Ký Sự Chuyện Của Tôi Và Dì ( Update Chap 11 )


Tác Giả : Đang cập nhật

Tôi tên là T, sinh ra ở miền tây sông nước, từ khi lên 5 tôi đã trở thành đứa trẻ mồ côi, bố mẹ tôi mất trong 1 vụ tai nạn giao thông. Tôi chỉ nghe ông ngoại tôi kể lại thôi, lúc đó tôi không biết nỗi đau mất đi bố mẹ sẽ ntn. Từ nhỏ tôi đã sống bên ngoại và chưa từng 1 lần về quê nội, bố và ông tôi di cư vào nam sau 1975. Rồi ông nội mất, bố tôi xin vào làm tại xưởng cà phê của ông ngoại. bố tôi chịu khó, hiền lành nên ông ngoại cũng thương.

toi-va-di

Trong thời gian làm ở nhà ngoại thì bố và mẹ tôi để ý nhau, sau khi được ông chấp thuận thì chính thức đám cưới và sinh ra tôi. Cuộc sống bình yên k dc bao lâu, trong chuyến xe lên Buôn Mê Thuộc nhận café thì xe bố mẹ tôi va chạm xe khác và rơi xuông vực. từ đó tôi bị mấy đưa bạn cùng lứa gọi là thằng k cha k mẹ. lúc đầu tôi tức tối lắm, nhưng dần cũng quen. Tôi mặc kệ và k chơi với tụi nó nữa. tôi bắt đầu sống khép kín từ đó.

Ông ngoại tôi còn 1 người con gái nữa đó là dì B của tôi. Lúc tôi lên 5 thì dì đã học năm nhất ĐH. Tôi xem dì B như mẹ tôi, vì biết tôi thiếu thốn tình cảm bố mẹ nên cũng thương tôi lắm. Dì B lớn hơn tôi 14 tuổi, trong ký ức 1 thằng bé lên 5, dì B như 1 nữ thần, là cô tiên. Dì đẹp lắm, gương mặt thanh tú với sống mũi dài thẳng tắp, 2 mắt to tròn long lanh và khuôn miệng xinh xắn. lúc đó tôi không để ý dáng dấp dì B thế nào. Dì B hay dạy tôi học, mua quà bánh cho tôi, và cũng đánh đòn tôi mỗi khi tôi nghịch phá. Dì chăm sóc tôi đến khi tôi được 12 tuổi thì dì được người ta tới dạm hỏi, lẽ ra dì B cũng k lấy chồng sớm như vậy, 1 phần ông tôi cũng lớn tuổi, 2 là tôi chưa trưởng thành, tôi còn nhớ dì nói với tôi là dì sẽ không lấy chồng khi tôi chưa tự lo được bản thân và cho ông. thế mà giờ đây…. Dì lại không làm đúng lời hứa đó. Lúc đó k hiểu chuyện nên tôi giận dì B lắm. Chuyện là ông tôi làm ăn thua lỗ, việc kinh doanh ngày càng đi xuống và phải vay mượn tiền bên ngoài để duy trì xưởng café vì đó là tâm huyết cả đời ông. Gia đình bên đó sẽ hổ trợ để ông trả nợ và xưởng café sẽ tiếp tục hoạt động. dì B tôi có yêu thương gì dượng tôi đâu. Nghe nói hắn chỉ có vẻ bề ngoài là dân trí thức, nhưng thực ra hắn k bằng cầm thú. Hắn đòi cưới dì B tôi vì để thỏa ước muốn thể xác của hắn mà thôi. Hắn là 1 kẻ hay say sưa, cờ bạc và gái gú. Không biết có phải do cuộc sống sa đọa đó mà hắn đã bị vô sinh. Hắn cưới dì B tôi 2 năm rồi mà chưa sinh con nên hắn luôn kiếm cớ hành hạ,đay nghiến dì B tôi, mà lỗi có phải do dì B tôi đâu. Rồi hắn cặp hết cô này đến cô khác, mỗi lần say về là hắn xem dì B tôi là bao cát để trút stress của hắn. tôi biết điều đó là vì có nhứng lần dì B tôi về khóc với ông và đòi ly dị hắn, ông tôi cũng giận lắm. rồi hắn lại đến năn nỉ, xin lỗi và còn lấy giấy nợ ra đe dọa ông và dì B tôi. Thế là dì B tôi lại tiếp tục sống cảnh đày đọa đó. Bởi vậy người ta hay nói hồng nhan bạc phận. dì B chưa trải qua 1 mối tình nào mà phải ở với tên cầm thú đó rồi.

Chuyện gì cũng vậy, tức nước thì vỡ bờ thôi. Hôm đó khi tôi đi học về thì ông tôi bảo vào viện gấp, tôi bước vào phong cấp cứu thi thấy dì B tôi nằm đó với gương mặt bầm tím, 1 tay phải nẹp. hắn đã đánh và xô dì B tôi xuống cầu thang khi hắn say và nổi cơn điên. Tôi hận hắn tận xương tủy. chỉ muốn đến đánh hắn 1 trận, nhưng thằng con nít thì làm dc gì. Sự việc đến giới hạn khi cả gia đình hắn và hắn k ai đến thăm hỏi hay là xin lỗi. tôi và ông thay nhau chăm sóc dì B ở viện. ông tôi đã báo công an và kiện hắn, đồng thời dì B cũng nộp đơn ly dị. do bên hắn quen biết rộng nên hắn k bị tù mà chỉ phạt hành chính. Hắn sẽ chấp nhận ly dị nếu ông tôi trả hết số tiền đã vay mượn của bố mẹ hắn. tôi không biết ông tôi xoay sở ở đâu mà 1 tuần đã có đủ tiền trả hắn, và dĩ nhiên hắn và dì B tôi đã kết thúc.
Dì B tôi sẽ trở về nhà và tiếp tục chăm sóc tôi và ông. Tôi vui lắm, nhưng không biết từ lúc nào tôi lại để ý đến nét đẹp, dáng hình của dì B. Tôi nhớ có lần dì B về thăm ông tôi, rồi dì B vào nhà tắm thay đồ, lúc đó trùng hợp là tôi lại ở nhà vệ sinh bên cạnh. Do NVS và nhà tắm cách nhau bức tường nhưng có khe hở ở trên, và ma xui quỷ khiến thế nào tôi lại trèo lên và nhìn trộm dì B thay đồ. Tuy chỉ thấy áo ngực và quần lót thôi nhưng cu tôi dựng đứng cả lên, đợi dì B thay đồ xong tôi lại qua nhà tắm giả vờ tắm, nhưng thực ra là tôi lấy cái quần jeans và cái áo thun dì B treo trên móc mà ngửi. nó thật thơm, rồi tôi lộn cái đáy quần jeans lại, tôi ngửi chỗ đáy quần và sục cu tôi đến khi ra. Từ đó tôi đã thay đổi cái nhìn về dì B, Tôi thường hay nhìn trộm dì B nấu cơm hay làm những công việc khác. Tôi đã yêu dì B từ lúc đó.

