Truyện Sex Chuyến Du Lịch Ở Thái Lan


Thể Loại: Truyen Sex

Truyen Sex Hay – Doc Truyen Sex Hay

Hoàng bắt đầu cương khi Jeff dùng cả 2 tay vuốt ve mông vợ mình. Trước kia, massage với Tom, anh ta không được chạm vú, mòng đóc, và mông. Ngay cả khi massage gần mu, anh cũng tránh không đụng vào đám lông đường băng. Jeff không chỉ xoa mông, anh vạch nhẹ, dùng ngón cái di và xoay quanh ngay hậu môn Vi. Những thế Thai Massage hai chân bị căng tối đa, mở rộng cả 2 lỗ, đặc biệt lỗ phía trước mở ra như chờ đợi.

chuyen_du_lich_thai_lan

– Vi, có cái quảng cáo massage này hấp dẫn lắm, em muốn thử không?
– Nói thử cho em nghe.
– Thái và Tantra massage,đây là loại sensual massage em thích thì anh hỏi.
– Ừ cũng thích, nhưng có kỳ không anh?

Thư 1:
Hi Jeff,
Tụi tôi sẽ ghé San Diego chơi cuối tháng 11 này, tính ở khách sạn Mặt Trời, đây là một khu khỏa thân (clothing option resort). Ở đây có cung cấp dịch vụ massage, nếu tụi tôi đưa người ngoài vào, bạn cần phải cho họ coi Massage License, bạn có không?
Hoàng & Vi

Dear Hoàng,
Thật sự tôi không có massage license ở San Diego, tôi chỉ có license ở Chula Vista. Tôi chưa có dịp tới khách sạn Mặt Trời, nhưng ở những resorts khác, khách hàng của tôi chỉ cần ghi tôi là bạn của họ. Thường tôi phải trả $20 cho day pass.

Không cần massage table vì Thai-Tantra massage có thể làm trên sàn hay trên giường. Massage table qúa hẹp cho loại massage này vì cơ thể sẽ cà vào nhau rất nhiều khi masseur trườn trên mình khách hàng …

Massage của tôi chắc chắn ngon lành hơn Massage Therapist tại khách sạn Mặt Trời, ngoài ra tôi sẽ làm thêm bất cứ điều gì bạn thích mà không tính thêm tiền và cũng tôn trọng tất cả giới hạn

Cho tôi biết bạn thích gì. Có thể họ không chịu Chula Vista License, cứ thử hỏi, nếu không được chúc bạn enjoy những ngày nghỉ.

Thư 2:
Hi Jeff,
Cám ơn đã trả lời liền. Thật ra họ chỉ cần bạn là Certified Massage Therapist, họ không hỏi license. Mỗi lần ghé khách sạn Mặt Trời vợ tôi đều massage ở đây. Vi hơi e thẹn, đây là lần đầu tiên Vi thử loại này, hy vọng cô ta sẽ thích. Ngày thứ 23 của tháng 11 được không?
Hoàng & Vi

Dear Hoàng,
Tuyệt, rất mừng khi nghe tin, tôi sẽ mang theo certificate. Họ có đòi tiền day pass không? Tôi sẽ có mặt ở đó đúng ngày thứ 23 tháng 11, mấy giờ tiện cho bạn?
Thai Massage phần lớn dùng lòng bàn tay ấn mạnh, tạo sức ép dọc theo cơ bắp. Sẽ có nhiều xoa bóp và kéo dãn tay chân khác với massage thường.

Tantra Massage chạm nhiều vào những phần nhạy cảm trên thân thể. Masseur sẽ vuốt dọc theo thân người, rồi xoay nhẹ ở háng và nhũ hoa của người nữ. Phần lớn người ta thường làm như vậy, nhưng messuer giỏi phải làm nhiều hơn. Dùng phương pháp nắn huyệt làm cho máu lưu thông, kích thích và thư giãn khắp châu thân. Trọng tâm là thư giãn, mở ra, và thả lỏng bụng, xương chậu, hông, và thắt lưng.

