Người Tình Của Tôi – Tự Truyện Nữ Viết ( Update Chap 2 )


Tác Giả : Đang cập nhật

Tác Giả : Rose.meocon99

Trước khi vào câu chuyện, mình xin nói trước đây là một câu chuyện có thật 100%, một kỷ niệm của mình và “Anh”, một sai lầm lớn nhất trong cuộc đời mình, cũng có thể gọi là một vết nhơ của đời mình, một ân hận của mình. Những tình tiết 18+ sẽ có nhưng mạch chuyện của mình được viết dựa vào cảm xúc thật của mình, ty của mình nên mình sẽ viết chi tiết nhất có thể cho câu chuyện được trọn vẹn, và muốn lưu lại những chi tiết nhỏ nhất của tình yêu này. nếu anh em kg hài lòng, hay khoảng 18+ không đặc sắc thì có thể tìm đọc chuyện khác. Và cuối cùng là mình là con người hơi khô khan vì học tự nhiên, nên lời văn có thể sẽ không được hoa mỹ, mong anh em thông cảm. Xin cảm ơn!

Vừa hoàn thành kì thi cuối kì xong nên giờ đủ rảnh rỗi để trút hết nỗi lòng của mình.

Đây là câu chuyện của tôi (xin phép được xưng tôi dù biết là mình nhỏ tuổi nhất trong này nhưng vì để dễ viết và nhiều lí do nữa ) bắt đầu cách đây gần 2 năm, khi tôi còn là một cô sinh viên năm nhất (xin phép không nói tên và trường học, nơi ở, quê quán vì như vậy không an toàn với tôi). 1 năm bôn ba ở trên cái đất Sài Gòn này với thân gái một mình này đối với tôi thực sự khoảng thời gian 1 năm đó không hề dễ thở tí nào.

nguoi-tinh

Tiền thì không đủ sài, không thể nhờ vã ai, không bà con họ hàng, không bạn bè. Tôi lao vào kiếm tiền chỉ vì muốn được sống tiếp và thực hiện ước mơ học hành của mình. Sau 1 năm thì cũng được gọi là ổn, nhưng từ một cô gái đứng nhất trường cấp 3, giờ đây tôi đã biết rớt môn là gì.

Nếu có thể mô tả tôi lúc này thì được gọi là trầm cảm nhẹ. Tôi rất thích thể thao, tập gym nhưng do di truyền nên thân hinhf nhỏ bé chỉ cao được 1m5, mặt mũi cũng có thể gọi là xinh xinh. Tôi nghĩ thứ duy nhất để lấy điểm với đàn ông ở tôi chỉ có thể là do cách nói chuyện thông minh và có ăn học của mình. Chứ ngoại hình thì chắc chắn không thể r, vì ngoài kia khối người chân dài mặt xinh. Hè thì nói chung cũng rảnh, chỉ học 2 3 môn trên trường, tối thì đi làm thêm nên thời gian chết rất nhiều.

Tôi quyết định đi tập gym lại (ngày xưa cũng có tập nhưng phải nghỉ vì bận học), vừa là có sức khỏe, vừa giết thời gian mà lại mông to haha (vì xưa tập gym nên vòng 3 tôi cải thiện đáng kể, đi đâu ai cũng nhìn vào mông. Giờ thì lâu quá kg tập nên nó cũng trở lại bình thường rồi nên muốn tập lại). Tôi thuê phòng ở 1 chung cư nên phòng gym ngay dưới nhà. Hôm đó tôi mặc một cái áo thun hơi kiểu rách rách, quần đùi sát háng, cũng làm khoe được cái thân thon thả tuy không dài của mình nhưng như vậy thì cũng trông dễ thương và bớt lùn đi.

