[ Loạn Luân ] Tôi Và Cha


Tác Giả : Đang cập nhật

Ba tôi đẩy nhẹ con ở cho nó chổng đít lên, vừa chổng đít lên là nó banh chân rộng ra, Ba đút con cặc đả cứng ngắt của ông ấy vào *** nó, ôm đít nó rồi nắc, tôi như muốn chết luôn vì nứng ***, chiếc quần lót đả rời khỏi người tôi ngay từ lúc đầu, lúc mà ba tôi cổi hết quần áo nó, bồng nó lên giường banh chân nó ra, bú *** nó.

Tôi gọi nó là con ở vì nó còn nhỏ, mới 15, nhưng mình mẩy nó đả nẩy nở đầy đủ còn hơn con gái 18, 20, không biết ba tôi đả đụ nó bao lâu rồi, vì nó đả ở nhà tôi hơn ba năm nay, con của một người nhà quê, muốn cho con gái có chút gì trong cuộc đời hơn là làm ruộng, gởi lên thành phố cho ba má tôi lo ăn học và phụ giúp chút việc vặt trong nhà, Má tôi luôn bận rộn coi cửa tiệm, và thường kéo luôn chị ở đi tiếp, đôi khi từ sáng đến chiều, không có một bóng người trong nhà.

Ba tôi tiếp tục nắc mạnh vô *** con ở từ phía sau, tôi không thể tin tưởng được nhửng gì tôi thấy, tôi thì 18 chưa bao giờ liên hệ sinh lý với đàn ông con trai, và củng đả đọc nhiều truyện người lớn, nhưng đây là lần đầu tiên trong đời tôi thấy tận mắt thế nào là đụ, và củng là lần đầu tiên tôi thấy được cặc ba tôi đang nứng, củng đả bao nhiêu chục, bao nhiêu trăm lần khác, tôi củng đả vô tình thấy được cặc ba tôi nhưng chưa lần nào thấy nó nứng lên và to như bây giờ, nhất là lúc đang đút vô *** con ở.

Con ở rên rỉ to hơn, ba tôi kéo cặc ra khỏi *** nó và khom xuống nút khí nó chảy ra, nước trong *** tôi giờ chảy ra ướt hết hay chân, giờ thì tôi không muốn gì khác hơn là được cặc đó đút vô lổ *** tôi, được miệng đó nút khí chảy ra từ lổ *** tôi. Ba tôi có vẻ đả chùi sạch *** con ở bằng lưởi và miệng của ổng, con ở quay đầu ngồi dậy, ba tôi đứng lên, con ở hả miệng ra, ba tôi đút cặc còn đang cứng ngắt của ổng vào miệng con ở, ôm đầu nó, nắc vô miệng nó, nắc một hồi, ba tôi kéo cặc ổng ra khỏi miệng nó, nó hả miệng to ra, và ông ấy xịt một luồn khí đụt vào trong miệng nó, nó có vẻ nuốt hết khí của ba tôi, và còn chùi sạch cặc ba tôi bằng lưởi và miệng nó, giống như ba tôi đả làm cho nó mấy phút trước.

Tôi vội vàng về phòng, kép cửa nhẹ lại, cổi hết quần áo, trần truồng, nằm ngửa trên giường banh hay chân ra , nghỉ đến cặc ba và dọc *** mình, mặc dầu nứng không thể tưởng, nhưng tôi không dám đút ngón tay sâu vô trong lổ *** vì không muốn tự phá trinh lấy, mấy con bạn quỷ quái củng đả nói điều này nhiều lần với tôi, lần đầu là phải để cho cặc đút vào. Tôi mong sao ba tôi mở cửa phòng tôi, đến bên tôi, banh *** tôi ra và đút cặt ba vào *** tôi, phá trinh tôi ngay lúc này, nhưng sự mong muốn đó của tôi không thành được và tôi lần chìm vào giấc ngủ.

