Người Mẹ Chăm Tập Gym Của Tôi – Truyện Hay


Thể Loại: Truyen Sex
Tác Giả : Đang cập nhật

Bình ơi dậy đi học !!!! Dậy nào con ơi..

Đồng hồ điểm 6h30.. Tôi lồm cồm bò dậy vệ sinh cá nhân cbi sách vở để đi học, bước xuống nhà thấy bố đã ngồi ăn sáng còn mẹ tôi đang loay hoanh cbi bữa sáng cho tôi.
Mẹ tôi tên Yến, cao 1m65 vóc dáng chuẩn người mẫu vì mẹ tôi rất chăm đi tập gym, mỗi lần ra đường với khuôn mặt baby cùng cặp mông nảy nở của gái 1 con khiến cánh đàn ông trong khu đứng ngồi không yên. Vì nhan sắc trời phú nên mẹ tôi lấy bố tôi khi còn rất trẻ, bố tôi tên Đạt hiện đang làm việc tại 1 bệnh viện của thành phố lớn, tính bố tôi gia trưởng nên không muốn mẹ tôi đi làm ở đâu cả, chỉ ở nhà chăm sóc cho gia đình.
Ăn sáng xong xuôi thì bố chở tôi đi học và đi làm luôn, từ trường tiểu học nơi tôi đang học đến nhà khoảng 10p chạy xe, 1 ngày bình thường học từ sáng tới trưa ăn bán trú ở trường và chiều học tiếp…

me-ke-xinh-dep

– Phù.. cuối cùng cũng xong ngày thứ 6 trong tuần, trong đầu đang miên man suy nghĩ ngày mai được nghỉ sẽ chơi gì đây thì bố tôi tới đón..

Trong bữa cơm tối bố mẹ tôi có nói chuyện sẽ phải về quê lo chút công chuyện vào ngày mai nên ngày mai tôi sẽ ở nhà 1 mình, mẹ sẽ cbi đủ ba bữa cho tôi và cất vào tủ lạnh. Hơi buồn nhưng bố nói sẽ mở máy tính cho tôi chơi vào ngày mai cho đỡ chán và ko quên dặn chơi điện tử ít thôi.
Thức dậy từ sáng sớm, bố mẹ tôi đã ra khỏi nhà từ lúc nào, thầm nghĩ trong bụng hnay sẽ tải game gì về chơi đây, ăn vội cái bánh mì tôi liền bật máy tính chơi game, chơi liên tục từ sáng tới và thật không may vì chơi thua bị bọn trên mạng chê gà và với bản tính nóng nảy thừa hưởng từ bố tôi, tôi đã lỡ tay đập vỡ con chuột mitsubishi mà bố tôi dùng suốt 2 năm nay, lo sợ chưa biết làm thế nào thì sực nhớ trên kho hình như có 1 con chuột không dùng tới ngày trước bố tôi cầm từ cơ quan về, nghĩ là làm tôi liền chạy vội lên tầng thượng nơi để 1 đống những đồ linh tinh của nhà lục tìm, tìm mãi không thấy tôi liền ngồi nghỉ 1 lúc thì chợt thấy trong góc có 1 chiếc hộp khá đẹp, như là hộp trang điểm của mẹ tôi vậy, tò mò không biết có gì bên trong liền mở ra xem thì thấy 1 cuốn sổ đã cũ phía dưới còn có 1 số đĩa dvd, trên bìa còn dán ảnh diễn viên nam hàn quốc nào đó, mở ra đọc vài dòng đầu mới biết đó là cuốn sổ nhật ký của mẹ tôi từ thời còn là học sinh cấp 2, và thực sự là tôi đã bị hút vào những câu truyện trong cuốn sổ nhật ký đó, tôi đọc từng trang từng trang 1 không bỏ sót trang nào để xem những ngày tháng trên ghế nhà trường của mẹ.
Phải nói mẹ đã từng là hot girl thời bấy giờ, qua lời kể của mẹ tôi biết đã từng có rất nhiều chàng trai theo đuổi từ khi lên cấp 3, đó là lúc mà cơ thể bắt đầu có những chuyển biến về 3 vòng cùng gương mặt xinh đẹp dễ thương đến chết người. Và ngày hôm đó chính là ngày tôi đã biết được 1 phần con người của mẹ tôi bây giờ.

Xong part 1, lần đầu viết nên lời văn còn lủng củng và sơ sài mong các bác đón nhận và ủng hộ.