Tôi qua xem phòng gym như nào và đăng ký hỏi hang chứ chưa có tập. Tính tôi thì không để ý người khác mấy, chỉ qua hỏi giờ giấc, giá cả này nọ xong có 1 anh ra dẫn đi chỉ rồi tư vấn. Tôi ra về và mai mới là ngày tập đầu tiên.
Người mới vào tập thì ai cũng phải điền ba cái thông tin gì đó. Tới chỗ mục tiêu trong đầu tôi muốn ghi là tập cho ngực to, eo nhỏ, mông to mà tí đưa cho anh pt nên ngại quá ghi là nâng cao thể lực. Xong lúc đưa anh pt đọc, rồi ảnh bậc cười 1 cái kiểu bất ngờ theo bản năng kêu lần sau em đi đâu tập thì ghi cải thiện sức khỏe được rồi. Xong tôi suy nghĩ ” ủa ghi dậy thì có làm sao, dô diên” nhưng vẫn cười cười kiểu ngượng ngượng hơi quê không nói gì. Xong ảnh dắt ra máy chạy bộ chỉ r tôi chạy bộ, ảnh thì đi ra ngoài. Tôi thì cái tính không có hay để ý người khác nên mặt của anh pt đến thời điểm bấy giờ tôi còn chưa nhớ, rồi buổi tập cứ diễn ra bình thường, được 1 tiếng thì tôi cũng tự nhiên hơn vì bắt chuyện qua lại. Đến phần tập tay, lúc này đứng nhìn vào gương để tập cho chuẩn, ảnh đứng 1 bên chỉ, tôi tập theo. Rồi ảnh đứng ra sau lưng cầm tay tôi chỉ cho động tác được chuẩn hơn. Thề là lúc này tôi còn chưa dám nhìn vào mặt ảnh. Xong ảnh đứng sau lưng lấy cái tay làm kiểu đo chiều cao, mấy đứa hay chọc mấy đứa lùn kiểu vậy. Xong còn nói
– sao em cao quá dậy? Haha

Rồi cười kiểu khoái chí . Tôi vì phần cũng quen r nên không giận, chứ người lạ là tôi khó chịu rồi. Nên chỉ cười kiểu “ừmmm” rồi lườm 1 cái.
Buổi tập thứ 2 mọi thứ vẫn diễn ra bình thường. Tôi là 1 người rất quyết tâm nên đã đặt ra mục tiêu thì phải làm cho được. Vậy nên ngày nào tôi cũng đi tập là vì tôi quyết tâm với bản thân chứ không phải do 1 thứ gì khác. Rồi lúc đang tập tự dưng ảnh hỏi :
– Em có chơi zalo không?

– hả? Có. Hihi (tôi cười kiểu nhẹ nhàng)

Thực ra là tôi chỉ có đăng kí, rồi nt với vài người bạn chứ có chơi gì trên đấy đâu.

– Vậy cho anh zalo đi về nt chơi. ( cười cười)

– sđt em đó. Anh có rồi mà (lúc điền thông tin là có ghi rồi)

Đến lúc này thực sự là tôi cũng thấy vui vui, nhưng cũng bình thường thôi, cũng có suy nghĩ 1 chút thoáng qua. Nhưng không biểu hiện lên khuôn mặt vì tôi là người khá sỉ diện. Đó là phản xạ tự nhiên của con gái, cũng dễ hiểu. Với cả đây cũng có phải là lần đầu được tán tỉnh đâu, nên tôi thấy cũng bình thường thôi. Hihi
Buổi tập kết thúc, về đến nhà tôi bật đt thấy thông báo. Đoán ra ngay là anh pt. Tôi vừa tủm tỉm vừa nt hỏi thăm tào lao thì tôi bảo đi tắm r chuẩn bị đi làm. Vừa đi làm về tới nhà thì trả lời tin nhắn mà lúc chiều còn chưa seen. Ảnh gửi lại một bức ảnh dĩa đồ ăn và bia. Tôi vừa đi làm về còn chưa ăn tối nên cũng hơi đói:

– huhu. Em cũng muốn nhậu

– vậy em chạy ra đây đi.

– Anh ngồi đó với ai?

– Anh ngồi với bạn của anh à.

– vậy thôi ngại lắm không ra đâu.

– Có sao đâu, bạn của anh mà ngại gì.

Nói qua nói lại một hồi thì tôi cũng đi. Lúc đó cũng 10 giờ rưỡi tối. Vì tôi đi làm về khá muộn.

