Hùng Lai – Seri Truyện LL Cực Hay (Update Chap 8)


Thể Loại: Truyen Sex
Tác Giả : Đang cập nhật

Phần 1

Vào năm tôi 13 tuổi,Tôi bắt đầu biết cảm giàc tê tê và cương cứng con cu khi tôi & các chi em tôi chơi trò “trùm mền” .Tức là mọi người trốn ở dưới mền, một người ở bên ngoài mò tìm & rờ trúng ai , kêu đúng tên người đó thì người đó bị ra ngoài còn người kia vào trong.

Xin nói rõ thêm về gia đình tôi, thuộc hàng giàu có tiếng ở một quận trung tâm Tp.HCM, Ba mẹ tôi là chủ một cửa hàng kim khí điện máy khá lớn, Ba tôi là người Việt, còn mẹ tôi là người Việt gốc Ý. Tôi tên là Hùng là con trai út độc nhất của gia đình, nhờ thừa hưởng dòng máu lai bên ngoại nên tôi rất to con và trắng trẻo, tụi bạn tôi thường kêu tôi là Hùng Lai, ngoài tôi ra còn có hai chị gái, một người 16 tên là Trinh và một người 18 tuổi tên là Dung ,ngoài thời gian đi học về là tôi ở trong nhà không ít khi được phép ra ngoài chơi với lũ trẻ hàng xóm, vả lại khu nhà tôi ở thuộc khu nhà giàu nên thường kín cổng cao tường mà người VN thường nói là “Đèn nhà ai náy sáng”. Nên tôi chỉ thường chơi đùa với hai chị của mình, và đứa em họ Hằng cở tuổi tôi vì mẹ chết nên về ở với gia dình tôi, ngoài ra còn có thêm chị người làm tôi thường gọi là chị Gái khoảng 23 tuổi.

hung-lai

Hôm đó chúng tôi vẫn chơi trùm mền như thường lệ, vì tôi cứ bị mấy lần liên tục nên tôi kêu chị Dung của tôi đè lên tôi cho tôi núp dưới bụng chị ấy thì vô tình dầu tôi chạm vào bầu vú căng tròn của chị, một cảm giác mềm mại ấm áp bay bổng lâng lâng, cu tôi từ từ cứng lên,mặt tôi nóng bừng. Tôi càng nhúc nhích thì hình như chị Dung càng đè tôi chặc hơn khiến tôi muốn nghẹt thở,tôi lấy tay đẩy chị ra thì vô tình chạm phải ngực chị, qua làn vải mỏng của áo ngủ tôi cảm thấy nó thật mềm và láng mịn, cái núm vú u lên thành một cục nhỏ cở đầu ngón út, tôi bạo dạng lấy đầu ngón trỏ và ngón cái xe nhẹ thì thấy chị khẽ rung lên và xiết tôi chặc hơn.Vào lúc đó tiếng mẹ tôi vọng lên:
-Gái ơi! Đang làm gì đó ,xuống nhà có khách.
– Dạ!con xuống liền.
Vì chị Gái đang ở ngoài nên khi chị xuống thì chúng tôi giải tán, chị Trinh và con Hằng đi về phòng của mình,còn tôi vì con cu dang cương cứng đội u lên một cục nên không dám đứng dậy đi về phòng mình.Chi Dung hỏi :
-Sao út không về phòng mình đi.Tôi lúng túng, ấp úng:
-Em…em…!
Chị nhìn thấy tôi còn quấn cái mền quanh người,rồi thoáng cười nói:
-út của chị hư lắm ngen, rồi đủng đỉnh bỏ đi ra ngoài phòng của mình,trước khi bước ra khỏi cửa chị còn quay lại cười với tôi.

