Yêu Chị Được Em … Truyện Sex Hay

Chương 1: Bí mật của Khả Vy

Sau đợt hè năm lớp 11, bọn Nam lại quay trở lại trường để tiếp tục đời học sinh. Nam cũng cao lên hẳn. Thằng Chiến thì đen hơn vì phơi mình đá banh dưới cái nóng Phan Thiết trong suốt hè. Thằng Khang thì khỏi nói… ú hơn trước…. ngang ngửa với chị Yên ù. Riêng Thằng Tuấn và thằng Dũng thì lầm lì, ít cười và giỡn hơn xưa.
3 ngày trước lễ khai giảng, Nam có chạy ngang qua nhà Tiểu Mai và thấy đèn nhà nàng đã sang, có nghĩa là nàng đã trở về. Tối đó, Tiểu Mai có gọi Nam qua nhà nàng chơi và nàng đã nấu cho Nam ăn 1 buổi ra trò. Suốt tối đó, Nam ăn mà cứ nhìn TM mãi. Nàng trông xinh ra và ra dáng thiếu nữ rồi. Nàng cũng để ý và lâu lâu lại nhìn ra cửa sổ mà thẹn thùng, 2 má ửng hồng, lâu lâu lại lấy tay vén mái tóc mai trên trán.
-“Nè, Nam !”
-“Gì?”
-“Hè rồi á… có gì vui không Nam?”
-“Ừ… à…. Có…..à mà không”
TM nhìn Nam đầy khó hiểu. Ánh mắt nàng sắt và lạnh như băng.
-“Có làm điều gì mờ ám rồi phải không, Chàng?” – Giọng nàng nhỏ nhẹ nhưng Nam cảm giác như mình đang đứng trước 1 bồi thẩm đoàn.
-“Đâu… có đâu” Nam chối bây bẩy nhưng giọng điệu ấm a ấm úp của Nam đã tố giác mình. Liền sau đó, TM đứng dậy và đi vào trong phòng. Nam nhìn theo ngơ ngác. Nhìn dáng TM nhìn phía sau thật là hấp dẫn. Nàng mặc áo thun trắng ôm sát vòng eo thon cùng với váy xanh chạm gối khoe đôi chân thon dài. Hình như nàng đã cao lên sau hè vừa rồi. Chà chà chà…. Mình mà khai thật hè này mình đã làm chuyện gì chắc TM sẽ treo cổ mình mất.
Số là trong hè rồi, Nam bị thằng Dũng xoắn và Tuấn Rách dụ cho xem phim mà con nít đáng ra không dc xem. Hôm đó, cả nhóm rủ nhau lên nhà thằng Dũng chơi. Cuối buổi, thằng Khang và thằng Chiến phải về sớm. Còn lại 3 thằng: Dũng, Tuấn và Nam.
-“Ê, giờ làm gì tụi bây?” – thằng Dũng hỏi.
-“Lập xòng đánh bài đi” – thằng Tuấn rách lên tiếng.
-“Dẹp. Tao hết tiền rồi!” Tôi phản đối ngay lập tức.
-“Chứ làm gì bây giờ?”
-“Hay mua mồi về uống với nước ngọt hảo hạn?” – Thằng Dũng cười nham nhở.
Tôi nhảy dựng lên, tay xua lia lịa… nhớ lại bữa nhậu năm lớp 10 mà rùng mình.
-“No, no. no…cho em xin!”
-“Dữ, chơi tiếng Anh luôn ta!” – thằng Dũng cà khịa.
-“Vậy thánh có cao kiến gì không?” – Thằng Tuấn hỏi.
-“À, ừ, ….” Tôi ấp úng…. “Thì không có, nhưng tao không có nhậu nữa đâu tụi mày ơi. Mai mà biết dc chắc treo cổ tao á”
-“À, nhắc đến Mai, bao giờ thì Mai về nước hã mậy?” – Thằng Tuấn thắc mắc.
-“Tao cũng không biết nữa! Chắc sẽ là trước tựu trường vài ngày!” – Tôi đáp. “Rồi sao?”