Vẫn là phong cách ấy, 1 cái áo thun rách rách kiểu kiểu, 1 cái quần đùi lên tới sát bẹn, giầy thể thao, thoa 1 tí son. Vì tôi nghĩ đi ăn thôi rồi về nên cũng đâu cần cầu kì. Nhìn lại thì lúc này tôi khá là quê mùa, cũng không biết sao anh lại “thích”.
Ra đến nơi tôi gọi anh, rồi anh dắt tôi vào. Anh vòng tay ra sau lưng tôi dẫn tôi đi, tôi có thể cảm nhận rất rõ bàn tay của anh chạm vào lưng của mình. Cũng ngại ngại nhưng chưa biết xử lí làm sao nên đi nhanh hơn để tay anh bớt đè lên lưng mình. Lúc này có lẻ anh cũng đã ngà ngà vì tôi thấy dưới đất cũng khá nhiều vỏ lon bia rồi. Anh gắp đồ ăn cho tôi, rồi giới thiệu tôi với bạn anh. Trong lúc nói chuyện anh luôn để tay sau lưng tôi. Lúc thì xoa đầu bảo “em ăn đi”.lúc thì vừa nói chuyện vừa xoa xoa lưng tôi. Tôi cố tình chúi người tới trước nhưng vẫn vậy thôi, tay anh vẫn chạm lưng tôi được mà. Rồi 1 lúc sau tự dưng đang nói chuyện gì đó với bạn, anh quay sang nói chuyện với tôi rồi đặt tay lên đùi tôi. Hai mắt tôi tròn xoe nhìn anh rồi nắm lấy tay anh bỏ ra khỏi đùi tôi, miệng thì cười cười cho cả 2 bớt ngại. Anh nhìn tôi và cười. Rồi một lát nữa vẫn đặt tay lên đùi tôi, vẫn như vậy tôi nắm tay anh bỏ xuống nhưng lần này khác là anh lại nắm tay tôi mất rồi. Anh đan từng ngón tay vào tay tôi. Tay 2 đứa vẫn trên đùi tôi. Lúc này tim tôi đập thình thịch, đến nổi nếu tôi nói lúc này thì người khác sẽ nhận thấy sự hồi hộp không trong từng hơi thở của tôi. Tôi bối rối cuối mặt xuống, rồi quay mặt sang chỗ khác tránh ánh mắt của anh. Tôi biết anh vẫn đang nhìn tôi chăm chăm. Rồi anh buông tay tôi ra, đưa cho tôi cái bóp kêu cầm giùm anh ( anh sài cái bóp dài chứ không phải bóp gấp bỏ túi quần được) rồi đi vệ sinh. Lúc đó thực sự tôi không cố tình và không hề có chủ ý mở bóp anh ra nhưng một phần muốn biết ngày sinh nhật của anh nên mới mở bóp ra, trong đó có 1 sấp tờ 500, nói chung là khá nhiều tiền đấy, nhưng tôi không phải giàu hay gia đình có điều kiện gì, mà chỉ vì bản tính không có phải hám danh, hám lợi, thích lợi dụng nên cũng khoong suy nghĩ gì nhiều, vì nó đập vào mắt nên thấy thôi. Thôi rút 1 cái thẻ ra, đó là bằng lái xe. Mặc dù mục đích phải thuộc ngày sinh của anh nhưng giờ tôi đã quên, chỉ còn nhớ lúc đó tôi há hốc mồm thì thấy trên đó ghi anh sinh năm 80. Vì tôi sinh năm 99.:))
Đứng hình mất 5s, rồi anh ra nên tôi lật đật cất lại rồi trả anh ví. Rồi tôi ngại ngại nói:

– ngày sinh trên giấy tờ của anh là đúng hay sai dạ?

Lúc này chắc ảnh biết rồi nên cười cười nói.

– “Sao? ” mặt cười kiểu hết hồn rồi hả cưng

– Anh xạo em đúng hong?

– Ơ anh xạo em làm gì? Bạn anh lớn hơn anh e tuổi nè (mình nhớ là 2 tuổi)

