Mẹ Tôi Và Thằng Bạn Học Cùng Lớp – Siêu Phẩm ( Update Chap 3 )


Tác Giả : Đang cập nhật

Lời mở đầu:

Truyện này lấy cảm hứng từ cốt truyện của Trung Quốc. Tuy nhiên mình đã viết lại theo văn phong thuần Việt và chỉnh sửa, thêm thắt sao cho trơn tru, hợp lý. Nội dung thì rõ như tiêu đề: thể loại NTR – cuckold khi nv chính chứng kiến mẹ mình rơi vào tay thằng bạn cùng lớp. Nếu ai không thích thể loại này xin nhấn quay về để tránh đọc gây ức chế.

*************************************

CHƯƠNG 1

Tôi tên là Minh, 17 tuổi, năm nay học lớp 11. Trước đây hồi cấp 2 tôi là đứa học khá giỏi, nhưng rồi do ham mê chơi game online nên việc học cứ bết bát dần. Hậu quả tôi chỉ thi đậu vào một trường cấp ba làng nhàng. Do thành tích học tập bình thường, dáng người lại thấp bé nên tôi thường hay bị chúng bạn ăn hiếp.

me-ban-jav

Giống như bao nơi khác, trường tôi cũng có những băng nhóm nho nhỏ chuyên đánh nhau, quậy phá, trong đó lớp tôi nổi lên có thằng Đông. Thằng này bằng tuổi tôi, nhưng người nó rất cao to vạm vỡ, đã vậy nó còn siêng tập gym, boxing các thứ nên hầu hết học sinh ở trường đều sợ nó. Dưới trướng thằng Đông có một đám những thằng cũng ham chơi, quậy phá tụ tập đi theo, tôn thằng Đông là đại ca.

Thật ra thằng Đông quả có xứng với từ “đại ca” thật, ít ra là ở môi trường học đường của tôi. Bởi gia đình nó có “truyền thống” hung hãn khi hành nghề cầm đồ, cho vay nặng lãi. Ông già và anh trai nó đều từng đi tù về. Nhà nó nuôi một đám đàn em côn đồ dính mực đầy người để thu họ, sẵn sàng đánh đập, đe dọa con nợ khi cần.

Lý lịch nó bất hảo như vậy, lẽ ra tôi phải né nó ra nhưng thật không may, tôi lại có một việc dây dưa với nó. Hôm nay tan học về vừa đi xuống sân chuẩn bị lấy xe, thì tôi nghe tiếng thằng Đông gọi giật lại:

Minh, địt mẹ mày chừng nào trả tao 2 triệu hả?

Tôi lắp bắp nói với nó:

Dạ, Đông đại ca. Em mượn anh có 1 triệu mà?

Tuy học cùng lớp và bằng tuổi nhau, thậm chí có thể nói là tôi lớn hơn vì tôi còn sinh trước nó mấy tháng, nhưng tôi vốn sợ thằng Đông nên phải gọi nó là anh, xưng em. Sở dĩ có số nợ này là do tôi mê chơi game, muốn nạp để có vũ khí xịn nên trót mượn tiền của thằng Đông, cũng là do tôi tự chuốc họa vào thân.

Địt mẹ, bộ tiền tao đéo tính lãi à?

Dạ, cái này …

Đéo nói nhiều, mày trả không hay muốn ăn đòn?

Vừa nói thằng Đông vừa xắn tay áo lên, lộ rõ cánh tay cuồn cuộn cơ bắp, con chuột bắp tay nó nổi lên một cục như đe dọa. Người nó vốn cao lớn, chắc phải tầm 1m78, còn tôi khoảng 1m65 chỉ đứng tới vai nó. Giờ thêm bộ dạng hung thần của nó dọa nạt, tôi thiếu điều sợ muốn đái ra quần. Tôi mếu máo:

Dạ anh chờ một tuần nữa hết thi giữa kỳ, lúc đó mẹ em cho em tiền tiêu vặt, em lập tức trả cho anh liền. Được không Đông đại ca? Em năn nỉ anh …

Cứ tưởng là hôm nay tôi sẽ no đòn với thằng Đông, ai ngờ nó bỏ tay xuống, ngoác miệng cười hềnh hệch, chắc vì dáng vẻ của tôi thảm hại quá. Nó bước tới khoác tay qua vai tôi, nói chuyện tỏ vẻ thân mật, làm tôi ngạc nhiên không hiểu tại sao.