Bây giờ, tôi thèm được ba đụ như con ở quá nhưng không biết phải làm sao, *** tôi nứng ngày nứng đêm chỉ mong sao có dịp một mình với ba thì tôi mới có hy vọng được ba đụ, mổi lần lén dòm ba lòn tay vô áo bóp vú nó, lòn tay vô quần dọc *** nó khi má tôi không có mặt làm *** tôi ướt nhủn vì nứng và củng không biết bao nhiêu lần, con ở củng thường thọt tay vô trong quần đùi ngắn của ba để rờ cặc ba.

Hôm nay chúa nhật, chị ở về quê thăm má chị ấy làm má tôi phải dẩn con ở ra coi tiếp cửa tiệm, đây là cơ hội bằng vàng cho tôi có dịp một mình với ba, khi má và con ở vừa ra khỏi nhà là tôi vô ngay nhà tắm, là cho thân thể mình sạch sẻ và thơm tho, mặc cái áo ngủ ngắn ngủn vào, đây là lần đầu tiên tôi mặc nó mà không có đồ lót bên trong, tôi đẩy nhẹ cửa phòng ba má, ba tôi đang nằm ngửa coi tv, chỉ có chiếc quần đùi là mảnh vải duy nhất trên mình ba.
– Ba đang coi gì đó ba ?
Ba tôi quay lại, nhìn chăm chú vào mình mẩy hở hang mọi nơi mọi chổ của tôi,
– Có gì coi đó con, con ăn sáng chưa ?
– Con ở đi với má rồi, không ai mua cho con hết, chút nửa ba dẩn con đi ăn sáng với ba nhe,
– Ừ, chút nửa mình đi.
– Con củng chưa tỉnh ngủ nửa, chút nửa hả đi.
– Ba ơi, con nằm coi tv với ba một chút nhe ?
– Ừ, muồn làm gì thì làm.
Tôi ngả người nằm dài bên ba coi tv, banh hai chân ra một chút, vả vờ không biết một bên vú đả đưa ra ngoài vì hai nút áo trên nkhông cài, và từ mông trở xuống thì hoàn toàn trần truồng, tôi thấy ba lén dòm nhưng không có thái độ gì, chân tôi gác qua đùi ba, tay tôi choàng qua mình ba, ỏng ẻo:
– Ba ơi, ba có còn thương con như ngày nào nửa không ba?
– Còn chớ sao không, tại sao con lại hỏi vậy.
– Vì, vì… lúc trước ba bồng , ba ôm , ba nựng mình mẩy con hoài, nhưng năm, bảy năm rồi, ba không còn làm vậy nửa.
– Ba không làm vậy vì con lớn rồi, mình mẩy con củng nẩy nở lên rồi.
– Nhưng con vẩn còn muốn được ba thương như lúc trước ba ơi.
Nói xong tôi xoay người qua qua ôm trọn lấy ba, vú tôi cạ vô mình ba, *** tôi cà vô đùi ba.
– Ba ơi, thương con đi ba. Tôi thều thào.
Ba tôi chần chờ chút đỉnh rồi củng xoay qua ôm lấy người tôi, vén áo tôi lên, hai tay xoa lưng tôi. Lần đầu tiên được đàn ông xoa mình mẩy, tôi cảm thấy sướng gì đâu,nhắm mắt lại mà hưởng thụ cái cảm giác sung sướng đó và chờ đợi. Nhưng ba chỉ xoa lưng tôi mà thôi, Tôi rên rỉ, ỏng ẹo:
– Ba thương con nhiều hơn nửa đi ba.