Sau khi xuất viện, dì B cũng đã có thể trở lại mái nhà êm ấm xưa. Chấm dứt cuộc sống đau khổ cả thể xác lẫn tinh thần. ngày dì B về tôi là người sốt sắng nhất. tôi dọn phòng, sắp xếp đồ đạc cho dì B, và tôi lại được ở cạnh người tôi thầm yêu mến. từ hôm đó việc trộm ngửi đồ lót của dì B diễn ra thường xuyên hơn. Mỗi lần dì ra xưởng phụ ông là tôi lại lén tìm quần lót củ của dì B mà ngửi, hôm nào không có thì tôi lại ra sào đồ tìm những cái đã giặt rồi. còn hôm nào mà dì B kêu tôi chở đi chợ là vô mánh. Dì B hay mặc đồ bộ đi chợ lắm. và tôi cũng thích dì B mặc đồ bộ. Vì khi đó, vết hằn của quần lót sẽ nổi lên sau mông , điều đó rất kích thích tôi. Tôi chở dì B ra chợ mua đồ ăn. Đó là trong số những lần hiếm hoi tôi đươc chở dì phía sau. Khỏi phải nói tôi vui thế nào. Do chiếc xe 50cc khá nhỏ nên dì B ngồi sau, bộ ngực cứ cạ vào lưng tôi làm tôi cương cứng, có lẽ dì k để ý điều đó vì nghĩ tôi vẫn còn là cậu nhóc của dì, nhưng năm đó tôi cũng 16t rồi, cái tuổi biết yêu, biết rung động đầu đời. Nhưng ai ngờ cái rung động đó lại dành cho người phụ nữ đã 32t mà còn là dì tôi. Nhưng yêu là yêu. Tôi biết mình như thế nào mà, tim tôi đập mạnh mỗi khi nghĩ đến dì tôi. Tôi cũng thường thủ dâm và nghĩ đến dì B.

Mua đồ xong tôi và dì về nhà. Do bị kích thích vì khi nãy di cọ vú vào lưng tôi nên vừa về tôi chạy tót lên phòng mà thủ dâm và nghĩ đến dì B tôi. Cứ thế càng ngày tôi càng yêu dì hơn. Đến nỗi tôi chỉ dành tình cảm đó cho riêng dì B mà chẳng thèm quan tâm có bạn gái cùng lứa. Tôi cao ráo, đẹp trai, do cũng thường xuyên thể thao nên thân hình khá rắn chắc. Cũng có nhiều người bạn cùng lứa thích tôi và muốn quen tôi nhưng tôi đã dành tình cảm cho dì B quá lớn nên tôi luôn từ chối.

Dì B hay phụ giúp ông bà ngoài xưởng cafe nên nhà chỉ còn mình tôi. Mỗi khi nhà vắng người tôi hay lẻn vào phòng dì b để tìm quần ao cũ mà dì B thay ra để ngửi, lần nào may mắn thì tìm được áo lót, quần lót mới thay ra. Khỏi phải nói là tôi như bị nghiện cái mùi đó của dì B. Cái mùi thơm của áo ngực, mùi khẳng khẳng của đáy quần lót dì B khiến tôi mỗi lần ngửi đêu phải thẩm du mới chịu nổi. Các bạn nghĩ tôi biến thái quá đúng k? nhưng đó là tình iu và sự ham muốn. Ngày ngày cứ thế trôi qua hạnh phúc với cuộc sống đó. Cho đến năm tôi 18 cái tuổi đep nhất, cái tuổi chuẩn bị bước vào đời thì gia đình tôi gặp biến cố lớn. ông tôi trở bệnh nặng , chắc do lớn tuổi và 1 phần suy sụp vì công việc kinh doanh đi xuống . Từ đó công việc ở xưởng cafe do 1 tay dì B gánh vác và kiêm luôn việc chăm sóc ông. Do năm cuối cấp nên tôi k thể giúp gì nhiều dc mà chỉ tập trung thi để vào đại học. Tôi học cũng cũng tương đối tốt nên sẽ quyết định thi vào đại học công nghệ thông tin. Do gánh vác cv nhiều nên dì B tiều tuỵ nhiều, gương mặt hốc hác, mệt mỏi. Tôi thương lắm, việc tôi có thể làm là hằng ngày nấu cơm với thật nhiều món ngon bổ dưỡng để bồi bổ dì B. Từ ngày ông bệnh, tiền thuốc thang cho ông ngày càng nhiều. Tôi và dì B cố gắng từng ngày chăm sóc ông, nhưng cuối cùng ông cũng k qua khỏi. Khoảng thời gian đó có lẽ là khó khăn nhất trong cuộc đời tôi và dì B. trước khi ông mất ông có trăn trối lại là phải cố gắng trả hết nợ do làm ăn thua lỗ và đã mượn của người khác khi trả tiền rước dì B tôi về. Thế là dì B tôi buộc phải bán xưởng café để trả nợ, phần còn lại sẽ để dành cho tôi ăn học, và mở 1 shop quần áo để nuôi 2 dì cháu. Thời gian trôi qua, vết thương rồi cũng lành, tôi cũng đã tốt nghiệp 12 và chuẩn bị thi vào ĐH mà tôi mong muốn.

Một hôm dì kêu tôi ngồi lại bàn chuyện quan trọng. Đại ý là nếu tôi đậu ĐH thì sẽ cùng tôi chuyển lên TP và bán luôn căn nhà ở quê và sẽ chuyển hẳn lên tp sinh sống. 1 phần ở quê giờ k bán quần áo được, 1 phần là muốn chăm sóc tôi. Nghe đến đó tôi mừng lắm nhưng cố gắng dấu cảm xúc. Từ hôm đó tôi có động lực nhiều hơn nữa, tôi học bất chấp. Kết quả tôi cũng đạt được nguyện vọng.

Chuyển lên tp dì tôi mua 1 Căn nhà 2 tầng cũng khá rộng rãi. Tầng dưới sẽ mở shop thời trang. Tầng trên có 2 phòng cho tôi và dì B. Tôi thì hằng ngày đi học, dì thì ở shop bán. Thời gian qua có nhiều thứ thay đổi. Nhưng có những thứ k bao giờ thay đổi là tình yêu của tôi dành cho dì B và thói quen ngửi trộm quần áo lót dì B. Tôi đã sống với tình yêu thầm kín đó, nó day dứt khó chịu lắm. Cây kim trong bọc thì cũng có ngày lòi ra. Hôm đó sau giờ học tôi trở về nhà thì thấy dì B đang bán hàng, vô tình dì cúi xuống soạn đồ cho khách thì tôi vừa bước vào. Dì B mặc áo cổ rộng nên khi cúi xuống hiện rõ đôi gò bồng đảo lấp ló sau lớp áo ngực. Mặc dù chút ít như vậy nhưng nó làm tôi phấn khích vô cùng. Tôi giả vờ về phòng mình và lẻn qua phòng dì B lục quần áo lót cũ để thủ dâm và nghĩ đến dì B. Tôi được toại nguyện, khi có 1 bộ chắc dì vừa thay lúc sáng. Tôi đưa lên mũi ngửi và sóc dương vật, vừa sóc tôi vừa nghĩ đến dì B

– Dì B ơi bú cu con đi…. A… con sướng quá B ơi….

Đang hành lạc bỗng cửa phòng mở, thế là chuyện gì đến cũng đến. Tôi hốt hoảng ra mặt, còn dì B thì đứng như trời trồng. Tôi vội kéo khó quần và chạy ra khỏi nhà. Cũng may là tôi có thói quen luac nào cũng mang đt và bóp tiền bên mình. Tôi cứ đi mãi lòng vòng tp. Trong đầu hình dung viễn cảnh kinh khủng mà tôi sắp phải đối mặt khi về nhà. Tôi muốn gọi nói tiếng xin lỗi nhưng k dám. Tôi ngồi ngoài công viên đến tối. Trời lại bắt đầu mưa. Tôi vội kiếm mái hiên và ngồi như con chuột chết tiệt. 1 lúc sau có tin nhắn đến:

– Dì B: con đi đâu về nhà đi, trời mưa lớn , đi B lo cho con lắm. Con về nhà đi, dì B k mắng con đâu.