Tôi nằm đó một mình mà suy nghĩ không ngờ cảm giác đụng chạm giửa hai người khác phái lại phê đến thế(mặc dù qua lớp vải). Tôi nghĩ nếu không có cái áo khi đụng tay vào chắc sướng phải biết. Tôi quyết định phải làm được điều đó

Tối đó tôi không tài nào ngủ được, vì khi nhớ đến cảm giác lúc buổi chiều, người tôi lại nóng ran lên, cu tôi cương cứng lên không tài nào làm cho nó xìu xuống được,vì lúc đó tôi chưa biết thủ dâm ,nên nứng đến đau cả cu,tôi vạch quần ra xem thử thấy cu tôi đỏ rần lên và trên đầu cu rỉ ra một chút nước trắng trong nhơn nhớt.

Tôi mở cửa phòng ra ngoài thì, thấy ánh dèn từ trong WC hắt ra, khỏi đoán thì tôi củng biết ai đang ở trong đó, là chị Dung.Vì tôi ở cùng tầng và đối diện với phòng chi Dung,ơ giữa hai phòng là cầu thang và toilet .Tôi nhòm mắt qua lổ khóa thì một cảnh tượng lần đầu tiên trong đời tôi được thấy:
Chị đang đứng trước gương trên người chỉ mặc chiếc quần xịp nhỏ xíu có dây hai bên lộ rỏ cái mông đít căng tròn và trắng bóc, lúc đó tơi mới có dịp nhìn kỹ người chị thân yêu của mình. Vào cái tuổi 18 chị trông thật đẹp,thân hình chị nở nang hai bầu vú căng tròn,đều đặn nổi bật lên là hai cái núm vú đỏ hồng trên làn da trắng như trứng gà mới bóc, eo chị thon, bụng phẳng lỳ, cặp chân chị thon dài. Chị tôi bình thường đã rất đẹp lúc này trông càng đẹp hơn,một cái đẹp hoang dại.Chị lấy hai tay vén tóc lên cột lại, xong rồi cúi xuống tuột chiếc quần lót ra, ở giữa cặp chân thon dài của chị là một chùm lông đen mượt, rồi chị lấy một tay xe xe đầu vú,còn tay kia thì xoa xoa lên cái mu đầy lông của mình,chị khẽ rên lên mắt nhắm nghiền đầu ngữa ra sau,rồi chi bước đến cái bồn cầu ngồi xuống banh hai chân ra.Trời ơi! Tim tôi như thắt lại,miệng tôi khô ráo,đắng nghét lần đầu tiên tôi thấy trọn vẹn cái lồn con gái,mà lại là lồn của người chị thân yêu và tuyệt đẹp của mình. Hai múi lồn chi vồng lên ươn ướt đỏ mọng xung quanh là lông mọc dài xuống đến đít,ở giữa là một cái lổ nho nhỏ, chị lấy một ngón tay đút vào cái lổ đó, thụt ra thụt vào càng lúc càng nhanh,người chị uốn éo như con rắn, rồi thình lình chị hả hốc mồm hai ngáp ngáp,hai chân kẹp chặt lại người chị cứng lại khoảng vài dây,rồi chị thoáng rùng mình rút ngón tay ra,tôi thấy một dòng nước nhơn nhớt chảy ra từ lổ lồn chị.Chị nở một nụ cười thỏa mãn trên môi, Xong chi bước đến vòi hoa sen mở nước tắm rửa bình thường. Lúc chị tắm xong lau mình mặc quần áo vào thì tôi cũng vội vã chạy về phòng mình mở tủ lanh lấy chai nước ngữa cổ tu ừng ực.

Nằm trên giường tôi trằn trọc không thể nào ngủ nổi, hình ảnh của chị Dung cứ lởn vởn trong đầu tôi.Con cu tôi căng cứng đau buốt,tôi ngồi bật dậy nhgĩ đến một quyết định táo bạo.

Đứng trước cửa phòng của chị tôi rụt rè gỏ cửa,va kêu khe khẽ :
-Hai ơi!chị Hai ơi! ……
Chị ra mở cửa hỏi:
– Chuyện gì đó Út.
– Em sợ ma. Tôi nói
Chị thoáng nhìn tôi nở một nụ cười khó hiểu ,rồi nói:
– Thôi vô ngủ với chị.