“Ừ, hỏi cho biết thôi. Mà mày cũng tốt số thật. Dc 2 em đẹp nhất lớp kết bồ kết luôn.. hì hì hì” – Thằng Tuấn cười nham hiểm.
-“Giờ chỉ có mỗi Mai thôi! “ Tôi chỉnh lại nó. Thằng Tuấn chắc đâu có hiểu chỉ vì 2 nàng này mà tôi lên bờ xuống ruộng hết lần này đến lần khác.
-“Nhắc mới nhớ. Tuần rồi tao có gặp Vy với bạn trai trong quán cà phê đầu đường Tuyên Quang á. Trông 2 anh chị tình cảm lắm.. À, ừ, à … mà phải gọi là quá mức tình cảm.” – thằng Dũng lên tiếng.
-“Ừ !” Tôi đáp cho qua chuyện vì chuyện của Vy bây giờ chả liên quan đến mình.
“Rồi sao?” Thằng Tuấn tò mò.
-“À, ừ… chuyện này kể ra cũng khó nói!” – thằng Dũng gãi đầu làm ra vẻ bí mật.
-“Nói đi mậy. Không là tao đè ra thọt lét à! Nam giữ nó lại cho tao ” Thằng Tuấn vờ chồm lên khiến thằng Dũng chuyển sang thế phòng bị, 2 tay chống đất, chân co lên trong tư thế chuẩn bị chạy.
-“Ơ… ơ.. chơi gì kì vậy….. để tao kể”
-“Ừ, biết điều đó con trai!”
-“Ũa, tao tưởng tưởng mày thích Trúc Mai mà. Chuyện của Vy, mày muốn biết làm gì?” – thằng Dũng vẫn nhùng nhằng chưa chịu kể.
-“Ừ, thì muốn biết, vậy thôi … khì khì” Nó cười trừ
-“Chuyện là vậy, thằng Dũng bắt đầu tằng hắng lấy giọng rồi kể: Hôm tuần rồi, tao với mấy đứa bạn cũ ra quán cà phê đầu đường uống. Đang ngồi tán dóc thì thấy Vy và ban trai nắm tay nhau tình tứ bước vô. Mà tụi tao ngồi trong góc nên Vy không thấy. Vy cũng chọn 1 bàn sát góc bên trong mà phía bên kia của quán. Tao định kêu Vy nhưng sợ quấy rầy 2 người đó nên thôi. 1 lúc sau, tao đi vệ sinh. Nhà vệ sinh thì gần bàn của Vy nhưng vì tao đi từ phía sau nên Vy không để ý. Tao thấy bạn trai Vy ôm eo Vy thật chặt rồi 2 người chụm đầu to nhỏ gì đó. Dc 1 lúc, tao thấy Vy đẩy anh kia ra mà ngó chung quanh xem có ai nhìn kg rồi nhéo anh kia 1 cái. Không biết có đau không mà anh chàng nhảy dựng lên, tay xoa xoa liên hồi.
-“Hehehehe… gì chứ nhéo thì con gái mà nhéo thì chỉ có nhảy cẩng lên í chứ” Tôi chen vào. Nhưng thầm nghĩ, Vy nhéo chưa thấm gì so với Tiểu Mai. Nàng mà nhéo thì tôi chỉ có nước ôm hông mà lăn lộn thôi.
-“ Thằng Nam có im không? Hay mày muốn thử ăn cái nhéo của tao coi cái nào đau hơn?” Thằng Tuấn bực mình vì bị chen ngang nên nó phản ứng.
Tôi đành ngồi im re. Gì chứ 2 thằng này mà nhào vô nhéo thì tôi chống gì lại.
-“Thôi, tao không kể nữa đâu. Mắc công thằng Nam lại nhảy dựng lên cho mà coi” – Thằng Dũng nhìn tôi đầy ái ngại dù nó biết chuyện của Vy và tôi đã hết rồi.
-“Kể đi mậy. Thằng Nam mà nhúc nhích gì thì tao xử nó cho” – Thằng Tuấn lừ mắt nhìn tôi đe dọa.
