Góc Tối – Seri Truyện Mạnh Bạo ( Update Chap 18)


Tác Giả : Đang cập nhật

Chương 5:

Đưa thằng ranh con ra quán Net là cả một nỗ lực lớn lao của Hà. Bởi vì hai cái mông có dấu hiệu phản bội lại chủ nhân nó bằng cách khiến cho Hà tê tái mỗi một lần di chuyển và cử động hai đùi. Chưa kể thằng ranh con hở ra là nó sẽ tìm cách để chạm vào cái mông Hà, hoặc là hứng lên là nó sẽ cấu cái mông Hà mỗi khi không có ai để ý. Tuy nhiên bị làm nhục giữa đường giữa chợ thế này làm Hà có chút thích thú. May mà có một lớp phấn nền nên sẽ không ai thấy được vẻ hồng hào trên da mặt của Hà do kích thích và sung sướng.

Khó nhọc dắt cái xe vào chỗ để xe, may mà có anh bảo vệ đẹp trai đưa tay ra đỡ hộ.

Bước chân lên quán với thằng Vĩ, Hà tạo tài khoản vì đằng nào cũng đưa nó đến rồi chẳng lẽ lại xách mông đau về. Để tỏ ra rộng rãi, chiều thằng em mà Hà còn nạp cho thằng cu hẳn 200k tài khoản. Chuyện, mình là chị, mình lại có tiền, tội gì không làm thằng em nó vui nhỉ.

Ngồi lên máy thì thằng ranh nó chơi game với đám bạn, còn Hà ngồi cạnh máy nó chỉ biết mở phim Hàn lên xem. Ghế đệm êm nên mông Hà cũng thấy thoải mái dần dần. Khổ một cái bọn ranh con nó chơi hét ấm ĩ cả lên, khá là điếc tai. Nhưng mà một cô gái trưởng thành hấp dẫn như Hà vào quán Net khiến khá nhiều con mắt đổ dồn về cô.Kệ, gái đẹp là phải chảnh, Hà vắt chân ngồi xem phim mặc kệ sự đời, thình thoảng đá mắt chém gió với thằng em về game của nó.

Nhưng mà đời chả như mơ, Hà mặc kệ sân si nhưng sân si nó vẫn bám theo cô nàng không rời.

Đấy, thằng ranh con tự dưng hét to giữa quán :

– Đ** m* mày vừa chơi game vừa xem sex à? Gửi tao xem với, cho cả bà chị tao xem nữa.

Hà ngượng chín mặt vì thằng em, vội gõ vào đầu nó một cái, bao nhiêu con mắt trong quán cứ đổ dồn về hai chị em làm Hà ngại không đi đâu mà trốn được.

– Để yên, tí về em lại vụt mông chị bây giờ!!! Thằng ranh con đeo tai nghe nên hét khá là to 🙁

Thôi xong!!! Em hại chị rồi :((

Hà ôm mặt, thôi thì coi như mình và nó không quen không biết. Giờ cô chỉ mong có cái lỗ nào mà chui xuống. Hai tai Hà nóng bừng, trán lấm tấm mồ hôi vì xấu hổ.

May mà thằng ranh con nó không bật phim sex lên để xem không thì Hà chỉ còn nước cắn lưỡi tự tử cho đỡ nhục thôi. Huhuhu…… Cô khóc thầm trong lòng. Giá mà tất cả bọn nó lao vào địt Hà đến chết. Ít ra chết vì lên đỉnh cả chục lần vẫn hơn là chết trong tủi nhục vì tự tử.

Giá mà …