Hôm nay chị mặc một cái áo dây màu hồng,và cái quần ngắn đến háng làm nổi bật làn da trắng và cặp chân dài, bình thường chị cũng mặc bộ đồ đó để ngũ,sao hôm nay tôi thấy chị khiêu gợi và đệp vô cùng

Vào giường nằm kế bên chị, viện cớ sợ ma tôi ôm eo chị và rúc đầu vào nách chị,trong đầu tôi biết bao câu hỏi quay cuồng, phải nói làm sao để bắt đầu đây, chẳng lẽ nói chị Hai ơi cho em bóp vú và thọt tay vào lồn chị đi,tôi phải làm sao đây?

Nghĩ ngợi lung tung càng nghĩ càng nhức đầu, thôi kệ cứ ôm chị với làn da mát rượi va thoang thoảng mùi dầu thơm quyến rủ rồi đến đâu thì đến.

Khoảng hai mươi phút sau, tôi thấy chị thở đều đều, ngực chị phập phồng theo hơi thở. Đoán chị đã ngủ say tôi hít một hơi dài đưa tay lên gãi mũi rồi như vô tình khi đặt tay xuống lại để lên trên ngực chị bàn tay tôi úp trọn lên vú trái của chị, chị vẫn nằm yên như không hề biết gì, tôi bạo dạng hơn xoa nhẹ nhẹ theo chiều kim đồng hồ, thấy chị vẩn không phản ứng gì, tôi thu hết can đảm kéo áo chị xuống thọt tay từ trên xuống úp trọn lòng bàn tay vào vú bóp nhẹ, rồi xe xe đầu vú. Chị khẽ rùng mình nổi gai óc lên làm tôi hết hồn rụt tay lại. Vẫn không có gì, tôi lại đặt tay lên người chị, lần này tôi đặt tay lên bụng rồi vén áo lần lên ngực chị, chân tôi co lên gác lên người chị, đầu gối tôi để ngay mu chị qua lớp vải quần tôi vẫn cảm thấy lông của chị nham nhám.Ồ! chi không mặc quần lót, tôi rời tay khỏi ngực lần xuống,lòn tay qua lưng quần tôi thấy lông chị quăn queo rậm rạp nham nhám và hâm hấp nóng dưới tay tôi,làm tôi sướng đến phát điên,tôi lần tay tới cái khe thì thấy nó ướt đẩm nước nhờn, không biết nó có sẳn từ bao giờ,tôi banh hai mép lồn chị ra, rồi mơn trớn hai mép lồn ướt nhẹp của chị,tôi lấy ngón tay giữa quét một đường từ dưới lên, chị khẻ rên..Ahh..Ahh…rồi hai chân dang rộng thêm ra, tôi định lấy ngón tay chọt vào lổ lồn chị thì bổng.