Tôi đọc xong nhưng k trả lời. Đt reo liên tục. Dì B cứ gọi mãi, tôi cứ bấm bận. 1 lúc k thấy gọi nữa. Rồi tôi thiếp đi bên mái hiên lạnh lẽo. Giật mình dậy thì đã 22h rồi. Đói bụng, tôi ghé 1 quán mì gõ và sì sụp với cái bụng đói meo. Bỗng tôi thấy 1 dáng hình quen quen trên chiếc xe quá đỗi quen mắt. Đó là dì B tôi, dì vẫn còn mặc áo mưa, có lẽ chạy tìm tôi từ chiều. Tôi thương lắm. Tôi lấy đt ra và gọi dì B

– Tôi: dì B về đi, đừng tìm con nữa. Chút con sẽ về mà.

– Dì B: con đang ở đâu, B chạy lại đón về. Đừng trốn tránh nữa.

– Tôi: con hứa về thì sẽ về.

– Nói xong tôi tắt đt và đi bộ về nhà. Trong đầu cứ suy nghĩ sẽ đối diện dì B như thế nào.

23h hơn tôi về tới nhà. Tôi thấy dì B vẫn đợi tôi. Mắt tôi ứa lệ. Tôi bước vào nhà cúi gầm mặt. Dì thấy tôi thì mừng lắm. Vừa khóc vừa nói

– con đi đâu từ trưa giờ, không liên lạc được, có biết dì B lo lắm không hả.

– con xin lỗi nhưng….

Nói đến đó tôi k còn biết nói gì nữa mà chỉ lặng thinh. Rồi dì kêu tôi lên ăn cơm. Vẫn cơm canh vẫn còn nóng, có lẽ dì B mới hâm cho tôi. Ăn xong tôi lặng lẽ về phòng tắm và đi ngủ. Để lại đằng sau tiếng thờ dài của dì B.

Sáng hôm sau tôi lại đi học bình thường. Trưa về thì dì B bảo tôi tối nay chở dì đi công việc. 7h tối tôi ăn diện 1 bộ đồ thật sang( mỗi lần đi với người đẹp thì tôi cứ phải diện thật đẹp, cứ như đi với người yêu vậy). Dì kêu tôi chở đến cafe Queen. Tôi cứ nghĩ dì hẹn đối tác mua bán. Không ngờ cafe tối nay chỉ có tôi và dì B.

Dì B bất ngờ hỏi tôi:

– Khi nào dắt bạn gái về ra mắt dì B đây.

– Bạn gái đâu mà dắt.

– Đẹp trai, cao ráo vậy mà k có sao.

– k muốn có và sẽ k có.

– tại sao?

Khi nghe tại sao. Tôi trả lời luôn:

– vì con đã yêu dì B, yêu từ khi còn là 1 thằng nhóc. Cho đến bây giờ con k để y ai dc nữa.

Dì hơi shock nhưng cố gắng trấn tĩnh.

– Nhưng dì là dì của con, làm sao có thể dc. Điều đó là sai trái, khi nào con quen bạn gái thì con sẽ biết dì cũng như bao người con gái khác. Huống chi dì B năm nay đã 33 tuổi, k còn trẻ nữa. Có bao cô gái trẻ hơn dì , đep hơn. Con hãy mơ lòng đi. Đừng tiếp tục suy nghĩ sai trái nữa.

– con sẽ cố gắng.

Mặc dù nói vậy chứ tôi thừa biết lòng tôi như thế nào mà. Chúng tôi nói chuyện cũng khá lâu, chủ yếu là dì B muốn khuyên tôi. Tôi và dì B chạy về mà k ai nói ai câu nào. Chiếc xe 50cc lúc trc tôi chạy giờ đã thay bằng chiếc air bale. Và dì b ngồi sau giờ đã giữ khoảng cách nên đưa tay chịu lưng tôi vì thế tôi k cảm nhận dc vú dì b cọ lưng nữa.

Sau lần nói chuyện đó tôi như mở được cục tạ trong lòng. Tôi sẽ chứng minh cho dì B thấy tình yêu của tôi và sẽ chấp nhận tôi. Từ ngày hôm đó tôi cố gắng học hành để chứng minh cho dì B thấy là sau này tôi sẽ có công việc tốt để lo cho dì B. Tôi tìm công việc làm thêm, và với vốn tiếng Anh khá tốt của tôi nên tôi đã xin được vào làm bồi ở 1 khách sạn 5 sao. Từ đó tôi tự lo mọi chi phí cho mình. K xài tiền dì B nữa . Khi tôi lãnh lương tôi hay mua đồ ăn ngon cho dì, mua những món quà mà dì B thích. Có lẽ dì B biết tôi muốn chứng tỏ tình cảm. Nhưng thấy tôi chăm học vậy nên dì cũng chiều tôi mà đón nhận nó. Nhưng có 1 chuyện đã thay đổi đó là cửa phòng dì B luôn khoá trái. Tôi không thể tìm quần áo lót của dì B mà thủ dâm nữa. Nhưng điều đó k quan trọng. Dì B biết tình cảm tôi là dc rồi.

Chuỗi ngày cố gắng của tôi trôi qua như thế đến năm tôi học năm 4 ĐH thì tôi đã có được điều mình ấp ủ, mong muốn cả đời. Đó là tình cảm dì B dành cho tôi. Nhiều khi nghĩ lại tôi phải cảm ơn 3 thằng cướp khốn nạn đã đánh tôi bầm dập và nằm viện cả tháng. Hôm đó 3 h chiều dì B kêu tôi chở ra ngân hàng rút tiền, do dạo gần đây việc kinh doanh khá tốt nên dì B hay nhận và chuyển tiền lắm. Có lẽ bọn cướp đã đánh hơi dc và chờ ngày ra tay. Sau khi rút tiền tôi và dì B chạy lòng vòng gặp mấy đối tác, xong thì trời cũng gần tối nên tôi và dì bàn sẽ ăn cơm ở ngoài luôn. Sau khi ăn xong thì lúc đó khoảng 8h. Tôi và dì trên đường về thì vô tình chạy ngang con đường đang quy hoạch nên khá vắng. Do đã theo dõi và chuẩn bị kỹ nên chúng đón đầu tôi. Lúc đó 1 thằng cầm dao khống chế tôi, 2 thằng thì khống chế dì b tôi và bảo đưa hết tiền và những thứ giá trị. Dì B vì sự an toàn của tôi và dì nên cũng đưa hết. Nào ngờ bọn chó được voi đòi 2 bà trưng. Chúng định hãm hiếp dì B tôi vì thấy dì rất xinh đẹp và thân hình cân đối. Tới lúc đó tôi k thể nhịn được nữa. Tôi dằn co với thằng có dao, do hay tập thể thao nên tôi khoẻ hơn nên dằn văng con dao rớt vào bụi cỏ. Xong tôi lại đạp 2 thằng kia ra và hô lớn kêu dì B chạy đi. Lúc đó tôi thà chết chứ k cho bọn nó làm chuyện thối tha với dì B. Ai ngờ 3 thằng dí lại đánh tôi, 2 thằng rút cây côn sắt đánh tôi túi bụi, mặc dù vậy tôi vẫn cố kêu dì B hãy chạy đi. Lúc đó theo phản xạ tôi cứ đưa 2 tay lên đỡ, tôi thấy đau điếng cả 2 tay khi mỗi lần gậy sắt đập xuống. Rồi bỗng tôi cảm thấy trời đất tối sầm, mặt tôi bỗng ướt đẫm. Tôi đã ăn trọn gậy sắt vào đầu, tôi dần thiếp đi, nhưng vẫn cố kêu dì B chạy. Tôi thấy 3 tên làm trò đồi bại với dì B tôi, nó rất rõ, giống như tôi chưa từng bị đánh vậy. Tôi muốn tiến tới mà toàn thân bất lực. Tôi chỉ kêu đừng… đừng trong tuyệt vọng. Giật mình 1 cái tôi thấy mình đang nằm trên giường bệnh. Toàn thân rã rời, 2 tay băng bó kín mít, đầu đau như búa bổ. Tôi khát, cố gắng kêu nhưng hơi sức k còn. Lúc đó cô y tá đi vào và kêu bác sĩ báo là tôi đã tỉnh và gọi cho dì B tôi. Lúc dì B vào, thấy tôi dì B bật khóc nức nỡ như trẻ con.

