Mùa Hè Khoái Lạc – Truyện Hay 2019 ( Update Phần 9 )


Thể Loại: Truyen Sex
Tác Giả : Đang cập nhật

Phần 1

Mùa tựu truờng năm nay thằng Hưng cảm thấy mình lớn hẳn lên,hắn nhìn các bạn cùng lớp như kẻ duới.Buổi sáng Hữu tới nhà hắn đón trên chiếc xe sì bo mới mua,hai thằng ghé Wawa mua cà phê,sau đó chạy tới truờng.Hưng nhìn đâu đâu cũng thấy bóng dáng một nguời đàn bà hắn yêu thích.Con trai mới lớn,lại sở hữu một thân hình rắn chắc bắp thịt nên nhìn hắn khỏe mạnh đầy sức sống của nguời ham thích thể thao.Con gái ở truờng mê hắn nhiều,nhất là các cô á châu.Qua Mỹ trong diện đoàn tụ,Hưng gặp Hữu trong truờng trở thành bạn thân vì hai thằng là người Việt.Hữu còn một cô em gái nhỏ hơn học tiểu học.Hắn tới nhà Hữu chơi thuờng,Nhà Hữu lớn,rộng rãi,nhiều phòng,nên có khi Hưng ngủ lại. Ba mẹ Hữu là những người có học,đẹp dôi, nhưng họ đã li dị một năm về truớc. Mẹ Hữu nhìn đẹp hấp dẫn của người đàn bà trên duới 40 năm tuổi,nghe nói ba Hữu sa chân vào một cô gái trẻ đẹp tóc vàng.Đàn ông nào thấy của lạ không ham.Ba Hữu ra đi, sau thời gian ngắn ông năn nỉ trở lại, bà Phuơng Khanh mẹ Hữu không chịu. Bà có khuôn mặt dễ nhìn,nhất là trên má có hai đồng tiền duyên dáng.Nhờ săn sóc thể dục thân hình và biết trang điễm Phuơng Khanh đuợc nhiều đàn ông gấm ghé tán tỉnh nhưng bà chưa chọn ai. Sáng nay vào sở làm,ngồi trong bàn giấy Phuơng Khanh chấp đôi tay vào nhau,bà cảm thấy vui suớng trong mùa hè năm nay.Vốn là một người nghiêm nghị,ăn mặc kín đáo,cũng lắm đồng nghiệp cùng phái ganh tị vì việc làm cũng như vì nhan sắc đuợc đàn ông tán tụng,nhưng bà không để ý,phớt lờ, tuy đôi khi cơ thể cũng rạo rực thèm muốn một nụ hôn lãng mạn,một ái ân nồng cháy.Phuơng Khanh mĩm cuời nhẹ,hai tay bà chấp lại để lên môi nhớ lại mùa hè vừa qua,nóng bỏng,thú vị,làm thay dổi đời bà…