Tôi thích kết hợp Thai và Tantra bởi vì Thai Massage sẽ mở và thả lỏng thắt lưng, bụng, xương chậu và hông. Thường tôi bắt đầu bằng Thai Massage, thêm tí Tantra trộn vào, và chấm dứt bằng Tantra.

Nếu vợ bạn mắc cở, có thể cô ấy chỉ muốn loại massage thông thường? Với Thai Massage, vợ bạn có thể mặc quần áo đầy đủ, hay chỉ mặc đồ lót, bikini hoặc khỏa thân. Thai Massage sẽ đặt vợ bạn ở nhiều vị trí khác nhau và nếu cô ấy chỉ mặc đồ lót hoặc khỏa thân, ummmmm, những vị trí này sẽ rất hấp dẫn. Hai chân sẽ được căng ra tối đa. Với Tantra Massage, bắt buộc phải khỏa thân. Phần lớn người ta đòi tôi khỏa thân như họ, tuy nhiên điều này tùy thuộc vào khách hàng bởi có sự tiếp xúc rất nhiều giữa hai thân mình trong khi massage.

Tới hôm đó, cho tôi biết bạn muốn loại massage nào. Hoặc chúng ta có thể nói về chuyện này khi gặp nhau. Vợ bạn sẽ quyết định tất cả để cho cô ta được thoải mái. Massage này cho Vi nên tôi chỉ muốn làm những gì cô ta thích và tận hưởng Thai-Tantra Massage. Chỉ cần cho tôi biết điều bạn muốn và không muốn. Tôi sẽ làm tất cả để massage này là một kinh nghiệmnhớ đời cho vợ bạn.
– Coi, đây là hình và chi tiết về Jeff nè em. Tuổi 32, nhỏ hơn em 10 năm. Dài 7 inches rưõi, gấp đôi của anh rồi. Coi hình cũng ngon lành chứ.
– Sao cái đó bự dữ vậy anh? Giống như một cục xúc xích chứ không phải hot dog, em hơi sợ! Mà extra services with no charge khá bí ẩn à nhe.
– Anh đoán, nếu em thèm, anh ta có thể thỏa mãn.
– ummmm, hơi ớn. Mấy lần massage trước anh chàng Tom có lướt trên mu em, vừa hứng vừa sợ. Kỳ này còn có extra services, kỳ qúa, lại to qúa khổ, chắc em không dám đâu.
– Tùy em, tới lúc đó hãy hay. Mỗi lần làm tình, em hay tưởng tượng với anh Ngọc bạn anh, lần nào em cũng ướt mèm đó sao?
– Nói dễ hơn làm mà anh, thôi để lúc đó tính sau, nói nữa em lên bây giờ.
Tháng 11 ngày 23, 7 giờ chiều, hơi lạnh. Vi mắt đánh xanh đậm, môi đỏ, chiếc khăn trắng mỏng quấn hờ ngang hông, tí lông mu ẩn hiện sau tấm khăn, ôm nhẹ chồng.
– Em hơi run.
– Đừng lo, nguyên tắc là nói thẳng cho anh ta em muốn gì và không muốn gì. Nếu không thích em có thể ngưng bất cứ lúc nào. Có lẽ anh ta đến, để anh ra mở cổng, (hôn nhẹ lên trán vợ, Hoàng tiếp tục) anh mong em có những giây phút tuyệt vời, tự nhiên theo đòi hỏi của thân xác, đừng mắc cở vì anh bên cạnh.

