Cuộc Đời Của Gái Massage – Truyện Sex Cực Hay


Thể Loại: Truyen Sex
Tác Giả : Đang cập nhật

Nói rồi con Nhung đẩy đầu con My xuống ngay chỗ con cu đang mềm èo của ông khách. Theo lời chỉ dẫn của con Nhung, My bắt đầu liếm. Nó liếm liếm vào lỗ rốn, rồi quét lưỡi quanh con cu. Bất thình lình, cái lưỡi ướt át của nó vô tình quẹt trúng con cu của vị khách.

cuoc-doi-massage

Phần 1: DẤN THÂN VÀO NGHỀ

Mưa ào ào như trút nước, gió rít lên từng cơn hung tợn. Đường phố ngập như một khúc sông. Đầu óc điên cuồng, bấn loạn, Con My từ trong khách sạn cắm đầu cắm cổ chạy thẳng ra đường. Những giọt mưa hắt thẳng vào mặt nó, hòa chung với những giọt nước mắt lăn dài. Nó đang khóc cho bản thân nó, cuộc đời nó. Những tảng mây đen ùn ùn bao phủ lấy bầu trời xám xịt, u ám như chính cuộc đời nó, tâm hồn nó. Nó xiêu vẹo bước đi trong mưa. Người nó ướt đẫm, hai bầu ngực căng tràn lồ lộ dưới lớp áo sơ mi trắng ướt sũng. Thỉnh thoảng, những cơn gió quái ác luồn vào giữa hai chân, thổi tung mảnh váy học sinh phấp phới, cặp mông trắng nõn của nó khoe ra ngoài. Nó như đang tuyệt vọng, chẳng hơi sức đâu mà để ý hay xấu hổ nữa. Bởi, giờ đây, nó không còn là một cô nữ sinh thơ ngây trong trắng. Khi cánh cửa phòng khách sạn đóng lại, khi nó cầm trên tay 30 triệu, và khi gã đàn ông xa lạ kia hưởng trọn cái ngàn vàng của nó thì nó đã trở thành một con đàn bà. Một con đàn bà 17 tuổi. Nghĩ lại giây phút người đàn ông đó hành hạ thân xác nó, nó chỉ biết nằm im chịu trận. Nó là một đứa con gái tồi tệ, hư đốn. Nó khóc nấc lên từng hồi. Nhưng rồi nó tự an ủi mình. Chẳng sao cả, quan trọng là gia đình, quan trọng là có tiền trả nợ cho mẹ, có như vậy bọn cho vay mới buông tha. Như vậy mẹ nó sẽ được sống an yên, hi sinh thân mình để đổi lại bình yên cho gia đình, một cái giá mà nó hoàn toàn chấp nhận. Nó lửng thửng đi về nhà.

Nó đưa tiền cho mẹ nó, mẹ nó một mực không lấy rồi tra hỏi đủ điều. Bà sợ con bé nhỏ dại làm chuyện ngu dại. Nhưng nó kịp trấn an bà:

My: Mẹ yên tâm, con mượn của con Hoa. Nó đi làm công ty cả năm nay, để dành được nhiều. Nó chơi thân với con từ nhỏ nên cho mượn, khi nào đi làm có tiền con sẽ trả.

Mẹ: Con nói có thật ko?

My: Mẹ ko tin thì để mai con dẫn nó về cho mẹ hỏi nha

Mẹ: Ừ, vậy thì được. Mẹ lỡ dại mượn tiền lãi cao quá nên ko trả nổi, may có con ko thôi chắc mẹ chết mất. Mẹ sẽ cố gắng làm lụng để trả nợ.

My: Thôi, mẹ bị bệnh vậy ko làm gì được đâu. Con đang cố gắng tìm việc làm, từ từ con sẽ trả

Mẹ: Tội nghiệp cho con, năm nay lớp 12 rồi phải nghỉ học. Nhưng mẹ cũng chẳng biết làm sao. Từ khi công ty ba con vỡ nợ, rồi ổng bỏ đi biệt tăm, gia đình mình túng thiếu quá. Mẹ thấy có lỗi với con lắm.

My: Mẹ đừng lo, con ko sao mà. Nói rồi con My đứng dậy, lủi thủi leo lên gác chỉ bài cho 2 đứa em học.

Đêm hôm trằn trọc, nó suy nghĩ đủ điều. Cứ nhắm mắt lại là cảnh tưởng người đàn ông kia đè lên nó lại hiện ra. Nó đau lắm, nhưng phải cắn răng chịu đựng. Nó cần tiền, và chỉ có cách đó là mang tiền đến cho nó nhanh nhất. Điều quan trọng bây giờ là phải nhanh chóng đi làm kiếm tiền để nuôi mẹ và 2 em ăn học. Nó vò đầu bứt tóc.

