Truyện Cực Dâm – Người Mẹ Và Đám Bạn Của Con Trai

Cô Dung xoay vòi hoa sen từ nó sang cô, được 1 lúc cô nói khẽ:

– Kỳ giúp mẹ cái lưng

Nó cũng chẳng hiểu giờ gọi cô là mẹ hay là cô nữa. Cô hơi cúi người xuống phía trước, nó bắt đầu ký nhẹ lưng cho cô, vừa nãy bất ngờ nên Trym cũng không chào cờ được, nhưng kể từ lúc đặt bàn tay lên lưng cô thì chắc do cảm giác tiếp xúc xác thịt nên rất nhanh chóng cột cờ lại hùng dũng vươn lên nhưng do nó đang đứng đằng sau cô nên cũng không ngượng lắm. Sau khi kỳ nhẹ lưng cho cô, với tay ra phía trước lấy cái vòi hoa sen để phun vào lưng cho cô thì vô tình cột cờ chạm ngay vào bờ mông cô…và khi 1 bàn tay bận điều khiển làn nước phun nhẹ trên lưng cô 1 bàn tay vẫn kỳ nhẹ nhàng thì làm sao nó có thể phòng thủ được nữa, cô quờ tay ra phía sau và túm rất chính xác lấy cột cờ của nó, nó giật mình nhưng cũng chẳng biết làm sao, thật sự bản chất nó rất trong sáng nhưng dòng đời đưa đẩy thôi, biết thế nào được. Thế rồi trong lúc nó làm công việc kỳ lưng, phun nước thì cô làm công việc vuốt nhẹ trym nó theo tư thế ngược tay cô. Nó cố gắng chịu đựng 1 lúc rồi với tay tắt vòi sen và bảo cô:

– Đã xong rồi ah

Hình như chỉ chờ có thế, cô xoay người lại, giờ không còn phải là chúi người về phía trước nữa mà là cô quỳ xuống trước nó trong phòng tắm ẩm ướt, cô khẽ nói:

– Để mẹ kiểm tra lại cái gậy này nào

Thật sự là giọng nói lúc đó đầy dâm dục, đã thế lại còn nhấn mạnh câu ĐỂ MẸ và kéo dài âm tiết GẬY chứ. Cô bắt đầu thực hiện động tác mút kem, lần này giữa nơi mà ánh sáng đầy đủ, trần trụi chứ không phải tranh tối tranh sáng như tối qua đâu nhé

CHUYỆN GÌ XẢY RA TIẾP THEO CÁC BÁC NGHĨ XEM???

Nếu như đêm qua nó còn bỡ ngỡ và tâm lý lo sợ vẫn còn lấn át sự sung sướng thì hôm nay GIÓ ĐÃ ĐỔI CHIỂU, không còn lờ mờ ánh sáng, không còn lo thằng bạn đang nằm trên giường như tối qua nữa, nó ưỡn người lên trước, mắt mở to (mở to chứ không nhắm nhé) nó đang tận hưởng cảm giác nhục dục bằng tất cả các giác quan: tai nghe, mắt nhìn, trym sướng…đang phục dưới háng nó là thân thể của một người phụ nữ đã 5 năm nay chưa được một lần sung sướng (đấy là sau này cô bảo thế), thật là sau này trưởng thành, đi khắp mọi miền, đút trym vào bao nhiêu cái hang, Nam có, Trung có, Bắc nhiều, Trung Quốc có, Thái lan có, Lào không ngoại lệ, Campuchia không sót, thậm chí đến Nhật Bản cũng đã từng nhưng cái cảm giác sung sướng đó chưa bao giờ gặp lại, không chuyên nghiệp nhưng đầy đam mê, vượt qua mọi giới hạn mà nó biết…

Khi thấy nó sắp có dấu hiệu ra, cô Dung dừng lại, bỏ hẳn miệng ra khỏi trym nó rồi ngẩng mặt lên nhìn nó và cười. Tự nhiên nó thấy gần gũi, nó buộc miệng bảo:

– Vào trong kia đi mẹ! (Ôi trời, mồm nó vừa gọi cô Dung bằng mẹ, vậy thì tối qua nó đã LÀM GÌ MẸ, có thể 5 phút nữa hoặc chưa đến nó sẽ LẠI LÀM GÌ MẸ nữa? – Ai giơ tay trả lời giúp em cái???)