-Út em làm gì vậy.Tiếng chi Hai không lớn chỉ vừa đủ nghe mà sao tôi cứ ngở như tiếng sấm bên tai, tim tôi như ngừng đập, tôi chết chân không kịp rút tay ra khỏi lồn chị,ngước mặt lên chỉ thấy chị Hai trợn tròn con mắt nhìn tôi.Tôi ấp úng:
-Em…em…..
-Em làm sao, chi Hai hỏi
-Em thấy chị đẹp nên em lỡ..
-Lở cái gì.
-Lỡ bóp lồn chị, tôi buột miệng nói đai
Chị Hai phì cười, làm tôi cảm thấy yên tâm hơn, tôi dở chiêu nịn đầm: chị Hai đẹp thiệt đó, em thương Chị lắm. Bỗng chị nghiêm mặt nói:
– Sao đi ngủ em còn đem theo khúc cây làm chi vậy?
Tôi ngơ ngát nói:
– Đâu em đâu có đem gì theo đâu.
Chị Hai thò tay xuống nắm lấy cu tôi đang cứng ngắc đang chỉa vào bên hông của chị. Đoạn chị nói:
– Nảy giờ em bóp lồn chị ,em phải cho chị bóp lại à nghen.
Thấy chị Hai không la tôi mà còn nhiệt tình hưởng ứng trò chơi mà tôi mới khám phá ra, tôi nói:
– Rất hân hạnh phục vụ chị.
Chi tát yêu vào má tôi, rồi hỏi tôi có bao giờ thấy con gái ở truồng chưa. Tôi nói chưa bao giờ, chỉ thấy sơ qua trên phim thôi.Chị nói hôm nay chị sẽ cho tôi thấy mà không chỉ thấy thôi mà muốn làm gì thì làm nữa. Đoạn chị cởi áo ra, nhỏm mông dậy tuột cái quần ra và quăng lên đầu giường, xong chị kêu tôi ra khóa cửa phòng lại và bật cái đèn ngủ ở đầu giường lên. Dưới ánh đèn ngủ màu vàng mờ mờ trông chị thật hoang dại, tóc xõa dài đến vai chị ngồi dựa lưng vào thành giường một chân co lên, một chân duổi thẳng hơi banh ra, giữa hai đùi chị một chùm lông đen mượt quăn queo kéo dài xuống tới đích nổi bật lên giữa làn da trắng, eo thon mông nở thật đầy đặn trông thật khiêu khích,như mời gọi tôi đến khám phá.

Tôi đến sát bên chị ngồi xuống,tuột phăng cái quần quăng xuống góc nha,dương vật tôi bật ra hùng dũng, đầu ban bóng lưởng đỏ ửng và rỉ ra chút nước nhờn, xung quanh lúng púng lông măng, Chị Hai khẽ cuối xuống và nói:
-Chà! Cu út của chị bự dữ nha.Mai mốt chắc chết đàn bà con gái người ta hết, lúc đó tôi không để ý lời chị nói sau này khi ra trường và du học nghiệm lại mới thấy chị nói đúng , chuyện đo để sau hãy nói tới.

Đoạn chị kê môi xuống ngậm lấy đầu cu tôi, một cảm giác như có luồng điện chạy khắp sống lưng tôi,chị lè lưỡi liếm lấy đầu cu tôi lấy tay kéo da qui đầu tôi xuống,chị ngẩn đầu lên nói:
– Út của chị chưa mở mắt hả,bộ em không có thủ dâm hả?
– Chưa, em chưa làm nó bao giờ,mà làm nó làm sao em hổng có biết?
– Là làm như vậy nè, vừa nói chị vừa xục con cu đang cương cứng hết cở của tôi,một cảm giác khó tả đang từ từ dâng lên trong người tôi,cu tôi giật giật chị liền buôn cu tôi ra,môt cảm giác hụt hẫng,tôi liên nói:
– Sao không làm nữa em thích chị làm như vậy lắm.
– Từ từ còn thời gian.Chị Hai nói
Bây giờ em bú vú chị đi, tôi cúi xuống ngậm một bên vú chị mà nút chị rên lên thật khẻ,bao nhiêu đó củng làm tôi thấy hứng lên kinh khủng, chị lấy tay tôi đặt lên cửa mình đang nóng hổi va ướt đẩm dâm khí của chị,tôi liền lấy nón tay chà nhẹ lên xuống, chị nãy người ưỡn lên và banh chân ra rộng hơn khi tôi vét một đường từ dưới lên,biết chị thích chổ đó tôi liền lấy tay day day theo hình vòng trò,tay còn lại tôi tôi không ngừng xoa bóp vú chị.Chị hít hà:
– Út ơi chị sướng…..ah…chị sướng quá út ơi!

