Chịch Mẹ Thằng Bạn


Thể Loại: Truyen Sex
Tác Giả : Đang cập nhật

Đầu tiên tui xin tự giới thiệu, tui là Tiến một cậu bé 17 tuổi, ở cái tuổi mà hay tò mò về vấn đề tình yêu và tình dục, cũng như tui Lâm là một đứa bạn chí cốt thời mặc khố – bú ti cho tới nay đã tròn 17 năm. Dì Loan là mẹ của Lâm, dì là một người phụ nữ mặt mũi sáng sũa, than thể đẩy đà, và đặc biệt là một khuôn mặt dâm đảng mà hiếm người phụ nữ nào có được.

me_thang_ban

PHẦN 1: NGƯỜI ĐÀN BÀ DÂM ĐẢNG TÊN LOAN.
“ Hôm nay mẹ tao có nấu cari, tí về ghé qua nhà tao chơi rồi thử tài nghệ mẹ tao” Lâm nói,
“ Chà, ngon vậy mạy… tí tao mua chai pepsi tới uống luôn” Tui nói,
Hôm nay là thứ 7, thường thì chúng tôi chỉ học nửa buổi là được về. Phải nói là tui lúc nào cũng muốn ghé nhà nó chơi hết, nhà nó giàu nên có dàn vi tính kết nối internet mà nó là con một nên rất thích tui ghé chơi cùng, cứ mỗi lần qua đó là nó và mẹ nó hết lòng với tui… Nhưng đó không phải là thứ cám dỗ tui ở đó, thứ mà tui thích nhất ở nhà nó là dì Loan. Nói không ngoa, dì năm nay 42 tuổi mà nhìn như gái 20, dì có thân hình đẩy đà, nhất là cặp ngực to tròn và đôi mông căn đét của dì… tôi nhìn mà muốn nuốt ngấu nghiến.
“ Mẹ, con về rồi”, tiếng thằng Lâm gọi vọng vào nhà. *bộp bộp bộp* tiếng bước chân gấp gáp của một người phụ nữ vội vã chạy ra mở cửa cho quý tử. “ Đây đây, làm gì mà la ầm ĩ vậy cực cưng”.
“ Con chào dì Loan” tôi đứng phía sau thằng Lâm nói vọng lên. “ Tiến hả con, hôm nay nhà dì có làm món cari, con rảnh ở lại chơi với Lâm rồi tí ăn trưa luôn nhe” dì Loan vừa nói vừa cười.
“ Mẹ, con với Tiến lên nhà chơi điện tử nha.. khi nào nấu xong mẹ gọi tụi con xuống ăn nha”, thằng Tiến vội quăng cái cặp xuống nền nhà và kéo tay tôi lên phòng nó để chơi game.
“ Rồi, được rồi.. cái thằng 17 tuổi đầu rồi mà còn ham chơi ham ăn, chả biết phụ mẹ gì cả”.
20’ trôi qua…. “ Lâm, chạy ra lò mua them mấy ổ bánh mỳ đi con, hôm nay mẹ không biết có Tiến nó tới chơi nên mẹ mua ít bánh mỳ quá”, dì Loan gọi vọng lên lầu. “ Trời ơi, bực ghê… đang chơi hay, tiệm bánh mỳ thì ở xa… giờ còn bắt đi mua” Thằng Lâm làu bàu. Hai đứa vội chạy xuống nhà bếp.