Nói đến đây mình không tin được là vì ngoại hình với tuổi tác của cả 2 người đều không thể tin được. Nhìn thì mình nghĩ tắm tầm 34, 35 là cùng. Mà lúc đó thực sự mình nghĩ chắc anh mới 30. Không thể tin được.
Giờ mới có cơ hội nhìn anh thật kỹ, anh không cao lắm đâu, chắc chưa được 1m7. Pt thì các bạn biết rồi đó, nhưng thân hình anh cân đối, vừa phải chứ không phải dạng quá lố như 1 vài pt khác đâu. Khuôn mặt thì rất trưởng thành, rất đàn ông, rất quyến rũ. Không phải cái kiểu như giới trẻ bây giờ hàn quốc này nọ, ẹo ẹo đâu. Nhìn anh rất là nam tính luôn. Không biết tả thế nào nhưng theo như mình hay tả thì đây là khuôn mặt của 1 người đàn ông chứ không phải 1 đứa con trai. Phần về bạn của anh thì cũng vậy, nhìn có khi còn trẻ hơn trai 30, cao ráo, đẹp trai. Kiểu mà các cô bây giờ hay gọi là bề ngoài thì đẹp trai còn bên trong thì nhiều tiền đấy ạ. Haha
Nói chuyện một hồi thì bạn của anh nhắc tới bạn gái, bảo là không qua nhà bạn gái nên nó giận gì đó, rồi kêu mệt này nọ. Phần mình thì không để ý mấy cho đến khi mình dần hiểu câu chuyện là bạn của anh đã có vợ, và cô bạn gái kia là bồ. Lúc này mình lại thêm 1 phen há hốc mồm. Đối với dân tỉnh như mình, mà còn là gái mới lớn thì có bồ nhí là 1 cái gì đó rất là ghê các bạn ạ, kiểu chỉ thấy trong phim ấy, chứ ở quê thì phải nói là kiếm đỏ con mắt. Bạn anh tự dưng lại nói chuyện với mình:
– Vợ anh ngày xưa tây lắm, giờ đỡ rồi.haha

– ủa vợ anh là tây hả?

– Không. Vợ anh người Việt, mà sống kiểu tây tây ấy. Mà giờ anh thấy sao càng ngày càng Việt nên anh chán. Lúc này tôi, với tâm lí của 1 con bé tự cho là có học thức, thêm phần sống đứng đắn từ trước đến giờ, tôi là phụ nữ tuy chưa có gia đình nhưng tôi hiểu tâm lí của người phụ nữ hơn bao giờ hết. Bị cái tính hơn thua nên tôi bậc lại:
– Tại anh kg phải là phụ nữ, anh đâu thể hiểu được. Có gia đình rồi họ phải hy sinh rất nhiều, lo cho chồng con, rồi nào là cơm áo gạo tiền, sao mà sống cho bản thân mình được nữa .Anh phải thương họ hơn mới đúng. … Tôi làm 1 tràng như trút giận giùm vợ anh.
– em biết vì sao người ta thích bồ hơn vợ không? Vì bồ không có phiền

Tôi lúc này nghĩ thôi kệ ổng đi, dù gì cũng không liên quan đến cuộc đời mình, nên kg thèm tranh cải nữa. Quay sang anh pt nói chuyện:

– Tí nữa em chở anh về nha. (cười, ảnh lúc nào cũng cười, nụ cười ngọt ngào của 1 người đàn ông nó hấp dẫn đến mức nào các bạn ạ)

– ủa chứ ai chở anh ra đây?

– bạn anh

Tôi cũng ậm ừ đồng ý.xong cũng trễ nên về, tôi thì uống 2,3 lon nên còn rất tỉnh táo, có anh là uống hơi nhiều. Tôi ra lấy xe, rồi thấy anh pt chạy xe ra, bạn anh cũng đi xe. Lúc này tôi ngớ người ra, còn anh thì cười kiểu đang nghĩ con bé ngốc này.
– sao anh nói không có xe?

– hihi. Kiếm chỗ nào đi nhậu tiếp với anh nha.

-sao nãy kg ngồi ở đó luôn đi?

– thôi có bạn anh em kg thoài mái

Xong chúng tôi lại vào 1 quán khác, anh ngồi cùng phía với tối chứ không phải đối diện. Sau này tôi mới biết là anh luôn luôn ngồi cùng phía với tôi. Kêu đồ ăn xong rồi anh quay sang nhìn tôi, nắm lay tôi. Tôi kiểu giật mình nghĩ ” cái gì dậy trời? ” Ngại quá tôi quay mặt sang hướng khác mặt kệ anh nhìn rồi cười 1 mình. Rồi có 1 một cô bán trái cây dạo dô mua, mời anh. Cô ấy biết anh, 2 người nói chuyện qua lại r tôi hỏi:

– Ủa anh quen luôn hả?