-“ Ừ …..ừ… tao kể……” Rồi thằng Dũng kể tiếp: “ Sau khi lãnh 1 cái nhéo của Vy thì anh chàng đó ngồi xuống lại, tay vẫn vòng qua eo Vy. Thỉnh thoảng có xoa xoa vào mông Vy nữa nhưng không thấy Vy phản ứng gì. Dc 1 lúc sau, tao thấy anh chàng đó chồm qua hôn lên má Vy rồi lại to nhỏ gì đó. Lần này chỉ thấy Vy cười thẹn thùng, tay cứ bám vô váy áo. Dc nước làm tới, hắn hôn lên môi Vy. Vy thì cứ quay mặt đi vừa né vừa cười. Nhưng anh chàng kia hình như có kinh nghiệm tán gái hay sao ấy. 2 tay hắn ôm lấy vai Vy và hôn tiếp lên môi. Vy lần này thì không ngúc ngoắc đầu nữa mà hôn lại hắn. Tao đứng đó mà há hốc nhìn. Không nghĩ Vy lại bạo dạn như vậy. Chắc 2 người này yêu nhau lắm rồi đây. Tao toan bước đi để mặc 2 người tình tứ thì…….” Thằng Dũng ngừng lại.

yeu_nham_chi

Không riêng gì thằng Tuấn, cả tôi cũng nóng cả người vì câu chuyện trên. Mặc dù không còn liên quan đến Vy nữa nhưng tôi vẫn cảm thấy bức rức không yên. Không hẹn, cả tôi và thằng Tuấn cùng kêu lên:
-“Rồi sao nữa? Mấy thấy cái gì?”
-“À, ừ…ừ… tao thấy…..” thằng Dũng ấp úng.
-“Thấy cái gì?” thằng Tuấn hết kiên nhẫn toan đứng lên.
-“ À,….. à….. ừ…. tao thấy Vy choàng tay qua cổ hắn, hôn thật tình cảm. Tay hắn cũng không yên, mò vào sau lưng áo Vy mà vuốt ve. Vy cựa mình nhè nhẹ, hắn đẩy tay Vy ra khỏi cổ hắn và ôm sát nàng vào người. Rồi 1 tay xoa vai của Vy, 1 tay xoa nhẹ lên bụng, mắt nhìn về 2 phía thận trọng. Tao phải núp vô trong 1 lúc rồi từ từ ngó ra. Lần này tao giật mình khi thấy tay hắn thò vào bên trong phía trước áo Vy. Vy cựa mình dc 1 lúc thì ngồi yên để bàn tay hắn thám hiểm bên trong áo. Tao thấy tay hắn xoa xoa ngực của Vy & toan cởi áo ngực Vy ra nhưng Vy ngồi thẳng dậy, mắt nhìn xung quanh ra vẻ mắc cỡ và đẩy tay hắn ra. Hắn lại hôn Vy và lần này Vy lại dựa vô người hắn. Tay hắn không bóp vú Vy nữa mà thò hẳn vào trong váy Vy. Tao nóng cả mặt, mồ hôi đổ ra như tắm. Chưa bao giờ tao lại thấy dc cảnh này. Vô tình tay tao đụng đổ cái bình nước đặt sát cái bàn bên cạnh. Choảng…… tao vội chuồn lẹ vì sợ bị phát hiện nhìn trộm. Vy và bạn trai cũng hết hồn nên bàn tay hắn rút lại nhanh như điện. Khoảng vài phút sau khi trở lại bàn của mình, tao vẫn chưa hoàn hồn thì thấy em ấy và bạn trai rời khỏi quán.”
Thằng Dũng kể xong mà cả đám chả ai nói dc 1 lời nào. Suy cho cùng thì hành động của Vy lúc bấy giờ vượt xa mọi sức tưởng tượng của bọn nhóc chúng tôi. Thời học sinh vô tư làm gì có chuyện như thế này chứ. Xa lắm cũng chỉ là những cái nắm tay, những cái hôn phớt đầu đời mà thôi. Tôi rùng mình mà nghĩ thầm: “ Không lẽ Vy lại bạo dạn đến như vậy sao? Lúc trao cho tôi nụ hôn đầu, Vy cũng còn ngây thơ lắm cơ mà. Nếu như những gì thằng Dũng kể là đúng thì tôi nghĩ chuyện này sẽ còn tiến xa hơn nữa. Xa cỡ nào thì tôi không dám nghĩ tiếp.
