Truyện Sex Học Sinh Tuổi 16+


Thể Loại: Truyen Sex

Hồi đó, vào quán net nào cũng chỉ xuất hiện Võ lâm truyền kỳ, Gunbound thêm nữa về sau còn thêm trò Skill road (Con đường tơ lụa). Tôi trước khi bập vào chơi Gunbound thì chỉ có Half-Life và 1 số trò off-line khác. Mãi một thời gian trốn học đi đá bi-a năm cuối cấp II mới chuyển sang Gunbound và nghiền luôn các bạn ạ!
Vội vàng phi nhanh vào lớp mãi trên tầng 3 trước khi trống trường vang lên, hỏi ngay con Giang bàn trên đã thuộc lòng bài thơ bà cô giao về chưa? (Tôi chỉ nhớ là có bài thơ về nhà, còn bài gì thì biết chết liền )
Nó bảo:
– đang nhẩm, học sơ sơ thôi, chủ yếu xem lại hôm trước nội dung học cái gì bà giáo mà gọi lên bảng còn biết phọt ra mấy câu.
Tôi thì có bao giờ động đến sách vở môn Văn đâu, đi học 3 năm cấp III điểm văn đạt được 5 đã là một niềm hạnh phúc (happy vãi L ra ấy ), ngày hôm ấy bảo đảm bao free luôn mấy thằng bạn uống nước ngọt với đĩa nem rán ở canteen ngay và luôn

truyen_sex_hoc_sinh

Mới vậy mà tôi đã bước sang tuần thứ 3 của năm đầu tiên lớp 10, trường tôi học cũng khá là gần so với nhà nên thành ra đi học cũng không lo đi học muộn. Suốt ngày học them tối, học thêm chiều rồi lại học ở nhà, mà tính tôi thì ham mê điện tử từ bé, bố mẹ càng ép học mình lại càng máu chơi điện tử. Vì thế, tôi lúc nào cũng chỉ thích đi, lấy lý do học ở trường bận tôi đi suốt ngày nhưng thực ra làm cắm chốt ở quán điện tử. Những hôm học thêm buổi tối ở trường vui lắm. Tầm 5h30 bụng đứa nào cũng đói meo, và món nhanh chóng tiện lợi cho các gamer chính là bánh mỳ xiên thịt (hồi ấy hình như 7k/ 1 cái thì phải, tôi cũng không nhớ lắm). Đều đều như vắt chanh cứ mỗi khi tan học chính khóa buổi chiều là tôi với vài thằng phi nhanh ra lấy máy và 1 thằng thì dặn ông bảo vệ tí bọn cháu vào lấy xe sau, ông đừng cất vào kho nhé (ông này về sau mình hơi bị thân, có gửi xe ngoài cổng trường cũng không lo, mua cho ông ý vài điếu Thăng Long là OK liền, keke). Truyen Sex
Hồi mới đầu thì còn đi học thêm buổi tối ở trường đều đặn chứ về sau tần suất trốn học chơi game ngày càng gia tăng và hội trốn học cũng dài theo năm tháng . Thấm thoát cũng hơn 1 tháng từ lúc sau khai giảng, lúc đấy lớp tôi xuất hiện 2 đứa yêu nhau trong lớp, thằng Tùng và con Nhung. Thực sự không biết mọi người lúc đấy đã chứng kiến cặp đôi nào yêu nhau trước chưa, chứ như mấy thằng bọn tôi, cứ giờ ra chơi lại thấy 2 đứa bọn nó vào gần chỗ nhau thủ thỉ, tay chân xờ mó là mấy bố lại phi xuống bàn cuối chỗ tôi ngồi mà….. Xem xem bọn nó làm gì

