Truyện Sex Người Tàng Hình


Thể Loại: Truyen Sex

Chương I khởi đầu
Nhân vật: Lê Đình Hiệp
Nick: Ng vô hình
Năng lực: cấp 1 vô hình; cấp 2 có thể biến người khác vô hình cùng nếu chạm vào

Con người ai chẳng mong muốn mình có những năng lực siêu nhiên như những anh hùng, có thể bay lượn, tàng hình, thôi miên. Khi đó ta có thể làm bao điều kì diệu như đi khắp nơi, hay cứu nhân độ thế như những anh hùng. Nhưng nếu như năng lực siêu nhiên đó lại thuộc về 1 kẻ dâm dục, háo sắc và thích địt gái, hiếp gái mọi lúc mọi nơi thì đó hẳn là 1 ác mộng cho các cô gái. Khi đó sẽ không còn sự an toàn, và trinh tiết là 1 sự xa xỉ trên thế giới. Và đến 1 ngày, cơn ác mộng cho toàn thế giới đã thành sự thật.

Hiệp là 1 thằng dâm dục 18 tuổi, việc làm hàng ngày của hắn không phải là học như bao học sinh khác mà là xem phim sex và thủ dâm, 1 con nghiện sex thực sự. Nhưng những cảnh sex thường không kích thích được hắn mà hắn chỉ thích những cảnh hiếp dâm, bạo dâm. Những pha hãm hiếp các bé nữ sinh, cưỡng bức cô giáo, làm nhục nhân viên văn phòng ám ảnh hắn từng ngày. Hắn ám ảnh từng ngày bởi hình ảnh cô giáo của hắn, rồi những con bạn cùng lớp mơn mởn, hắn thèm khát những con mồi mơn mởn xinh tươi đó. Hàng đêm hắn ao ước đc lao vào, xé quần áo, địt tan nát *** những con bạn hot girl của hắn.

(những con bạn học mơn mởn – ảnh minh họa)

Ước mơ sẽ mãi chỉ là ước mơ cho đến 1 ngày hắn phát hiện năng lực kì diệu của hắn, tàng hình. Hắn k biết vì sao hắn có năng lực đó, chỉ biết đến 1 ngày hắn xem phim về 1 ng tiêm thuốc khiến tàng hình và ng đó đã đi hãm hiếp 1 em hot girl nóng bỏng. Hắn khao khát có năng lực đó và đột nhiên, khi nhìn vào gương và hắn không còn thấy hắn nữa. Sau thời gian sợ hãi trước năng lực đó, hắn đã làm quen và biết đc rằng, hắn có thể tập trung để tàng hình và trở lại. Và hắn cảm ơn trời về điều đó.

Điều đầu tiên hắn làm sau khi kiểm soát đc năng lực là gì? Đó là lẻn vào nhà wc nữ. Hắn đã thực sự choáng ngợp, lần đầu tiên, hắn được ngắm nhìn các em nữ sinh, từng em một tụt quần xuống cho hắn ngắm ***. Hắn như phát cuồng, thèm được nhảy vào địt hết đám trinh nữ đó nhưng quá đông người ở đó, hắn vẫn không dám, chỉ thỉnh thoảng sờ mông hay sờ trộm vú các e cũng đã khiến hắn thỏa mãn rồi. Hắn dựa vào 1 góc tường, vừa ngắm nhìn đống *** non trước mặt mà sục cặc. Nào là Hương lớp G, Nhung lớp H, Trang lớp A, từng hot girl của trường phơi bày *** trước mắt hắn, và hắn cứ như giám khảo trong cuộc thi *** đẹp vậy.

(từng em hot girl vào khoe *** – ảnh minh họa)
Đến cuối giờ chiều, trời đã chập tối, trường đã tan hết, khi hắn đã đê mê với biết bao cái *** và đinh ninh rằng sẽ chẳng còn ai vào, thì 1 món quà đã đến với hắn. 1 cô bé chạy vội vào nhà wc. Trời, đó là Linh lớp B, 1 hot girl nổi tiếng của trường. Linh có một khuôn mặt xinh đẹp, làn da trắng và nụ cười duyên. Linh không quá cao, không có những số đo bốc lửa, nhưng thân hình cân đối và nữ tính cũng đủ khiến bao chàng trai thèm khát. Và Hiệp cũng thèm khát Linh từ lâu, cô từng nhiều lần xuất hiện trong những lần thủ dâm của hắn.