Tay tôi xoa mình mẩy ba, xoa lưng ba và mông ba, tay ba củng lần xuống đôi mông trần truồng của tôi, hai bờ mông và đến đường kẻ giửa, tôi mở chân rộng ra thêm, nhửng ngón tay của ba giờ đang xoa vòng lổ đít tôi, tôi như chết đi vì sướng khi nhửng ngón tay đó lần xuống *** tôi, chắc giờ nó đang ướt chèm nhẹp, ba dọc hai mép *** tôi một chút rồi đẩy tôi nằm ngửa ra, vén áo tôi lên khỏi ngực, xoa nhẹ hai vú và kê miệng ba vào nút, ba nút hết vú này đến vú bên kia, người tôi rượng lên mổi lần ba nút mạnh, miệng thì nút vú trong khi tay ba dọc hột le, dọc *** tôi, ba tôi banh hai chân tôi rộng ra, kê miệng vào *** tôi, liếm và nút khí của tôi, tôi như lên thiên đàng, sướng không thể tưởng, và ba vẩn đang mải mê nút nhửng đòng khí trinh nguyên chảy ra từ lổ *** của con gái ông ấy.
Có vẻ ba tôi biết tôi còn trinh sau khi dòm lổ *** tôi.
– Ba biết con vẩn còn trinh trắng, nhưng con có được ai rờ mó, hôn mình mẩy con chưa ?
– Chưa ba, ba là người đầu tiên đó.
Tôi nói vậy chứ chú năm mới thật sự là người đầu tiên, chú năm bao giờ củng ôm tôi bóp vú tôi, xoa mông, dọc *** tôi mổi khi có dịp một mình với tôi ngay từ lúc tôi vừa mới lớn, khoảng 12, 13 gì đó. và từ đó trở đi bao giờ tôi củng muốn gặp chú năm, nhưng chú năm chỉ dọc, rờ và bú *** tôi thôi chứ không có vẻ muốn đụ hay phá trinh tôi. và bây giờ mặc dầu mình mẩy tôi đả đầy đủ, nhưng chú năm vẩn không làm gì thêm, có vẻ chú năm sợ tôi có bầu hay sợ gì đó tôi không sao biết được, chú năm là em út của ba tôi.
Ba càng bú ***, càng nút hột le nhiều chừng nào thì khí tôi càng chảy ra nhiều hơn chừng ấy, không sao mà ngừng được.
– Sao hôm nay con hứng quá vậy.
– Vì con th… th.. thương ba.
Tôi cổi chiếc áo duy nhất ra khỏi người, trần truồng nằm lên mình ba, *** tôi nằm trên cặc của ba, một cái gì cưng cứng nổi lên, trong quần ba, tôi biết ba củng đang nứng như tôi, tôi kéo chiếc quần cục ra khỏi người ba, bắc chước con ở, dọc cặc ba, sụt cặc ba, bú cặc ba.
– Ai dại con chuyện này vậy ?
– Con bắc chước má với ba . Tôi đặt chuyện.
– Con coi ba má ngủ vói nhau từ hồi nào vậy ?
– Mới mấy tuần nay thôi, Tôi chế thêm.
– Hèn chi bây giờ con dâm quá.
Tôi vẩn tiếp tục dọc cặc ba, sướng ơi là sướng, tôi làm tất cả nhửng gì mà tôi học được từ con ở, bú cặc ba, liếm cặc ba, cà cặc ba vô mặt, vô vú, vô ***, nhưng tôi không muốn cho nó chạy vô lổ *** tôi vì tôi muốn lần đầu, ba đụ tôi chứ không phải tôi đụ ba.
– Ba thương con bửa nay nhe ba,
– Con muốn hả ?
– Con muốn lắm ba.
Ba lật tôi nằm ngửa trở lại, hôn mình mẩy, nút vú, bú *** tôi thêm một hồi nửa.
– Lần đầu đau lắm nhe con. Ba lo ngại cho tôi
– Không sao đâu ba.
Ba banh hai chân tôi ra thêm, banh hai mép *** tôi ra ,tôi cảm gíác được đầu cặc ba đang cạ vòng vòng hột le và hai mép *** tôi, tôi rượng người lên, hai tay bấu chặt hai tay ba, cặc ba đang nhấn nhẹ vô lổ *** tôi, có vẻ chỉ chút phần đầu thôi,
