Dâm phụ và những người bạn của chồng – Siêu phẩm truyện hay 2018


Thể Loại: Truyen Sex
Tác Giả : Đang cập nhật

An bật tivi xem cho đỡ chán, mặc cho có tư nón trong phòng. Chỉ ít phút sau, người An cảm thấy nóng lên, dù trong phòng máy lạnh vẫn ở nhiệt độ thấp, An cảm thấy có một sự hưng phấn nhẹ đang lan tỏa trong cơ thể, như không chịu nổi cái nóng đang xuất phát trong người, An bắt đầu cởi chiếc áo thun đang mặc ra, dù có tư nón trong phòng. Như vẫn chưa hết nóng, An tiếp tục cởi bỏ chiếc váy ra. Cô còn mặc đúng một bộ đồ lót, nhưng An dường như đang mất đi ý thức, cơ thế cô nó cứ khó chịu làm sao.

dam-phu-va-ban-cua-chong

Đã gần 10g30 mà chồng vẫn chưa nhậu về, làm An bực mình. An gọi chồng nhưng để chắc ăn, An gọi facetime cho chồng. Hôm nay bên phòng trọ người bạn có tiệc nên Khánh đi nhậu từ chiều đến giờ.Giữa lúc cuộc vui, thấy vợ gọi, để yên thân, Khánh đành nghe máy với giọng lè nhè nhưng để tụi bạn khỏi chọc mình, nên Khánh đeo tay nghe để nói chuyện với vợ : Anh nghe, chút đi em, anh sắp về rồi.

Trong khi đó, An cứ lằng nhằng: Anh đang ở đâu hả, nhậu gì mà tới giờ này, biết mấy giờ rồi không? Em đợi anh từ chiều tới giờ đến nỗi chưa tắm rửa. Bạn bè anh chắc về hết rồi, chỉ còn anh ngồi đó nhậu quá.

Dù nửa tỉnh nửa say, nhưng Khánh vẫn bật camera trước cho vợ xem: Anh em chào vợ tao cái, để vợ tao thấy là tiệc chưa tàn.

Trên màn hình, xuất hiện 5 người đàn ông đang vẫy tay với An : Chào em ,cho thằng khánh nhậu tiếp đi em. Có gì lát tụi anh đưa nó về

Trong điện thoại, An nói với Khánh : Chán mấy ông ghê. À mà nè, đừng tắt máy. Em cho anh coi cái này, để xem anh có chịu về hok nha?

Anh biết rồi. Khánh trả lời trong tiếng ngáp dài. Khánh để điện thoại lên đùi, che hẳn cả cái camera trước, để xem vợ của mình làm gì? Nhưng cuộc nhậu kéo dài từ chiều làm cho Khánh bắt đầu buồn ngủ. Khánh dựa vào tường chợp mằt mà quên rằng camera của vợ mình vẫn còn mở. Trong khi đó An vẫn nghĩ Khánh vẫn xem mình dù màn hình điện thoại đen thui.

Hai ú nãy giờ ngồi kế Khánh, thấy Khánh ngủ quên mà quên tắt điện thoại nên định tắt dùm nhưng thấy trên màn hình là cảnh An đang vô nhà tắm với cái áo thun trắng mỏng. Hai ú chợt nghĩ ra ý gì đó. Hắn để yên xem An làm gì. Đồng thời ra dấu cho tụi kia im lặng và bước lại gần chỗ Khánh.

Năm tên đàn ông chụm lại xung quanh chiếc điện thoại. Trên màn hình là An, An bước vào phòng tắm mà vẫn đinh ninh chồng mình đang xem mình.

An đặt điện thoại lên chiếc kiếng trong phòng tắm, nơi có thể bao quát cả phòng tắm. An mặc trên người chiếc áo thun mỏng. Cô không cởi áo ra ngay mà bắt đầu lấy vòi sen tưới lên người. Nước bắt đầu thấm vào làm lộ ra cả thân thể của cô. Lúc này bạn của chồng An bắt đầu chăm chú hơn. Không ngờ vợ Khánh lại dâm như vậy.

An băt đầu từ từ cởi áo làm cả đám bạn của chồng mình càng phấn khích hơn. Chẳng mấy chốc cô đã khỏa thân. An bắt đầu tắm. Cô lấy vòi sen tưới lên người . Xịt ít xà bông tắm vào tay, An bắt đầu xoa khắp cơ thể mình, cô lấy tay xoa ngực, bóp nhẹ vào ngực, An nhắm mắt tận hưởng dòng nước mát đang chảy vào người. Sau đó, cô ngồi dựa vào tường, tay đưa xuống âm đạo, nhẹ nhàng An xoa “cô bé” của mình. Và chẳng mấy chốc, cô bắt đầu nhét 2 ngón tay sâu vào trong âm đạo, nhịp nhàng đút vào kéo ra, trong khi tay còn lại An bóp vú của mình, chốc chốc cô lại rên khe khẽ. Lúc này cả đám càng bu sát vào điện thoại, không ngờ cả đám lại chiêm ngưỡng vợ của bạn mình, mà lại còn show hàng trực tiếp.

