Chị Linh Bạn Chị Hương – Người Đàn Bà Trải Đời


Tác Giả : Đang cập nhật

Đây là truyện về chị Hương mà tôi đề cập trong truyện :

Chị Hương Ở Quê – Truyện Ngắn Hay Đê Mê

Sau khi xong việc, một buổi chiều thứ 6 không khí se se lạnh, H đi Huế thi hết môn cao học. Chạy xe ra quán cafe bờ sông của chị L ngồi nhâm nhi chiều cuối tuần, trời bắt đầu mưa. Mình đến quán là muốn gặp chị L chủ quán, người đã từng đứng xem tôi và H làm tình thoải mái lần trước và đã nói với tôi có dịp ghé chơi. Dù hơi xa nhà tôi, nhưng vì cái lồn của L nên đành cố gắng

chi-linh

Vào quán ngồi cafe mà bụng thì đói, mình gọi tô mì và chờ mang ra, tranh thủ ngồi hồi tưởng cái lồn của chị H, cái đẹp nhất mà tôi từng biết. Đang mơ màng, tôi nghe tiếng, chào em… đến một mình ah, H đâu? Quay lại thấy chị, áo trể ngực, bộ ngực ngồn ngộn thiệt hấp dẫn, váy thì ngắn, mang cho tôi tô mì.

Tôi nói không có H mới đến với chị chứ, có sao biết thêm cái gì vui. L nói: đồ quỉ, dâm vừa thôi, muốn ăn chị luôn ah? Tôi nói tại sao không? Rồi cười nhìn vào quần lọt ren tím đang lộ ra. L ngồi xuống, quần lót ren tím lộ ra đưa nguyên cái mu cao vút, tôi nhìn đắm đuối. L nói từ từ đi, chị cũng thích em mà, chị sẽ cho em hết. L vạch quần đưa nguyên cái lồn với đám lông rậm rạp lên tới gần rốn. L nói em thích lông nhiều không? Mình trả lời, lông nhiều khó hôn lồn chị… L cười, nhưng sẽ thú vị đó em.

Mình cười nói, mép lồn hồng chưa kìa, L nói đợi chị vô rửa và mang khăn lạnh để lau chim em. Lát nữa chị ăn nó. Tôi cười nói chị đi đi.

L vào rửa lồn cho bữa tiệc sex, tôi tranh thủ làm hết tô mì và làm thêm điều thuốc.

L ra và nói vô phòng chị đi, thoải mái, chị cần chổ kín rên cho sướng, chị có tật xấu rên to hơn cả H đó em. Tôi biết H rên đã to mà L rên to hơn thì chưa biết chuyện gì xảy ra. Vào phòng, L đưa lon huda bia, bảo tôi làm tí cho sương sương, L lấy cục đá ngậm vô miệng và nói em cởi đồ đi.

Tôi cởi đồ, cu đã lên sẵn mà chưa cần L hôn vì tôi đang có nhu cầu thật sự. L chụp lấy cu tôi hôn liền, ngậm nguyên con cu tôi trong họng thật đã, phải nói L ngậm đá rồi ngậm cu tôi mang lại cảm giác khó tả. Tôi căng cứng.

L bắt đầu hôn mạnh hơn, lưỡi L đá đầu cu tôi mang lại cảm giác sướng đê mê, xem out bởi cách đá lưỡi lên đầu cu kiểu này, H không đá lưỡi kiểu này, H chỉ muốn ngậm hòn dái thôi. Từ đầu chim xuống hòn dái, ra hai bên, L làm tình thiệt lạ.

Sướng quá tôi thò tay xuống lồn L đã ướt, L nói, nhìn thấy cu em đã ướt rồi. Sao cu em dài thế, tôi cười có 18cm thôi, em không to nhưng được cái rất dài…. Mắt L như dại đi. L nói chuyển thế 69 nhé, mình đồng ý. L lên trên và bắt đầu 69 với tôi. Tôi hôn ngấu nghiến lồn L, ko hồng như H nhưng sạch sẽ không có tí mùi. Tôi ngậm nguyên cái lồn L vào miệng, rồi nụt mạnh hai mép lồn của H. rồi đưa lưỡi sâu vào lỗ lồn L, chọc ngoáy liên hồi. Sau đó tôi hôn lên mồng đốc L đang nhô ra. Tôi hôn say sưa, đột ngột L ngồi lên để lưỡi tôi vô sâu hơn trong lồn của L. Rồi L giật giật, một dòng trắng đục ngàu chảy ra, tôi nhanh dùng lưỡi vét dòng nước đục đó, hơi tanh nhưng vị khó tả. L đã đạt cực khoái. L phủ phục trên người tôi và nói chị sướng quá, lâu rồi không được hôn kiểu chọc lưởi vào sâu trong lồn, chỉ cần vậy là chị đạt cực khoái liền.

5 phút sau L hôn tiếp cu tôi đang căng cứng. Tôi chọc tay vào lồn L và điểm G của L liền tục, nước lồn lại tiếp tục ra. Tôi hôn nhẹ lên đầu vú L, cu tôi nằm giữa khe lồn của L để L trượt nhẹ nhẹ, đối mặt, tôi cứ hôn hai núm vú, mút chán chê, đá lưỡi lên hai đầu vú. L rên lên một cách đỉ thoả. L liên tục nẩy mông lên cho cu nằm gọn trong rãnh, rồi trượt.