Tôi hỏi dì B:

– Chúng có làm gì dì B k

– lúc con ngất, bọn chúng quay qua dì, nhưng có ánh đèn của 3 chiếc xe chạy đến nên chúng bỏ đi cùng với tiền đã cướp. Thôi con qua khỏi là dì B yên tâm rồi.

Tôi nằm viện theo dõi khoảng nửa tháng thì được xuất viện về nhà chăm sóc, mặc dù về nhưng 2 tay tôi vẫn còn băng bột do bị gãy. Từ lúc về dì B săn sóc tôi ngày đêm. Do công việc ở shop dạo này nhiều, cộng thêm tôi bệnh vậy nên dì mướn 1 nhân viên vào làm. Bé đó do khách quen dì giới thiệu, mới có 17t thôi. Lúc gặp tôi và dì B nó cứ tưởng 2 mẹ con vì tôi có nét giống dì. Về nhà thì tôi có làm gì dc đâu, từ chuyện thay đồ, vs cá nhân dì B đều làm giúp. Trong cái rủi có cái may là vậy. Tôi dc người tôi yêu quý săn sóc từng tí. Tôi hạnh phúc lắm, chắc dì cũng biết, vì tuy tôi đau đớn nhưng luôn hớn hở. Gần đây thì dì B chuyển qua ngủ với tôi, tôi ngủ trên giường, dì ngủ dưới đất. Ngủ chung phòng cũng phải thôi, vì đôi tay tôi gần như vô dụng rồi. Đêm đó tôi mắc tiểu quá nên kêu dì B giúp, do lâu ngày k thủ dâm + thêm mắc tiểu nên thằng em tôi ngóc đầu cứng ngắc. Thằng em của tôi thuộc dạng khá chứ k phải dạng khủng bố như mấy anh em khác ở thiendia ( mô tả sự thật ). Dì B tôi dìu tôi vào nhà vệ sinh, tuột quần ra, tôi thấy được sự bối rồi từ dì B. Dì k nhìn tôi tiểu, nhưng phần nào cũng thấy dc thằng em của tôi. Tôi thấy mặt dì B đỏ ửng, ngại ngại tránh mặt chỗ khác. Khi xong dì dìu tôi vào giường. Tôi không ngủ dc vì thằng em của tôi cứ ngóc mãi. Tôi thều thào gọi

Tôi hỏi dì b:

Chúng có làm gì dì b k

Dì b : lúc con ngất, bọn chúng quay qua dì, nhưng có ánh đèn của 3 chiếc xe chạy đên nên chúng bỏ đi cùng với tiền đax cướp. Thôi con qua khỏi là dì b yên tâm rồi.

Tôi nằm viện theo dõi khoảng nửa tháng thì dc xuất viện về nhà chăm sóc, mặc dù về nhưng 2 tay tôi vẫn còn băng bột do bị gãy. Từ lúc về dì b tôi săn sóc tôi ngày đêm. Do cv ở shop dạo này nhiều, cộng thêm tôi bệnh vậy nên dì mướn 1 nhân viên vào làm. Bé đó do đối tác dì giới thiệu, mới có 17t thôi. Lúc gặp tôi và dì nó cứ tưởng 2 mẹ con vì tôi có nét giống dì. Về nhà thì tôi có làm gì dc đâu, từ chuyện thay đồ, vs cá nhân dì đều làm giúp. Trong cái rủi có cái may là vậy. Tôi dc người tôi yêu quý săn sóc từng tí. Tôi hp, chắc dì cũng biết, vì tuy tôi nv nhưng luôn hớn hở. Gần đây thì dì b chuyển qua ngủ với tôi, tôi ngủ trên giường, dì ngủ dưới đất. Ngủ chung phòng cũng phải thôi, vì đôi tay tôi gần như vô dụng rồi. Đêm đó tôi mắc tiểu quá nên kêu dì b giúp, do lâu ngày k thủ dâm + thêm mắc tiểu nên thằng em tôi ngóc đầu cứng ngắc. Thằng em của tôi thuộc dạng khá chứ k phải dạng khủng bố như mấy anh em khác ( mô tả sự thật ). Dì b tôi dìu tôi vào nvs, tuột quần ra, tôi thấy dc sự bối rồi từ dì b. Dì k nhìn tôi tiểu, nhưng phần nào cũng thấy dc thằng em của tôi. Tôi thấy mặt dì b đỏ ửng, ngại ngại tránh mặt chỗ khác. Khi xong dì dìu tôi vào giường. Tôi không ngủ dc vì thằng em của tôi cứ ngóc mãi. Tôi thều thào gọi

– Dì B

– chuyện gì sao còn chưa ngủ

– con khó chịu trong người

– con khó chịu chỗ nào thế

– thằng em con lâu ngày nó k ra dc, con bực bội quá. Dì giúp con dc k?

– Ráng nhịn đi, khi nào tay lành thì tự làm lấy.

– Con k chịu nổi nữa, tay còn 1 tháng nữa mới tháo bột, chắc con chết mất.

Năn nỉ 1 hồi dì b đồng ý giúp tôi. Khỏi nói tôi sướng đên thế nào.

– Dì phải giúp sao đây?

DÌ B cứ cầm nó sóc lên xuống là đươc rồi.
– Lần này thôi đó nghe.

– Dạ.

Sau đó dì kéo quần tôi xuống, cu tôi đã dựng đứng sẵn sàng chờ khai hoả, chỉ còn thiếu bàn tay ngọc ngà kia thôi. Dì B nắm lấy cu tôi sau đó sục nhè nhẹ. Dì quay mặt chỗ khác vì ngại. Nhưng tôi biết trong thâm tâm dì B vẫn có chút kích thích. Sục 1 hồi tôi thấy rát vì k có chất bôi trơn nên tôi kêu dì B

– Dì nhỏ chút nước bọt vào cu con đi, rát quá.

– Thôi dơ lắm, ráng ra đi

– Đau vậy sao con ra nổi.

Thế là dì B đành chìu tôi. Gương mặt thanh tú đó quay lại, nhỏ nước bọt vào cu tôi và sục tiếp. Khi dì sục tôi nhìn vào gương mặt dì B, nhìn vào bộ áo ngủ dì đang mặc, k có áo lót. Đôi nhủ hoa cứ lấp ló, vú dì k lớn lắm nhưng cũng đủ rung theo nhịp sục của tay. Dc 1 lúc tôi tới đỉnh điểm, tôi kêu dì B sục nhanh lên, dì B làm theo tôi, từ trong cu tôi, 1 dòng tinh khí như nước vỡ bờ bắn ra tung toé, tôi sướng đên tận mây xanh. Sau đó dì lấy khăn ướt lau những vệt tinh trùng vương vãi khắp nơi.

