Truyện Sex Mới 2016 – Phang Chị Dâu Tới Bến

Tôi về nhà chị nhiều lần nhưng chưa bg ngủ lại hay đi có hai chị em, do khi gần về đến nhà lúc đó đã gần 11h và châc chị đt cho bạn trước nên vào nhà để quà là chị bảo tôi đưa ra quán có bạn chị. Quán Tiểu hổ và vào trong có 3 chị 2 anh, chắc là toàn đi làm nên ăn mặc sành điệu và 3 chị chắc kinh tế khá, ai cũng lắc, dây chuyền, 1 chị đeo cái vòng cổ trắng sáng tôi đoán kim cương. Họ hỏi han nói chuyện hồ hởi và 1 anh ko tin tôi là em chú vì bảo tôi chỉ đen hơn còn ko khác điểm gì, chị cười bảo.

Ck tao trắng, đẹp hơn, e chú tao do vất vả từ nhỏ nên già, đen hơn.

Biết làm sao đc, mía ngọt mày đánh cả cụm, con này tao nhớ hồi bé 13t đã râu ria rồi nên máu lắm, a nói xong cười và cả hội đều cười.

Chị đỏ mặt nhìn tôi và bảo, hôm đấy thằng này có khi bằng quả ớt gió, nhìn của tao xong chạy, nên con Liên lúc khoe yêu thằng Bảo tao phải xui khám đấy. chị cười và cả hội nâng cốc. Rồi tôi biết đây là 6 ng bằng tuổi, chơi học cùng từ nhà trẻ, và chị đeo kim cương và anh to cao bặm trợn ở nhà buôn vật tư máy nông nghiệp, ks, karaoke còn anh kia là cùng nghề tôi, 2 chị kia thì một chị chủ tịch pnu và Trưởng ban TG của huyện. Ăn xong về nhà anh Hùng có karaoke hát, và anh ra ts với tôi về chị dâu tôi, a khen và bảo đã ngồi với a tôi nhiều và anh bảo chị tôi phải là vợ ng như a tôi chứ đất này ko thằng nào nó thích do nó đẹp, thông minh, gđ tử tế, hoa khôi của trường mà bao năm nay nhiều ng còn hỏi, tôi đi loanh quanh các phòng và ngó hai phòng thì 1 phòng đang đập đá, 1phòng chơi hero, tôi hỏi thì a bảo tự do mà.

Tôi uống nhiều bia nên đi đái liên tục, và khi về thì khoảng hơn 14h, chị vào buồng ngủ luôn còn tôi ngồi ts nói chuyện với bố chị

Nhà chị xây ba gian hai trái, hai trái là phòng ông bà và anh trai chị, phía sau xây 2 tầng là phòng các con, chếch bên trái là nhà tắm, giếng, tôi nóng quá nên ra dội nước, vừa đến cửa nhà tắm, chị dâu chị đang đái phía trong, khi tôi bước sát thì chị vừa đái xong đang đứng khom, cúi người lau bướm bằng giấy, tôi và chị khựng lại và tôi nói. E xl ko biết.

Chị hơi cười và kéo quần, rồi vào nhà, còn tôi vào cởi hết lấy ca múc nước trog chậu dội cho mát, tôi đang lau người thi chị đã ở cửa bê quần áo giặt bằng chậu to. Tôi ra đứng hút thuốc thì nhìn chị có mông to và cái lưng hở ra trắng quá, rồi hình ảnh cái buớm thoáng qua vơi lông đen làm tôi thích nên ra hỏi chuyện.

Chị đi làm hay nghỉ rồi

Chị vừa nghỉ 3 tháng nay, ở nhà cho khỏe, cần gì nữa hả chú, bê cháu cho nó nhàn.

Anh hôm nay đi đâu chi? Tôi ngắm chị đang cúi giặt hơn 50 mà ngực chắc, người đậm mông to, mà vẫn xăm mắt, môi nên tôi đoán giữ ck chắc hay đi gái.

Ôi dào. Có bg thấy ở nhà đâu, nghe đâu lấy vợ hai hay sao ý, chị nói nhìn tôi cười, mắt nhắm tí hí

Chắc chị nghỉ hưu nên a vẫn làm đc và tìm thôi.

Chị luôn chu đáo từ khi yêu ông ý nhưng chê vợ già, trâu già thích cỏ non mà. Chị vừa nói vừa vắt nốt cái áo rồi nhìn tôi cười

Từ trước tôi về nhưng ít nói chuyện với chị, lần này chị lại nói toan khêu gợi, nên tôi thăm dò.