mua-he-nong-bong

Hữu và Hưng đạp xe đi chơi trong công viên và ra ngoài đuờng phố.Buổi chiều hè nào tụi nó cũng ra sân chơi bóng rỗ với lũ bạn sau đó đạp xe đi chơi vòng vòng,cuối cùng về nhà Hữu thế nào cũng đuợc mẹ Hữu chiêu đãi bửa ăn ngon nhiều khi có ruợu wine.Trẻ con ở Mỹ chỉ đuợc quyền uống ruợu trên 21 tuổi, mẹ Hữu biết luật nhưng không để ý.Phương Khanh là người gần gủi,thân mật,rất cởi mở,nêntụi nhỏ thích là đuợc,kể luôn con bé 12 năm tuổi, em Hữu,nhưng uống ít thôi cho ngon miệng.Thói quen từ khi ba Hữu còn ở nhà.
Chuyện bắt đầu vào một buổi chiều hè êm ả.
Gần giờ tan sở, điện thoại cầm tay của Phương Khanh chợt reo.Giọng thằng Hưng hốt hoãng:
“Hữu bị xe đụng!”
“Trời! … có sao không?”
“Cháu đi với nó tới bịnh viện!”
“Bịnh viện nào?!”
“Montgomery hotpital”
Khi Phuơng Khanh tới bịnh viện may mắn Hữu chỉ bị gãy chân ,gãy tay,nhưng không nguy đến tính mạng.Bọn nó đạp xe qua cái cua thì có chiếc xe truờn tới đụng phải Hữu.Phương Khanh cầm tay Hưng cám ơn.Tâm hồn thằng nhỏ xao xuyến người đàn bà truớc mặt.Mái tóc quăn uốn ngang vai,khuôn mặt trang điểm với chiếc má lún đồng tiền xinh xắn.Bộ quần áo vét vừa vặn nhưng không dấu hết những chổ lồi lõm nhạy cảm trên nguời.Nhất là hai đôi vú to cao và vùng háng chắc nịch.Hưng đã bao lần rung cảm khi đứng trước Phương Khanh từ lúc mới gặp. Ở nơi người đàn bà nấy tiết ra chất quyến rũ khiêu gợi. Hắn thuờng gặp bà ở nhà mặc những áo quần bó sát khoe của.Sau khi li dị, bà càng mặc những áo quần khiêu gợi hơn, Hưng lén nhìn tâm hồn rạo rực.Phuơng Khanh cũng có cảm tinh đặt biệt với Hưng từ lúc hắn tới nhà chơi với Hữu. Không nói ra,nhiều khi bà nhìn thấy Hưng có nét đàn ông tính, to con,mạnh khỏe, quyến rũ giống cái.Có lần bà hỏi:
“ Có bồ chưa Hưng?”
“Có!” Hưng trả lời.
“Dì đâu có thấy đâu?”
“Nó người Mỹ,dẫn tới đây làm chi”
“Trắng hay đen”
“Trắng lai đen!”
“Chà! Hưng ngon nha!”
“Bỏ rồi!”
“Sao vậy!”
“Không hạp!”

Sau đó bà nghe Hưng có bồ Việt,rồi im bặt cho tới bây giờ.Hưng vẫn tiếp tục tới chơi nhà bà đôi khi ngủ lại. Chưa bao giờ bà thấy bạn gái của Hưng.Còn Hữu con bà cũng có bồ Mỹ,con nhỏ Mỹ trắng bà có gặp,có vẻ nhạt nhòa không mặn nồng.Tụi học sinh cặp nhau chơi vui hơn là tính tương lai.Tụi nó có làm gì không? Bà không biết, không cần biết.Ở Mỹ đứa con gái nào chả biết ngừa thai,đôi khi cũng có ngoại lệ.nhưng hiếm.Trở lại lúc Hữu bị đụng xe vào bịnh viện,Hưng đi với Hứu trên xe cứu thưong ở phòng cấp cứu cho tới khi Phuơng Khanh tới.Mọi chuyện xong xuôi cho đến lúc đưa Hữu lên phòng nằm lại thì trời đã tối.Bác sĩ bảo Hữu nằm lại ít nhất vài ngày xem xét.Sau đó Phuơng Khanh đưa Hưng về.Bà dẫn Hưng đi ăn tối trong một nhà hàng sang.Họ nói chuyện thật vui đầm ấm.Bà mặc bộ vét sang trọng đi làm,con thắng con trai thì áo thun và chiếc quần sọt dài thể thao,loại đi xe đạp.Hai người tuơng phản nhưng dậm dà thân mật.Hưng ngồi ăn nhìn người đàn bà đẹp với hai cái đồng tiền lún sâu trên má khi cuời thật hấp dẫn.Và không ngờ những câu chuyện lại xoay quanh vấn đề tình dục mà Phuơng Khanh gợi ý.Chợt bà hỏi:
“Khi nhìn đàn bà…Hưng… thích nhìn chổ nào nhất?”
Hưng ngạc nhiên và thích thú hẳn lên khi Phương Khanh hỏi như vậy.
“Thì nhìn khuôn mặt truớc!”
“Rồi tới cái gì?”
Hưng ngập ngừng,Phưong Khanh cười tiếp:
“Đừng mắc cở…nói đại đi”
Hưng dạn dỉ hẳn lên nói:
“Cho nói không?”
“Hưng nói thoải mái…coi Dì như bạn”
“Vú!”
“Rồi sao nửa”
Hưng cuời hì hì dạn dĩ nói tiếp:
“Thì tới…mông…và giữa háng”
Phương Khanh hào hứng tiếp:
“Chà! Hưng cũng sành quá!..Vậy hỏi thiệt… nhìn giũa háng có bị…”nắng cực” không?”
Hưng nhìn Phưong Khanh hỏi:
“Nắng cực…là gì?”
“ Đọc ngược lại!”
“Cháu không hiểu”
Phương Khanh đứng lên kề vào tai Hưng nói nhỏ:
“Nắng cực….là nứng cặc!”
Hưng nghe tim đập mạnh hỏi:
“Vậy Dì nhìn đàn ông ở chổ nào?”
Phương Khanh nhìn hắn đôi mắt nheo lại như cười nói:
“Thì khuôn mặt”
“Rồi thì…” Hưng cũng nheo mắt cuời nhìn Phưong Khanh chờ câu trả lời.
“Ừ…bắp thịt”
“Có nhìn giữa háng không?”
“Dĩ nhiên có..nhất là… người…như …Hưng!”
Hưng khoái chí nghĩ tới… luôn bác tài.
“Vậy Dì Khanh…có …nứng lồn không?”
Khuôn mặt Phưong Khanh hồng lên nhing Hưng nói:
“Dĩ nhiên…nứng sao không”
Họ bắt đầu tự nhiên nói những ngôn ngữ trần tục sống động,không còn rào cản ngượng ngập cho tới sau nầy.
“Hưng ngủ với con bé nào chưa?”
“Có!”
“Mỹ hay Việt?”
“Cả hai”
“Chà !… thích thứ nào?”
“Việt”
“Thật không?”
“Thật mà”
Sự dạn dĩ tăng lên của hai người không còn rào cản,khi Phương Khanh nhìn Hưng nói thật bạo dạn:
“Hỏi thật…Hưng… thích chổ đó…có lông hay không…lông?”
“Chổ nào?”
Mặt Phương Khanh hồng lên nhìn Hưng nói:
“Âm hộ”
Hưng nghe hồn dâng cao sảng khoái tột bực,nói sổ sàng không ngượng:
“Hưng thích…cái lồn có lông…còn Dì?”
“Dì… cũng thích…con cặc… như vậy….à.…Hưng thích đàn bà ăn mặc như thế nào?”
“Càng chật cứng, cang khoe càng thích”
“Vậy sao!…” bà tiếp: “Còn Hưng nhìn Dì thì sao?”
Hưng nhìn Phương Khanh sổ sàng:
“Dì mặc mấy cái quần chật một chút… coi đã hơn”
“Vậy sao!”
“Sua! Thân hình Dì đẹp mà!”
“ Chưa cởi ra….Sao biết thân hình tui đẹp”
Hưng cuời hì hì đấp:
“Nhìn là biết mà”
“Hay nhỉ!”