Sáng hôm sau, nó dậy sớm, chạy sang nhà con Hoa. Con Hoa là bạn khá thân với nó, nhà nó cũng nghèo nên đã nghỉ học và đi làm công nhân. Sẵn nó dò hỏi tìm việc làm. Con Hoa vạch ra cho nó biết bao nhiêu công việc từ phục vụ quán ăn, phụ bán quần áo…cho đến tiếp thị sản phẩm nhưng nó đều lắc đầu. Nó buột miệng hỏi con Hoa một câu lạnh lùng:

My: Có việc gì mà ngày kiếm bạc triệu ko? Chứ một ngày kiếm 50 – 70 ngàn thì ko đủ chi phí cho gia đình.

Hoa: Mày giỡn à, kiếm tiền cỡ đó thì chỉ có làm gái thôi, mày đừng có điên. À còn nữa, làm massage ak. Tao có bà chị họ đi làm massage ngày kiếm cả triệu ak. Nhưng mày đừng có kể ai nghe nhe, bả chỉ cho mình tao biết, ko kể cho ai hết, phải giữ bí mật. Bã hay mua quà cho tao lắm. Nhưng mà đùa thôi, chứ mày sao mà làm massage được, mày mới 17 tuổi mà, mẹ mày mà biết chắc chết. Con Hoa lắc đầu lia lịa.

My: Ừ, tao giỡn thôi, tao về đây.

Con My dắt xe đi rảo quanh một vòng kiếm xem có việc gì có thể làm được không, chứ cứ kiếm qua mạng thì khó quá. Vừa đi, nó vừa suy nghĩ về lời nói của con Hoa. Với chi phí sinh hoạt gia đình, tiền nhà trọ, cơm nước, tiền học của 2 đứa em thì một tháng với mức lương công nhân 5-6 triệu là không đủ. Vừa đi, vừa suy nghĩ thì bất chợt từ đằng xa, nó nhìn thấy một biển hiệu to tướng in dòng chữ “Massage Happy”, tuyển KTV massage”. Nó vội dừng lại. Không biết ma xui quỷ khiến thế nào, nó chạy thẳng vào bên trong tiệm massage. Vừa vào, xuống xe, có cậu thanh niên chạy ra hỏi: “có gì ko em”?

My: Dạ, em xin làm KTV massage

NV: Ok, em vào trong ngồi chờ tí, để anh lên gọi sếp.

Nó vừa ngồi chờ trên ghế sofa vừa run cầm cập. Nó ko hiểu sao mình lại lao vào chỗ này? Thỉnh thoảng có khách đi vào massage, đứng mua vé ở quầy lễ tân, cứ ngó nghiêng về phía nó. Có người còn hỏi rõ to với anh nhân viên: “ hàng mới hả, ngon đó, trẻ đẹp. Chừng nào vào làm báo anh để anh check xem bên trong thế nào nhé”. Gã khách vừa nói vừa cười khoái chí.

Một lúc sau thì ông chủ đi ra trao đổi công việc với nó.

Ông chủ: thế em đã làm massage bao giờ chưa?

My: Dạ chưa

Ông chủ: Vậy à, ko sao, em có thể học dần, thế em bao nhiêu tuổi rồi?

My: Dạ em 17 tuổi

Ông chủ: Ui, vậy sau này nếu làm, khách hỏi thì nhớ nói là 18 tuổi nghe. Ở đây làm việc 2 ca, ca sáng từ 9h đến 6h chiều. Ca tối từ 5h chiều đến 12h đêm. Em phải làm xoay ca hoặc có thể làm cả 2 ca. Làm massage ko có lương, em được nhận tiền bo của khách. Mỗi khi khách bo thì e phải nộp lại 10%. Mà em yên tâm, mấy đứa làm ở đây ngày kiếm 2 chai như chơi.

My: Dạ, vậy em chưa biết thì sẽ được đào tạo phải ko?

Ông chủ: Ừ, nói đào tạo thì hơi quá, mấy chị trong đây sẽ chỉ cho em, rồi em sẽ biết mình cần làm những gì?

My: Dạ

Ông chủ: Vậy em tính chừng nào đi làm, hay hôm nay làm luôn đi.

My: (ậm ừ) dạ, nhưn g em chưa biết phải làm thế nào?

Ông chủ: Yên tâm, để anh gọi người hướng dẫn em. Thằng Hùng, gọi con Nhung ra đây.

Nhung: dạ, anh gọi em

Ông chủ: Ừ, em dẫn bé My vào trong, kêu chị Thu tổ trưởng phát cho 2 bộ đồ, rồi em dẫn bé đó đến khu phòng vip. Đứng bên ngoài quan sát xem mấy chị làm để học và làm theo. Đến chiều, đứa nào có khách quen thì dẫn theo em nó vào cùng làm để hướng dẫn kỹ hơn cho em nó.