Hai ac bg như vc son vì chúng nó ở HN hay về ko chị.

Ko chị hay lên trông cháu cho thằng lớn, bg ở nhà nằm cùng nhau như vậy thôi chú ơi, lên HN nghe kể các bà vợ Sếp còn đi tìm trai da đen vì ck đi suốt khi về thì cho hết các em nhà báo, thư ký rồi.

Chị về phòng khoảng 10 thì tôi vào, do cửa hé nên thấy chị đang ngồi trước bàn trang điểm chải đầu, nhìn qua thấy phòng của vc trên 50 mà như khoảng 25 khi thấy đồ đạc tranh ảnh teen quá.

À lúc nãy em xin lỗi vì ko chú ý, mà nhìn phòng chị trang trí như phòng tân hôn mà anh lại đi suốt nhỉ.

Đàn bà nó khổ thế mà chú, ở quê còn nặng nề gia giáo lắm nên hai đứa con chị dạy phải tìm yêu lấy ng tp mà.

E quen một chị ck hay đi, bà ý cứ tìm thằng khỏe sạch sẽ chén xong là xong ít ai biết. Mà hơn 50 mà chị ấy bảo 3 ngày ko có là thèm.

Bg là bt 60 còn ham mà, chị nói và nháy mắt tôi cười.

Tự nhiên tôi lại ham muốn khi nhìn chị và tôi ôm luôn từ sau, ngửa cổ chị hôn, chị bị bất ngờ nhưng vẫn hưởng ứng, thì thào. Liều thế, để chị chốt cửa.

Chị đi vào, tôi ngồi ghế, chị lau nước quanh mồm và ôm tôi, rồi cả hai nuy hoàn toàn, phải nói thân hình chị phốp pháp đẫy đà trắng dù đầu vú thâm to. Chị trườn xuống bj, hết cái gậy đến hai hòn bi rồi hai bên đùi, khi tôi phải ngồi dậy vì sợ ra do chị làm quá chuẩn, tôi kéo chị lên sờ cô bé, lông rậm rạp và mu toa cái hột le cũng vậy, chị thở mạh và liếm tai làm tôi nhột, tôi đưa vào và dập, chị dạng chân hẩy lên miệng rên to, tôi ko giữ đc khi gặp chị quá mạnh bạo và biết gây kích thích, chị khép chân giữ thằng nhỏ và cười hôn tôi.

Tuổi trẻ mà bạo nên làm chị hứng bất ngờ, do 3 tháng ko qh

E nhìn chị bị kích thích mà, tôi cười.

Chị bảo tôi với cái khăn rồi lau xong chị lại mở cửa hé. Tôi tự hỏi tháng này tiền ko có mà lại đc làm 3 ngươi là e sv Th, chị dâu, rồi chị hơn 50 này.

Tôi ở cùng và tối hôm đó đc chị đưa đi chơi với bạn chị, vì đều có tiền nên ăn rồi đi hát, trong quá trình đó thì chị Hằng chủ tịch HLHPN huyện rất quý tôi bởi chị say vào toilet bị ngã, tôi dìu và đưa vào phòng, chị hẹn tôi sẽ gặp lại tôi để trả ơn, và bà chị dâu thì hay khoe em chú có duyên gái làm mấy chị kia hay trêu tôi và có chị còn nghi ngờ chúng tôi vì thấy tôi và chị hay nháy mắt, đến chiều CN tôi và chị về nhà, vừa đến phòng thì ông anh tôi vừa đến nơi, vì anh đi dự HN, chị nấu cơm và chúng tôi ăn, trong bữa ăn ông anh nhắc tôi việc chơi và tiêu tiền bởi chắc vợ tôi ở nhà kêu khó khăn. Ăn xong tôi đi về trường luôn, 3 ngày hôm sau chị dâu tôi điện thoại ra nhà có việc, tôi hỏi thì chị bảo anh tôi về rồi, khoảng 18h tôi ra và đến phòng thấy chị mặc bộ quần áo lửng, đang nấu cơm, tôi thấy chị nheo mắt thì cười lại, hóa ra chị Hằng bạn chị ở quê lên, tôi vào phòng thì chị Hằng cũng mặc bộ lửng màu xanh lơ, nhưng chị thân thể đậm nên nó bó sát vào người, nhìn chị có bộ lông mày hơi đậm và ria mép, do da chị trắng nên nổi rõ.