Hoàng nhìn qua lỗ kính, Jeff đang chờ bên ngoài, đầu lộn xộn với ý nghĩ vợ mình và Jeff trong mấy phút nữa, dương vật bị kích thích, cương thẳng chạm vào cổng sắt mát lạnh, không muốn Jeff biết, chàng kéo khăn tắm đang vắt trên vai cuốn ngang bụng và mở cổng.
– Hi, thanks for coming, come in.
– Hello Hoàng, how’s Vi?
– Cô ta đang chờ bạn, hơi run, phòng tụi tôi góc kia, cạnh Jacuzzi. Không chắc vợ tôi dám không, cứ thử xem, gần cuối, nếu bạn thấy Vi ướt, nhấp nhẹ phía ngoài, nếu cô ấy không phản đối thì từ từ đẩy vô.
– Được, tôi hi vọng vợ bạn sẽ muốn, còn không tôi sẽ dừng ngay, chờ dịp khác. À, vợ bạn thích vào từ phía nào, sau hay trước?
– Nàng thích kê gối trên mông để được vào sâu hơn, nhưng với chiều dài của bạn, chắc không cần.
Vài cặp không mảnh vải trên người, ngồì cạnh hồ bơi tò mò nhìn theo một tên ăn mặc kín mít, ôm kè kè túi xách đi theo Hoàng về phòng.

Thường cửa phòng ở đây luôn mở, Jeff thấy Vi đứng chờ gần cửa, ngực trần, bầu vú nhỏ nhưng săn chắc, nàng lên tiếng e lệ chào. Jeff nhẹ tay kéo mảnh vải nhỏ ngang hông nàng để lộ ra phần bụng trắng hồng, ngay giữa là lỗ rốn xinh xinh, hơi sâu, tự nhiên Jeff muốn để ngón tay vào đó nghịch. Jeff lại gần thân mật ôm nhẹ Vi, tay để gần nách, ngón cái đụng hờ ngang ngực và vuốt dọc xuống, đụng chiếc eo thon, dừng lại trên đôi mông vòng cong như trăng ngày rằm, và khen nàng hấp dẫn.

Trải tấm nệm, ra hiệu cho Vi nằm ngửa xuống và bắt đầu massage. Những lần trước, massage với Tom, anh chàng để nàng nằm ngửa trên massage table, và bắt đầu từ bàn chân. Jeff cũng bắt đầu từ bàn chân, anh xoa 2 bắp chân, rồi nhẹ nhàng nâng 2 gót chân Vi kéo ra tạo thành hình chữ V, ngồi sau Jeff, Hoàng thấy chiếc khe của vợ hé mở, nhìn rõ hạt le hình hột đậu. Jeff dùng ngón cái và trỏ, nhấn mạnh lòng bàn chân Vi, đồng thời xoay tròn qua lại. Xoa bóp gan bàn chân khoảng 5 phút, Jeff chuyển hướng, hai tay lướt dọc phía trong đùi lên tới háng, 2 ngón trỏ nhẹ nhàng xoay qua lại, rồi lướt thật lẹ lên phía mu. Như một nghệ sĩ piano, bắt đầu bằng ngón cái, ngón trỏ … cả 5 ngón lướt dọc theo khe hở và lần lượt chạm nhẹ vào hạt le như 5 ngón tay lướt trên phím đàn, không qúa 1 giây cho mỗi ngón. Vi cong nhẹ hông, gót chân chỏi trên sàn, mu ưỡn lên theo nhịp tay của Jeff.

Khi Hoàng thấy hạt đậu của vợ bắt đầu tròn và ướt thì Jeff chuyển lên phía trên đầu Vi. Hai ngón cái đặt giữa trán rồi miết tỏa ra 2 bên thái dương. Đôi khi đổi chỗ, vuốt dọc theo cổ và lòn 2 tay xuống lưng, hai ngón cái bấm vào huyệt phong trì sau cổ. Lúc bấm nhẹ, lúc nặng, được khoảng 10 phút Jeff hỏi:
-How do you feel?
-Very good.
-Bạn muốn đổi qua Tantra không?

Vẫn không dám mở mắt, Vi nói yes nhẹ như hơi thở.

Hai tay chụm lại, Jeff nhoài người đẩy dọc giữa 2 bầu vú, xuống vừa đến rốn thì dừng lại và kéo ngược lên, đến ngực, anh xoa quanh phần chân đồi. Những lần massage với Tom phần ngực cũng được chăm sóc, nhưng chỉ chung quanh phía dưới, không bao giờ được đụng vào bầu sữa. Jeff thì khác, sau khi vờn chung quanh, anh dùng 2 tay ôm gọn bầu ngực phải xoay tròn từ từ tới đỉnh, chụm ngón cái và trỏ bóp nhẹ núm vú và kéo ra. Chuyển qua bên trái, Jeff dùng 2 tay miết từ dưới chân lên đỉnh đồi, chàng bóp nhè nhẹ bầu vú săn chắc của Vi cho tới khi núm vú nàng từ từ cương thẳng lên.