“ Thôi, hay để tao đi mua cho… sẵng tao mua mấy chai Pepsi luôn, lúc nãy quên mua” Tui nói.
“ Để thằng Lâm nó đi mua luôn cho Tiến. con là khách cứ lên lầu chơi game đi, xong thì dì gọi xuống ăn”, “ Mẹ phải cho con them tiền công mua đồ nha” Lâm vừa nói, vừa hít mắt lại.
Đoạn, mẹ nó đưa cho 200.000 đ để nó mua đồ… Nó mừng rỡ cầm tiền chạy mất dạng, không quên quăng lại một câu “ Mày đợi xíu tao mua đồ rồi mua them cái thẻ nạp vào game luôn, mày lên nhà chơi tiếp đi Tiến”
Lúc này trong nhà chỉ còn tôi và dì Loan, dì nhìn tôi rồi quăng một nụ cười nhép môi nhìn rất ư là dâm đảng, làm tôi bối rối giọng run run “Hì, dì ..dì Loan có cần phụ gì không để con phụ cho”. “ Ừ cũng được con cắt bánh mỳ ra từng lát cho dì đi, dì đi thay đồ rồi lau cái nhà cho sạch, tí ngồi dưới thềm ăn cho mát”. Tui vội vàng bưng rổ bánh mỳ lên phòng khách ngồi cắt, để tránh mặt dì Loan. 5’ sau tui cần rổ bánh mỳ đã cắt đi xuống bếp, thấy dì Loan đang bò người lau nhà, nhìn rất giống những bộ phim nhật mà tôi hay xem “ Incest friend’s mother”. Tôi nhìn kỹ hơn mới thấy bộ đồ mà dì mới thay là một bộ đồ màu xanh lá mỏng tang, có thể nhìn rõ chiếc quần lót màu đỏ mà dì đang mặt bên trong.
Vừa nhìn lé vừa rung, thằng nhỏ trong quần cũ đang nhúc nhích. “ Xong hết rồi, con lên lầu chơi game đi Tiến, tí nữa thằng Lâm nó về dì gọi con xuống ăn”, dì Loan vừa cười vừa nói. Đang đê mê tui bổng giật bắng mình, giọng run rẩy “ Dạ, thôi con ngồi chơi nói chuyện với dì Loan đợi nó về cũng được, hì hì”.
“ Thằng dâm tặc, nhìn lén dì mày thì nói đại đi, bày đặt đợi với chờ… để dì xem mày giả vờ đến đâu”, dì Loan nghĩ thầm. Với dáng đi uyển chuyển, bà Loan đứng dậy bưng thau nước vào nhà tắm, cố tình lắc lư cặp mông to tròn đầy tính khiêu khích.
“ Tiến ơi, lấy mấy trái dưa leo trong tủ lạnh vô đây rửa giùm dì đi”… giọng dì Loan từ trong nhà tắm gọi vọng ra. Thằng Tiến trong đầu lóe lên ý nghĩ đen tối “ dưa leo, nhà tắm, cặp mông căng tròn với chiếc quần lót màu đỏ… sau giống phim nhật vậy, hehehehe”, nó nói to: “ dạ, con vô liền”. Nói đoạn, nó chạy vội lên lầu thay chiếc quần đùi của thằng Lâm, rồi lấy mấy trái dưa leo đem vào nhà tắm để… rửa.