Thế chị tưởng chú ở luôn đây. Chị mỉm cười nhìn tôi.

Ko, e ở trong KTX, mà nó khép kín, nói chung ở thoải mái.

Nhưng có bạn gái thì lại khó khăn thì sao. Chị nheo mắt.

Nhà nghỉ, khách sạn bây giờ thiếu gì, em ngày xưa cứ bờ ruộng gần KTX Mễ Trì suốt 4 năm ĐH đấy.

Ghê nhỉ, ngày xưa bọn chị sợ chỉ dám ngồi ghế đá thôi.

Nhưng ghế đá buổi tối, đêm thì chui ri đô. Tôi cười và lấy tay làm ký hiệu qhtd.

Chị hơi đỏ mặt và lấy tay làm nắm đấm dứ mặt tôi và liếc xem chị dâu tôi nghe thấy ko. Chị thì thào.

Ăn xong đưa chị mua mấy thứ nhé.

Khi cả 3 người ăn xong, chị Hằng đi tắm, tôi nằm trên giường thì chị dâu tôi ra gần tôi nằm, tôi ngồi dậy vít chị nằm xuống và hôn, chị gỡ tay tôi và cười.

Yên, ai vào thì chết, mà người nhớp nháp lắm, đừng thể hiện ko là chết đây.

Thế ông anh em có phục vụ tốt ko? Ở hai ngày, thì ngày họp, tối uống say, làm đc gì đâu, chắc con kia nó hút hết rồi. Chị ngồi dậy buộc tóc và lấy tay bóp thằng bé

Thì có ủy quyền cho e chú rồi, tôi cười bóp vú chị.

Chị gỡ tay tôi và bảo. Con Hằng thích chú hay sao từ lúc lên cứ bắt chị gọi chú ra để tôi đưa đi chơi.

E ko thích bà này lắm vì béo, lại là bạn chị và e có chị rồi. Tôi lại thò tay bóp cô bé.

Thôi ông ạ, con naò chẳng thích.

Khi chị dâu đi tắm, chị Hằng vào buồng trang điểm khi ra chị mặc cái váy đen, tôn nước da trắng và chị hỏi tôi mai có nghỉ học dc ko, tôi bảo đc, chị nhờ tôi đưa lên ĐH LN trên Xuân Mai thăm con chị.

Tối tôi đưa hai chị đi mua sắm rồi vào cafe đến hơn 23h mới về và tôi ngủ luôn ở nhà chị dâu, hai bà nói chuyện cười gần sáng mới ngủ, còn tôi mở mắt đã thấy 8h, chị Hằng nhìn tôi cười.

Như thanh niên ấy nhỉ, sáng ra biết chống quần cho mát. Chị hơi nheo mât

Tôi ko quen mặc sịp nên xấu hổ đi nhanh vào toa let, khổ nỗi đánh răng xong khi ra nó vẫn chưa xuống nên đi phải nghiêng người.

Chị tôi đã đi học và chị Hằng bảo tôi khoảng 10h đi vì buổi trưa mới gặp con chị đc, tôi và chị đi ăn sáng rồi lại về nhà ngồi nói chuyện, rồi đưa chị lên XM, vào KTX gặp con chị rồi đưa 2 đứa bạn con chị ra quán ăn trưa xong tôi và chị quay luôn về HN, quãng đường đi và về hai chị em ts đủ thứ chuyện và tôi biết chị và ck ko hp do ck ghen quá khi chị phải đi giao lưu nhiều và hiện tại vc đang ly thân. Khi về nhà chị tôi khoảng 15h, tôi buồn ngủ nên cởi quần áo ngủ luôn. Đến 16h tôi có đt nên tỉnh, và vào nhà vs, khi quay ra, tôi ngó vào buồng thì chị Hằng ngủ, mặc cái váy và quạt thốc vào nhìn rõ quần lót đen, tôi rón rén vào sát ngắm chị, chị đậm người nhưng không đến mức béo quá, khuôn mặt tròn, cặp lông mày dù đã tỉa nhưng rất rậm do lông dài, quanh mép hàng ria lơ thơ, với đôi môi dầy, hơi cong, chị thở đều đều và tôi cúi người nhìn qua đôi chân chị thì bỗng chị hạ chân xuống, khép lại, lấy tay quấn cái váy vào, tôi giật mình và hơi lùi lại trượt chân vào ổ điện ngã ngửa người làm chị giật mình. Chị ngồi dậy nhìn tôi, với ánh mắt hơi hoảng hốt, còn tôi thì mặt đỏ và xấu hổ ko biết làm thế nào nữa.