– Chị này bán ở đây hoài, nên mỗi lần anh đi nhậu anh hay ngồi một mình là gặp chỉ

Cô đó mới nói

-“nay hết ngồi một mình rồi hả? “

– Nay em ngồi với bà xã em. *cười*

Tôi ngớ người ra, nhìn anh. Anh nhìn tôi rồi cười. Vẫn là nụ cười đó, ánh mắt đó. Ở bên cạnh anh tôi thấy mình như 1 cô bé ngốc.

Rồi chúng tôi cứ như vậy, vừa uống bia, vừa nói chuyện. Đến gần 12h thì chúng tôi đi về. Tôi bảo anh:

– thôi đi về, trễ rồi.

– đi về đâu? Anh đâu về nhà được đâu

– ủa sao?

Anh cười rồi nói:

– Em nỡ để anh 1 mình sao?

Lúc này tôi nghĩ chắc nhà trọ anh có giờ giấc, ngày xưa tôi cũng vậy, nhưng giờ ở chung cư thì thoải mái hơn rồi.

Giỡn qua giỡn lại 1 lúc thì tôi cũng ậm ừ đi cùng anh về khánh sạn. Đây là lần đầu tiên tôi đi cùng 1 người đàn ông lạ vào khách sạn, trong đầu tôi nghĩ đơn giản là ngủ rồi về thôi, chứ 2 đứa cũng mệt lắm rồi. Anh ra nhận phòng, tôi đơin ở thang máy. Anh nhận phòng xong đẩy 2 vai tôi dẫn tôi vào thang máy. Tôi quay mặt ra cửa thang máy, mặt hơi cuối xuống, hễ mỗi lần ngại là tôi sẽ cuối mặt xuống. Rồi đột nhiên 1 nụ hôn đặt vào môi tôi. 2 mắt tôi tròn như 2 hòn bi vì giật mình.chưa định hình được chuyện gì thì thang máy mở cửa. Vào phòng anh thì nằm luôn, còn tôi vào đánh răng rửa mặt, vệ sinh cá nhân. Rồi ra tôi bảo anh đi đánh răng đi rồi ngủ. Tôi phi 1 phát lên giường vì mệt, cái phòng này cũng khá lắm, mọi thứ đều sạch sẽ, tôi nghĩ cũng tầm 4-500 1 đêm.

Nên cái đệm, cái chăn nó cũng mát mẻ sạch sẻ hơn hẳn. Anh ra thì tôi đã trùm chăn nằm nhắm mắt nhưng vẫn chưa ngủ. Rồi anh nằm lên giường , tôi bảo sao không tắt điện đi. Vì tôi phải tắt điện tối đen mới ngủ được, anh ra tắt điện rồi lò mò lên giường. Anh nằm sát lại nâng đầu tôi gối lên tay anh. Tay anh cơ bắp lắm, gối rất là êm luôn. Phần tôi thì vẫn 2 tay cố thủ trước ngực cầm vành chăn. Tim tôi đập lên thình thịch.

Ôi trời anh không mặc áo, anh quàng tay sang ôm tôi. Tôi choáng ngợp trong những cú vồ vập hết sức nhẹ nhàng và yêu chiều của anh. Tim tôi muốn rơi ra khỏi lồng ngực. Tay anh ôm ngang eo tôi, cái eo phẳng lì của mấy đứa mình dây. Tôi còn chưa kịp thở đều thì một nụ hôn đặt nhẹ lên môi, hai chân tôi ngoắp vào nhau, rồi anh mở miệng ra ngậm lấy môi tôi,. Tôi vẫn nằm yên, 2 tay nắm chặt lấy chăn, chân thì quíu lại, miệng ngậm chặt, tim thì đập thình thịch. Không phải nụ hôn đầu nhưng cũng phải 3 năm hơn kể từ tôi chia tay mối tình đầu. Cảm giác này không khác gì lúc tôi trao nụ hôn đầu. Anh nhịp nhàng, nút lấy môi tôi, nhẹ nhàng, nhẹ nhàng. Tim tôi lúc này đã đều nhịp lại, tôi hít thở sâu. Anh khẽ lấy cái lưỡi lách vào môi tôi, nhưng tôi đã ngậm chặt miệng, anh cố dùng sức để miệng tôi mở ra, phía dưới tay anh đã nhanh chóng luồn vào trong áo xoa xoa cái bụng phẳng lì của tôi, tôi từ từ di chuyển lên phía trên, tôi chặn tay lại.