– Ưh, cô Dung gật đầu

Nó vơ vội cái khăn che trym, ngày đó làm gì có khăn tắm to đùng như giờ, chỉ là cái khăn mặt ngoại cỡ 1 chút, không đủ quấn một vòng quanh người, nó phi ra trước, việc đầu tiên là đóng cái cửa chính lại, quay vào đã thấy cô Dung ngồi trên cái ghế cạnh bàn học của nó, rất khêu gợi mỉm cười đầy ma mị. Nó vẫn đủ bình tĩnh để bật cái đài catset chạy băng với mấy bài hát làn sóng xanh đang thịnh hành của Đan Trường và Lam Trường (bác nào cùng thời sẽ biết ngay, thời đó cơ bản dùng đài catset chạy băng với mấy bài TÌNH ĐƠN PHƯƠNG, MƯA TRÊN CUỘC TÌNH, MƯA PHI TRƯỜNG….nhà nào có điều kiện thì có đài chạy đĩa CD), nó vặn hết volum lên để cho thoải mái hành động mặc dù nó biết khu nó ở nhà cách nhà có khi cả khoảng trống, vườn…

Cô Dung vẫn nhìn nó, nheo mắt như mời gọi…nó cuống lên nhưng vẫn không kịp chạy vào lấy cái chiếu, giật 2 cái gối trong phòng ngủ ra trải lên nên nhà. Công đoạn dọn dẹp chuẩn bị cho chiến trường đã xong, cô Dung vẫn ngồi trên ghế, khẽ gọi:

– Lại đây con!

Nó tiến đến, chưa định hình sẽ làm gì vì cô đang ngồi trên ghế (vì vẫn còn NON và XANH mà), cô nhoài người cầm tay nó kéo lại rồi vít xuống, nụ hôn khá say đắm nhưng không dài. Cô đẩy nó ra, ấn vai nó xuống, thành ra nó quỳ. Cô túm đầu nó, xoa tóc, xoa tai và kéo vào háng cô.

– Thơm cho mẹ đi (ngày đấy chỉ gọi thơm chứ chẳng ai gọi VÉT đâu các bác nhé)

Và nó đã say đắm đá lưỡi trong cái hang ẩm ướt của cô, cô oằn người lên sung sướng, 1 tay bám chặt vào thành bàn học, 1 thay vần vò mái tóc nó, lần đầu tiên nó được tận hưởng 1 dòng nước bắn thành tia vào miệng nó, ngai ngái, mằn mặn…

Hết tiết mục TEVET bắt đầu sang công đoạn ÉP CỌC. Giữa thanh thiên bạch nhật, rất đàng hoàng nó từ từ đưa quả trym của thằng thanh niên mới độ choai choai vào L (viết hẳn ra hình như phạm quy?) mẹ của thằng bạn thân. Cái cảm giác ĐỊT nhưng không phải rón rén nó thật sự rất rất sung sướng, nhất là với một cái L hơn 5 năm ngoài chức năng tè ra thì công năng chính vẫn chưa được sử dụng. Hôm qua vừa hồi hộp, vừa sợ và lại là lần đầu vào đời nên cái cảm giác vẫn chưa được trọn vẹn. Còn hôm nay khác rồi, giữa ban ngày, không còn lo lắng thằng bạn thức giấc, không còn ngại ngùng ngượng ngập và đã có chút KINH NGHIỆM rồi nên trym nó khoan thai đưa đẩy khi nó quỳ, dập như máy khâu khi nó vực miệng vào bầu ngực cô Dung. Được vài phút nó thấy căng, chuẩn bị ra thì cô Dung khẽ giang rộng chân ra đưa 2 tay giữ chặt hông nó để nó không đưa đẩy nữa, sau này nó mới biết là cô thấy dấu hiệu nó sắp phun nên giang rộng chân ra và giữ chặt nó lại không đưa đẩy để giảm cọ xát làm bớt cơn hưng phấn của nó, tránh cho nó xuất luôn. Mà của đời khi sự sung sướng đã được kìm hãm đúng thời điểm rồi thì sau đó sẽ rất dai và lâu (CÁC BÁC XÁC NHẬN ĐIỀU LẠI GIÚP EM VỚI)…Cô Dung thì không phải mím môi nữa, cô kêu, cô rên thoải mái vì nhà thì cách biệt, nhạc thì bật to, cổng đã khóa, cửa đã đóng…còn gì kìm hãm âm thanh của cô nữa đâu. Cô kêu nhiều, la lắm, rên cũng nhiều nhưng đọng vào tâm trí nó chỉ mấy câu:

– Thảo ơi, mạnh nữa đi con…

– Thảo ơi, ĐỊT MẸ mạnh vào, mạnh nữa đi…

– Thảo ơi con đang làm gì mẹ thế này

………

Nó không nói câu gì cả nhưng mỗi lần cô kêu, cô la mà đại từ nhân xưng là MẸ và CON rồi CON ĐỊT MẸ là một lần nó cảm thấy sự hưng phấn được đẩy lên cao 1 chút.