Cuộc sống của tôi vẫn cứ diễn ra bình thường như vậy, học hành cũng chỉ bình thường, bên cạnh đó lớp tôi thì đông con gái vãi ra. Tôi thì như kiểu học sinh cá biệt ấy, ngồi một mình 1 chỗ bàn cuối cùng. D.M bố mày càng thích, càng đéo bị ai để ý, vẫn tiếp tục ngắm các bạn gái trong lớp, tối về quay tay xóc lọ  (vãi thật ý ). Vào giờ học thêm Hóa buổi sáng (cái này tôi nhớ chắc chắn nè hehe), nhìn lên phía bàn trên dãy bên kia (tôi ngồi bàn cuối cùng, dãy bên trong) thấy 1 em xinh quá, mặt rất nét, mắt đen mũi cao, mặt trái xoan, ơi đệt trúng mất tiếng sét cây cột điện rồi, ý lộn, tiếng sét ái tình rồi…. Đặc biệt em này hồi đấy buộc tóc bằng dây buộc tóc màu đỏ… Vào lớp hơn 1 tháng sau giờ mình mới biết nhỉ , cần nhanh chóng xác minh tên tuổi, số nhà, số điện thoại mới được . Hồi đấy mình mới từ cấp II lên cấp III, nhìn mình như thằng ngơ lên 1 thế giới khác nó nhát nhát và khác khác lắm . Chứ 1 thời gian sau tôi hóa mẹ nó thành sát thủ tình ái . Từ lúc đấy trở đi, ngoài lúc giờ ra chơi ngồi trong lớp nhìn thằng Tùng và con Nhung khám phá nhau, tôi lại có mục tiêu là ngắm em buộc dây tóc đỏ ( về sau mới điều tra và biết em ý tên là Hằng, còn tên họ đầy đủ xin phép không được đưa lên ạ). Ngày qua ngày, ngắm em là một nỗi vẩn vương kéo dài, nhìn em từ đằng sau làm tôi xao xuyến ngẩn ngơ mất hồn, làn da trắng, cặp mông thì to lộ hẳn ra, hồi đấy em mặc quần đồng phục nhà trường mà cặp mông đã lộ rõ mồn một rồi. Cặp ngực thì dường như lúc nào cũng chỉ muốn bung ra khỏi chiếc áo đồng phục nhỏ bé, chiếc eo thon, đôi mắt to đen láy… chết mẹ 1 ngày mà không được nhìn em chắc ngày hôm đấy chẳng khác L gì thằng ngáo đá…
Sự thật trớ trêu mà lại còn trêu ngươi người thấp cổ bé họng đã diễn ra, hôm đấy là thứ 7, tiết 5 (còn được biết đến là tiết tổng kết tuần của bà cô chủ nhiệm), hôm ấy mình nhớ mang máng là bà cô chủ nhiệm bảo những ai tham gia văn nghệ kịch nói nhân ngày trung thu sắp tới, ai không phải tham gia biểu diễn thì ngồi chơi, “xờ mó nhau trong yên lặng” , còn ai có tiết mục gì thì tranh thủ mà tập, lớp mình là lớp tuyển ở khối, phải cố gắng mà đứng đầu.
Tôi thì 3 năm đi học có tham gia hoạt động đêch gì đâu (D.M nghĩ thầm bố chưa phá phách là may rồi còn đòi hỏi tham gia gi ), thôi quay ra ngắm em buộc dây tóc màu đỏ. Hic, thế là mai lại không được ngắm em rồi, mai lại là chủ nhật đếch đi đâu được nữa, chiều lại phải học gia sư ở nhà… chán như con gián…. Bác nào mà hoàn cảnh như em ham chơi hơn ham học mà lại bị nhốt ở nhà thì cứ hiểu tâm trạng của thằng trẻ trâu mới lớn nó như thế nào . Đang mải ngắm nhìn em, thì thằng lớp trưởng cười cười như thằng đơ đơ đến gần, cười rồi nói với em cái gì ấy, ở xa quá tôi cũng không biết được . Em cũng cười lại, rồi mặt tôi như tối sầm lại, thằng Cường lớp trưởng còn sờ lên má em ngay trong lớp nữa chứ. Xin lỗi các bạn cho tôi chửi thề (DKM, giờ nghĩ lại bố vẫn còn akay. ức chê vãi ra, thôi thế là 2 đứa tán mẹ nó nhau thì xong rồi còn gì ). Tôi thẫn thờ quay đi, xác định có tiến tới làm quen chắc em cũng không bao giờ để ý đến 1 thằng bình thường không có gì nổi bật đâu. Trong khi thằng Cường nó lại là lớp trưởng, học giỏi, được thầy cô quý (D.M chẳng qua em là nhân tài ẩn dật không thích thể hiện ra đấy thôi ). Giờ tan học nhanh chóng kết thúc, chúng bạn nhanh chóng phi nhanh ra bãi gửi xe, tiếng bọn thằng Hoàng gọi phi ra quán net nhanh không lớp khác ra thì hết máy. Lạ thật sao hôm nay tôi chẳng có hứng thú gì về game cả, vơ mấy quyển sách vào cặp rồi ra nhà bác lấy xe (tôi hầu như đếch sợ việc bọn sao đỏ bắt gửi xe ngoài cổng trường, nếu hỏi tôi bảo đấy là nhà bác tao, chúng mày y kiến gì, đầu gấu vãi, thế mà nhiều hôm vẫn bị dính chưởng đấy, bà giáo lai nói này nói nọ mà mình cứ kệ mẹ). Vừa dắt xe xong chào 2 bác:
– Bác ơi, cháu xin cái xe bác nhé.
– T ah, sao hôm nay cháu lấy xe sớm thế, bình thường toàn 7h 10 cháu mới lấy mà.
Tôi bảo:
– Dạ, hôm nay lớp học thêm cháu được nghỉ ạ. Thôi cháu kéo cửa sắt cho bác nhé, bác để ý cửa , cháu về luôn đây a;
Tiếng bác gái ừ, chắc bác đang nấu cơm, tôi cũng chẳng còn tâm trạng mà vào xem bác đang làm gì. Vừa ngồi lên xe đang chuẩn bị vọt ga ah` nhầm, đạp xe phi đi  thì một 1 cảnh tượng đập ngay vào mắt. Em đang ngồi sau yên xe nó, vừa đi 2 đứa cứ cười đùa, xung quanh thì mấy đứa con gái gần chỗ em và 1 thằng bạn lớp khác của nó cứ đi mà trêu, tiếng cười đùa như những khẩu đại bác bắn tan nát cõi lòng tôi, một nỗi buồn không tên, tôi cảm giác như mình đang lạc đi trong chiều mưa, bơ vơ không nơi nương tựa… Em đi qua nhanh mà tôi thấy hình ảnh đó sao chậm vậy, cứ lắng đọng mãi không phai, hình ảnh cô bé có cái dây buộc tóc màu đỏ phai mãi không thôi.
“Vẫn ngỡ như là giấc mơ phai màu
Vì đã bao lâu không nhớ lại
Mà bỗng hôm nay nước mắt anh lại rơi
Dù mưa đã ngừng rơi.

Chẳng lẽ lâu nay khuất sâu trong lòng
Hình bóng anh tìm không xóa được
Đến bao giờ trời thôi mưa giữa lòng anh?”