Một nửa bé con, một nửa đàn bà.


Thể Loại: Truyen Sex
Tác Giả : Đang cập nhật

Lan man:

Có một lần tình cờ DBBC đọc được một câu hỏi (tiếng Anh), dịch lại đại khái là: “Bạn nghĩ thế nào khi biết được người yêu/người tình của mình đã từng quan hệ với số người bằng nửa số tuổi của người ấy”. Có nhiều lựa chọn đáp án, ví dụ như là “Một cú sốc”. Tưởng tượng nếu như người yêu của mình (là phụ nữ), khoảng tầm 25 26 tuổi và đã ngủ với 12 người đàn ông khác, có thể bạn sẽ không hài lòng. Hoặc một lựa chọn khác nữa là “Đó chỉ là một con số”. Tức là bạn cho qua tất cả và cũng không bận tâm cô ta từng ngủ với 5 hay 10 hay 15 người trước đó.

Câu hỏi đó khiến cho DBBC nhẩm tính lại xem mình đã từng quan hệ với bao nhiêu người. Ngẫm một hồi thì cũng chừng gần 20 người, Tây nhiều hơn Ta, mà tuổi đời thì chưa đến 30. Một phương án lựa chọn nữa cho câu hỏi ở trên là “Cô ta thật sự là một con đĩ”. Vậy thực sự DBBC có phải là một con đĩ không, hay nói một cách hoa mỹ là “một kẻ nghiện sex”?

Ngẫm nghĩ lại một hồi thì nếu viết lại những kỷ niệm ân ái của mình chắc cũng thú vị. Vì trên hết, như bao người đàn ông đã nói, DBBC là một người thú vị. Không tin ư? Hãy đọc thử những phần ký sự ngắn mà DBBC đã từng viết. Một thân hình tuyệt hảo, một cái đầu điên rồ, dám làm những gì mình nghĩ và trên hết những kỹ năng thực tế được rèn luyện theo thời gian có thể khiến bất cứ người đàn ông nào khó lòng kiềm chế. Vậy tại sao không viết lại những gì mình đã trải qua để mọi người đánh giá cái góc khuất của DBBC nó thế nào?

DBBC đã mất rất nhiều thời gian để suy nghĩ là mình sẽ viết lại như thế nào. Bởi vì hầu hết mọi đối thoại đều bằng tiếng nước ngoài. Nếu giữ nguyên thì đảm bảo không ai hiểu, còn nếu dịch lại thì cảm thấy tù túng. Ví dụ như tiếng Anh chỉ có “you and I”. Nói chuyện với phi công rất thoải mái chỉ có “you” và “me” thôi, còn nếu dịch lại tiếng Việt thì lại thành “chị và em” à. Mà trong đầu DBBC thì từ lâu đã không còn những thứ như vậy.

Cấu trúc viết thì DBBC sẽ viết theo kiểu lan man lan man hôm nay nhớ đến cái gì thì viết cái đó, không phân chia phần này phần nọ và chương hồi hết sức quy mô như những người khác. Nếu đọc những phần ký sự mà DBBC đã từng viết thì sẽ thấy đây không phải phong cách của DBBC. Lý do vì sao DBBC lại chọn cách viết tùy tiện ư? Vì thực sự là dạo này bận hẹn hò với trai (số nhiều) nên không thể (và cũng không thích) ràng buộc đầu óc của mình với một người suốt một thời gian dài. Kiểu như đang đi chơi với B C D mà suốt ngày cứ lên đây kể tỉ mỉ từ đầu đến cuối chuyện bạn A. Vì thế mọi người đọc thì đừng ngạc nhiên khi đoạn trước đang nói về A thì đoạn sau nhảy sang C rồi lại nói về B nha.