt đầu mút, mình ôm đầu chị, hai mắt nhắm nghiền. Miệng ấp a, ấp úng. A, a, a…

Một lát sau, mình ngồi dậy, tay sợ soạn tháo áo ngực của chị ra. Hai tay bắt đầu làm việc. Vú chị to, đầu vú nổi lên. Mình ko chắc là bình thường nổi sẵn, hay là do mình kích thích khi nãy nên nổi lên. Chỉ biết là, mỗi lần tay mình vuốt qua đầu vú, chị lại rên lên.

Trym bắt đầu hơi giật giật. Chị nhả ra.

_ Cũng to đấy.
– Chị nói Mình im lặng, ko nói được gì.
Chị cuối xuống hôn mình, mặn mặn các bác ạ, lại còn có vị ngai ngái. Mình nghĩ trong đầu, vl, mình đang mút trym mình gián tiếp à. Tay mình bắt đầu di chuyển xuống dưới. Nhanh tay tháo khóa quần chị, cái quần jean ngắn nhanh chóng được cởi ra nhờ chân của mình, và sự hợp tác của chị. Cả cái quần lót nữa. Bím chị đã ướt. Chị đang quỳ 2 gối, tay chống, bất chợt chị di chuyển lên trên, 2 tay vịn vào bàn, đưa bím vào mặt mình. Mình hơi ngại vì lần đầu, nhưng nứng quá các bác ạ. Mình đưa lưỡi ra, nhắm cái khe mà mút, nước chảy ra ngày càng nhiều. Nước bọt của mình cũng vậy, mà không dám nuốt, thấy hơi ghê. Thành ra nước bọt vs nước của chị, hòa quyện đầy trên miệng mình. Chị bắt đầu rên la to hơn (nãy ngậm trym không la to được).

_ Aaaa, nhột…sướng quá…Aaaa. Sướng lồn quá.

Chị bắt đầu nói bậy, cơ thể chị bắt đầu nhấp lên nhấp xuống, lưỡi mình vẫn lướt trên bím chị. Chị như vô thức, tay quơ trên bàn chộp lại cái cặp. Nhanh tay mở ra, là bao cao su các bác ạ. Chị bóc ra, rời khỏi miệng mình. Như 1 kẻ đói, chị chộp nhanh lấy trym mình, chồng cái bao cao su vào. Mình bắt đầu có cảm giác hơi tê ở đầu trym. Không biết trong đó có gì, thuốc kéo dài, hay kích dục. Chỉ biết trym mình xẹp từ từ xuống. Chị cầm lấy nó và xốc. Bím chị cạ vào chân mình, miệng vẫn rên la không ngừng. Phút chốc nó cứng lại, chị leo lên, nhét trym vào trong (thật nếu chị ko làm thì em cũng chả biết làm sao). Chị bắt đầu nhấp. Em chả biết nói gì, chỉ biết rên

_ Aaaaaa….A….aaaa
_ Aaa…Bóp cho chị…Aaaa. – Chị cầm tay em đưa lên vú.
Em bắt đầu bóp, 1 tay em cho vào miệng chị, chị bắt đầu mút ngón tay em. Vú chị thật săn chắc, không biết có tập tành gì không. Kéo thấp người chị xuống, em bắt đầu mút vú chị. Chị la từng đợt dài mỗi khi em mút. Bỗng chị dừng lại, chắc mỏi chân. Em quay chị nằm xuống, em leo lên trên, tư thế truyền thống, em bắt đầu nhấp. Được tâm 5′, cảm giác gần ra, em dừng lại.

_ Cũng dai sức nhỉ.
_ Dạ. – Em lí nhí.
Rồi em nhẹ nhàng, cứ tầm 10s, em lại dập 1 cái thật mạnh. Chị trợn mắt, há miệng. Nửa muốn la, nửa không. Tầm 5,6 cái, em bắt đầu dập thật nhanh, ôm chặt lấy chị, bắn ào ạt vào bao. Cơ thể chị giật giật. Em lăn ra nằm bên cạnh. Chị vội vàng đi vào WC, rửa rồi leo lên giường nằm, chả nói gì. Mình cũng đi rửa, vứt BCS, rồi ra nằm. Buồn ngủ thật sự, mình thiếp đi.