Làm tình cũng con bé bạn thân người yêu


Thể Loại: Truyen Sex
Tác Giả : Đang cập nhật

Hôm nay buồn buồn nhớ lại chuyên xưa xin kể hầu các bác chuyện em chén con bé bạn thân người yêu em.

Ngày ấy em đi học Đh năm đầu dưới thành phố. Con người yêu em khi ấy vừa vào lớp 10. Nhưng 2 đứa em thì chén nhau từ hè năm lớp 9 của em nó rồi. Chuyện em với nó em sẽ kể sau nhé.
Chẳng là con bồ em có con bé bạn thân học chung từ hồi c2. E này tên Mai, nói thật là ngon hơn con bồ em nhiều lắm. Cao hơn trắng hơn mặt xinh hơn, chỉ có vú là nhỏ hơn vú bồ em tý thôi. Nó với con bồ em thì thân nhau vl. Ỉa đéo ra cũng kể cho nhau nghe. Nó có thằng người yêu bằng tuổi cũng hay chơi cùng nhau. Nghe con bồ em kể lại hôm thằng kia phá trinh con bé ở nhà nó mà em lại phải vật con bồ em ra luôn để ôn lại cái kỉ niệm hôm em bóc tem nó. Lan man quá em xin vào luôn chuyện hôm đấy nhé.