Trên xe ra về Hưng phải tìm cách cho mình hạ hỏa,bởi vì qua sự đối đáp làm cặc hắn cuơng cứng.Trên xe khi gần tới nhà Phương Khanh, trời mưa chợt đổ như thác. Phương Khanh lái vào parking tắt máy. Trời vẫn mưa vần vũ.Họ ngồi im trong xe. Bên ngoài không gian mờ mịt duới ánh đèn đuờng ,những hạt mưa hắt mạnh vào cửa kiếng.Không gian chìm lắng vào đêm ngoài tiếng nưa rơi.Phuơng Khanh và Hưng nhìn nhau thật sâu, rồi như không thể chịu đựng hơn,họ chòm qua hôn nhau.Lần đầu hai cái lưỡi quấn nhau thật lâu ướt át.Không ngần ngại tay Phương Khanh mò xuống đũng quần đùi của Hưng giữa háng.Dương vật hắn cương cứng.Tay bà chà bóp và không ngờ Hưng có một duơng vật to lớn đồ sộ hơn bà tưởng.Không vừa,Hưng đưa tay lên chiếc áo vét giữa ngực kéo mạnh.Những hạt nút văng tung tóe.Kéo mạnh chiếc áo phía trong,vò xát vào hai đôi vú lộ ra táo bạo.Phưong Khanh nhanh tay cởi áo. Cùng lúc bàn tay của Hưng chụp vào giữa đôi mu nhô cao trong quần giữa háng bóp mạnh.Ngoài trời mưa càng lớn.Họ vẫn hôn nhau.Bàn tay của hai người bây giờ đẫ chui vào nằm sâu trong đũng quần.Hưng hứng tột độ khi ngón tay hắn móc vào cái khe lồn sũng nước của Phương Khanh.Hắn chưa thấy người đàn bà nào ra nuớc như bà.Phương Khanh cũng hứng chí tột độ, bàn tay bà nắm chặt dương vật to lớn ngỗng cứng của Hưng sục mạnh.Họ ưỡn người đôi lúc rời miệng nhau rên mạnh.