Nhung: dạ, My, em đi theo chị, vào chị lấy đồ đồng phục cho

My: dạ. Rồi 2 chị em đi vào trong lấy đồng phục

My: Ui, sao cái váy nó ngắn vậy chị, mặc kiểu này lộ mông luôn

Nhung: Như vậy mới khiêu gợi khách, mới có khách nhiều, mới có tiền đó cưng.

Nói rồi Nhung dẫn con My đi đến trước cửa 1 phòng vip, bên trong đang có khách.

Nhung: em xem cho kỹ các động tác massage nhe, rồi sau khi massage xong là đến phần thư giãn

My: Thư giãn thì thế nào vậy chị?

Nhung: Thì mình làm bằng tay hoặc miệng

My: Nhưng làm tay hoặc miệng là sao chị

Nhung: Ui, con này đùa chị à, mày ko biết thiệt à

My: dạ

Nhung: Vậy nghe cho kỹ đây, là mình phải làm tình cho khách bằng tay hoặc dùng miệng bú liếm, tùy khách yêu cầu. Nếu làm tốt thì sẽ được bo nhiều. Bởi vậy chút nữa khi đến phần thư giãn, em phải xem kỹ để làm theo. Khách sung sướng thì mình mới có tiền cô em ngây thơ à.

Con My ngơ ngác, trước đây nó nghĩ làm massage thì quá lắm là chỉ cho khách sờ soạng tí thôi, ko ngờ phải làm tình nữa. Nó im lặng, nín thở đứng xem. Đến phần thư giãn, vị khách nằm trên ghế massage, KTV đứng dưới, bất ngờ vị khách tốc váy chị nhân viên lên rồi sẵn tay tuột luôn cái quần lót xuống tận đầu gối. Con My giật mình. Rồi những cảnh làm tình nặng đô hơn bắt đầu diễn ra. Vị khách cho tay vào bướm chị nhân viên móc một cách mạnh bạo trong khi chị ấy thì ngậm chặt dương vật của hắn nút lên nút xuống kèm theo những tiếng rên giả tạo. Rồi người khách ra hiệu cho chị ấy quỳ lên trên, hai người bú mút cho nhau. Một lúc sau thì nghe tiếng vị khách rên to, người hắn giật giật, hắn bắn tinh trùng thẳng vào trong miệng chị KTV. Đến cảnh này thì con My cảm thấy buồn nôn. Lần đẩu tiên nó nhìn thấy cảnh tượng này. Lần trước, khi nó bán tring, người đàn ông kia cũng chỉ mút bướm nó và cho vào, ko hề bắt nó bú hay bắn vào miệng. Nó cảm thấy khói chịu nên đi thẳng một mạch ra ngoài tìm ông chủ.

My: Anh ơi, chắc em ko làm được đâu

Ông chủ: À, tùy em thôi, nhưng anh nói em biết đây là công việc kiếm bạc triệu mỗi ngày. Nếu em đang cần tiền thì nên làm, cũng nhẹ nhàng chứ ko có gì? Ngày kiếm 2-3 triệu thoải mái.

Con My lại vày đầu suy nghĩ. Với số tiền đó mỗi ngày thì mẹ và 2 đứa em sẽ có cuộc sống tốt hơn. Nghĩ đến đó thì nó gạt ngay cái suy nghĩ rút lui của nó. Nó báo lại với ông chủ

My: Anh ơi, em sẽ làm

Ông chủ: Ừ, vậy thì em vào trong học tiếp đi

My: Dạ, nói rồi nó lủi thủi đi vào khu phòng vip. Vừa đúng lúc con Nhung từ trong một phòng vip bước ra, nó hỏi con My?

Nhung: Lúc nãy em đã học được cách thư giãn chưa?

My: Dạ cũng sơ sơ

Nhung: Vậy thì vào đây, chị đang có khách quen, để chị chỉ em cùng làm.

Vào bên trong thì Nhung nói ngay với vị khách

Nhung: em có bé em mới vào làm, vừa trẻ lại xinh. Anh nghĩ sao nếu em nó với em cùng làm cho anh sướng.

Khách: Ok, anh khoái mấy bé mới vào đó.

Nhung: Em nó mới vào bỡ ngỡ, nhưng chút anh nhớ bo cho nó khá khá tí nha

Khách: Ok, em yên tâm, anh biết chơi lắm.

Rồi con Nhung nói nhỏ vào tai con My

Nhung: giờ chị sẽ liếm ở trên, em lo ở dưới, trước hết em liếm rốn, bụng, rồi liếm quanh chỗ con cu, sau đó mút 2 cái trứng dái, rồi liếm láp quanh con cu. Vậy đi, tí nữa chị chỉ thêm.