Hì hì, tao chỉ giỡn chút thôi, dù gì cũng là bạn bè cùng lớp mà, tiền đó từ từ trả cũng được, về sau thiếu tiền cứ kiếm anh Đông. Nhưng mà có việc này tao muốn hỏi mày.

Tôi giờ đây đã hơi hoàn hồn vì thoát nạn, mừng rỡ đáp lời thằng Đông:

Cám ơn anh Đông, cám ơn anh Đông. Dạ anh muốn hỏi em chuyện gì?

Ờ, hôm bữa họp phụ huynh, người phụ nữ xinh đẹp mặc váy đen đi chung với mày là ai vậy?

Dạ đó là mẹ em.

Mẹ mày tên gì và làm nghề gì nhỉ?

Dạ mẹ em tên Lệ San, là giáo viên tiếng Anh ở trường cấp 2 Ánh Dương.

Còn bố mày thì sao?

Dạ bố em làm bên xây dựng nên thường đi công trình xa nhà, lâu lắm mới về một lần. Có chuyện gì không anh Đông?

Ừ thì có gì đâu, bạn bè cùng lớp nên hỏi thăm mày chút. Gần đây tao chợt muốn đi học thêm Anh văn, sẵn đây tao muốn tới nhà mày nhờ mẹ mày dạy kèm riêng có được không?

Dạ, chuyện này …

Thấy tôi ngập ngừng, thằng Đông nhíu mày hỏi:

Hừ, sao vậy? Uổng công tao coi mày là anh em, có chuyện nhỏ như vậy cũng không nhờ được à?

Dạ không phải, không phải vậy đâu. Ừm, để chiều nay em dẫn anh tới nhà hỏi mẹ em thử nhé?

Hì hì, vậy mới được chứ. Ok chiều gặp mày.

Trong bụng tôi không muốn dính dáng gì tới thằng này nhưng tôi làm sao dám làm phật ý nó, nên đến chiều tôi đành phải dẫn nó về nhà gặp mẹ.

Năm nay mẹ tôi 38 tuổi nhưng nhờ siêng năng tập luyện yoga giữ dáng, lại sở hữu là da trắng mịn màng và gương mặt xinh đẹp nên mẹ trông còn rất trẻ. Nếu người khác không biết dễ lầm tưởng mẹ chỉ mới 25-26 tuổi thôi.

Khi tôi và thằng Đông đến nhà thì mẹ vừa tập yoga ở phòng gym về tới. Mẹ mặc một cái áo thun 3 lỗ bó sát, tôn lên bộ ngực căng tròn và lộ ra đôi cánh tay cùng bờ vai trần nõn nà. Tôi dẫn thằng Đông vào nhà giới thiệu:

Mẹ, đây là Đông bạn cùng lớp với con. Nó … à, anh Đông muốn nhờ mẹ dạy kèm tiếng Anh.

Thằng Đông hướng về mẹ tôi nói:

Chào cô, em là Đông, hôm nay đột ngột tới thế này quả thật không phải. Nhưng em học tiếng Anh dốt quá mà kì thi đang tới gần, mong cô nhận dạy cho em.

Mẹ thấy tôi gọi bạn học cùng lớp là anh cũng không thắc mắc gì, chắc vì mẹ thấy nó quá cao to hơn so với tôi, ngoài ra nhìn thằng Đông cũng ra vẻ đàn ông, chững chạc hơn tôi nhiều nữa. Mẹ nhoẻn miệng phô hàm răng trắng như ngọc, cười với thằng Đông :

Ồ, bạn học cùng lớp của Minh à? Cô rất vui lòng dạy kèm cho Đông. Mà từ nay ở trường có việc gì hãy giúp đỡ cho Minh nhé, em nó còn trẻ con lắm.

Thằng Đông cười tít mắt đáp:

Cám ơn cô đã nhận lời. Cô yên tâm, ở trường em với Minh là bạn bè tốt mà.

Vừa nói thằng Đông vừa lấy tay xoa đầu tôi trước mặt mẹ như là đứa em của nó vậy, tôi xấu hổ và bực lắm nhưng không dám phản đối.

Dù sao mẹ chịu dạy thằng Đông thì mối quan hệ giữa tôi và nó sẽ tốt hơn một chút, tôi cũng đỡ nguy cơ phải ăn đòn vì chưa trả tiền cho nó. Nhưng mà nhìn thằng Đông vừa trò chuyện, vừa quét ánh mắt lên khắp thân thể gợi cảm của mẹ cứ làm tôi có một cảm giác gai gai không nói nên lời …

(Còn tiếp)