Cuộc Vụng Trộm Của Nàng Thu – 6 Phần


Tác Giả:

Phần 1

Thu từ Cần Thơ lên Sài Gòn lập gia đình lúc 20 tuổi. Lấy chồng được 6 tháng, ngày 30 tháng 4 năm1975, Sài Gòn bị tiếp thu. Sau đó chồng nàng bị đưa đi cải tạo. Thu nghe người này người nọ bán dần bán hồi đồ đạt qúi gía và nữ trang để chạy chọt , đút lót cho cán bộ phường khóm với hy vọng lo cho chồng trở về. Đến khi không còn tiền của và tiêu tan hết tài sản mà chồng thì vẫn đi biệt tích. Thu mòn mõi chờ đợi chồng gần như điên loạn đã mấy lần toan tự tử. Cuối cùng Thu bán căn nhà ở chợ Bà Chiểu. Nàng trôi về Giòng-Ông-Tố ở ngoại thành Sài Gòn và tậu được căn nhà nhỏ ngay ở phía sau nghĩa trang Nguyễn Văn Trổi.

Thu mua bán ve chai và giấy vụn sống qua ngày. Mái tóc dài Thu đã cắt ngắn đi, làn da trắng của Thu đã trở nên sạm nắng, móng tay móng chân nàng không còn sơn phết như xưa nữa. Tuy sống lam lủ, nhưng Thu không thể nào che dấu được một thân hình mảnh khảnh, dong dỏng của mình. Khi Thu quãy cái gánh ve chai lên vai bước đi, thì đôi mông tròn nun núc vặn vẹo theo mỗi bước chân của Thu. Nếu nhìn Thu từ phía trước thì không tránh khỏi cặp ngực to bầu bỉnh và cái eo nhỏ nhắn.

nàng thu vụng trộm

o O o

Chiều nay tên công an khu vực đem một xấp giấy tờ đến nhà Thu. Hắn là tên cán bộ già từ miền Bắc vào. Hắn ngồi xuống ghế rồi đưa cặp mắt cú vọ nhìn xoi mói căn nhà. Thu ái ngại lên tiếng:
“Mời bác Sáu dùng nước !, đạ thưa có chuyện gì mà bác tới nhà con vậy”
Tên cán bộ già nhe cái hàm răng vàng khói thuốc, cười hè hè rồi nói:
“Ừ , tôi cần bổ túc hồ sơ của chồng cô.”
Hắn thẩm vấn rồi biên biên chép chép vào giấy tờ. Thu ngồi xuống trả lời nầy nọ gần hai tiếng đồng hồ mới xong. Trước khi ra về hắn nói:
“Tôi có thể giúp cô lo cho chồng cô về. Cô cần giữ kín miệng đấy.”
“Dạ , trăm sự nhờ bác Sáu, nếu không nhiều tiền thì con có thể lo”
“Được lắm, chiều mai tôi đến bàn với cô ”
Tên cán bộ già đi rồi, Thu mừng như mở cờ trong bụng. Hơn một năm rồi Thu không có hy vọng gì về việc chồng mình. Nàng xuống bếp khiêng mấy cái lò qua một bên , đào mấy cục gạch lên. Thu kiểm điểm lại tài sản. Nàng cất hai miếng vàng trở lại, rồi cẩn thận lấp dất lại, lấy mấy cục gạch để lên rồi khiêng mấy cái lò đất để lên trên.

o O o

Hôm nay Thu không đi mua ve chai. Cả ngày Thu bồn chồn lo lắng. Nàng dọn dẹp nhà của cho gọn gẻ. Khoảng 8 giờ tối thì tên cán bộ đến. Hắn cầm một đống giấy tờ để trên bàn rồi ngồi xuống ghế. Thu ngồi đối diện, nàng cũng đã để sẳn lon bia và một dĩa thịt heo quay trên bàn. Hắn không để ý đến việc ăn uống mà vô đề ngay:
“Tính ra thì trong ba năm qua chồng cô đã học tập rất tốt. Tôi có thể đề nghị ân xá và có thể xin cho anh ấy về nhà cuối năm nay”

Thu mừng muốn khóc. Lên tiếng nghẹn ngào:
“Dạ , con nhờ tất cả vào bác Sáu, ráng giúp con, bao nhiêu con cũng ráng lo”
Tên cán bộ, nghiêm nét mặt lại:
“Tôi không cần tiền”
Thu đang hoang mang thì hắn nói tiếp:
“Tôi giúp cô chuyện này thì tôi cần cô giúp tôi lại một chuyện khác”
“Dạ thưa bác , chuyện gì ạ.”
“Không dấu gì cô, Tôi chỉ cần cô thủ dâm cho tôi một lần. Cô không mất mát gì đâu. nếu cô không thích thì cũng không sao.”
Thu tê đứng người. Không biết phải trả lời làm sao, cuối đầu không dám nhìn tên cán bộ. Tâm trạng nàng hỗn độn. Bầu không khí trở nên im lìm. Một lúc sau, tên cán bộ có lẽ hơi ngượng, hắn lên tiếng:
“Thế thì không sao, cô dừng ngại, coi như không có gì xảy ra. Thôi tôi về nhé”
Thu không trả lời, tên cán bộ từ từ thu xếp giấy tờ rồi đứng lên, đi ra cửa. Một cú xóc mạnh, Thu tỉnh hồn lại. Nàng lấy hết can đảm chạy theo ra gọi tên cán bộ:
“Bác Sáu !, bác Sáu !”

Tên cán bộ quay đầu lại nhìn Thu. Thu nhẹ nhàng gật đầu rồi đi vô nhà. Tên cán bộ già trở vô ngồi bẻn lẻn trên ghế. Thu ngồi bên hắn, hắn tuột khoá kéo quần, cầm tay Thu nhét vô. Thu giật mình khi chạm đến khúc thịt nong nóng đã cương cứng lên từ hồi nào. Nàng cảm thấy hổ thẹn khi cầm lấy dương vật của tên cán bộ già đáng tuổi bố mình. Đã gần ba năm rồi Thu không va chạm với đàn ông. Thu quay đầu chỗ khác , tay cầm lấy dương vật hắn mà làm nhiệm vụ.
Thu vuốt ngược dương vật hắn lên rồi vuốt suôi dương vật hắn xuống lúc mạnh lúc nhẹ. Tên cán bộ già ngồi trân ra đó, lim dim mắt thưỡng thức bàn tay năm ngón của Thu. Dương vật của hắn bây giờ thì cứng như khúc gổ. Thu tiếp tục vuốt lên và vuốt xuống theo chiều dài của cây batong thịt đó. Tên cán bộ già bắt đầu rên ư ử trong họng. Thu có cảm giác là dương vật hắn đã căng qúa độ. Thu liền sụt thiệt là lẹ và bóp thiệt là mạnh. Hắn mắt há hốc miệng, người rung lên bần bật. Dương vật hắn giật giật liên hồi, rồi hắn bắn mạnh tinh khí ra đầy quần.

(Hết Phần 1 … Xin mời đón xem tiếp Phần 2)