– tóc và mặt dì B nữa kìa, lau đi

– mai phải gội đầu thôi, chứ có mùi rồi. Nhẹ người rồi chứ gì, con ngủ đi.

– Dạ, cám ơn dì B.

Thế là tôi ngủ 1 giấc đến sáng với nụ cười trên môi.

Đêm hôm khác, 2 dì cháu cũng k ngủ dc. Tôi và dì tâm sự về những chuyện đã xảy ra, về tên khốn dượng tôi.

Thế là tôi ngủ 1 giấc đến sáng với nụ cười trên môi.

Đêm hôm khác, 2 dì cháu cũng k ngủ dc. Tôi và dì tâm sự về những chuyện đã xảy ra, về dượng tôi. dì B tôi chưa trải qua mối tình nào khi lấy hắn, chưa biết cảm giác hẹn hò, yêu đương là như thế nào thì đã lấy ngay người chồng khốn nạn rồi. Sau đó lại tiếp tục nói về chuyện của tôi.

– Ra trường rồi con tìm bạn gái đi, chẳng lẽ vậy hoài, từ đó giờ dì b đâu thấy con hẹn hò ai. Còn lấy vợ, sinh con nữa chứ. Chẳng lẽ ở vậy hoài

– Thôi. Con muốn ở cạnh, chăm sóc cho dì B cả đời thôi. Khỏi vợ con gì hết.

Rồi tôi nhắc lại tình yêu tôi dành cho dì B thế nào. Dì B lặng im, mắt nhìn lên trần nhà k nói 1 lời. Rồi dì lại hỏi

– Sao hôm đó gan quá vậy, k sợ bọn cướp giết à?

– sợ chứ sao k? Nhưng khi thấy bọn nó định giở trò đồi bại nên con k còn sợ nữa mà chỉ muốn sống chết với tụi nó bảo vệ dì B. Con luôn dặn lòng phải bảo vệ dì B mà, dù có chết đi nữa.

– Bậy bạ. Thôi ngủ đi.

Cứ thế hằng ngày dì B chăm sóc tôi, thay đồ, đi tiểu, ăn uống… và cả chuyện sinh lý của tôi nữa. Mấy lần sau dì B k còn ngại nữa, có lẽ đã quen với thằng em tôi. Rồi đến ngày tôi tháo bột, trong thâm tâm tôi nghĩ phải chi kéo dài thêm 1 tháng thì tốt biết mấy.

Tôi trở lại việc học, nhưng việc làm thêm của tôi thì k còn làm nữa do tay tôi mới hết nên họ k nhận làm lại. Dì B cũng khuyên tôi lo học vì là năm cuối, đành vậy. Trong bữa cơm trưa tôi nói với dì B:

– K đi làm thêm sao có tiền mua đồ ăn ngon cho dì b đây, sao mua những thứ dì B thích mà tặng đây. ( ý tôi là muốn xin chỗ khác làm)

– Thôi đi, lo mà học, năm cuối rồi ráng học lấy bằng rồi mặc sức mà xin. Tiền dì B lo cho. À nếu mà con tốt nghiệp, có việc làm ổn định. Dì B sẽ có món quà lớn tặng con, có thể là ngay ngày sinh nhật con. Cố lên.

Chỉ 1 câu nói thôi mà động lực tôi tăng đột biến. K làm thêm gì hết. Học và học. Lúc đó tôi nghĩ quà là chuyện nhỏ thôi, chủ yếu là làm vừa lòng dì B. Thi thoảng tôi cũng ngỏ lời muốn dì B giúp tôi chuyện đó nhưng tất cả đều là không. 1 thời gian sau tôi cũng đã tốt nghiệp với tấm bằng loại khá. Nhờ mối quan hệ tốt với thầy cô mà tôi dc giới thiệu vào làm IT ở 1 cty thực phẩm. Lương cũng khá ổn. Tôi làm chăm chỉ lắm nên công việc giờ cũng ổn định. Hôm tôi lãnh tháng lương đầu tiên thì tôi chở dì B đi ăn, đi xem phim, đi dạo lòng vòng. Điều mà khi làm vợ gã kia dì chưa 1 lần dc trải qua. Thấm thoát mà cũng sắp tới sn lần thứ 24 của tôi, dì B thì đã 38 rồi. Tuy 38 nhưng dì vẫn còn đep lắm, nhiều khi khách hàng tới shop mua đồ cư nghĩ tôi là em trai dì. Trên đường về tôi nhắc lại chuyện dì B hứa tặng quà lớn cho tôi

– giờ con có việc làm rồi, tháng sau là sn con, dì b định tặng gì cho con vậy.

– À… con thích tắm biển chứ . Biển nha trang.

– quà lớn của dì á hả?

– chứ muốn sao nữa. Xe có rồi, đt xịn cũng có. Muốn gì nữa.

– thôi cũng dc, vậy con book phòng và vé nhé.

– nhớ book phòng 2 giường à.

Tôi xụ mặt. Ok.

Ngày đi chơi cũng đến, tôi chọn cho mình những bộ đồ đẹp nhất, dì B cũng vậy. Sau 1 hành trình dài tôi và dì B cũng đến nơi. Tôi đặt 1 phòng khá sang trọng trong 1 resort nổi tiếng phố biển. Sau khi sắp xếp đồ đạc xong tôi và dì B sẽ đi tắm biển. Dì lục lọi quần áo sau đó vào nhà vệ sinh, 1 hồi sau dì đi ra với bộ đồ tắm. Tôi như bị điểm huyệt. Mắt tôi cứ dán vào dáng vóc ấy.

– Nhìn gì dữ vậy, con có mang theo đồ bơi k

– dạ có

– vậy thay đồ đi tắm biển, nay trời mát nè

Tôi và dì xuống tắm, và chơi các trò chơi dưới nước. Tôi thấy dì vui vẻ lắm. Có lẽ lần đầu được chơi vui vậy. Tắm xong trời cũng đã chiều, tôi và dì B lên phòng thay đồ chuẩn bị ăn tối. Chúng tôi vào 1 nhà hàng trong khu resort. Dì đã đặt trước nhiều món ăn ngon va Dĩ nhiên k thể thiếu bánh kem cho tôi. Ăn 1 lúc dì hỏi

– Con uống rượu vang k?

– Con thì uống được đó, dì được k mà hỏi đó

– Nào giờ chưa uống nên dì muốn uống thử, nghe nói cũng nhẹ nên chắc k sao đâu.

Tôi gọi 1 chai và thế là tôi và dì B uống gần hết chai. Dì B có vẻ hơi say nên chúng tôi ra về phòng. Khi đi ngang dãy ghế nhìn ra biển dì B bỗng dừng lại và kêu tôi ngồi xuống.

– thời gian qua mau con nhỉ. Ngày nào con còn nhỏ tí ti, dì bế con trên tay giờ con lớn ngần này rồi, còn dì B thì cũng có vết nhăn rồi, chắc xấu nhiều rồi hả con.

– K có , dì vẫn còn đẹp mà. Trong mắt con, dì b luôn đẹp nhất.

– Thật k?

– Con có nói xạo dì B bao giờ.

– Con nhớ dì có nói tặng con món quà lớn không?

– Nhớ chứ.

– Vậy thì… dì B cho con 1 nguyện vọng trong khả năng của dì. Nếu có thể thì dì sẽ làm cho con.

– Dì nói thật k?

– Thật. Đó mà món quà mà dì b đã hứa với con.