Tay An bắt đầu nhanh hơn, cô đút vào liên tục, cơ thể cô run lên vì sướng, như tưởng tượng được chồng mình đang làm tình với mình hay sao, cô la lên : mạnh lên nữa đi chồng ơi, em sướng quá. Tay An mỗi lúc một nhanh hơn, âm đạo cô như đang đỏ lên, cảm giác nóng lan tỏa khắp người cô. Và rồi An rên lên khá to : Á. Cùng lúc một tia nước từ âm đạo cô bắn ra, An run lên rồi từ từ dịu lại, An nhắm mắt thở nhẹ vì thỏa mãn sau màn thủ dâm. Cô cười nhẹ vì nghĩ chắc chồng mình nãy giò muốn về lắm rồi đây?

An đứng dây và tắm sơ lại, cô lấy khăn lau người, và trước khi ra nhà tắm, cô tiến sát lại chiếc điên thoại, cô quay người về phía trước, chu cái mông lên, làm lộ rõ cả cái mu của mình, mà không quên lời nhắn : về lẹ chồng ơi, em đợi nè.

Cô nhìn điện thoại, mà vẫn thấy màn hình đen thui, mà chẳng thấy chồng mình trả lời, cô nghĩ: chắc ổng sắp chạy về nhà rồi đây. Rồi cô nhấn tắt cuộc gọi video.

Phía bên kia màn hình, cả đám đàn ông nãy giờ được no mắt. Ai cũng ước được một lần làm tình với An. Trong khi đó, toàn bộ cảnh thủ dâm của cô đã bị Hai ú quay lại bằng điện thoại của mình. Và tên này có ý định gì đây???

Trở về với Khánh, anh chàng vẫn còn mê ngủ. Trong khi đó, năm người bạn của anh đang bàn tán về An.

Công nhận thằng Khánh sướng thật, lấy một con nhỏ dâm như vậy. Tao mà cưới nó, chắc tao ở nhà không?

Mày nhìn cặp vú của nó đi, vừa bóp vừa bú thì sướng phải biết.

Nói thiệt với tụi m, nãy giờ t nứng c lắm, nhìn nó mà không lẽ tao qua nhà thằng Khánh, chịch ngay con nhỏ chứ.

Ê. Con nhỏ này như vậy, chắc có nhiều ảnh với clip nữa trong điện thoại thằng Khánh, nhân lúc điện thoại nó chưa tắt, mở thử coi.

Nói là làm, một tên nhẹ nhàng lấy điện thoại của Khánh, mở lên xem, nhưng rất tiếc chẳng có gì ngoài ảnh của hai vợ chồng chụp với nhau, ngoài ra chỉ có thêm vài tấm hình, Khánh chụp An lúc cô mặc đồ ngủ.

Tiếc thật. Một tên có vẻ thất vọng.

Coi trực tiếp mới sướng, chứ coi hình làm chi. Tên khác chen vô.

Đễ điện thoại lại chỗ cũ đi, kẻo nó nghi ngờ.

Đúng lúc này, điện thoại Khánh reo lên, thì ra là An gọi. Một tên lay Khánh dậy : Ê, vợ m gọi kìa, nghe máy đi.

Anh chàng mắt nhắm mắt mở mà Alô, anh nghe, anh về liền nè.

Một tên xung phong chở Khánh về, một tên khác cũng đòi đi theo để chở tên con lại. Không phải tốt bụng gì, mà đơn giản chúng muốn gặp An. Mấy tên còn lại cũng muốn chở Khánh lắm nhưng bị giành rồi, nên thôi.

Chở Khánh mà hai tên cứ nhìn nhau mà cười, chúng sắp gặp được cô nàng vừa lỡ show hàng cho chúng xem. Chằng mấy chốc, hai chiếc xe đã chạy tới nhà của Khánh. Ngôi nhà của Khánh cuối con hẻm cụt, dường như tách biệt hẳn với mọi căn nhà khác.

Đỡ Khánh tiến vào trong sân nhà, Khánh gõ cửa : Em ơi, anh về rồi nè.

Nghe tiếng chồng gọi, An lật đật chạy ra mà vẫn mặc bộ đồ ngủ mỏng tanh, mở cửa thấy chồng đi cùng hai người bạn. An định quay vô mặc thêm chiếc áo khoác, nhưng lúc này Khánh dường như bước đi không vững nên An cũng không kịp mặc, một người phụ An dìu Khánh vào bộ salon gần đó, đặt Khánh xuống ghế, nhưng vô tình tay Khán móc vào dây áo của An làm cho một bên áo ngủ tụt xuống, lộ một bên ngực, hai tên đàn ông trố mắt nhìn An trong khi cô nàng ngại ngùng vừa vội vã che ngực vừa kéo áo lên. Đặt Khánh lên chiếc gối, An tiễn hai người bạn của chồng ra về mà không quên cảm ơn.

Hai tên chở nhau ra về mà miệng tủm tỉm cười : Thằng Khánh chắc tức điên nếu biết cả đám đàn ông nhìn vợ nó show hàng.

Hồi nãy mày có thấy không?

Thấy chứ, đã thiệt. Ước gì tao có thể chạm vào cặp vú xinh xắn đó.

Mày ước khôn thế. Giống tao

Rồi hai tên phá lên cười.

To be countine……

(Mong mọi người ủng hộ để em có động lực viết tiếp nha)