Hiếp Dâm Chị Quản Lý


Thể Loại: Truyen Sex
Tác Giả : Đang cập nhật

Ngày đầu tiên đi làm tôi phát hiện ra quản lý của chúng tôi là nữ, 33 tuổi, ly dị.
Thành thật mà nói cho đến trưa tôi vẫn chưa trăm chỉ vào công việc, chỉ ở công ty lướt đi lướt lại. Nửa giờ sau thì bị chị quản lý gọi lên, chị họ Hàn. Nhất thời cũng cảm thấy có chút khẩn trương, nhanh chân bước đến văn phòng, gõ cửa…

chi_quan_ly

– Mời vào.
Bên trong truyền đến một âm thanh cực kỳ nghiêm của nữ đồng nghiệp, bằng vào trực giác của tôi thì âm thanh này rất nhu hòa, thân thiện. Tôi thế nào cũng không cảm thấy vị quản lý sắp gặp mặt này rất nghiêm ngặt. Sau một giây dừng lại, tôi mở cửa đi vào…
– Chào chị!
Tôi bên hỏi thăm bên đi đến bàn làm việc trước mặt, vừa tiện thể quan sát chị quản lý này. “Tóc màu cà phê, có chút uốn cong của tự nhiên, làn da giữ gìn cũng không tệ, khá trắng mịn. Tôi cảm thấy mình có chút ngu ngốc, đã làm quản lý rồi đương nhiên phải tự mình bảo dưỡng thật tốt. Sóng mũi khá cao bên cạnh mắt có một vết đen nhỏ. Nói là vô cùng đẹp thì có vẻ như phóng đại quá, nhưng mà coi là được so với tiêu chuẩn, chỉ cần không phải là những thằng gay thì vì sắc đẹp của chị mà thằng nào chẳng muốn xơi.”
– Trương Hạo! Ảnh trên hồ sơ đẹp trai không?
Chị quản lý vừa nhàn nhạt cười vừa hướng tôi nói.
– Đâu có, chị lại quá khen rồi.
Tôi làm bộ khiêm tốn trả lời, nói thật thì tôi đối với mình cũng rất tự tin vào vẻ đẹp trai. Các bạn đang chê cười tôi nhỉ.
Kế tiếp trong hơn tháng, tôi thường xuyên quan sát Chị quản lý, chị đại khái cao khoảng 1m6, vóc dáng không tệ, đầy đặn nhưng không cảm thấy mập, rất có vị thành thục của người con gái, trông cứ phơi phới ra. So với bạn gái của tôi thì bạn gái tôi đẹp chị còn đẹp hơn nhiều, nhưng mà túm lại thì vẫn có chút non. Có lẽ là người con trai tuổi tác như tôi đều thích người con gái thành thục hơn, hoặc là cái kiểu mẹ con hay chị em, tôi cũng không biết nữa, và cũng không muốn làm rõ ràng làm gì cho mệt. Tôi nghĩ một số việc cũng không nên làm cho rõ ràng quá, cái này dựa vào trực giác cho biết.
Khi đi làm chị thường mặc đồng phục của công ty phát, Sơ mi quần ngắn, có lúc là vớ đen có lúc là vớ trong suốt, rất bắt mắt và rất OFFICE LADY. Vào một ngày buổi tối làm thêm giờ, tôi đem mấy thứ giấy tờ báo cáo cho chị quản lý, đến cửa phòng làm việc của chị thì phát hiện cửa chỉ khép hở thôi, gõ gõ cửa, không có tiếng trả lời. Thò đầu vô ngó thì thấy bên trong không có ai, đột nhiên cảm thấy như mất mác thứ gì đó. Tự mình cũng không biết khi nào có cái thói quen chết tiệt mỗi ngày đi làm có thể nhìn chị nữa, tôi thở dài một hơi, đặt mấy giấy tờ lên bàn chị rồi đi ra.
Khi tôi đi ra khỏi phòng làm, tôi rất là hưng phấn, có khi muốn cười ra thành tiếng, mấy người đồng nghiệp nhìn thấy tôi như vậy lại tưởng rằng tôi nhặt được tiền. Nhặt được tiền, làm sao có thể cao hứng như vậy. Chuyện là thế này, lúc tôi đặt giấy tờ xuống bàn, tôi phát hiện pc của chị vẫn còn đang mở, mà đúng vào lúc cả hai nick FB cũng mở ra luôn, ý trời đây mà. Một nick công dụng, một nick tư dụng, đúng là người con gái công tư phân minh có khác. Tất cả các đồng nghiệp chưa một ai biết được nick FB tư dụng của chị, nhưng giờ tôi đã líp được vào trong tay rồi, sao lại không cao hứng cho được chứ. Đám đồng nghiệp chó chết bầm kia, đều nói chị quản lý nghiêm khắc đến biến thái, nhưng chưa một ai nói chị rất mê người.
Không cần phải nói, còn dư lại mấy tiếng trong lúc làm thêm giờ, tôi cũng không có việc gì làm, trở lại trước pc của mình, lập tức mở nick FB của mình lên gửi lời kết bạn đến nick của chị ngay.

