Truyện Sex Cực Hay 2018 Robot Tình Dục Biến Hình


Thể Loại: Truyen Sex

Eureka!

Tiếng hét lớn phát lên phát ra từ nhà xe nhỏ của Bố Già. Một trong những ông trùm của thế giới ngầm ở Sài Gòn, 1 trong những nhà bác học bẩn bựa nhất của giới nghiên cứu với đủ mọi phát minh xấu xa, phục vụ cho những mục đích đồi bại của gã.

Vậy là sau nhiều năm nghiên cứu, gã đã thành công trong 1 phát minh quan trọng trong cuộc đời gã, BÚP BÊ BIẾN HÌNH. Một con búp bê có 1 khả năng vô cùng đặc biệt, đó là biến thành bất cứ ai mà nó được truyền ADN gốc vào. Sau đó nó sẽ mô tả và ánh xạ 100% mọi hành vi của chủ nhân và ngược lại, nghĩa là con búp bê được điều khiển để hành động như thế nào, thì “thân chủ” của nó cũng bị điều khiển y như vậy mà không hiểu tại sao.

Và với 1 siêu búp bên như vậy, chỉ cần lấy được mẫu ADN của bất kì nguyên thủ quốc gia, hoặc tội phạm nào là hoàn toàn có thể khống chế và tiêu diệt họ 1 cách dễ dàng.

Tuy nhiên mục đích chính của 1 kẻ dâm tà như Bố Già thì không phải là những điều cao siêu ấy. Ước mơ lớn nhất trong cuộc đời của Bố Già là được “hành sự” với tất cả những phụ nữ đẹp nhất mà gã muốn, và con búp bê này ra đời cũng chỉ vì mục tiêu đó. Và từ đây, chuỗi ngày sung sướng trong cuộc đời của gã chính thức bắt đầu.