– Vậy thì… con muốn được làm bạn trai của dì B, 1 người bạn trai, lo lắng, chăm sóc cho người yêu mình. Con có được toại nguyện khôg?

Dì im lặng 1 hồi và đôi mắt ngấn lệ.

– đó là nguyện vọng lớn nhất của con sao

– Đúng. Có thể gọi là mơ ước cả đời. Giúp con nhé.

Suy nghĩ 1 hồi dì B khẽ gật đầu. Tôi k biết phải diễn tả nổi hp đó như thế nào. Tôi cũng khóc, khóc vì hp.

– khi con mê man, con gọi dì, vẫn cố muốn bảo vệ dì b, và những chuyện cảm động mà con đã làm, có lẽ nó khiến dì rung động. Lúc đó dì chưa chắc mình có thể chấp nhận tình cảm con không? Đến hôm nay dì B mới biết mình thật sự rung động. Thật ra chuyến đi này. Tiệc rượu này là dành cho con. Có thể chúng ta đã sai. Nhưng thôi, cứ để tình cảm tự nhiên vậy.

– k có gì là sai trái hết, tình yêu là 1 thứ kỳ diệu lắm. Con sẽ chăm sóc dì cả đời. Con hứa đó.

– Dì b có thể tựa vào vai con không?

– Dĩ nhiên là được rồi.

Chúng tôi ngồi đó như đôi tình nhân mới quen nhau, tôi tận hưởng cảm giác hp đó 1 cách nhé nhàng, bên sóng biển rì rào.

– trễ rồi, về phòng ngủ thôi.

– Dạ.

– sau này vẫn giữ cách xưng hô cũ nghe. Dì k muốn thay đổi nó.

– Dạ.

Về phòng, tôi và dì thay đồ chuẩn bị ngủ. Dì B hôm nay mặc bộ đồ ngủ trông quyến rũ vô cùng. Nó làm tôi thấy kích thích. Tôi hỏi dì

– Con muốn 1 nguyện vọng nữa nhân ngày sinh nhật dc k

– Tham thế. Dc quà lớn còn muốn gì nữa.

– Giúp con nha

– Chuyện gì?

– Đêm nay con có thể ngủ cùng giường với dì k? Giờ con là bạn trai của dì B rồi mà.

– Uhm… tham làm quá. Giường nhỏ xíu à sao ngủ dc.

– Đi mà… dì k thể giúp đỡ 1 người nhân ngày sn sao. Please….

– Thôi dc rồi. Qua đây, nhớ là k dc làm bậy à.

– Yes madam.

Tôi nhảy vọt qua giường năm chung với dì B. Tôi ôm dì vào lòng tận hưởng sự sung sướng của mình. Dì B cũng nằm im trong lòng tôi, k ai nói ai câu gì nữa. Có lẽ dì B đã thật sự chấp nhận tôi. Tôi tắt đèn . Sau đó lấy tay dì B để vào dương vật cương cứng của tôi. Dì k phản kháng. Tôi thì thào:

– giúp con nhé,

Dì vẫn k nói gì mà chỉ nhẹ nhàng sóc nhẹ dương vật tôi. Tôi nâng cằm dì B và hôn vào môi dì, dì B cũng đap lại nụ hôn của tôi, chúng tôi cứ thế hôn nhau, tôi lấy tay kéo ao ngủ dì B xuống, ôi… đôi gò bồng đao tôi luôn mơ ước hiện ngay trc mặt với ánh sáng mờ mờ của đen ngủ. Tôi hôn lên nó, dì ưỡn ngực tận hưởng cảm giác sung sướng mà tôi mang lại . Tôi nghe tiếng rên khe khẽ từ dì B. Có lẽ lâu rồi dì k có cảm giác đó. Tôi tiếp tục nhẹ nhàng luồng tay xuống bướm dì, qua lớp quần lót tôi có thể cảm nhận dc sự ướt át trong đó. Dì chặn tay tôi lại.

– B chưa sẵn sàng cho việc này

– sao thế?

– B chưa sẵn sàng đâu, hãy hiểu cho B.

– Dạ, B nói gì con cũng sẽ làm theo mà.

Sau đó dì ngồi dậy và tiếp tục sóc dương vật tôi.

– Dì B có thể dùng miệng giúp con k

– B chưa làm thế bao giờ

– Vậy hôm nay làm thử đi,

Suy nghĩ một lúc dì cúi xuống và nút dương vật tôi, ôi… cái cảm giác được người mình yêu ngậm dương vật nó thật sự k còn gì để tả. Có thể dì làm vụng về vì lần đầu nhưng đối với tôi nó sung sướng vô bờ bến. Dì nút nhẹ nhàng cái đầu khất của tôi, dương vật tôi không lớn lắm nên dì b cũng dễ dàng hoạt động. Được 3 phút tôi sắp ra, dì nhận biết nên cũng k mút nữa mà lấy tay sóc nhanh. Từng dòng tinh trùng bắn thẳng lên k trung trong sự sung sương của tôi. Dì vẫn thế, xong việc vẫn lau cho tôi đàng hoàng rồi mới ngủ. Tôi ôm dì b vào lòng và trao nụ hôn say đắm trước khi chúng tôi chìm vào giấc ngủ và k quên nói

– Con yêu B.

– B cũng yêu con, ngủ nha, chúc bạn trai tui ngủ ngon. Sau đó B cười lém lỉnh và rút vào bộ ngực săn chắc của tôi mà ngủ ngon lành.

Sáng sớm, Mặt biển phẳng lặng, thi thoảng mới nghe tiếng tiếng sóng lăn tăn, vỗ nhẹ vào bờ rồi lại lặng lẽ chạy ra ngoài phía xa.

Lúc mắt trời nhô lên cao, mặt biển lóng lánh, đầy màu sắc như được dát một màu vàng dịu êm và nhẹ nhàng nhất. xa xa, mặt nước trắng xóa, không nhìn thấy bến bở. cảm giác mênh mông, vô tận, không thể chạm tay vào.

Mặt biển khi thì bình lặng, khi thì vang lên thật dữ dội, vỗ liên tục vào bờ. Dì B đã dậy từ lúc nào, bên khung cửa sổ nắng vàng chiếu rọi vào phòng, soi lên khuôn mặt thanh tú ấy, khung cảnh thật đẹp vô cùng. Mắt dì nhìn ra xa, có vẻ đăm chiêu 1 điều gì đó, tội lỗi chăng? K biết dì B nghĩ sao, nhưng với tôi, tình yêu k có lỗi. Tôi nhớ lại những gì xảy ra hôm qua, những gì dì B nói với tôi, cứ như là 1 giấc mơ vậy. Tôi sợ, sợ mình sẽ thức giấc giữa giấc mơ hp ấy. Tôi tự nhéo mình 1 cái, đau điếng. Thì ra k phải là mơ. Là sự thật, sự thật là dì B đã xem tôi như bạn trai dì, nét mặt hạnh phúc của dì B vẫn như in trong đầu tôi. Chúng tôi đang thực sự hp với quyết định của mình. Tôi khẽ gọi.

– B thức sớm vậy, k ngủ dc à

– thức rồi hả, đêm qua con ngáy to quá trời, làm B k ngủ dc.

– chắc B chưa quen đó, ngủ chung nhiều lần là quen à

– đừng có mơ hé, về đến nhà thì ngủ riêng, lỡ như con bé V biết thì sao

– thì có sao đâu, cứ coi như con sợ ma qua ngủ cùng B thôi. Kkkk

– gì nói cũng dc.

Dì đăm chiêu 1 lúc.