-“Thằng Nam làm gì mà ngẩn người ra thế kia? Mày ghen à?” Thằng Tuấn cuối cùng cũng lên tiếng.
-“Tao…. Tao.. tao hơi bị sốc thôi mà!” Tôi ấp úng.
-“Ừ mà sốc thiệt đó mày. Tao về nhà mà cứ suy nghĩ mãi” Thằng Dũng nói.
-“Mày suy nghĩ cái gì?” Tôi hỏi.
-“À .. ừ… thì tao nghĩ chắc Vy cũng lớn rồi, biết suy nghĩ rồi nên … nên…. Có bạn trai thì … thì… chuyện đó cũng bình thường phải không mậy?” Thằng Dũng đáp.
Đám bọn tôi lại im lặng. Mỗi người lại suy nghĩ theo 1 hướng khác. Bỗng thằng Tuấn chợt hỏi:
-“Ê Nam…. Giữa mày với em Vy lúc còn quen nhau có chuyện gì không? Khai ra mau… hè hè hè”
-“Tao đập mày à.” Tôi sửng cồ. “Tao còn chưa biết hôn môi là gì nữa kia mà”
-“Thế giữa mày với Trúc Mai thì sao?” Nó cười nham nhở.
-“Có cái búa á. Tụi tao vẫn con trong sang lắm” Tôi quạu.
-“Ừa, yêu nhau trong sáng, phang nhau trong tối… hè hè hè… “ Thằng Tuấn xía vô.
-“Tao .. tao… tao giết mày Tuấn Rách…!” Tôi la lên toan đánh thằng Tuấn nhưng thằng Dũng can lại.
-“Thôi…… tụi bây cũng lớn rồi…. trước sau gì cũng nếm mùi đời mà. Gây chi cho mệt”
Thằng Tuấn vẫn chưa buông tha: “ Không biết giữa Trúc Mai và Vy, ai ngon hơn, ai bạo dạn hơn ta?”
-“Dĩ nhiên là Trúc Mai rồi!” Thằng Dũng lớn tiếng “Trúc Mai vừa xinh đẹp, lại giỏi giang. Hơn nữa lại sống ở nước ngoài nên tư tưởng sẽ thoáng hơn bọn mình. Hay là… hay là mày thử coi Nam?”
Tôi vẫn còn nóng bừng bừng vì cây chuyện thằng Dũng kể lúc nãy. Thú thật thì trước giờ tôi không có để ý đến mấy chuyện này, cũng không để ý đến thân hình Tiểu Mai ra sao. Giờ nghĩ lại mới thấy nàng thật là hấp dẫn. Cứ như là 1 nàng tiên giáng trần vậy: Mái tóc dài lúc nào cũng kẹp hờ 1 chiếc kẹp màu bạc, vòng 1 của nàng tuy không xác định dc nhưng cũng khá là to so với mấy đứa con gái cùng lớp, vòng eo Tiểu Mai nhỏ nhắn, những lúc nàng mặc áo dài là khoe ra những dg con gợi cảm của 1 người con gái đang trong giai đoạn phát triển. Tuy vậy, tôi vẫn không biết thái độ của nàng ra sao về mấy chuyện này. Trông Tiểu Mai rất là nghiêm túc và chững chạc. Nhưng biết đâu, như lời thằng Dũng nói, nàng sống ở nước ngoài nên chắc sẽ thoáng hơn. Vy đã như vậy thì biết đâu dc… Tôi nghĩ thầm.
-“Thử … thử… thử làm sao?” Tôi ấp úng.
-“Thì thử như trong phim ấy” Thằng Dũng tằng hắng giọng.
-“Là sao?” Tôi vẫn chưa hiểu.
-“Thì mày coi phim rồi làm theo.”
-“Phim gì ….. mà làm theo là làm sao?” Tôi ngớ người ra trước câu trả lời của thằng Dũng.