– Con đau nhiều không con?
– Chỉ chút thôi ba.
Ba bắc đầu nắc nhè nhẹ và từ từ nhấn sâu vô hơn, mổi lần nhấn sâu vô là tôi hơi đau thêm một chút, nhưng cái sướng của tinh thần là vừa được đụ, vừa được phá trinh làm nó tan mất cái đau trong giây phút, chỉ trong chốt lác, cả cặc ba đả nằm trọn trong *** tôi.
– Giờ thì sau con ?
– Không còn đau bao nhiêu hết ba, ba thương con tiếp đi ba. Tôi phải khuyến khích ba đụ vì sợ ba nghỉ tôi đau mà ngừng.
Ba tiếp tục nắc nhẹ vô lổ *** tôi, trong khi tay ba xoa hai vú, và dọc hột le tôi, tôi nghỉ tôi đạt khoái cảm không biết bao nhiêu chục lần, vì cảm giác sung sướng ngay ngất chưa bao giờ có được trong đời đang đến liên tục với tôi, ba đụ tôi rất lâu, lâu hơn ba đụ con ở nhiều, bổng tôi nhớ đến lúc ba xịt khí vô miệng con ở, và khỏi nói, tôi củng muốn như vậy.
– Ba ơi, chút nửa ba xịt vô miệng con nhe ba.
Mặc dầu chưa bao giờ nút khí ai hết, nhưng tôi củng hiểu biết nhiều việc này qua mấy đứa bạn, sách vở, internet…nó nói là việc đầu tiên con gái da trắng học khi đến tuổi dậy thì là bú cặc và nút khí đàn ông con trai, vì nó làm cho họ thương mình nhiều hơn, vả lại *** mình có sạch sẻ gì đâu mà họ củng kê miệng vô mà liếm mà bú vậy.
Ba kéo cặc ba ra khỏi *** tôi, kéo tôi ngồi dậy, cặc ba giờ ngang miệng của tôi, tôi hả miệng ra và bú nó, ba dại tôi nút hai trứng của ba, vừa bú cặc vừa xoa trứng, và vừa nút trứng vừa sụt cặc, tôi là đứa học trò rất giỏi về việc này, sau đó, ba nhấn khoảng phân nửa cặc ba vào trong miệng tôi , ôm đầu tôi và nắc vô miệng tôi, tôi muốn bị ngộp thở nhưng vẩn chịu được vì chỉ mong nút khí của ba, khí mà đả hai người phụ nử trong nhà đều đả được xịt vô miệng họ, đó là má tôi và con ở.
Ba nắc càng lúc càng mạnh hơn. vả bổng nhiên ba kéo cặc ba ra khỏi miệng tôi.
– Hả miệng ra con.
Và trước mặt tôi một dòng khí đục trắng xịt ra từ cặc ba vào trong miệng tôi, gần hết vô trong miệng, một số văng ra môi, mặt của tôi, tôi nuốt hết, một cảm giác là lạ, nhưng không tệ lắm,
– Con nuốt hết nhe con.
– Dạ.
– Con thấy nó thế nào ?
– Vị hơi lạ chút thôi.
– Con muốn nút khí ba trong mấy lần tới nửa không ?
– Dạ muốn.
Ba tôi đưa cặc vào miệng tôi trở lại nửa, nhưng lần này bảo tôi liếm sạch khí thừa còn dính ngoài đầu cặc, tôi liếm và nút nó môt cách thèm thuồng như đứa trẻ đang ăn cà rem, hai tai ôm choàng đít ba, lưởi liếm cặc ba, miệng bú cặc ba, giờ thì tôi mới thật sự hưởng thụ được cái sung sướng được làm đàn bà, vì từ đó tới giờ tôi luôn nghỉ là làm con trai bao giờ củng sướng hơn trong cuộc đời, nhưng mà về sinh lý thì chằc chắn là đàn bà sướng hơn nhiều.