– tối qua B mơ thấy chị 2, thấy chị bắt gặp con và B đang ân ái. Rồi chị quay đi. B thật tệ phải k?

– B nghĩ nhiều quá rồi đó. Nếu mẹ thương con và B thì sẽ hiểu nỗi lòng của 2 ta mà.

– cũng mong là ở 9 suối, chị 2 sẽ hiểu và thông cảm cho b. 8h rồi, dậy vệ sinh sáng rồi đi chơi cho hết hôm nay rồi về.

– yes honey….

Tôi và dì B vs xong chuẩn bị thay đồ đi chơi thì tôi tiếp tục nhận dc món quà bất ngờ khác. Dì B k vào nhà vệ sinh thay đồ mà thay đồ tại giường luôn. Tôi ngạc nhiên há hốc, dì B cởi áo ngủ xuống, bên trong B k mặc áo ngực, khuôn ngực xinh đẹp tròn lẳng ấy lại xuất hiện trc mắt tôi, và dĩ nhiên thằng em tôi lại ngổng đầu biểu tình, tôi chưa mặc quần lót nên nó cứ đội lên sau lớp quần đùi lên 1 cục rõ to. B thấy tôi nhìn lom lom, B cười và nói

– Sáng sớm mà đã xấu vậy rồi à?

– Tại con kềm chế k dc,

– Vậy B vào nvs thay đồ nghe

– Thôi, thay ở đây đi, để con chiêm ngưỡng vẻ đẹp của B.kkk

– Đep gì nữa. 38 rồi, già rồi

– B cứ nói vậy hoài, vẫn còn đẹp lắm à nghe

– Lỡ sau này B già, xấu. Thì con có còn yêu B k

– Con đã nói là sẽ bên B cả đời mà, yêu suốt đời.

– Sau này hẳn hay, giờ thì con thay đồ đi, còn đi ăn nữa. B đói rồi.

– Tôi chỉ tay vào dương vật mình rồi nói

– Nó muốn B giúp kìa

– Sáng sớm ai lại làm vậy bao h

– Đi mà….

tôi tiến đến B, ánh mắt tôi nhìn B say đắm, B cũng đáp lại ánh mắt của tôi, chúng tôi trao nhau nụ hôn say đắm trong ánh sáng tinh sương, bên khung cửa sổ, bên bờ biển tuyệt đẹp ấy. Rồi B quỳ xuống, kéo từ từ quần tôi xuống, dương vật tôi ngỏng lên cứng ngắc, sau đó dì b từ từ ngậm đầu khấc của tôi, môi dì b chúm lại rà lên tà xuống, cái lười liếm liếm đầu khấc tôi 1 cách vụng về, thỉnh thoảng B ngước lên nhìn tôi, đôi mắt dịu dàng ấy như muốn nói với người tình của mình là: em làm anh sướng k? Khỏi phải nói tôi sướng đến cỡ nào, tay tôi dìu 2 má dì b theo nhịp nhấp từ miệng của b. Tôi sắp ra.

– B cho con xuất trong miệng luôn nghe

B k nói gì mà cứ tiếp tục bú dương vật tôi. Biết tôi sắp ra nên b làm nhanh hơn. Từng dòng tinh khí bắn vào miệng B.

– B ơi… con ra…. aaaaaa…. sướng quá b….. aaaa.

B sặc sụa vì tôi bắn có lẽ khá nhiều, và do B chưa quen cho ra trong miệng nên sặc là điều đương nhiên. Có 1 ít chảy xuống khoé miệng, xuống vú dì B. Sau đó tôi cúi xuống hôn vú dì, tôi nhay nhay đầu vú, 1 tay se se vú còn lại, B sương rên.

– Aaaa… b sướng, con làm nhẹ nhẹ…. aaaa.

Tôi cứ tiếp tục bú vú B. Tay tôi luồn xuống quần lót mà se se dưới đáy quần lót đã ướt từ lúc nào. B ưỡn người lên, giật giật, tay tôi có cảm Giác ướt át, có lẽ B đã ra, tôi tiếp tục luồn tay vào trong quần lót, nhưng đã bi chặn lại.

– Chưa dc đâu con.

Tôi k nghe cứ tiếp tục.

– Con muôn B giận con k?

Tôi ngừng lại và hôn lên môi B, mùi tinh khí tôi vẫn còn trên đó, nhưng k sao, chúng tôi tiếp tục hôn nhau như thế rồi B nói:

– Sướng xong rồi giờ đi tắm lại thôi, mùi như vậy mà đi đâu.

Tôi muốn vào tắm chung nhưng dĩ nhiên là bị chặn lại vì B chưa muốn tôi nhìn thấy âm đạo mình

Khổ thế đấy, cứ bảo là chưa dc, chưa sẵn sàng. Khi nào mới dc, khi nào mới sẵn sàng đây. Đúng là lòng tham con người vô độ thiệt. Lúc trc tôi cần sờ quần lót hay áo ngực dì B là vui rồi, giờ dc hơn thế tôi lại muốn hơn nữa . Haizzzz.

Ngày hôm đó chúng tôi đi khắp thành phố, đến những nơi đẹp nhất ở phố biển nha trang, có người gặp chúng tôi cứ bảo là 2 chị em, có lẽ vì 1 phần tôi giống B, 1 phần là B cũng thường xuyên săn sóc cơ thể nên nhìn B cứ như 32. Chiều đến, tôi và B đi dọc bờ biển, chúng tôi k dám nắm tay nhau vì sợ người khác nhìn thấy. Tôi và B nhìn nhau qua ánh mắt trìu mến mà cả 2 dành cho đối phương. Khi đi đến góc khuất vắng người, tôi bắt chợt nắm tay B. B giật mình, nhưng k rút tay lại mà cứ rụt rè như gái mới lớn.

– người ta thấy thì sao, liều vậy.

– ở đây có ai biết 2 ta đâu mà sợ, sáng giờ muốn lắm mà k dc

– chỉ vậy là giỏi.

– B nhắm mắt lại đi

– Để làm gì?

– Cứ nhắm mắt lại đi.

Khi nhắm mắt lại. Tôi từ từ trao nụ hôn nồng cháy cho người dì, người tình của tôi. Sóng biển rì rào như muốn hoà nhịp cùng đôi tình nhân. Sau đó Chúng tôi về resort nghỉ ngơi chuẩn bị sáng mai về lại sài gòn.

Về đến phòng tôi lại đòi tắm chung cùng B, nhưng điệp khúc cũ vẫn lặp lại. Không. Tôi và B tắm xong, đang ôm nhau xem tivi thì có tiếng gõ cửa của nv resort. Thì ra hôm nay có tiệc khiêu vũ do resort tổ chức nên họ đưa thiệp mời.

– Đi đến tiệc khiêu vũ cho biết nha B

– Thôi, con và B có biết khiêu vũ đâu mà đến đó.

– Đến cho biết không khí ở đó thế nào thôi, còn sớm mà.

– Uhm… dc rồi. Thay đồ rồi đi.

Tôi thay 1 bộ vest trong thật bảnh trai. Còn dì B thì thay bộ váy đen trông thật quyến rũ và quý phái. Tôi nhìn B 1 cách say sưa.

– Đejp k con?

– Tuyệt vời, cứ như 1 nữ hoàng vậy, chút nữa chắc có khối a nhìn người yêu của con lắm đây. Hahaha.

– Xạo hoài… nếu có nhìn thì cũng nhìn gái trẻ, đẹp chứ ai nhìn 1 người phụ nữ trung niên bao giờ

– Để rồi coi.