Bỗng chị kêu tôi ngồi dậy đút cu vào lồn chị mau lên, chi banh hai chân ra hai mép lồn xưng lên mọng nước đỏ ửng hé mở, ẩn dưới lớp lông lồn là một cái lổ nhỏ cở đầu ngón tay đỏ hỏn,tay tôi lúc đó cũng ươt đẩm dâm khí của chị. Tôi ngồi bẹt xuống tay cầm lấy cu hấp tấp đút vào lồn chị, nó không vào mà cứ chệt qua chệt lại hai bên háng chị, chị hơi nhỏm đích lên với tay cầm lấy con cu rà vào lồn mình, khi đến cái lổ chi co hai chân quặp lấy mông tôi ấn xuống, cu tôi đã vào được cỡ một phần ba, tôi lấy hết sức mình nắc một cú thật mạnh.
– Ôi…con cu tôi dã vào lúc cán,một cảm giác ấm áp trơn nhớt pha lẫn sung sướng bao trùm lấy cu. Tôi tôi thấy chị tôi mặt nhăn nhó, hai tay nắm lấy đầu tôi mà vò mà giật, tôi tưởng chị đau. Một chút tình chị em nổi lên trong tôi, tôi nói:
– Chị hai đau lắm hả, hay là em rút cu ra nhe!
Chi nói mà mắt vẫn nhắm nghiền giọng đứt quãng:
– Không…em đừng… rút ra…tai cu em bự …quá……chị thốn nhưng……s.. ư.. ớ.. n g….lắm !

Tôi rút cu ra và lại đẩy vào lia lịa, càng lúc tôi càng nắc nhanh dần, sao mà lút đút vào khó khăn bao nhiêu bây giờ tôi lại thấy dể dàng bấy nhiêu,nhiều lúc tôi rút ra qúa xa cu tôi tuột khỏi lồn chị, nhưng tôi chỉ cần nắc mạnh một cái là nó lại cắm phập vào lồn chị tôi. Trong khi đó hai tay chị chà dọc theo sống lưng tôi, ôm eo kéo sát tôi vào như sợ con cu tôi lọt ra ngoài. Tôi cứ nắc như điên khoảng mười phút, bỗng tôi thấy lồn chị co thắt như hút lấy con cu tôi, tôi chịu hết nổi trân người nhấn xuống một luồng điện không biết từ đâu chạy khắp người tôi, sau đó là một cảm giác sung sướng từ thuở cha sanh mẹ đẻ tôi chưa từng biết bao giờ chạy dọc lên cu tôi, cu tôi dường như nở bự hơn trong lồn chị giật giật mấy cái rồi bắn một luồng tinh khí nóng hổi vào trong lồn chị, chị cũng ướn người lên đón nhận nó và ôm ghì lấy tôi rên lên….Ah….Ah…..Chị đã ra.

Chị kéo đầu tôi lên đặt lên môi một nụ hôn thật dài và đắm đuối,chị nói cảm ỏn út đã cho chị khai cu út nha.Tôi không nói gì úp mặt vào ngực cu vẫn để trong âm hộ của chị mình mà nghĩ: không ngờ cái cảm giác khi xuất tinh lại đê mê và sung sướng đến như vậy.

Tôi thấy dương vật mình từ từ nhỏ lại, tôi rút dương vật của mình ra thì trong âm đạo một dòng nước nhờn lẫn với tinh dịch của tôi trào ra ướt cả hai bên đùi chi và chảy xuống cả tấm ra giường của chị,dương vật tôi lúc này trông thật thảm hại,đâu rồi một cái đầu ban hùng dũng như con rắn hổ mang giờ trông nó nhăn nheo đỏ thẩm dính đầy nước nhờn và tinh dịch của tôi .Chị Hai nói thôi em về phòng mình ngủ đi,chắc là hết sợ ma rồi chứ.Tôi đứng lên mặc quần chạy vào toilette tắm sơ qua rồi đi về phòng mình.
– Trời ơi! Sao tôi yêu chị tôi quá và từ từ đi vào giấc ngủ.

(Hết Phần 1 … Xin mời đón xem tiếp Phần 2)