“ Con đem dưa leo tới rồi nè dì Loan, con để ngoài này dì Loan lấy rồi rửa nha”, Tui nói vọng vào, tim đập thình thịch.
Cửa nhà tắm được kéo ra, “con vào rửa hộ dì đi, dì đang bận tay một tí”, giọng bà Loan từ nhà tắm vọng ra.
Lúc này đầu óc thằng Tiến cực kỳ đen tối “Hiếp mẹ bạn trong nhà tắm, kekekeke, ngon đây”.
Nó bước vội vào, thấy dì loan đang chà tolet, nó nói: “ Con lấy nước rồi ra kia rữa nha dì Loan”. “ Con cứ ngồi đó rửa DƯA LEO đi, tolet rộng mà, dì chà tolet bên này không sao đâu”. Nói rồi, cặp mông to tròn với chiếc quần lót màu đỏ ẩn hiện sau cái quần mỏng dánh vẫn xoay về hướng nó, đầu dì xoay lại ngạc nhiên nói: “ Ủa, con thay quần cùa thằng tiến hả, công nhận trời cũng nóng thật”. thằng Lâm gật đầu rồi lí nhí: “ dạ, quần dài mặc nóng quá, mà sao thằng Lâm đi lâu quá vậy dì ”.
Bà Loan nhìn nó bụng miệng cười rồi nói: “Bộ con sợ ở nhà với dì, dì ăn thịt con hay sao”.
“ Dạ, đâu có, ở nhà rửa dưa leo với dì cũng vui mà, hihi… dì Loan mua dưa leo ở đâu mà TO vậy” Nó pha trò khiêu khích bà Loan.
Bà Loan vừa cười vừa nói, không quên ngoáy ngoáy cái mông to của mình: “ Dì thích dưa leo TO lắm, nên dì lựa dưa leo lúc nào cũng TO ăn mới thích, hihi”. Bà Loan tới gần thằng tiến rồi nói tiếp: “ Đề dì phụ con rửa dưa leo TO nha”.
Lúc này, chym của thằng Tiến đã nứng hết cỡ, thiếu điều muốn bung ra khỏi quần mà đâm vào *** bà Loan. Nó nói liều: “ Con đau đái quá, dì có ngại không”. Nó vội vàng móc con chym TO của nó lúc này đã cưng cứng ra, vừa đứng đái vừa nhìn thái độ bà Loan.
“ Ủa sao con lấy thiếu một trái dưa leo rồi Tiến”, Bà Loan lúc này đã nứng sau khi thấy cặc của thằng Tiến. Bà Loan vội vàng ôm chầm lấy thằng Tiến, lấy tay vuốt vuốt cặc của thằng Tiến rồi nói: “ Con có muốn hiếp mẹ bạn một lần không Tiến, dì Loan thèm chym con quá Tiến ơi”. Thằng Tiến xoay người hôn vào môi bà Loan giọng hổn hển và nói: “ Con them địt dì lắm dì Loan, con lúc nào cũng muốn địt dì hết”. Nó vừa nói tay nó vừa di chuyển khắp người mà Loan, Đè bà Loan xuống sàn nhà tắm, nó lấy tay xé phăng cái áo của bà ra, lúc này cặp ngực to tròn đã lộ ra trước mặt nó. “ Vú dì Loan to quá, con muốn cắn nát nó ra”, nó lấy tay bóp mạnh vào cặp vú, làm người bà Loan nãy ra phía sau rên hổn hểnh: “ á…á…á… đã quá Tiến ơi, siết mạnh tí nữa đi con, dì sướng quá”.
Cái miệng của nó quặm lấy ti vú bà Loan mút lấy mút để *chụt, chụt, chụt*, “ Vú dì to quá, bú mà sướng”….. Tay nó di chuyển xuống *** bà Loan, xoa nhẹ mua *** của bà Loan… Bà Loan lúc này đang nằm hưởng thụ, phê quá lâu lâu nảy nhẹ một cái.
“ Bú dì đi Tiến, bú *** di đi, hiếp dì đi”, Bà Loan hứng tình gào to…. “ Con đang hiếp dì đây dì Loan” nó di chuyển miệng từ vú bà Loan xuống phía dưới, lúc nào dâm thủy của bà Loan đả chảy ra ướt hết chiếc quần lót màu đỏ. Cái lưởi của thằng Tiến vờn vờn đám long *** của bà Loan, sau đó đâm thằng vào *** của bà, một thứ dịch chảy vội ra, người bà Loan giật giật, “ Dì ra rồi Tiến ơi, Dì sướng quá Tiến ơi”.
Thấy bà Loan đang đê mê, thằng Tiến vội đút cặc của mình vào cái *** đang rỉ nước của bà Loan. * Phụt*, nhoáng cái chym thằng Tiến đã cắm phặp vào trong *** bà Loan. Bà Loan chưa định hình, nó đã đẩy người môt phát, bà Loan nãy người lên, tay ôm chầm lấy than hình của thằng Tiến “ Tiếp đi Tiến ơi, tiếp tục đi Tiến, dì nứng quá”.
*Phịch, phịch, phịch* tiếng xác thịch va đập vào nhau, đôi môi của Tiến tìm lấy đôi môi bà Loan, tay Tiến xoa nhẹ, bóp mạnh cặp vú bà Loan, cặc Tiến lúc này đã đâm phập vào *** bà Loan * Phịch phịch phịch*, tiếng nhịp lúc này càng lúc càng nhanh, tay Tiến càng siết mạnh cặp vú bà Loan, : “ Con ra đây dì Loan”, * PHỌT, PHỌT*, tinh dịch của Tiến lúc này đã phóng thẳng vào âm đạo bà Loan, nó chòm người ôm chầm lấy bà Loan, nãy nãy những giọt tinh cuối cùng còn sót lại trong cặc nó. Hai người nhìn nhau đắm đuối, rồi vội vàng mặt quần áo, chỉnh chu lại nhà ăn để tiếp tục đợi thằng Lâm về, Tiến không quên, lâu lâu lại bóp vú bà Loan một cái, với nụ cười dâm đảng, bà Loan lâu lâu lại lấy tay bóp cặc thằng Tiến.

The End.