Vi có lỗ rốn thật đẹp, nhỏ gọn. Hai tay Jeff đẩy từ trên xuống vừa đến rốn, rẽ hai bên tiếp tục tới háng bắt đầu gộp lại và 2 bàn tay của chàng gặp nhau trên mu Vi, ngay chỗ đường băng (run way). Hai ngón cái vuốt dọc theo đường băng, và dừng lại nơi hạt đậu bắt đầu sưng mộng. Hoàng thấy mông vợ mình nhấp nhô lên, xuống trong khi Jeff vuốt ve dọc theo hai khe. Âm hộ của Vi bụ bẫm và gọn, mép trong không lộ ra ngoài, những lần massage với Tom hai chân nàng khép thẳng, hạt le hơi nhú ra, một rãnh chạy dài chia đôi mu như 2 miếng mề gà mum múp. Lần này, mỗi lần Jeff vạch nhẹ 2 bên mép ngoài, dùng ngón trỏ vuốt ve mép trong, Vi cong chân, gót đạp nhẹ xuống sàn, mông rướn lên, cho đến một lúc Hoàng nhận thấy nàng đã dạng rộng 2 chân bầy ra chiếc lỗ nhỏ xinh mà bao lần chàng đẩy lưỡi vào đó. Bị kích thích nên hết mắc cở, Vi rên nho nhỏ. Đúng lúc đó ông chủ ghé vào và hỏi Jeff certificate. Xong việc ông ta cố tình cà kê để ngắm cảnh hấp dẫn. Đây là khu khỏa thân ông đã nhiều lần ngắm nàng trần truồng nằm bên hồ bơi nhưng chưa bao giờ ngắm gần và rõ như hôm nay, thấy cả hạt le của nàng và chiếc lỗ mở rộng. Vi biết ông này thích ngắm nàng trần truồng. Có một lần đứng ngâm mình nói chuyện với ông trong Jacuzzi, dương vật ông dựng đứng. Ở đây mọi người đều trần truồng nên quen, ít thấy ông nào cứng, trừ khi thèm lắm. Hơi mất tự nhiên, nàng nói với chồng: “anh đuổi ông già ấy đi đi”. Hoàng phải nói khéo mấy câu mời ông ra khỏi phòng và chàng đóng cửa lại.

Jeff bảo Vi lật sấp lại. Nằm ngửa, nàng thật dâm đãng, khoe đường băng thẳng tắp, mu vun đầy, hạt đậu ẩn hiện trong rãnh, hai mép gọn phớt tí lông tơ. Nằm sấp khoe lưng trần mềm mại, eo thon, cạnh eo là đôi mông đầy như ngọn đồi, đường xẻ chính giữa mông chạy dài nối với phần rãnh của âm hộ phía trước. Phần rãnh xẻ và mu nhìn từ phía sau rõ hơn, chiếc lỗ nở rộng tự nhiên. Ngắm vợ, Hoàng có cảm tưởng vào từ đàng sau dễ hơn.

Hoàng bắt đầu cương khi Jeff dùng cả 2 tay vuốt ve mông vợ mình. Trước kia, massage với Tom, anh ta không được chạm vú, mòng đóc, và mông. Ngay cả khi massage gần mu, anh cũng tránh không đụng vào đám lông đường băng. Jeff không chỉ xoa mông, anh vạch nhẹ, dùng ngón cái di và xoay quanh ngay hậu môn Vi. Những thế Thai Massage hai chân bị căng tối đa, mở rộng cả 2 lỗ, đặc biệt lỗ phía trước mở ra như chờ đợi.

