Ngôi Nhà Của Hạnh Phúc – Truyện Sex Mới 2020


Phần 1: Nhịn nứng để có tương lai

Quỳnh và Hiền là bạn với nhau từ tấm bé, cả 2 cùng sinh ra và lớn lên ở thị trấn ven biển của tỉnh Quảng Ninh. Suốt 12 năm đi học cùng nhau, đôi bạn càng trở nên thân thiết, chẳng giấu nhau chuyện gì. Cả hai cùng từ chối những lời tán tỉnh của lũ con trai trong lớp, quyết tâm thi đỗ Đại học để lên Hà Nội lại được ở gần nhau.

ngôi nhà của hạnh phúc

Năm ấy Quỳnh vào báo chí còn Hiền học sư phạm Văn, cả hai mừng rỡ vì trường hai đứa không cách xa nhau là mấy. Quỳnh là con nhà khá giả nhưng gia đình không mấy hạnh phúc, bố mẹ bỏ nhau.

Mẹ Quỳnh đã sang Nga cùng dượng, mỗi năm chỉ về thăm Quỳnh 1 lần. Bố Quỳnh có hệ thống khách sạn trải khắp các huyện trong tỉnh. Bố thường xuyên đi công tác cùng chị thư kí tên Thanh hơn Quỳnh 5 tuổi. Họ làm gì với nhau Quỳnh biết rõ nhưng là người hiểu chuyện, Quỳnh không xen vào đời tư của bố.

Hơn nữa chị Thanh cũng không tệ, tốt nghiệp ĐH Văn hoá loại giỏi, xinh xắn và hay đưa Quỳnh đi mua sắm quần áo, giầy dép. Quỳnh cao 1m65, da trắng, mình dây, đeo kính cận. Điểm khiến Quỳnh tự ti nhất có lẽ là ngực cô hơi nhỏ và nhiều lông ở tay chân nên ít khi cô mặc váy.

Ngược lại với Quỳnh, gia đình Hiền hoà thuận, bố mẹ đều làm giáo viên. Những năm cuối cấp hai đứa thường xuyên ăn cùng, học cùng, ngủ cùng nhau tại nhà Quỳnh mặc dù nhà hai đứa chỉ cách nhau chưa đầy 300m. Căn phòng hai đứa ở nằm ở tầng 8 của khách sạn, đầy đủ tiện nghi. Vì nhà làm khách sạn hơn nữa bố Quỳnh có bồ nên hai đứa sớm biết những chuyện người lớn. Có đêm hai đứa nghe thấy tiếng rên mãnh liệt của chị Trang dưới tầng 7, không biết bố Quỳnh và chị Trang quên không đóng cửa sổ hay cố tình mở ra.

Hàng ngày chứng kiến những cặp đôi đến bãi đáp hẹn hò nhau và làm tình nơi nhà Quỳnh ở, hai đứa cũng tò mò nhưng vẫn tự nhủ rằng sẽ không yêu ai cho đến khi vào Đại học. Về phần bố mẹ Hiền, vì nhà đang trong gia đoạn xây lại nên Hiền có chỗ ăn ở đàng hoàng cũng tốt hơn nữa họ lại thích khẩu dâm mỗi khi làm tình nên càng thuận lợi. Mẹ Hiền chỉ dặn con gái đừng để ý xung quanh nhưng biết đâu rằng tiếng rên hoang dại của mẹ phát ra mỗi khi lên đỉnh trong căn nhà cấp 4 cũ vẫn cứ ám ảnh cô bé.

Ở với nhau, Quỳnh và Hiền chẳng dấu diếm nhau những chuyện như vậy. Quỳnh vẫn ghen tỵ với Hiền khi Hiền có bộ ngực trắng, to và săn chắc.

Tối mỗi khi ngủ, cả hai đều cởi áo con ra, massage ngực cho nhau đến khi chìm vào giấc ngủ. Hiền có nước da ngăm đen nhưng bù lại cô lại có răng khểnh rất duyên. Hai cô gái tuổi mới lớn, phổng phao cũng có lúc nứng nhất là khi bố Quỳnh và chị Thanh đang làm tình ở dưới.

Nhưng vì cả hai còn trinh và phải học nhiều nên cũng át đi phần nào dục cảm. Hôm nào nứng lắm thì hai người bạn thân massage cho nhau đến từng thớ thịt rồi lại chìm vào giấc ngủ
(Còn tiếp)