Hưng thì thào:
“Nứng lồn lắm phải không?”
Phương Khanh gật đầu rên nhẹ nói:
“A..aa..cặc Hưng cũng nứng quá đây nầy!”
Không còn ngượng ngập dì cháu.Hưng tát nhẹ vào má Phương Khanh nói:
“Cái lồn Dì Khanh nó…muốn gì?”
Phương Khanh thì thào vào tai Hưng:
“Cái lồn…nó muốn đụ rồi Hưng ơi!!”

Bà nhanh tay cởi chiếc quần tây.chiếc SUV rộng rãi,Phương Khanh lần qua ghế ngồi của Hưng. Ngồi trên người hắn.Tay bà lần xuống kéo chiếc quần lót nhỏ thật nhỏ qua một bên cầm cặc Hưng đút mạnh vào lồn mình.Trời ơi! bà rên lên “ Trời ơi!”cặc Hưng đi sâu vào lồn chật cứng làm bà nẩy người.Phương Khanh nhấp mạnh.Cơn sướng dâng cao.Hai tay bà cầm vào thành xe,đôi mông to càng lúc nhấp dữ dội.Hưng trân mình gồng lên.Bên ngoài trời vẫn mưa,cơn mưa mùa hè vẫn không giảm sức nóng oi bức bên trong xe. Mồ hôi hai người đổ ra.Hưng chợt la lên:
“Hưng…ra Hưng raaa…”

Phương Khanh nhổng đít lấy cặc Hưng ra khỏi lồn, tay bà cầm lấy cặc Hưng sục mạnh.Hưng trân ngươi gào mạnh ư hử. Một giòng tinh khí nóng từ trong đầu cặc hắn phun ra.Cơn cực suớng trào dâng trong người hắn.Tinh khí bắn ngược dính vào lông lồn lên tới rốn.Phuơng Khanh sục mạnh cho tới giọt cuối cùng, xoa xoa chất nhờn trên mu lồn rồi quay lại ôm Hưng.Họ hôn nhau.Phương Khanh thì thào:
“Đụ… suớng không Hưng?!”
“Suớng lắm!”
Hưng ôm chặt Phương Khanh nói:
“Còn Dì?”
Phuơng Khanh rên nhẹ:
“Sướng lắm…Hưng ôi!”
Hưng lần tay sờ mu lồn Phương Khanh,hắn cao hứng tột độ dù cơn sướng đã qua.Đám lông mịm trên hai mu cao ướt dẫm,ngón tay hắn chột vào cái khe nhầy nhụa phía trong.Chưa bao giờ hắn khoái sảng như hôm nay.
“Lồn.. đã quá!”
“Bây giờ…của Hưng rồi..chịu không?”
“Chịu!”
Hưng gật đầu,ngay khi đó tiêng điện thoại của Phương Khanh reo lên:
“Má đó hả! sao xe má về lâu rồi chưa vào?”
“Ừ!… Mưa quá…..má ngồi chờ rồi ngủ quên”
“Anh hai ra sao?”
“Không sao…ở bịnh viện hai ngày về”
Bà quây qua Hưng nháy mắt che điện thoại nói nhỏ:
“Con Xuân Thu”
Con bé Xuân Thu 12 năm tuổi, nằm coi tv rồi ngủ quên,thức dậy nhìn ra cửa thấy mưa mù mịt,dưới parking xe má nó đã về,tính nằm chờ rồi lại ngủ,khi thức dậy đi qua phòng má thấy cửa mở không thấy Phương Khanh nên nó gọi.
“Ừ! Má vào nhà bây giờ…. Thôi vào phòng ngủ đi…”
“Dạ!…”
Phương Khanh không ngờ mìmh rốn rén trở lại thời trẻ khi dẫn Hưng vào nhà.Sự rốn rén như sợ cha mẹ bắt gặp.Vừa hồi hộp vừa thích thú,nhất là hai người trần truồng cuời trong đêm ôm quần áo trên tay.
Đêm hôm đó họ quấn nhau như đôi trăn tới sáng.Lồn Phương Khanh uống đầy tinh khí của Hưng.Có lúc Hưng nắc mạnh bạo làm Phương Khanh sướng quá không kèm hảm la to từng cơn làm Hưng phải lấy tay bịt miêng bà lại.Phương Khanh ôm cứng đôi vai rắn chắc của Hưng thì thào: “Đụ sướng quá…Hưng ơi!” Sau nầy bà nói với Hưng là bà cảm tuởng như Hưng phá trinh bà lần thứ hai…