Jeff đổi thế, anh đưa tay xoa 2 bên vú Vi, vuốt dọc tới eo, khi nàng có phản ứng thích thú anh đứng dậy cởi quần áo thật lẹ. Lúc tuột quần xuống, dương vật bung ra chĩa thẳng lên mãnh liệt.

Hoàng không ngờ anh chàng lại lên với vợ mình. Dù biết vợ thân hình thon gọn, nhưng anh chàng này nhỏ hơn 10 tuổi, lại làm nghề massage, tưởng vậy … ai dè.

Đổ đầy dầu massage vào tay, Jeff xoa quanh dương vật, bụng dưới, và đùi. Chống 2 tay lên sàn, anh phủ thân mình lên người Vi. Từ dưới lướt lên, vừa đủ 2 thân xác chạm nhẹ nhau, dương vật cương cứng lướt qua làn khe chia đôi mông Vi. Tantra là nghệ thuật massage dùng thân mình chà xát người khác. Lướt lên xuống vài lần, 2 tay thọc về phiá trước ôm bầu vú nhọn của Vi, thân hình anh giờ dán chặt vào lưng nàng, dương vật nằm trên đường rãnh giữa 2 mông. Vi hoảng hốt hỏi nhẹ chồng: “Anh, ông ấy cởi truồng hả?”
-Ừ, nãy giờ, em mới biết sao?
-Em thấy cái gì cứng ngắc trên mông, phải con cu ông ấy không?
-Đúng, to và dài, nếu em thích thì tiếp tục, không anh bảo ngừng.
-Em sợ nhưng cũng thích, bảo ông ta bên ngoài thôi.
Thấy 2 vợ chồng nói chuyện, Jeff đưa mắt dò hỏi, Hoàng ra hiệu tiếp tục, nhưng nhè nhẹ coi tình hình.
Jeff để dương vật lên mông Vi, xoay qua lại, dùng nó để massage, và từ từ, khúc cây của Jeff lọt gọn vào rãnh giữa mông, anh bắt đầu trườn lên xuống, chà xát mạnh dương vật vào da thịt Vi. Có lúc tuột hẳn xuống dưới, đầu dương vật chạm nhẹ vào khe mu của Vi trước khi chạm sàn. Mỗi đụng chạm như thế, Vi lại dang 2 chân, rộng đến nỗi Hoàng nhìn rõ chiếc lỗ của nàng và nghĩ thầm nếu Jeff đẩy đại vào nàng cũng không kịp biết. Hoàng hỏi vợ: “em thích không?” Vi:”em nứng qúa”. Hoàng nói nhỏ cho Jeff biết.
Jeff ra hiệu đưa cho lọ dầu massage, anh bôi thêm vào cu mình, và cầm nó, uốn cong cho chạm vào 2 mép của Vi từ phiá sau. Trườn lên, xuống, nhịp nhàng cho con cu massage 2 bên mép, khi thấy Vi nhích mông, dang 2 chân, chàng để cái đầu ngay vào cửa mình vừa hé mở, thập thò bên ngoài, xoay nhẹ qua lại. Nhìn thấy đầu rùa của Jeff nhấpnháy ra vào ngay phía cửa mình Vi, Hoàng bị kích thích tột đỉnh, dương vật của anh giật giật, đúng lúc Jeff cầm đầu rùa, cọ xát bên ngoài lỗ và Vi cựa mình rên Hoàng kềm không nổi chỉ kịp quay đi cho bắn ra góc phòng.
Jeff dơ tay cho Hoàng thấy một sợi trắng nhờn đung đưa giữa 2 ngón tay: “Vi ướt qúa rồi, nhìn nè”
-Để tao hỏi. Em muốn không?
-Muốn mà sợ lắm, hay nói ông ta về rồi anh làm cho em?
-Cũng được, nhưng nếu muốn thử mình có thể nói vô từ từ từng khúc một, bất cứ lúc nào em sợ thì stop.
-Ừ, mà từ phía trước, bảo ông ta nhẹ thôi.
Hoàng giải thích cho Jeff, hắn OK lia liạ, và âu ếm ôm vai Vi xoay ngửa nàng lại. Hé mắt thấy của Jeff dựng đứng Vi đâm hoảng, nó dài gấp đôi chồng nàng và cũng to … hơn gấp đôi Hoàng. Nàng không lạ gì với dương vật đàn ông vì thường đi nghỉ hè ở trại khỏa thân, nhưng lúc đó các ông chưa lên và nhìn không qúa sát. Con cu của Jeff chỉ thẳng vào mặt nàng như khiêu khích:”muốn không?”. Nàng năn nỉ: “please slowly”.

