Đọc Truyện Sex 2018 Ký Sự Chơi Gái Cực Đỉnh


Thể Loại: Truyen Sex
Tác Giả : Đang cập nhật

Tôi chỉ cần luồn tay nhẹ vào giữa háng em là em rên lên. Công nhận em rất nhạy cảm. Đờ đẫn thấy rõ. Tôi thích nhìn con gái lúc nó dâm dê mặt hơi hồng hồng mặt căng ra nhìn rất khác lúc bình thường mắt mơ màng. Tôi xoa nhanh bên ngoài mu em miệng hôn em. Em mặc quần bò nên xoa có tý là nóng hết cả tay ( Ma sát vl` mạnh ) Được tầm 5p là có ngay kết quả em ư ứ 1 lát xong bảo. Đừng anh anh làm nữa thì em không chịu được nữa đâu. ( Hơ hờ thừa! Làm thế mà cho e chịu dc thì anh làm làm jì ráng lên em )

CHAPTER 1.

Câu chuyện của em bắt đầu. Em xin tự giới thiệu em tên là Huy em năm nay 24 tuổi ( sn 1988 ) E ko sinh ra ở TĐ HN cũng chẳng sinh ra ở HCM. E dân biển 1 vùng quê có sóng có gió. E cao 1m72 nặng 63kg thể chất tốt. Gia đình thuộc loại khá giả + khuôn mặt không đến nỗi nào của em nên e có 1 history chơi gái cũng có số má ( ko dám hơn ai nhưng cũng dám khoe khoang tẹo các bác thông cảm .

ky-su

E mất trinh năm lớp 10 cùng con bạn gái em yêu cùng lớp nhưng vụ này không kể. Vì em mất trinh với nó nhưng em ko lấy được trinh của nó. Vụ này e không kể vì em không có hứng thú với con này lắm e sẽ bắt đầu danh sách các người con gái đi qua đời em bằng 1 danh sách cụ thể ở cuối các chap.

Hết lớp 12 E thi rớt DH các bác ạ. Thế là em có 1 năm lưu lạc ở HN định thi lại. Thế rồi em gặp Phương sinh viên năm đầu DH Sư phạm. Phương nhìn già dặn hơn em nhiều nhưng quý phái. Em thuê nhà trọ ngay sát nhà em. Vì gia đình khá giả nên bố mẹ có mua hẳn cho em 1 ngôi nhà ở HN cho tiện việc… ôn thi lại DH . Lần đầu ra ngoài sân chơi gặp em đang chơi với bạn( em ra quán nước chè gần nhà hỏi ra mới biết là em và bạn em thuê căn nhà bên cạnh) nhưng thú thật con bạn em xấu. H nhìn lại đánh giá sơ bộ thế này. E cao chừng 1m6, mặt xink nhưng cảm giác già. Tính tình nhí nhảnh con cá cảnh. Nói chuyện có vẻ rất sành sỏi. qua loa 1 chút thế đã nhé. Chi tiết em xin oánh ở chap tiếp theo.