Ngồi trầm ngâm trong văn phòng Phương Khanh nhớ lại những ngày hè thơ mộng nóng bỏng đi qua bà lấy cell phone nhắn Hưng:
< I miss you-Love you- nhớ Hưng >.
Hưng đang ngồi trong lớp chợt nghe ai nhắn mình dở phone xem thấy Phương Khanh nhắn,hắn mĩm cuời vui sướng.Không ngờ mùa hè năm nây tuyệt dịu đối với hắn.
< I miss you too >
Hưng bỏ lớp ra ngoài tímh gọi Phương Khanh,thì trong cell nghe một tiếng “Tăng..”Hắn nhìn trong phone thì ra bà gởi hình.Hưng mở hình nhìn thấy Phương Khanh đứng trước tấm gương lớn,trong hình bà mặc một bộ đồ sắp sửa đi làm.Chiếc áo vét màu xám tro,bên trong chiếc áo lụa trắng cổ tròn để lộ một phần dôi vú to săn chắc và chiếc quần Jeans xanh đậm bó cứng đôi mông tròn căng cứng thịt da,nhất là cái phần giữa háng phồng to hình tam giác gởi cảm.Biết Hưng thích bà viết:
<sao? buổi=”” sáng=”” đi=”” làm=”” như=”” vầy=”” được=”” không=”” hưng?=””>
Hưng Không muốn nhắn,gọi lại Phương Khanh:
“Trời!..nhìn thèm quá!”
Phương Khnah cuời trong phone,không dấu vẻ sung suớng:
“Thèm cái gì?”
“Thèm đụ!”
Phương Khanh thích chí nói:
“Cả tuần trước ở ngoài biển… đụ chưa đã sao!”
Hưng cười hi hí nói:
“Chưa!..nhìn cái lồn cái vú là nứng cặc!”
Phương Khanh cười to hơn nói:
“Đồ thứ cháu…mắc dịch! Hỗn hào”
Hưng cuời hí hửng trong phone trả lời:
“Chứ không phải ai…nứng lồn thì biết”</sao?>