Jeff qùy trước Vi, anh kéo thẳng chân phải nàng ra một bên, còn chân trái gác trên vai cho dễ làm. Jeff vạch nhẹ 2 bên mép mu, vừa thấy mòng đóc ló ra, anh dí đầu rùa vào, dùng nó massage hột đậu của nàng. Để dương vật nằm dọc rãnh, đầu rùa chạm hạt đậu, Jeff đẩy lên kéo xuống nhẹ nhàng theo đường rãnh, đến khi Jeff cảm thấy nước nhờn dính đầy dương vật, anh hỏi:”are you ready?”

Nhắm kín mắt, nàng đáp:”yes. Anh, bảo ông ta cho vô chút xíu thôi, nó to qúa”.

Jeff OK và nói sẽ thử phần đầu thôi, tới cái khấc thì dừng.

Nhẹ nhàng, Jeff kéo dạng chân phải Vi ra, và rướn người cho chân trái nàng cao hơn, âm hộ Vi nở tròn, màu hồng như đang chờ đợi. Rất cẩn thận, Jeff gí đầu rùa vào, anh vừa xoay, vừa đẩy nhẹ, lúc âm hộ ngậm vừa tới khấc, Jeff cảm thấy hơi thốn, và chật. Anh dừng lại và xoay đầu rùa trong âm hộ Vi. Có lúc anh cảm nhận được cơ bắp ngay cửa mình nàng mơn trớn bóp đầu dương vật và ngưng việc nhúc nhích dương vật, thích thú hưởng thụ.

Thấy Vi mở mắt nhìn như năn nỉ, Jeff vội lắc mông qua lại cho đầu rùa xoay chạm trong nàng, một tay giữ cu cho khỏi tuột, một xoa hạt đậu. Nàng cong 2 chân , mông hẩy lên, tay bấu chặt khăn trải sàn và rên lớn tiếng..
-Em sướng hả?
-Em hết chịu nổi rồi, sướng qúa, hình như em ra.

Jeff nhìn dò hỏi, Hoàng cho anh ta biết vợ mình hứng tình. “Vậy tôi làm được không?” Hoàng đáp:” Ừ, thử đi”.
Bất thình lình, Jeff ôm hai bên mông Vi lên, và nhấn mạnh của mình vào.

Vi la oái, xoay người qua một bên, đẩy Jeff ra và lồm cồm ngồi dậy. Hoàng run giọng hỏi vợ: “Sao vậy em?” Vi bậm môi kềm cơn đau:
-Em cảm tưởng như bị rách bên trong, nó to khủng khiếp, anh có bảo ông ta chỉ vào chút xíu thôi không?
-Có, nhưng thấy em rên hắn và anh tưởng lầm, anh xin lỗi.
Quay qua thông dịch cho Jeff, thấy anh chàng lấm lét, dương vật ủ rủ, Hoàng an ủi: “Vi chưa quen, bạn thấy đó, dài gấp đôi và to gần gấp 3 của tôi, từ từ hi vọng sẽ có ngày …”
Trước khi về, Jeff cứ lập đi lập lại với Vi: “I am sorry to hurt you”
Tiễn Jeff ra cổng, quay lại Hoàng ghé ngâm mình trong Jacuzzi cho dịu thần kinh và tiện rửa sạch dương vật bị ra lúc nãy. Gần 10 giờ tối thiên hạ vô phòng hết, vừa bước lên định về phòng thì lão chủ đi ngang, tay cầm ly rượu nhấm nháp hỏi.
-Vợ mày la lớn thế, có gì không?
Hoàng mỉm cười chọc:
-Rên chứ không phải la, tay này massage điệu nghệ, nàng chịu không nổi nên không kìm được.
-Ừ, cái kiểu bẻ tay, dạng chân của tụi Thái coi hấp dẫn thiệt, nhìn vài phút tao đã lên rồi. Lần sau mày cho tao …xem được không?
-Tao sao cũng được, sợ vợ tao mắc cở, phải hỏi nàng trước. Mày muốn coi lén không, tí nữa tao không đóng cửa phòng, đứng ngoài ngó vô, cẩn thận vợ tao biết có chuyện lớn.

