Vợ Chồng Teen

Sáng hôm sau chồng kể cho thằng bạn nghe, nó lại kể cho vợ, nghe xong mà vợ cứ cười hô hố như bố vợ có thai ý. Tức lồng lộn mà cái nhục nó ngồn ngộn trong lòng. (bố cái thằng bán đứng bạn bè, chả có tí giá nào).
Nhưng trong cái rủi cũng có cái xui, từ hôm đó vợ để ý chồng hơn. Vợ cũng hay nhìn trộm chồng, mắt chớp chớp, mồm tơm tớp đơm đớp. Này thì Kết này.
Cuối cùng thằng bạn xui chồng uống thuốc liều rủ vợ đi chơi. Quái dị thế nào vừa rủ cái vợ đã gật đầu cái rụp. Mắt cứ hấp ha hấp háy như gạ đòn í
Đi chơi với vợ mà chồng cứ quýnh hết cả quáng. Mượn con Đờ rim chiến của thằng bạn trọ, giả nghèo giả khổ đi chơi với vợ cho vợ thương. Ấy thế mà vừa nhìn thấy bóng chồng từ xa, vợ hạnh phúc hay sao mà chạy cái toạch vào nhà. Rồi nhắn tin cho chồng bảo “Anh về cm nhà anh đi, bình thường đi bộ nhìn đã ngu, hôm nay diễu con Đờ Hắt này nhìn mặt anh ngu như kiểu bị chó cắn vào c… ấy”
Mịa, em ý xỏ đểu mình mới đau chứ. Đờ hắt là gì nhở Ớ, Đờ rim ét hắt .
Mới buổi hẹn đầu tiên mà đã bị vợ hắt hủi, hức, thất vọng đi về.
Tại Ông bà già chồng tiếc tiền nhất định không chịu mua cho con xe Tàu, khổ thế.
Kể từ đó, chồng không đi xe nữa, đi bộ luôn.
Ắt cũng phải xô phải duyến, lộn, phải duyên phải số nên thế nào anh cũng cưa được nàng.
Mất hơn một tháng thì cầm được tay vợ, tay thì mũm mĩm mềm mại mượt mà mát mẻ cầm mà chân chồng cứ rung đùng đùng í. Thích quá =))
Lại thêm một tuần thì cầm được chân, à không phải, mà là sờ đùi. Lúc mới đặt tay lên chân vợ thì vợ cứ đẩy đẩy ra, e thẹn. làm chồng lúng túng theo. Vợ thông cảm nhá, tán gái thì không biết chứ máu Dê thì thằng nào chả có
Dần dần thì vợ cũng phê đần vì chồng, cầm cái gì vợ cũng không cản nữa. Mỗi lần ôm vợ chồng cứ thở hồng hộc, chả biết trời nóng hay là….. (tớ để…vì tớ chẳng biết viết gì ).
Từ đợt ấy vợ chồng mình cứ dính lấy nhau, vợ toàn đi Lx đến đón chồng, bọn bạn chồng cứ gọi là lác lòi cả hai con mắt ra í, tự hào nhắm :’> mỗi tội nhục ai đời lại để gái nó đón mình chứ, hức.
.
***
Một năm sau,
,
2. Cưới.
Nhà trọ.
.
– Chồng ơi!
Cái giọng the thé quen thuộc lại vang lên, mồm cứ oang oang như nhà không có chó.
Chồng còn đang mải cắm đầu vào cái máy tính cày Pikachu. Vợ xô cửa cái ầm…lao thẳng vào, chồng quay ra nhìn khuôn mặt cứ hí hửng tưng tửng của vợ thấy nghi nghi thế nào ấy. Tay thì cầm cái gì bé tí thế kia.
– Ch…ồ..n….g.
‘’Bịch”
Con Vaio úp ngược cắm thẳng xuống đất. Ôi zời ơi sao mà tôi khổ thế này.
Con vợ vừa nhảy bổ lên đầu, chân quặp chân, tay quàng cổ, làm tay chân chồng loạng quạng va vào cái laptop, kéo nó xuống dưới đất nằm ngon lành. Tức ói máu
– Ơ….ơ – Mặt ngơ ngơ. (trở về trạng thái bình thường).
– “Không lẽ chồng lại đập cho vợ vài cái hở vợ” – Nghĩ thầm trong bụng như thế, chứ không dám nói ra. Vợ táng chết. Nhất vợ nhì bà ngoại mà
Nhặt em Lap lên mời vào khoa chấn thương chỉnh hình ở, xong xuôi quay ra vợ, nhìn mặt gian gian.