Tôi và dì B đến tiệc khiêu vũ, khung cảnh khá náo nhiệt, chủ yếu là các cặp tình nhân, chồng vợ đến tận hưởng khung cảnh lãng mạn, cùng hoà nhịp vào những bản tango sôi động. Tôi thấy 1 vài người đàn ông nhìn dì B, nhìn vào khe ngực nhấp nhô sau bộ váy đầy quý phái ấy.

– Có 1 vài người nhìn B kìa thấy k?

– Kệ người ta đi con, quan tâm làm gì

– Con nói rồi mà, với nét đẹp này con còn mê mẩn huống chi mấy gã già dê kia

– Suốt ngày chỉ giỏi nịnh bợ

– Con nói thật lòng mà.

Tuy dì nói vậy chứ tôi biết trong lòng dì B thích lắm. Phụ nữ mà, ai k thích dc người khác phái khen. Chúng tôi chọn 1 bàn khá khuất. Anh bồi lại hỏi chúng tôi

– Anh chị dùng gì?

– con chọn cho dì B luôn đi

– vậy gọi steak và rượu vang đỏ nha dì

– Uống rượu nữa à.

– Một chút thôi chắc k đến nỗi say lắm đâu.

Cuối tiệc, chúng tôi về phòng khi cả 2 đã ngà ngà say. Dì B bước vào phòng, khi gần đến giường, dì B bỗng quàng cổ tôi, mắt nhìn tôi say đắm .

– B có đẹp k?

– Rất đẹp, b luôn là nữ thần của lòng con mà.

– Con hứa với B 1 chuyện này dc k

– Chuyện gì con cũng có thể làm vì B mà.

– Con hứa là sẽ mãi bên B, mãi yêu B, k dc léng phéng với những cô gái khác. Chỉ có mỗi mình B thôi.

– Con hứa.

– Đã hứa thì phải giữ lời đó. B tin con.

Đàn bà là vậy đó, khi yêu họ luôn sợ người đàn ông của mình phản bội. Và đối với dì B tôi, nỗi sợ đó có lẽ lớn hơn khi dì đã từng chứng kiến chồng mình cặp hết cô gái này đến cô gái khác. Đến giờ phút này tôi chắc chắn 1 điều rằng con tim dì B giờ đã hoàn toàn dành cho tôi. Hôm nay dì B chủ động hôn tôi, đôi mắt to tròn của dì nhắm lại, môi khẽ chạm vào môi tôi, dc 1 lúc B chủ động tuột váy mình ra, chỉ còn áo ngực và cái quần lót ren. Cái dáng hình ấy nó tuyệt vời và khiêu khích là sao.

– Con cởi áo ngực cho B đi.

Tôi từ từ lòn tay ra sau lưng B, pựt… cái áo ngực bung ra, cái vú xinh đẹp ấy, với đầu ti nhỏ xíu lại xuất hiện trc mắt tôi. Tôi cũng bắt đầu cởi hết đồ mình ra, để lộ dương vật đang cương cứng. B kêu tôi

– Con nằm lên giường đi, B làm cho con .

Dì B hôn khắp thân trên của tôi, hôn 2 đầu ti tôi, sau đó dì B nút cu tôi, sau nhiều lần làm cho tôi thì dì cũng tỏ ra sành sỏi hơn, biết những chỗ tôi sướng. Khi biết mình sắp ra tôi kêu B dừng lại. Lần này tôi lật dì B xuống, hôn cổ, hôn vú dì B, tôi giở nách lên mà hôn, cái mùi thơm dịu nhẹ khiến tôi lâng lâng.

– A…. B sướng quá… làm nữa đi con.

Tôi hôn dài xuống rốn, hôn lên đùi. Khi đến vùng cấm tôi bất ngờ kéo nhanh quần lót B xuống. Lần này chắc do đang sướng cộng thêm có hơi men nên B k từ chối cho tôi thấy âm đạo B nữa. Tén.. tèn… tèn… ten….. cái loz mà tôi ao ước bấy lâu nay giờ đã xuất hiện ngay trước mặt tôi. Cái mu nhô cao, lông dì B không nhiều lắm, nó đủ che phần mu đang nhô cáo kia thôi. Tôi lấy mũi hít lấy đám lông đen mượt đó, nó thơm làm sao… bỗng dì B lấy tay che cái loz đang ướt đẫm của mình lại.

– Dơ lắm con.

– Có gì đâu mà dơ, B làm cho con dc, k lẽ con k làm cho B dc. Yêu nhau thì phải dâng hiến cho nhau chứ.

Nói xong tôi lấy tay B ra, tôi liếm lên cái loz đẹp nhất thế giới ấy, liếm hột le đang sưng mọng vì nứng. Dc 1 lúc, nước loz dì b ra đầm đìa, dì b uốn éo, 2 đầu gối kẹp đầu tôi, tay thì nhấn đầu tôi vào loz dì, tôi cảm thấy mình như sắp chết ngộp, rồi cái thứ nước mùi khăng khẳng, vị mặn mặn ấy tuôn ra như suối, tôi le lưỡi liếm hết. Cái mùi khi nhỏ tôi hay trộm quần lót dì B ngửi giờ nó rõ ràng hơn bao giờ hết.

– A…. B ra con ơi…. a……. sướng….

Tôi ngồi dậy sóc sóc dương vật chuẩn bị cho con cu tôi vào loz thì B k cho.

– Chưa đến lúc đâu con.

Khỏi phải nói tôi hụt hẫng thế nào.

– Để B bú cho con ra nha, hiểu cho B.

Rồi B bảo tôi nằm xuống và bú cho tôi. Được khoảng 5p tôi chịu hết nổi.

– A… con ra nha B… B cho con ra trong miệng nha… a…

tôi nhấp mạnh vào miệng B, tinh khí tôi bắn hết vào trong cái miệng xinh đẹp ấy. Lần này thì k có giọt nào tràn ra, có lẽ B đã quen việc tôi ra trong miệng B. Sau đó B ngậm định vào nvs phun ra nhưng tôi cản lại.

– B nuốt hết đi, con nghe nói nuốt tinh khí đàn ông giúp phụ nữ da dẻ hồng hào, xinh đẹp đó.

Đắn đo suy nghĩ 1 chút cuối cùng b nín thở nuốt 1 hơi vào bụng.

– Nó tanh quá…

– dĩ nhiên rồi. Nhưng đó là chất bổ dưỡng đó. Hiiii

Sau cuộc ân ái đó, chúng tôi đánh răng, rồi lên giường ngủ.

– Cám ơn con,

– Sao lại cám ơn con,

– Cám ơn vì những gì con mang lại cho B. Thứ cảm gíc mà B chưa từng có.

– Hồi đó hắn k làm B sướng à ( ý nói dượng tôi)

– B có yêu gì hắn đâu, k yêu thì làm sao có cảm giác. Với lại hắn chỉ xem như osin, hay là con búp bê tình dục để hắn thoả mãn thôi. Đừng nhắc đến hắn nữa. Ngủ đi người yêu của tui

– Người yêu của con cũng ngủ ngon nghe.

Trc khi ngủ tôi thấy cái sịp ren của dì dưới đất, tôi nhặt lên và hít 1 cái.

– Giờ này còn trò đó nữa hả

– Hít nó giúp con ngủ ngon hơn. Kkkk

– Đồ khỉ. Ngủ đi mai về rồi đó.

B rút vào vòng tay tôi như con mèo con làm nũng. Tôi ôm dì ngủ ngon lành. Sinh nhật năm nay có lẽ suốt đời tôi sẽ luôn khắc sâu. Cám ơn B

CÒN TIẾP.