Đụ tôi xong, ba dẩn tôi đi ăn sáng, giờ thì tôi không muốn đi kế bên ba nửa, mà chỉ muốn nắm tay ba, ôm eo, cạ mình mẩy tôi vô mình mẩy ba, cạ vú tôi vô tay ba khi đi với ba mà thôi.
– Con làm vậy, người ta tưởng con là bồ của ba thì sao ?
– Người quen thì đả biết con là con của ba rồi, còn người khác tưởng gì thì kệ người ta, họ tưởng con là bồ của ba thì có sao đâu.
Thấy tôi nói có lý, ba tôi để cho tôi tự do nắm tay, tự do đụng chạm. Ăn sáng xong, ba tôi hỏi :
– Con muốn đi đâu nửa không ?
– Không ba, con muốn mình trở về nhà à.
Thật sự, tôi đả cảm giác được nước *** đả chảy ra ướt cả quần lót và giờ đây có thể đả ướt luôn quần ngoài rồi, chảy ngay từ lúc tôi nắm tay ba, cạ vú vô mình mẩy của ba.
Vừa về tới nhà kép cửa xong là tôi ôm chầm lấy ba, hôn ba, nút lưởi ba.
-Ba ơi, thương con nửa đi ba.
Tôi giờ đang nứng *** quá, chỉ muốn ba đụ mà thôi, Ba bồng tôi và đặt tôi nằm ngửa trên sa lông, ba vén mini jupe của tôi lên hôn đùi tôi, hôn chân tôi, vén quần lót đả ướt nhẹp của tôi qua một bên, liếm khí tôi, liếm mép *** tôi và bú *** tôi, tôi ôm cứng đầu ba, xoa tóc ba, oằn oại, rên rỉ càng lúc càng lớn lên khi ngón tay ba thọt vô lổ *** tôi, móc *** tôi, tôi nghỉ tôi đạt khoái cảm nửa, ba khom xuống nút hết khí chảy ra rồi đứng dậy cổi hết quần áo ba ra, ba đưa cặc đang nứng của ba vô miệng tôi, lần này tôi có kinh nghiệm hơn, nút ra nút vô như hồi sáng ba nắc vô miệng tôi, tôi thấy ba lim dim, có vẻ ba đang sướng lắm, không sướng sao được khi đứa con gái nhỏ nhoi, dể thương, yêu dấu của ba ngày nào đang trần truồng trước mặt ba, sụt cặt và bú cặc ba.
Ba bảo tôi lấy hay tay banh *** ra, ba từ từ đút cặc ba vô, tôi củng cảm thấy hơi đau một chút nhưng ít đau hơn lúc trướn nhiều, ba nắc nhè nhẹ.
– Còn đau nhiều không con.
– Hết đau rồi ba.
Tôi nói vậy vì muốn ba nắc mạnh hơn nửa, mạnh như lúc ba đụ con ở. Nghe tôi nói vậy, càng lúc ba càng nắc mạnh hơn, Trời ơi, đụ sướng quá nè trời, nắc vài phút, ba tôi lật úp tôi lại, hai chân dưới đất, hai tay chống trên sa lông, chổng đít lên và banh chân ra, một tay ba xoa mông, trong khi tay kia dọc *** và móc *** tôi, nhửng ngón tay đầy kinh nghiệm của ba quậy vòng trong lổ ***, cà tới cà lui hột le lại làm tôi nứng muốn chết đi một lần nửa, tôi cảm giác được nước trong *** tôi đả chảy ra ướt cả hai cặp đùi.
– Ba ơi, ba ơi sướng quá., tôi thều thào.
Ba đút cặc ba vô *** tôi, từ phía sau, ba đụ tôi kiểu chó, vừa xoa mông vừa nắc, thỉnh thoảng ba lòn tay xuống xoa bóp hai vú tôi, đụ sướng như vậy hèn chi con ở mê mẩn ba là phải, tôi nhớ lại, mổi lần má vừa bước ra khỏi nhà là nó vô phòng ba ngay, từ trước đến giờ, tôi cứ tưởng nó vô để dọn dẹp, giờ nghỉ lại mới biết là nó vô phòng ba để cho ba đụ nó.
Người tôi run lên ,hai đầu gối tôi quỵ xuồng, không phải vì mỏi mệt, mà vì quá sướng, thấy tôi quỵ xuống, ba ngừng nắc vào *** tôi, bồng thân thể trần truồng tôi lên hai cánh tay ba và đi vào phòng ngủ, đặt tôi lên giường, nút lưởi, bóp vú tôi một hồi.
– Con mệt rồi đó, nằm nghỉ một chút đi.
Tôi ỏng ẹo :
– Ba, con hổng có mệt chút nào hết.
– Vậy chứ sao con quỵ xuống ?
– Con quỵ suống tại vì con quá s.. s…s…sướng.
Ba banh *** tôi ra, nút và liếm khí chảy ra một hồi rồi ba ôm tôi, nút lưởi với tôi, ôm thân thể trần truồng của tôi trọn trong lòng ba và chìm vào giấc ngủ.