ban_than_nguoi_yeu

Hôm đấy cũng gần Tết rồi, Được nghỉ học nên em rủ chúng nó về nhà em chơi 1 hôm. 4 đứa em về nhưng k về nhà em mà thuê 2 phòng trên nhà nghỉ, tranh thủ quất con bồ em 1 cái gọi là chia tay về ăn Tết. Xong xuôi cả 4 kéo nhau đi ăn. Lúc đi ăn thì thế éo nào con bồ em lại gọi rượu, E thì nói thật là rượu chè em uống được. 3 đứa nó thì chắc lần đầu nên sau khi hết 2 chai thì chả đứa nào biết trời đất gì nữa. Thế là lại gọi taxi đưa tất chúng nó về n2. 1 mình em bế cả 3 đứa lên phòng. Hôm ấy em M mặc quần tất + váy đen ngang đầu gối. Lúc bế em ý lên phòng mà mùi thơm em ý sộc thằng vào mũi làm em rạo hết con mẹ nó rực. Éo ngờ sau mấy tháng trời nhìn trộm vú vê em ý lại có ngày được như thế này.
Vì là giường đơn nên em đặt cả 3 nằm ngang trên giường, Con bồ em nằm trong cùng rồi đến thằng người yêu em M và em M nằm ngoài cùng, Nhìn chân em ý buông thõng xuống đất làm cái mu Loz em ý cao vồng lên em nhỉ muốn lao ngay vào và cắn luôn 1 miếng cho đã thèm thôi. E quay ra đóng cửa rồi vào lay con bồ em và thằng người yêu M nhưng chả đứa nào phản ứng ý, E mừng rơi hết con mẹ nó nước mắt, Giang sơn này hôm nay đúng là của mình rồi.
E tiến lại ngay phía em M nằm. E nằm luôn xuống cạnh M lay lay mấy cái nhưng M vẫn năm im như chết. E cúi xuống hôn vào gương mặt bầu bĩnh hồng hào ấy rồi lại liếm từ má xuống tai và gáy M. Thoang thoảng chút mùi rượu từ hơi thở của M và mùi thơm con gái mới lớn làm em ngây con mẹ nó ngất. E đứng dậy cởi bỏ quần áo mình chỉ mặc nguyên quần ship, Sợ có ai bất ngờ tỉnh dậy nên em cũng cởi hết đồ còn bồ em và thằng bồ M chỉ để lại đồ lót rồi kéo chăn đắp lên trên,
E quay lại chỗ M nằm từ từ cời đồ em ý ra, Người M mềm nhũn mặc cho em xoay bên nỏ nâng bên kia mà cũng chẳng phản ứng gì. Chưa bao h em cảm thấy hồi hộp và phấn khích như thế. Tim đập thình thịch tay thì run run lần mò từng cm trên làn da trắng nõn nà của M. Chỉ để lại cái quần chip trên người M em đứng lên ngắm lại toàn bộ cơ thể M 1 lần nữa, Quả thực là quá đẹp. 2 bầu vú nhô cao bên trên là 2 núm nhỏ xíu hồng hồng. Làn da trắng k nõn nà1 lỗi nhỏ nào ăn đứt làn da bánh mật của con bồ em. Mu L nhô cao qua lớp quần lót thật khiêu khích. E cúi xuồng kéo nốt quần lót em ý ra. Bất ngờ ngoài sức tưởng tượng Loz M k có cọng lông nào dù là lông tơ. Éo bù cho con bồ em lông mượt nhưng khá rậm. Em thì chỉ thjk Loz k lông thôi nên toàn bắt con bồ em cạo hôm nay gặp cái Loz của M em đúng là mèo mù vớ cá rán đây rồi. Thế éo nào mà em nó lại k phải người yêu mình chứ lại,
Vừa nhìn thấy Loz em nó thằng ku em em dựng đứng hết cmn cỡ luôn, K kịp suy nghĩ em quỳ ngay xuống chân dường ghé miệng vào hôn nhẹ lên mu Loz em ý 1 cái. Đúng là trời thương kẻ bất lương mà. E lấy chăn đăp cho em nó rồi cùng chui vào nằm cạnh luôn. K để phí thời gian em ngậm luôn 1 bên đầu vú em ý mà mút lấy mút để. Tay thì nắn bóp nhè nhẹ bầu vú bên kia. Cứ 1 bên bóp 1 bên mút. Chán bên này lại đổi bên kia. Phê không thể tả. Tuy bé hơn vú con bồ em nhưng săn chắc hơn, Đầu vú cũng nhỏ hơn nên đá lưỡi cũng thjk hơn. Bao lần cố đưa mắt nhìn lúc em ý cúi xuống để xem đầu vú em ý mà k thấy. H được thoải mái ngậm mút nắn bóp nên em phải nghịch cho bõ công.