*****

Đến ngày thứ hai chị đã xác nhận, dĩ nhiên là tôi không nói cho chị biết tôi là ai. Cứ như vậy ban ngày lúc làm việc có lúc cùng chị trò chuyện công việc, hoặc có lúc cùng chị nói đùa với nhau. Lâu lâu quan hệ của chúng tôi cũng trở nên thân cận hơn, khi nghỉ ngơi đương nhiên với tư cách là bạn chát cùng chị trò chuyện phiếm, trò chuyện tình cảm. Từ đó biết được chồng chị phản bội chị, con cái cũng đi theo chồng, hàn huyên mấy chuyện tình cảm chị luôn mất mác. Ở trên FB tôi hết sức an ủi chị, ở công ở tư, hai phương diện này cũng không tệ lắm.

*****

Vào một buổi tối ở trên FB, chị nói chị không được vui, có uống một chút rượu. Haiz, đúng là con gái mà, công việc bận rộn cả ngày, sau khi tan việc về nhà, ở trong căn nhà trống trải không có một ai, chị đương nhiên rất tịch mịch rồi. Lại đúng lúc bạn gái tôi về nhà mẹ 2, 3 ngày. Chúng tôi hàn huyên từ lúc 7h cho đến 10h30. Cuối cùng, tôi muốn nói đùa chút với chị, nếu chúng mình đều cảm thấy buồn chán không bằng cùng ăn đêm, nhâm nhi chút rượu nhỉ?
Kết quả là chị do dự khá lâu, khiến tôi chờ cũng xót cả ruột, rồi chị cũng cự tuyệt, chị nói trước nay chưa từng cùng bạn chat gặp mặt, huống chi tôi lại nhỏ hơn chị 10 tuổi.
Tôi có chút thất vọng, rồi tôi cùng chị nói rằng muốn off, đi tắm. Không ngờ chị lại quay qua an ủi tôi, nói với tôi rằng khi trò chuyện với tôi rất vui giống như tìm được tri kỉ vậy. Chắc chị tưởng tôi đang giận chị đây mà, cứ an ủi tôi hết mức, đúng là một người con gái rất đáng yêu. Nhưng mà tôi vẫn phải off thôi, vì trong lòng tôi đã có một kế hoạch rất rõ ràng và cũng rất to gan… Tôi sớm đã biết nhà chị ở đâu rồi.
Ước chừng 23h, tôi từ trong thang máy bước ra, đi đến trước cửa nhà chị. Vận khí hít một hơi thật sâu, rôi thò tay ra ấn chuông… “tính toong”, chỉ chốc lát, cửa mở ra, chị trên người mặc bộ váy ngủ màu trắng, xem kiểu dáng này chắc vừa mới tắm xong chưa lâu, tóc vẫn còn ẩm ướt, trên bả vai còn có cái khăn lông.
– Tiểu Hạo, sao lại là em, đã trễ như vậy rồi, tìm chị có chuyện gì không?
Chị hỏi tôi, từ nét mặt của chị tôi biết chị rất kinh ngạc, nhưng mà trực giác cũng nói cho tôi biết, chị cũng có chút cao hứng khi thấy sự xuất hiện của tôi.
– Vâng, cũng có chút việc muốn cùng chị nói, nhưng mà chị muốn để em cứ đứng ngoài cửa thế này nói chuyện sao?
Tôi cười nói.
– Đấy em xem, chị cũng quên mất, mau vào đây, mau vào đây.
Chị vừa nói vừa dựa vào phía cánh cửa, nhường lối cho tôi vào nhà (Lại dẫn sói vào nhà rồi). Ở trong nhà bố trí rất đơn giản nhưng rất có phẩm vị, màu sắc của ánh đèn cho ra một cảm giác ấm áp, trên khay trà có một chai rượu đỏ, nhưng chỉ còn lại có một nửa. Chị đóng cửa xong đi đến trước mặt của tôi:
– Tiểu Hạo, tới ghế sa lon ngồi đi.
Tôi đi theo phía sau của chị, ngửi cái mùi thơm của người con gái thành thục bay ra rất mê ly. Chiếc váy ngủ chị mặc cũng không dài lắm, vẫn chưa chạm đến đầu gối. Làn da quả đẹp kinh người, nhìn mà nước miếng ứa ra vì thèm, muốn lập tức đi lên vuốt ve song đùi này của chị.