Từ ngày đó trở đi cho đến ngày tôi đi lấy chồng, ngày nào mà không có cặc ba đụng chạm với cơ thể tôi như sụt cặc ba, bú cặc ba, được ba đụ hay là không có tay ba xoa vú, xoa mông, dọc *** tôi là ngày đó tôi muốm điên lên.

Tôi không chút nào ganh tị hai ghen tương với con ở hết, tôi còn muốn thấy ba đụ con ở nửa, con ở vẩn tiếp tục kéo ba vô phòng để đụ nó, kể cả có tôi ở nhà, nhưng ba có vể hơi ngại với tôi. Một hôm sau khi đụ xong, tôi ôm ba và thì thào:

– Ba ơi, con muốn nói với ba cái này, ba đừng cười con nhe ba,
– Nói cái gì thì con cứ nói đi.
– Ba cứ làm con ở thường như như lúc trước đi, con không ganh tị đâu ba.
– Con biết chuyện này bao lâu rồi.
– Thật sự, con chưa bao giờ thấy ba làm má hết, con chỉ thấy ba làm con ở mà thôi, mới mấy tuần nay.
Ba có vẻ hơi sốc, yên lặng một hồi rồi nói:
– Nếu con không muốn thì ba sẻ không làm nó nửa.
– Con thật lòng mà ba, con muốn ba làm nó, con muốn coi ba làm nó.

Từ ngày đó trở đi, ít nhất là hai lần một tuần, tôi tha hồ coi ba và con ở đụ nhau, có vẻ khi nứng *** quá, nó không thèm quan tâm đến việc cả cánh cửa phòng mở toang, lần nào củng như lần nào, chỉ trong giây phút sau khi coi là quần áo đả ra khỏi thân thể tôi, đứng trần truồng, hai chân banh ra, hai ngón tay tôi bôm mạnh vô lổ *** tôi. Khi tôi coi, tôi không còn thấy ba xịt khí vô miệng con ở nửa, một hôm, tôi hỏi ba:
– Sao con không thấy ba xịt khí vô miệng con ở như lúc trước nửa hả ba ?
– Ba muốn giử nó cho con, vì khí đàn ông chỉ có giới hạn mà thôi, ở tuổi ba thì là sao có khí xịt ra hoài được con.
– Ba có xịt vô miệng má thường không ?
– Ba bốn năm rồi, ba không còn đủ khí để xịt vô miệng má con nửa.

Tôi tiếp tục đụ với ba cho đến tôi 24, lập gia đình với cậu bé hàng xóm mà tôi đả quen biết từ lúc biết đi. Chồng tôi khen tôi có cái *** quá đẹp và ướt át, da thịt tôi quá mịn màng, Tôi hiểu và vì đụ ba thường cơ thể tôi mới được như vậy, còn vụ trinh tiết thì quá dể để kiếm chuyện cho qua, nhất là ổng chưa bao giờ thấy tôi liên hệ với đàn ông, con trai bao giời, em gái ổng còn là bạn thân của tôi nửa, ổng đụ tôi trên 2 lần một ngày, nhưng khí xịt ra nhanh quá, tôi chưa kịp có cảm giác gì là ổng đả rút ra rồi, tuần nào tôi củng gặp ba hai, ba lần để được ba đụ, hưởng thụ trọn vẹn khoái cảm của sinh lý mà ba đả dành cho tôi. Con ở củng đả về quê lấy chồng, và má tôi củng đang nuôi một đứa con gái khác, bà con xa, con này mới có…10 tuổi.

Tôi thì không chút nào ganh tỵ về sinh lý, đang tìm một đúa con gái nhỏ để giúp việc nhà và để cho chồng tôi đụ nó.

Sách vở, tv, vi tính đều có nói là người đàng ông có liên hệ sinh lý đều đặn sẻ mạnh khỏe hơn, đẹp trai hơn, ít bịnh hoạn hơn, yêu đời hơn và sống lâu hơn. Đó là nhửng gì tôi đả thấy ở ba, tôi hy vọng là đụ thường xuyên như ba sẻ làm ba mạnh khỏe, sống lâu hơn để mà ….đụ tôi.

Hết