-“Thánh Nam nhà ta đúng là chỉ giỏi ở khoản tán gái thôi. Tán xong rồi để đó cúng .. hè hè hè” Thằng Tuấn cười chọc quê tôi.
-“Đi theo tao vô nhà.” Thằng Dũng đứng bật dậy.
“Chi?”
-“Coi phim cho mày mở mang kiến thức”
-“Hã….. phim gì?”
-“Phim gì mày coi rồi tự hiểu. Ngu gì mà ngu quá vậy mậy”
Tôi cũng lờ mờ đoán ra dc thằng Dũng muốn chiếu phim gì rồi. 1 phần vì tò mò, 1 phần vì câu chuyện lúc nãy làm tôi nóng người lên. Tôi cũng đứng dậy và thi theo tụi nó vô nhà.
-“Ở đâu mày có mấy cái phim này vậy? Mày coi lâu chưa?” Thằng Tuấn thắc mắc.
-“Ờ ờ .. thì ngay sau cái hôm tao bắp gặp em Vy ở quán cà phê. Tao cũng tò mò muốn biết khi yêu nhau thì mọi người làm sao nên có hỏi mấy đứa bạn cho mượn DVD về coi. Coi xong thì tao…. Tao… tao…. Cứ suy nghĩ mãi. Em Vy vừa đẹp vừa có duyên thế sao mình không nhảy vô tán nhỉ. Biết đâu dc sẽ dc như anh chàng kia. Dc rờ rẫm thân hình em ấy. Suốt đêm đó, tao cứ nằm tưởng tượng tao với em Vy ôm nhau và hôn như trong phim.” Thằng Dũng thú nhận.
-“Mày bệnh à thằng kia?” Tôi nóng mặt
-“Gì vậy mậy? Mày coi xong rồi tự khắc biết.” Nói rồi nó bật TV và cho DVD vô đĩa. Đó cũng là lần đầu tiên tôi coi phim sex. Tôi coi mà 2 tay cứ không yên, cứ nắm chặt rồi bấu vào thành giường nhà thằng Dũng khiến nó cười gằn:
-“Hà hà hà… thằng Nam chịu không nổi rồi kìa. Giờ thì biết làm gì với Trúc Mai rồi chứ? ”
Tôi xấu hổ nhìn xuống sàn nhà và vô tình nhìn thấy đũng quần jean của tôi đã nổi lên 1 cục. Bất giác, 1 cảm giác khó chịu lướt qua trong tôi và tôi phải chạy vô WC để đi tè vì chịu không nổi khiến 2 thằng Dũng và Tuấn mĩm cười đầy ẩn ý.
Đêm đó, Tôi, Vy và Tiểu Mai ngồi bên nhau trong 1 quán cà phê và tôi đã quàng 2 tay ôm 2 nàng vào trong lòng. 2 nàng chu môi hôn vào 2 má tôi 1 lúc khiến tôi bần thần. Đột nhiên tôi thấy bạn trai của Vy ở đâu xuất hiện, ngồi xuống cạnh Vy và 2 người làm tình trước mặt tôi và Tiểu Mai. Hắn xé toạc áo của Vy ra và bóp ngực Vy liên hồi. Trong khi đó, Tiểu Mai chỉ ngồi nhìn lạnh băng không nói gì. Bàn tay nàng đặt lên đùi tôi xoa nhè nhẹ. Dc 1 lúc, Vy ngồi nhổm dậy, cởi áo ngực ra và quăng vô mặt tôi rồi nàng áp sát ngực nàng vô mặt anh chàng kia. Trông Vy đĩ thỏa vô cùng. Cậu nhỏ của tôi bỗng nhiên cương cứng như muốn nổ tung. Và 1 bàn tay đã thò vào trong quần tôi, nắm lấy cậu nhỏ lôi ra và nút như đang ăn kẹo vậy. Ngẩng người nhìn lại, thì ra là Tiểu Mai. Tôi chết lặng không biết nói gì và rồi ………. Tôi ngồi bật dậy, quần đã ướt nhem. Tôi đã bị mộng tinh lần đầu tiên trong đời.

Còn nữa