Tôi ngậm tại L mà liếm, da L nổi lên, lông tay L cứ dựng, L rên lớn hơn, tôi sợ mấy đứa nhân viên của L nghe được. Tôi cho tay xoa đám lông rậm rạp của L, thiệt là đã, lông nhiều vô kể. có thể cấm 1 nắm rồi xoắn xoắn trong tay, Tôi chêm ngón tay lên điểm G, còn khe lồn L đã ôm lấy cu tôi. Lồn L ướt đẩm. L rên mạnh và nói đụ chị đi, chị chịu hết nổi. Chưa kịp ra lời, L đã nhét cu tôi vào lồn và bắt đầu nhấp. Tôi sướng đến tê người. Những cú nảy mông của L thiệt là điệu nghệ và nhịp nhàng, một cái nhấc lên để đầu cu tôi nằm ngay mép lồn L rồi ấn xuống thật sâu, sau đó L sàng qua sàng lại thiệt điệu nghệ. Tôi biết L ko có gia đình, nhưng cú sàng này cho thấy L rất giỏi là tình.

L cứ rên la, thiệt to, tôi lo lắng, L nói phòng chị cách âm, không ai nghe được. Chị sướng quá… ư ư… sướng quá… chị sướng quá, nó chọc trúng cổ tử cung L làm L nhấp chậm hơn. L lại la lê.. L sướng quá em ơi… ưm ưh, L thích quá. Tiếng nhóp nhép thiệt to vì lồn L ra nước nhiều, lồn của L nước không nhiều như của H nhưng cũng làm cu tôi ướt nhẹp.

L sướng lồn, sướng quá ah ah… sướng quá, L dập mạnh hơn, tôi căng người chịu trận… L dập tốc độ nhanh hơn và cứ ư a vô thức. Đột ngột L dí mạnh lồn lút cu tôi và la chị ra chị ra em ơi… Lồn L co bóp dữ dội, L giật lên mấy cái liên hồi và mắt L như dại đi.

Tôi lật đặt L nằm xuống, nước L lồn ra đầy chim tôi, tôi nó em ko mang bao nha. L nói đừng mang, để chân trần mà đụ chị, tôi bắt đầu đút vào dập mạnh từng đợt. L bắt đầu có hơi thở gấp… lồn L ôm chắt, co bóp liên hồi. Tôi biết L đã đặt cực khoái, nhưng không vội cứ hai cú nhấp sâu thì một cú rút ra cửa lồn L, rồi lại tiếp tục, tôi biết thế này L sẽ chết với tôi. Hơn 5 phút, tôi thấy L ôm mông tôi kéo sát hơn, tôi hỏi L chuẩn bị lên đỉnh tiếp nha, L nói em dập sâu chừng 5 cái nữa là chị được.

Tôi bắt đầu dập mạnh và liên tục, từng đợt co bóp của lồn L làm tôi sướng trân và dần mất kiểm soát. Tôi dập mạnh, điên cuồng, L rên muốn bể nhà…..

Sướng lồn L lắm em ơi, sướng quá…. Lồn L muốn nát rồi… ah ah… dập mạnh đi em… ah….

Tôi bắt đầu ôm L dập thêm được 5 cái,. Em ra nha L ơi, em nứng qua… L nói ra đi em, bắn sâu vào lồn chị đi… Tôi trân người bắn vào sâu trong lồn L. L ôm chặt tôi và nảy mông lên. L cũng ra… Tôi để cu trong lồn L thêm một lát. L vừa ôm tôi và nói tôi dịch mông L ra gần mép giường, 5 phút sau thì cu tôi mềm và tôi rút ra.

Đột nhiên L nói chị ra chị ra, thì ra để cu trong lồn L thêm một lúc nữa là L lại được và khi tôi vừa rút ra, mọt dòng nước từ lồn L phọt ra… rơi xuống nền.

L cười, chị sướng quá hay đái vậy đó em, đừng cười chị tội nha.

Tôi và L nằm ôm nhau, nói chuyện. Chị nói nhìn em làm H chị tự thủ dâm ra luôn hai lần đó. H sướng có em, chị không có ai. Sao em quen H… tôi kể sơ L nghe

L cười nói H có số hưởng… Tôi cười, không chê em sẽ ghé chị thường xuyên. L nói đừng để H biết H buồn…Tôi nói H bảo hôm nay đến đụ cho chị sướng kẻo nữa năm nay chị chưa có cái nào mà…

L cười, con quỉ H cũng biết ghê.

Tôi cười em về nhà cái đã nha…

L nói H khi nào về, tối nói tối chủ nhật… L cười nói trưa mai ghé ăn cơm nha…

Tôi nói: lồn L không mời cơm em cũng đến…

L rớm rớm nước mắt, nói em là người thứ 2 của chị… nhưng em làm chị lên đỉnh 4 lần thì lần đầu tiên chị được.

Cảm ơn em….

Người đầu tiên không làm chị sướng ah.

L nói hôm sau kể em nghe….