Cho Vợ Chịch Xã Giao Với Bồ Cũ


Tác Giả : Đang cập nhật

Nhiều khi nửa đêm vợ tôi nứng *** thì…..thiệt là chán khi thằng nhỏ mềm như trái chuối,nàng phải dọc một hồi lâu mới cứng và tôi tặc lưởi trả bài cho xong nợ quỷ thần !

Có những lúc nàng cùng xem phim xxx với tôi với các bộ phimtay ba nàng cũng tỏ ra thích thú,lúc đó tôi rờ vào *** nàng thì đã ướt tự bao giờ.
Đêm hôm đó, trong lúc đang làm tình, tôi kề môi bên tai Nàng, nói nhỏ:

– Em có muốn ngoại tình với người đàn ông khác không thì nàng im lặng không trả lời,đôi má ửng hồng như ưng thuận,đôi khi nàng hỏi lại:
– Anh không ghen sao?
– Em à,em đẹp như vậy mà không cho người khác đụ uổng lắm đó,anh không ghen nếu em vẫn yêu anh
Anh muốn được thấy em người khác … Làm tình bồ cũ em luôn đi.

– Quan trọng anh ta có muốn em ko ta?
– Muốn nhưng em kho cho đâu.
– Anh cho
– Hở, anh nói bậy bạ! Nàng cau mày, tát nhẹ vô má tôi một cái.

– Sướng không em
– Sướng… lắm, nhưng chết em mất…
– Thế thích sướng hay chết
– Ư… Em sướng cơ
– Có thích có 1 cái buồi nữa không
– không… chỉ buồi anh thôi…chỉ sướng với anh thôi

Hai đứa ôm nhau im lặng một hơi, rồi nàng lật tôi nằm ngửa ra. Tôi ngồi dựa lưng vào gối cạnh đầu giường. Nàng leo lên ngồi trên lòng tôi. Nàng từ từ nhún mình lên xuống. Nàng dìu đầu lên vai tôi, nói nhỏ:

– Vậy chứ nếu anh thấy em … với anh anh ta … anh có ghen không?

– Không.

– Thật à? Anh thích được coi anh ta … đụ em ???
– KHi anh ta chơi em chụp hình về anh xem với.
– Uh ha. Thật, anh muốn nhìn anh đụ em.

– Anh muốn nhìn anh ta bú vú em?

– Và nhìn ảnh bú … *** em?

Đến lúc này thì Nàng đã thật là nứng. Nàng nhún mình thật lẹ, người nàng nhún nhẩy tưng tưng trên mình tôi, làm tôi gần xuất tinh. Tôi bóp chặt lấy mông nàng, đẩy dương vật sâu vô thêm. Nàng cũng gần đạt khoái cảm, bấu hai tay trên vai tôi.

– Anh muốn nhìn em … bú cặc ảnh?

Sau khi nàng nói hết câu, làm như cái hình ảnh Nàng nuốt trọn dương vật của bồ cũ vô miệng làm tôi bắn tinh khí từng đợt vô trong âm đạo nàng. Yến cũng rên lớn lên, mười ngón tay búp măng cấu xé trên da thịt tôi. Nàng rùng mình rung chuyển, đôi môi nàng khoá chặt trên cổ tôi.

– Aaaaaa, aaaaaaaaa. Nàng đã đạt khoái cảm cùng lúc với tôi, và thú thực, từ trước đến giờ, tôi chưa từng thấy nàng sướng đến vậy.

Thế là nàng đã ra ngoài và đụ với bồ cũ ở càphe . Và chup hình đem về khoe với ta và khi nào ta cho nàng đi đụ nàng mới cho bồ cũ đụ. Vợ tôi là người phụ nữ dâm nhưng tôi rất yêu vợ tôi vì nàng làm ta sướng và hạnh phúc.

Ta nhìn hình thấy ghen ghen nhưng cũng rất nứng…

Anh biết không,chả dâm dể sợ luôn,mới đầu hẹn em đi uống cà phê,sau đó mời em đi ăn và vào quán chòi võng, em cũng mắc cở lắm nhưng nhờ buổi tối cho nên cũng đỡ,vào đó chả cứ bù *** em cả tiếng đồng hồ và móc làm cho em điên lên,sau cùng chả bắt đầu đụ,trời ơi con cu chả tuy không to mà nó dài lắm anh ơi,cái đầu khất toè loe như cây nấm làm em sướng chịu không thấu như đang đọc truyện sex ấy,chả đụ em một buổi chiều mà 2 cái đủ kiểu làm em muốn chết nè,cái háng em giờ ê ẩm gì đâu,mà em công nhận chả khoẻ thiệt xịt cả 2 lần làm em muốn chết giấc. Anh an tâm em có mang BCS theo lời anh dặn, anh xem hình se thấy.

Nghe nàng kể và xem hinh tìTôi chịu hết nổi, tụt chiếc quần tây trên mình ra. Con cu tôi như được thoát khỏi tù, nó ngổng cong lên trên trời. Tôi loay hoay tiến tới đằng trước đầu Nàng, đặt đầu cu lên môi nàng.Nàng mút liền vô miệng, nàng ngửa cổ ra sau làm nguyên con cu tôi chạy tót vào cổ họng nàng. Môi Nàng bấu lấy chiều dài con cu, mút liếm liên tục.

Sau đó chuyển xuóng chọt vào cao *** mộng nước và đỏ ao.

Sau một thời gian, Tôi hết chịu đựng nổi. Nó xuất tinh sâu vô trong âm đạo nàng. cả 2 xuất tinh cùng lúc làm nàng cong mình trong cơn sướng tột đỉnh.

Thế là về sau cu tôi cứng trời lại vì mỗi lần nghe nàng muốn cho bồ cũ chơi là tôi nứng lên, ko thì xem hình của nàng bi chơi cũng xung nửa.

 

Còn Nữa….