Bà nhớ lại, truớc khi mùa khai giản trường học, họ tổ chức đi biển.Mùa hè vẫn còn nóng hổi. Hữu đi cùng với Jane cô bạn gái mới quen sau nầy,hắn rủ Hưng cùng đi chung,dĩ nhiên Phương Khanh mừng lắm.Nhà cách biển bốn tiếng lái xe. Buổi sáng mai hôm ấy trời trong và đẹp.Trên chiếc xe lớn rộng chổ ngồi, Hữu cầm tay lái,cô bạn gái ngồi bên,phía sau em Hữu , Hưng, Phương Khanh.Hôm nay Phương Khanh mặc chiếc váy đầm bông ngắn mềm mại không kém phần khiêu gợi khi nhìn đôi mông tròn trịa nhô cao.Họ chọn ngồi chung phần ghế cuối riêng biệt.Chuyến khởi hành rộn rã vui tươi tiếng cười huyên náo vang động.Xe chạy hơn một tiếng mọi nguời ngủ,chỉ còn Hữu nói chuyện rộn rả với mẹ.Tuy là nẹ con,nhưng Phương Khanh đối xử với con như người bạn.Họ thường bàn luận mọi vấn đề,cởi mở,bạo dạn, chia xẻ,nên hai mẹ con gần nhau và Hữu rất mực yêu mẹ và thương em gái của mình.Hưng mắt nhắm lim dim nhưng thật ra bàn tay hắn để lên bắp đùi trắng trẻo Phương Khanh xoa nhẹ và lần lên.Mắt Phương Khanh long lanh nhìn qua Hưng nhưng miệng vẫn nói chuyện với Hữu.Tay của bà cũng đã để lên đủng quần của Hưng.Cặc Hưng cuơng lên khi bàn tay hắn mò vào giữa háng bà và ngạc nhiên tột độ khi ngón tay hắn chạm vào đám lông mịm.À..thì ra bà không mặc quần lót.Phưong Khanh dang chân cho bàn tay Hưng chụp xoa bóp vào hai cái mu cao đầy cám dỗ.Hưng mở mắt nhìn Phưong Khanh và bà nhìn hắn với nụ cuời hón hỉnh đồng lõa.Trong xe máy lạnh.như đẫ có chủ ý,bà đã thủ sẵng chiếc mền mỏng đắp ngang đùi.Cặc Hưng ngỗng to trong bàn tay của Phương Khanh. Lồn bà cũng đẫm ướt trong ngón tay của hắn.Khuôn mặt đẹp má lúm đồng tiền của Phương Khanh hồng lên trong rán mai nhìn thật gợi cảm quyến rũ.Hữu cho xe chạy vào một chổ nghĩ giữa đuờng.Họ xuống xe.Con Ti chạy theo mẹ và Jan vào nhà vệ sinh.Hữu và Hưng đi tìm cà phê.Con nhỏ Ti em Hữu tên Thanh ,ở nhà gọi Ti nghe dễ thương lại mê anh Hưng.Lúc nào Hưng tới nhà cũng chạy theo chơi với Hưng,Phưong Khanh rất thích điều đó.Ngoài người tình Hưng còn một phần đặc biệt của gia đình bà.Hưng đang đứng tìm mua kẹo cho Ti,Phương Khanh đến bên kề vào tai hắn nói nhỏ:
“Làm người ta ướt nhèm!”
Hưng nhìn qua người đàn bà làm hắn say mê nói:
“Ai biểu không mặc quần lót… nứng cặc quá trời!”
Phương Khanh cười nhẹ chu môi nói:
“Nứng ráng chịu…!”
Hưng quây qua Phương Khanh,nhìn khuôn mặt tươi đẹp của bà hắn nghe mình dâng lên cảm xúc háo hức vô tả. Cầm thỏi kẹo tiến lại quầy trả tiền nói:
“Tới biển …chết với tui!”
Phương Khanh cười nheo mắt nhìn hắn nói:
“Ai chết…chưa biết à nha!”
Sau khi nghỉ chân,mọi người lên xe hướng về cửa biển.Phương Khanh thuê một căn hộ ba phòng ngủ xa vắng riêng biệt rất nên thơ gần biển.Căn hộ đầy đủ tiện nghi.Khi tới nơi xe đậu vào parking,Phương Khanh nhìn Hưng tuơi vui đầy háo hức thầm kín của người đàn bà đuợc yêu.Lồn bà đẫm ướt bởi bàn tay của Hưng trên chuyến hành trình thú vị.Họ dọn dồ đạt tạm yên vào nhà thì Ti đòi tắm biển.Hữu và Jan chìu em dẫn ra biển.Căn nhà đầy gió chỉ còn có Hưng và Phương Khanh.Không còn gì hơn họ lao vào nhau.Hưng như muốn xé nát tấm thân trần truồng tuyệt đẹp của Phương Khanh ra từng mảnh.Hưng đẩy Phương Khanh ra đứng dựa lưng vào thành cửa sổ.Gió biển lồng lộng thổi vào không đủ làm dịu cơn mát nóng cuối hè.Hắn cúi xuống âm hộ Phương Khanh.Đám lông mịn màn hinh tam giác trên đôi mu lồn nhô cao mời mọc.Hưng liếm mạnh liên tục vào cái khe ướt đẫm.Phương Khanh ngây ngất ngẩn dầu rên lên:
“Sướng quá Hưng ơi!!! bú mạnh đi Hưng…!”
Bà chụp đầu Hưng nhấn vào lồn và ưỡn mông về phía trước rên rĩ.Cảnh tuợng dâm đãng quyến rũ.Một lát sau Hưng đứng lên.Miệng hắn đầy chất dâm thủy của Khanh.Họ hôn nhau say đắm.Hai cái lưỡi quấn vào nhau không muốn rời.Phương Khanh để hai bàn tay lên bờ ngực rắn chắc nở nang của Hưng từ từ quỳ xuống.Nhìn cặc Hưng ngỗng to thật khiêu gợi.Bà đưa má cà cà nhẹ trên đầu khấc to lớn.Nhìn con cặc của mình,Phương Khanh ngây ngất.Bà không ngờ con cặc nầy đã đi sâu vào lồn bà bao lần, cho bà lên đỉnh mà ông chồng cũ không đạt đuợc.Bà đưa luỡi liếm rồi ngậm vào bú mạnh.Vừa bú cặc,Phương Khanh nhìn lên Hưng thấy hắn tê dại sung sướng làm bà càng hứng chí tột độ.
Họ đứng lên.Phương Khanh gác chân lên thành cửa.Cặc Hưng đi sâu vào lồn bà.Hắn nắc tới tấp liên tục như sóng biển đổ mạnh vào bờ.Rên mạnh.Hai thân thể nhập vào nhau ướt đẫm mồ hôi, dưới cơn nắng mùa hè.Tiếng sóng biển hòa cùng tiêng rên của Phương Khanh vang xa.Thật xa, như vô tận.
Phương Khanh và Hưng ra biển sau hơn một tiếng đồng hồ.Họ cảm thấy cơ thể rã rời sau cơn làm tình nóng bỏng nhưng đầy thỏa mãn cùng cực của yêu đuơng.Nhìn thấy các con vui đùa từ xa bà nắm tay Hưng liếc mắt qua người con trai đầy sức sống nói:
“Đụ sướng quá Hưng ơi! tuần trăng mật của hai đứa mình nha!”
Hưng gật đầu nhìn qua người đàn bà trong bộ bikini gợi cảm.Mặc dù vừa đụ xong hắn vẫn thấy bà hấp dẫn khiêu gợi.Vòng ngực,vòng eo,vòng mông rất chuẩn dù đã có hai con.Hắn bóp mạnh tay Phương Khanh nói: “I love you!”,Phương Khanh sung sướng nhìn hắn nói: “I love you too!”
Khi nhìn thấy Hưng Ti chạy theo chơi với anh,cô bắt anh tập bơi đùa giởn với sóng nước.Hữu và Jane ôm nhau xà nẹo nhảy sóng.Phương Khanh cũng chạy theo Hưng và Ti đùa vui.Họ hạnh phúc reo vang hòa cùng đất trời biển cả trong tình yêu bàng bạc tỏa ra chung quanh.
Nửa khuya Phương Khanh thức dậy qua phòng Hưng.Ánh trăng biển chiếu to sáng ngời ngoài bải cát trắng xuyên qua phòng.Hưng cũng thao thức chờ sẵn.Người đàn bà mặc chiếc áo choàng mỏng dài mờ ẩn phía trong bộ đồ lót gợi cảm.Họ bắt đâu hôn nhau.Phương khanh thì thào nhỏ:
“Mình đi ra ngoài Hưng”