(ảnh mang tính minh họa)
Có lẽ Linh mải ở lại làm gì đó nên mới về muộn thế này. Hiệp đứng sau Linh nhìn Linh cởi quần xuống và lộ cặp mông tròn trịa khêu gợi. Hắn sục cặc ngay sau Linh. Hắn biết rằng đây là cơ hội có 1 không 2, nhà wc khá xa các lớp học, mà giờ ngoài phòng bảo vệ ra chắc cũng chẳng còn ai. Hắn ngó ra ngoài 1 lần cho chắc chắn là không có ai và rồi đóng sập cửa nhà wc lại. Linh hoảng hồn quay ra nhìn cánh cửa. Bất ngờ cô bị 1 cái gì đó bịt mồm lại và bị đẩy sát vào tường nhà wc. Cô chưa kịp kéo quần của mình lên, 2 tay cố bám vào 1 cái gì đó trong không khí ngay trước miệng mình. Hiệp 1 tay bịt mồm cô, 1 tay bóp vào vú Linh.
– ư ư ư – Linh kêu lên nhưng không thành tiếng, ánh mắt sợ hãi kinh hoàng
Tay Hiệp nhanh chóng xé toạc áo của Linh ra và để lộ áo lót máu trắng. Lúc này cô hiểu điều gì đang đến với mình, cô cố đẩy, đá vào không khí phía trước. Nhưng hắn quá khỏe và thành thục, hắn đè cô xuống dưới đất, 1 tay khóa cả 2 tay cô trên đầu, và 1 tay kéo tụt cái áo ngực xuống. Thấy miệng mình tự do, Linh đang định hét kêu cứu thì 1 cái gì đó đã cắm phập vào miệng cô, 1 cục thịt khai khai tròn tròn, cô hiểu đó là cái gì và khóc thét lên. Hắn đang nhét con cặc của hắn vào miệng của hot girl trường, hắn sung sướng khi nhìn khuôn mặt sợ hãi khóc lóc của Linh, và rồi hắn đụ vào mồm cô. 1 tay vẫn giữ 2 tay Linh, 1 tay xoa bóp vú, hắn đang ngồi lên và đụ thẳng vào mồm con mồi. Lần đầu tiên hắn đc tận hưởng thân xác đàn bà và hắn không ngờ lại tuyệt thế, hắn có thể cảm nhận rõ Linh đang cố há miệng để không chạm vào cặc hắn hay đang cố đẩy cặc hắn ra nhưng vô vọng. Linh rên lên từng tiếng ư ư xen lẫn tiếng khóc.
Sau khoản 5’ bắt Linh thổi kèn thì hắn cảm thấy sắp bắn, hắn rút vội cặc ra, Linh ho sặc và cố nhổ đống nước bọt ra và khóc nói “Không … không … tha cho tôi …”. Không chờ Linh nói xong, hắn vồ vào, miệng sát miệng Linh hôn lấy hôn để, 2 tay thò xuống bóp nát 2 quả vú non hồng hào, se se 2 cái hạt đỗ. Linh hét toáng lên “Khooonggggg”. Bóp vú chán, hắn thò tay xuống và chạm vào *** Linh, rồi hắn hôn dần từ mặt Linh, qua 2 quả đồi, xuống rốn, và xuống khu vực nhạy cảm, cái *** trinh của Linh. Người Linh cong lên run rẩy khi lưỡi hắn chạm vào *** cô. Cô k còn đủ sức để hét, và sự sợ hãi cũng làm ng cô tê cứng, cô chỉ có thể rên lên và lẩm bẩm “không đừng mà”.
Hắn liếp láp *** Linh và biết được rằng, hắn đang được hiếp dâm một trinh nữ. Không thể nhịn được, hắn ngồi dậy và cắm phập cặc vào *** Linh. Linh hét á lên 1 tiếng và nước mắt tràn ra, cô đang bị hãm hiếp. Hắn địt liên hồi, vừa địt vừa hôn ngấu nghiến Linh. Hắn sung sướng đến tê dại khi được làm thịt hot girl trường ngay tại nhà wc. Sự sung sướng quá mức và cũng vì là lần đầu địt gái nên hắn không kiềm nổi, và bắn phọt chỉ sau 3’ chơi. Hắn nằm vật xuống Linh, liếm dòng nước mắt của cô.