Nói rồi con Nhung đẩy đầu con My xuống ngay chỗ con cu đang mềm èo của ông khách. Theo lời chỉ dẫn của con Nhung, My bắt đầu liếm. Nó liếm liếm vào lỗ rốn, rồi quét lưỡi quanh con cu. Bất thình lình, cái lưỡi ướt át của nó vô tình quẹt trúng con cu của vị khách. Như có luồng điện chạy qua, con cu ngóc đầu, cứng ngắt. Lần đầu tiên nó tận mắt nhìn thấy một con cu cương cứng to đùng ngay trước mặt với phạm vi bán kính 5 cm. Rồi đột nhiên, nó giật mình vì vị khách đã cho bàn tay vào trong váy nó, ông ta xoa xoa cái đít láng mịn của nó. Rồi bất ngờ, ông ta với thêm 1 cánh tay nữa, một tay ông nhanh chóng banh mép quần lót nó sang một bên, tay còn lại ông rê rê ngay lỗ bướm của nó. Nó cảm thấy rát rát nên khép chặt chân lại. Ông khách cười khoái chí:

Khách: Đúng là hàng mời, bướm còn khô ráo, chứ như bé Nhung, anh chỉ cần sờ một tí là ra như suối.

Nói rồi ông khách ra hiệu cho con Nhung xuống dưới bú cu. Hiểu ý khách, con Nhung nói nhỏ với My, em leo lên ghế, ngồi lên mặt ổng, cho ổng liếm bướm. Con My còn e ngại nhưng đã đi đến nước này rồi đành phải làm theo. Nó leo lên ghế, bước một chân ngang qua trên ngực khách, rồi chống 2 tay về phía sau, ưỡn cái bướm về phía mặt khách. Ngay lập tức, vị khách đưa miệng, lè lưỡi liếm mấy cái bên ngoài quần lót, ngay lỗ bướm của nó. Rồi ông ta tuột hẳn cái quần lót của nó ra, bú liếm bướm nó một cách say sưa. Nó bắt đầu cảm giác cái lưỡi ướt át của ông ta đang ngoe nguẩy quanh bướm nó. Bỗng, nó nhận thấy một cảm giác lạ lùng. Cái cảm giác tê tê, sương sướng, thốn thốn khi vị khách nhét lưỡi vào sâu trong lỗ bướm nó. Đột nhiên nó đánh mất bản năng, mất kiểm soát. Miệng nó rên lên từng tiếng lí nhí trong khi phần thân dưới nó thì run bần bật. Ông khách lúc này liếm nhanh và mạnh hơn. Cái lỗ bướm của nó há miệng, đón nhận từng cú thúc lưỡi của ông ta. Nước nhờn nó ra ướt nhẹp, ông khách nút sạch. Bên dưới, con Nhung bắt đầu ngoạm lấy con cu của ông khách mà mút, thổi. Thỉnh thoảng nó nuốt trọn con cu vào tận cuống họng nghe ọt ọt. Bị kích thích quá độ, ông khách bắt đầu liếm bướm con My nhanh hơn, đút lưỡi sâu hơn vào trong lỗ bướm nó. Được một lúc, thì ông ta dùng một lực mạnh, nhét cái lưỡi sâu vào trong lỗ bướm nó, ngoe ngẩy. Con My bị kích thích cao độ, ko chịu nổi. Hai hàm răng nó ngiến chặt, nó thở dốc. Hai tay gồng lại, chân nó run bần bật. Nó thúc mạnh phần thân dưới vào mặt ông khách cho cái lưỡi ông ta chui sâu hơn vào trong lỗ bướm nó. Rồi nó co giật, bướm nó bắn nước ào ào vào mặt ông khách. Lúc này bên dưới, con Nhung ngậm mấy cái thật nhanh và mạnh, nuốt chửng con cu vào trong cuống họng. Ông khách cũng thở hổn hển rồi oằn người, bắn hết tinh khí vào họng con Nhung. Như đã quá quen với mùi vị này, con Nhung nuốt thứ tinh dịch đó một cách ngon lành.

Rồi Con My mặc quần lót vào, hai đứa dẫn khách ra bồn tắm, tắm lại sạch sẽ. Vị khách khá hài lòng nên móc ví bo cho mỗi đứa 500 ngàn. Con Nhung cảm ơn rối rít rồi khoác vai khách tiễn ra cửa. Nó không quên ngoái lại, thỏ thẻ vào tai con My

Nhung: Thấy chưa, dễ ẹc à, vừa sướng lại có tiền. Rồi nó cười khoái chí.

Còn với con My, lần đầu tiên nó được trả công cho gần một giờ làm việc. Tiền công khá hậu hĩnh. Hôm nay là ngày đầu tiên nó đi làm.