Hưng gật đầu và dọ dắt tay ra biển.Gần đó có những tảng đá lớn.Họ bắt đầu đùa giởn duới ánh trăng.Tiếng cuới khúc khích vang lên trong không gian vắng vẻ.Họ nắm tay chạy trên bãi vắng và dừng lại khuất sau tảng đá lớn. Đè Phương Khanh đứng dựa vào tảng đá hôn nhau đắm đuối.Hưng cúi xuống hôn vào bờ ngực no tròn của Khanh.Hai núm vú bà cuơng lên.Hắn từ từ lọt trần truồng bà.Nhìn người đàn bà khỏa thân trong chiếc áo choàng thật quyến rũ.Không vội vã, Hưng từ tốn liếm bú từ hai đôi vú xuống tới âm hộ.Phương Khanh ngước mặt nhìn trăng rên rĩ. Và cũng lần đầu tiên Phương Khanh bú cặc Hưng giữa thiên nhiên biển cả.Một lát sau Người ta nghe tiêng rên to của bà giữa không gian bao la cùng sóng biển.Trong thế chơi chó, đôi mông to bà chổng về phía sau.Cặc Hưng đút lút cáng vào lồn nắc xối xả.Tiếng va chạm chành chạch của thịt đụng nhau vang lên mạnh bạo chan chát cùng tiếng gào to của Phương Khanh khi bà đạt tới cực điểm ái ân.Đêm hè nóng bỏng trôi qua.Dưới ánh trăng,cặp trai gái Hưng và Phương Khanh thỏa tình đụ nhau đủ kiểu,từ gềnh đá tới bãi cát mênh mông.Mặc tình rên rĩ,mặc sóng xô vang dội vào bờ.Phương Khanh đạt cực sướng lên đỉnh nhiều lần đến khi thân xác rã rời họ mới buông nhau.Trời mờ sáng,khi vầng trăng gần lặng, họ nắm tay nhau về căn trọ với nụ cuời ý nhị đồng lõa,khi đến phòng Phương Khanh chòm lên hôn Hưng nói nhỏ: “ I love you.”