Được lời như cởi tấm lòng, lão gìa dịch cám ơn rối rít và hứa cẩn thận. Hội khỏa thân nên mọi ngưới lúc nào cũng tồng ngồng, liếc qua thấy dương vật lão bắt đầu ngóc lên Hoàng mỉm cười tinh quái.

Vừa bước vào phòng Vi đã trách: “sao anh đi lâu vậy?”
-Anh ngâm mình trong Jacuzzi cho nó đấm lưng tí. Em bớt đau chưa?
-Đỡ rồi, chỉ hơi sợ thôi, em đang thèm mà còn nhẩn nha ngoài ấy!
Ngồi trên mép giường, kéo chồng lại, đưa tay nắm đầu dương vật iủ xìu của Hoàng nàng kêu lên:
-Sao mềm dữ vậy, bộ anh không thích hả?
Đâu dám nói mình ra rồi, Hoàng cười cười:
-Thích chứ, nhưng thấy em la hoảng nên teo luôn. Em vọc cho anh lên đi rồi mình làm.
Vi cúi xuống cắn nhẹ hòn bi của Hoàng, tay trái xoa mông chàng và tay phải cầm đầu rùa vuột lên, vuột xuống. Hoàng thoáng thấy ông chủ gìa lom khom bên ngoài và chàng chợt hứng dễ sợ. Chàng hỏi vợ:
-Jeff có làm em sướng dữ không?
-Chưa bao giờ em có cảm giác lạ như vậy, sờ mà không phải sờ, chưa chạm vào đã thôi làm như ngứa không được gãi đúng chỗ nên cứ muốn làm lại. Cái đầu rùa to nhưng không đến nỗi, nó cọ xát tối đa, không như của anh, phải đổi hướng và thục mạnh, còn Jeff chỉ cần để một chỗ và xoay qua lại em cũng hứng muốn chết rồi.
Hoàng đưa 2 tay vuốt cặp vú dựng đứng của vợ:
-Em còn muốn gặp lại anh ta không?
-Cũng muốn, nhưng anh phải hứa chắc không làm ẩu như hôm nay. Anh cứng rồi nè, cứ nghĩ tới lúc anh chàng đó nằm ịn sát trên lưng em, khúc cây cứng ngắc dán trên mông là em hứng. Mình yêu được chưa?

Hoàng đỡ lưng vợ đặt xuống giường, để đầu xoay ra cửa, chàng muốn tạo sự dễ dàng cho ông chủ thưởng thức cảnh chăn gối giữa Vi và chàng. Nhờ đó là lần thứ 2 trong ngày nên Hoàng yêu vợ lâu hơn, không biết Vi nghĩ gì trong đầu mà nàng dạn và chủ động hơn mọi ngày. Lúc xong, còn nằm trên mình vợ thưởng thức hương vị lâng lâng Hoàng chợt thấy cái bóng trên tường tay bụm hạ bộ và tiếng thở ra của ông gìa dịch.

Sau đó, cứ khoảng 2 tháng Vi lại massage với Jeff một lần. Nàng luôn cẩn thận giao hẹn nếu muốn nàng sẽ tự làm cho nó vô chứ Jeff không được thọc vào hoảng. Phải hơn 10 lần massage, đúng 2 năm sau cũng tháng 11, Vi thật sự có chuyện ái ân với Jeff. Hết