Rời đôi vú em ý em từ từ liếm xuống bụng rồi tới mu L. Chả biết có cơ hội nào như thế này nữa k nên em phải tận hưởng từng cm da thịt con bé. Hôn nhẹ lên mu rồi đưa lưỡi quét xuống cái khe đang khép chặt ấy. E chưa bao h run đến thế. Mùi Loz hơi ngai ngái khai khai nhưng lại thơm thơm mùi da thịt kích thích tột độ, E tách nhẹ 2 chân em ý sang 2 bên và cái khe thần tiên ấy khẽ hé mở. Thế éo nào mà bướm con bồ em nó k được như thế này nhỉ. Nó mà đẹp như của em M chắc ngày nào em cũng phải đè nó ra em bú cho nó mất, Vẫn biết là do cơ địa nhưng thực sự Loz M làm em ám ảnh đến tận bây h. Dù đã trai qua vài chục cái L sau đó nhưng E vẫn k thể tìm nổi 1 cái L nào khác hoàn hảo như cái L của M. 2 múi thịt trắng nõn múp rụp như 2 múi bưởi khép vào với nhau, Và khi tách 2 chân ra thì cái khe Loz đỏ hồng hé mở. K 1 chút thịt nào thừa ra. Cái lỗ nhỏ nhỏ hồng đỏ hơi ươn ướt Và bên trên 2 cánh bưởi ấy là 1 chấm nhỏ bằng hạt đỗ lồi lên,. Cũng hồng như 2 mép bướm. Tôi nuốt nước bọt đánh ực 1 cái rồi ngay lập tức ngậm trọn cái Loz M trong miệng mình. Lưỡi tôi liếm 1 đường thật dài từ sát lỗ đít em lên tận cái hạt đỗ trên mu ấy. Quay hẳn người lại, Tôi nửa quỳ nửa ngồi dưới giường nâng 2 chân M lên và kéo lại phía mình. Đặt cho Loz M sát mép giường tôi cúi xuống từ từ liếm từng chút từng chút 1 khắp Loz. K bỏ sót 1 chỗ nào từ sát hậu môn đến tận mu Loz. Vừa liếm vừa bú miệt mài. Sao lại có thể có 1 cái Loz thơm ngon thế chứ. Còn ngon hơn cả Loz con bồ mình lúc còn trinh,
Đang say mê bú mút tôi giật bắn mình khi thấy M đột nhiên vùng dậy. Em lật tung chăn ra và nhìn vào mặt tôi với ánh mắt k thể kinh hoàng hơn, Tôi cũng chẳng khác gì khi nhìn vào mắt M. Ôi cái loz gì thế này, Tôi đang nửa quỳ nửa ngồi giữa 2 chân M mồm thì vẫn còn đang nhoe nhoét nước loz. trên người thì chỉ còn mỗi cái ship. Thế này mà M hét toáng lên con bồ tôi với thằng người yêu nó dậy thì tôi chỉ còn nước nhảy xuống tầng 1 mất thôi.
Nhưng may vkl M k hét lên. Em nó chỉ lắp bắp : Annhh. Annhhh ( Tôi tên Anh nhé mn )…Anhhh làm gì em thế này. Rồi quay sang nhìn sang bên cạnh. Em nó có vẻ bớt hoảng loạn hơn chút xíu khi thấy 2 người kia đang nằm ngủ. Tôi sau nửa phút đứng hình cũng lắp bắp :… Annh xin lỗi tại anh say quá…Nhìn em đẹp quá anh k kiềm chế được… A xin lỗi ….!
Nói xong tôi ngồi luôn xuống mép giường mà chẳng dám nhìn vào mặt em nó. Khoảng 2′ im lặng trôi qua thì M lên tiếng trước. : Anh nghĩ gì mà sao lại làm thế với em. Anh là người yêu bạn em mà. Nếu ai biết thì còn mặt mũi nào nhìn ai nữa hả anh. Tôi im lặng đầu óc rối tung rối mù. tính toán đủ mọi phương án mà chả phương án nào khả thi. Nói lời nào ra bây giờ cũng hớ nặng. Quả này thì ăn loz thật rồi. Thôi đành 1 liều 3 7 cũng liều vậy.
– A xl M. Tại A say quá k làm chủ được bản thân. Với lại từ lúc yêu Quỳnh ( tên con bồ em ) được gặp em Anh đã thjk em rồi. Chỉ vì gặp Quỳnh và nhận lời yêu Q rồi nên A k thể làm gì được nữa thôi. M tha lỗi cho A nhé.
– Lại là im lặng 2′. Anh làm em khó xử quá. Thôi anh ra chỗ Q đi để em mặc quần áo rồi em về phòng đây. E sẽ quên chuyện này và A cũng đừng nhắc lại nữa. A mặc quần áo rồi đưa H ( ng` yêu em M) về phòng giúp em.
Ơn giời k có biến gì căng. Tôi quay đi chui vào chăn nằm bên Q. 1 lúc sau là tiếng M đóng cửa phòng. Chờ 1 lúc tôi mới dậy. xốc nách H dìu về phòng. Thằng bé vẫn miên man trong cơn say k chút phản ứng.
Qua đến phòng, M đang tắm. Tôi đặt H nằm sát trong cùng rồi định quay ra, Nhưng qua cánh của phòng tắm nhìn thân thể M mờ mờ dục vọng tôi lại bốc cao ngùn ngụt. Dù gì cũng lỡ rồi. Nghĩ đến những gì vừa trải qua với M tôi lại vụt lên ý nghĩ bất chấp tất cả.