Em em xin lỗi chị, chị ngủ làm em thấy chị đẹp quá nên đứng ngắm chị. Tôi đành phải nói dù đang ngồi và thằng em thì ko chịu xuống nên hai đùi khép chặt.

Chị ngồi dậy mặtđỏ lựng và nhìn tôi, nửa sợ nửa thích (sau này chị bảo nvay).

E ko phải dạng vừa nhỉ, thế mà chị dâu khen ngoan lắm. Chị noi và nhìn tôi mỉm cười. Lúc này tôi cúi người và ngồi vaò mép giường nhìn chị.

Tự nhiên trong đầu tôi thóag nghĩ, chắc bà này đc chj dâu khen ngoan và có lẽ cũng ham muốn do nhìn cơ thể con nhà võ của tôi nên mới ntn nên tôi ngồi đối mặt và hai ta ôm chị và nằm đe lên, tôi hôn chị và chị cũng ko phản đối, ko thích hẳn, khoảng 1p, chị đẩy tôi dậy và nói.

Đừng e, chị thấy có lỗi với bạn chị và với ck chị,với vợ e lắm (tôi thề với các bạn tôi gặp 3trường hợp ntn, nghĩa là ôm hôn xong lại đẩy ra bảo thôi, có lỗi…nhưng ta cứ làm thì lại rên ư ử)

Toi ko nói gì lại vật chị nằm và hôn môi chị. Tôi thì thào. E thich chị ngay từ lần đầu, chị làm em luôn phải nghĩ đến.

Chị hơi cắn môi tôi cười. Sao lại thích chị? Giở ra lại sợ ko dám rồi lần sau mất dép.

Tôi cười, e thích các chị tự nhiên,cuồng nhiệt, ko sợ, và dám đòi hỏi về td. Rồi tôi cởi áo chị, vùi vào bộ ngực chị, nó to, nhưng hơi nhão.

Tôi vừa liếm lên cổ chị thìcó tiếng chị dâu tôi.

Hằng ơi! Mở cửa cho tao. Cả hai vọi vang, tôi thì bảo chị ra ngoài,còn tôi lấy cái chắn hè giả vờ ngủ.

Chị Hằng mở cửa và hai bà truyện trò một luc thì chị tôi vào buồng, tôigiả nằm nghiêng quay mặt vào trong ngủ thì chị tôi nói nhỏ gần giường.

Dậy đi,giả vờ lg, chị là nhạy cảm lắm. Tôi vẫn coi như ngủ và chị lấy qan áo thay ở WC, rồi cả ba chị e ăn cơm tối, tôi nghĩ có ngủ ở đây chẳng đc gì mà chiều bị kích thic quá, nên ăn xong tôi giả vờ phải về truong, gọi con bé sv sang tận nhà nghỉ Thế Kỷ bên Gia Lâm để chơi.

Con bé sv nó đi làm thêm nên,21 moi đi đc,tôi đưa nó lên nhà nghỉ, vừa mở cửa phòng thì đt kêu, chị Hằng gọi, tôi phải nói luôn cho con bé khỏi nghi ngờ là bà chị a gọi ko hiểu có việc gì,

Dạ e đây, e đang đi với bạn bên GL.

Bạn gái hay trai? Chị ra ks Cây Xoài ở đg Lê Duẩn rồi,e đến đc ko, mai chị về rôi.

À vậy à! Thế chờ e 30p,e về ngay. Tôi nói như có việc và quay ra nhìn e sv mặt đag buồn khi nghĩ ko đc ăn khoai bg.

Bà chị mua cái tủ,mà bg chưa thấy thằng chở hàng,mà từ Tôn Đức Thắng về Kim Liên từ 20h mà bg chưa thấy, để a về xem, thôi a đưa e về phòng,mai bù nhé. Rồi hôn em một cái, em hờn đấm vào ngục tôi.

E ghét anh, cả tuần đã ko thấy mặt, hnay lại ntn.

Tôi cười và đưa e về rồi đến ks chị Hằng. Tôi gõ cửa, chị ra mở với chiếc váy ngủ hai dây mầu hồng, nhìn rõ bầu vú trắng khi chị ko mặc áo lót.

Tôi giả như thích lắm. …

Còn tiếp