Nhưng làm sao sức tôi mà cản được anh. Anh luồn tay vào trong cái áo ngực chật chội của tôi, nhưng chật quá tay anh chẳng thể cử động nên anh rút tay ra, vòng ra phía sau cởi cái mắc cài ra. Lúc này mọi thứ đã rộng rảu hơn anh luồn tay vào bóp nắn cái ngực bé tí của tôi như chưa bao giờ được bóp. Tôi nhỏ con, mình dây, thêm cái gen di truyền từ mẹ nên ngực tôi cũng nhỏ, mà cho đến sau này anh còn trêu “ngực em còn nhỉ hơn ngực anh”.

Tay bóp, rồi dừng lại mân mê cái đầu vú của tôi, rồi lại xoa, lại bóp, anh đẩy người theo từng cú bóp, dương vật anh còn cạ cạ vào 1 bên người tôi. Lúc này tôi tỉnh táo hơn bao giờ hết, lúc này cô bé của tôi cũng đã thấy hơi khó chịu do máu dồn về, tôi khẽ mở miệng ra và đáp lại nụ hôn của anh. Hai cái lưỡi cuốn lấy nhau, khiến anh càng khích hơn. Anh lột ánh tôi ra trong vòng chưa đến 3 giây, anh cởi nốt cái áo ngực. Vứt sang 1 bên, anh lao vào tôi như 1 con hổ đói.( đến đây xin chia sẻ là mình đã mất trinh, nên mấy cái chuyện này đã từng trải qua nhưng cũng lâu rồi với lúc này chỉ mới được quan hệ 1 lần là lúc mất trinh, nên vẫn còn rất nhút nhát). Tay anh xoa khắp ngực, miệng thì hôn kiểu pháp,. Anh chuyển nụ hôn xuống cổ, xừa hôn vừa liếm lên. Tôi bắt đầu thở mạnh hơn,.

Anh liếm lên tai, tôi rùng mình 1 cái, cảm giác vừa thích vừa nhột, vừa lạ. Rồi anh nắm 2 tay tôi giữ chặt lên đầu, chân đè chặt 2 chân tôi, ôi anh không mặc quần (vì tôi ó thể chạm được cái chân trần của anh, kucs đầu anh mặc quần dài mà) lúc này tôi đã trong thể bị động hoàn toàn, anh thì khỏe đến mức nào có thể tưởng tượng ra. Anh liếm xuống nách tôi, làm tôi nhổm người lên vì sướng hay vì nhột cũng không biết. Anh ngậm lấy vú tôi, mút rồi bú, đầu lưỡi anh đá qua đá lại 2 cái núm vú tôi căng lên vì bị kích thích, anh say sưa bú rồi nút, bên phải rồi bên trái. Người ta nói được voi thì đòi tiên là đâu có sai. Không dừng lại ở đó anh luồn tay xuống khuy quần, vừa mở ra thì đã bị tay tôi nắm chặt lại .tôi nói nhỏ vào tai anh:

– thật sự ban đầu em chỉ muốn nằm ôm anh và ngủ đêm nay.

– em xạo, của em ướt nhẹp trong đó rồi kìa. Anh lại tiếp tục mở khóa quần. Tôi nắm chặt tay anh

– Em nói thật. Em chỉ muốn ôm anh ngủ thôi.

Anh buông tôi ra nằm xuống, xoa đầu tôi rồi nói:

– em đừng lí trí quá, có thể sau này em phải nằm bên cạnh người em lấy làm chồng mà không có cảm giác gì. Thôi ngủ đi

Tôi chợt giật mình sau câu nói của anh. Đường tình của tôi trắc trở lắm, tôi lại là 1 người hơi nội tâm, để kể hết câu chuyện tình trường khiến tôi trưởng thành như ngày hôm nay thì có lẻ phải viết tiếp 1 topic mới. Đến giờ tôi cũng không biết lúc đó tôi suy nghĩ gì mà 1 lúc sau có lẻ anh đã ngủ thì tôi trườn lên, đặt vào môi anh một nụ hôn, tôi chủ động hôn anh, cái lưỡi tôi như anh lúc nãy tìm cách luồn lách vào miệng anh, anh thức dậy, đáp lại tôi nụ hôn, xoa đầu tôi, nói:

– Để anh ngủ tí tồi anh dậy làm tình tới em nha.

Tobe continue . ..