Tôi Yêu Chị Gái

Chap8: “bạn tôi kô thích đàn ông”
– Yul àh, chị biết chị sai nhưng chị làm tất cả vì em, vì bố mẹ, chỉ ba năm thôi, ông ta bị bệnh và kô sống được lâu nữa, khi nào tất cả tài sản thuộc về chị, chị sẽ trở về bên mọi người, cả gia đình chúng ta sẽ có cuộc sống sung sướng kô phải lo ngĩ gì cả. – chúng tôi đang đứng trong sân kí túc xa và nghe chị nói về những “hy sinh” cho gia đình mình.
– kô, tất cả chỉ là biện hộ cho lòng tham và sự ích kỷ của chị. Đã bao giờ chị hỏi xem chúng tôi muốn gì, cần gì chưa? Đối với tôi và cả bố mẹ tiền kô bao giờ quan trọng bằng sự ấm áp của một gia đình trọn vẹn. Dù sau này chị có cho chúng tôi cả cái thành phố này nhưng nó kô làm chúng tôi hạnh phúc vì chị kô còn là Jung Sooyeon của trước kia nữa. – một lần nữa tôi quay lưng bước đi, từng bước chân mang theo sự vụn nát trong cơ thể.
– xin em Yul àh, hãy đợi chị, chị rất yêu em, rất yêu bố mẹ. – chị chạy theo ôm chặt tôi sau lưng, cái ôm duy nhất sau một thời gian dài nhưng nó kô còn làm tôi ấm áp nữa, tôi chỉ thấy sự đau đớn nhức nhối.
– hãy về đi, cẩn thận có người phát hiện ra chúng ta là chị em – lạnh lùng gỡ tay chị ra tôi cảm giác như mất đi cả thế giới này. Chị từng kể chồng chị là Lee So Man chủ tịch tập đoàn giải trí Ét Em gì đó tên loằng ngoằng quá tôi kô nhớ hết. Rằng ông ta rất nổi tiếng, có thế lực nên tai mắt ở khắp mọi nơi vì vậy chị kô thể đến gặp tôi hay về quê thăm bố mẹ.
___
sau tối hôm đó chị quan tâm tôi nhiều hơn, luôn lén nhìn những lúc tôi đứng nói chuyện với NichKhun, thỉnh thoảng còn làm mấy món đặc biệt nói là “bồi bổ cho nhân viên” nhưng tôi biết đó là dành cho tôi còn mấy người kia chỉ được ăn ké thôi. Nhưng tôi vẫn giận chị, tôi vẫn chưa thể chấp nhận được chuyện chị đã có chồng. Nhiều lúc nằm gác chân lên bụng Sooyoung tôi ngĩ trước sau gì chị chả lấy chồng nhưng sao nó ảnh hưởng với tôi đến thế.
– này các cậu biết tin gì chưa? Taeyeon có bạn gái đấy.- Sunny hối hả từ đâu chạy về phòng thông báo tin động trời.
– bạn gái? – tôi, Hyoyeon và Sooyoung cùng đồng thanh.
Sunny kô nói gì chỉ gật đầu lia lịa cho đến khi Hyoyeon phải giữ đầu cậu ta lại. Đầu tiên là Yoona, bây giờ lại đến lớp trưởng cũ biến thái, hình như bạn của tôi kô ai thích đàn ông. Kể cả Sooyoung, cậu ta lúc thì ỏn ẻn, lúc thì tỏ ra galăng trước mặt Sunny, đến bây giờ tôi mới thấy tất cả chuyện này có vấn đề.
– cậu lấy tin đó ở đâu? – tôi phải đính chính lại.
– Boram , Qri, Hyomin ở bên phòng cậu ta đã kể với mình như vậy. Họ còn nói dạo này cậu ta hay qua đêm bên ngoài – Sunny khẳng định.
Vậy là đã rõ, con gái cưng của cô Kim bán cá rồi cũng sẽ có kết cục giống như cô gái riệu “bán trộm gà” lên thành phố nhà chú Im.
___
sau khi rình mò theo Taeyeon đến tận quán bar chúng tôi hoảng hồn nhận ra bạn gái của cậu ấy là người tình cũ của chồng chị tôi. Theo như tôi ngĩ hẳn đây là một cô nàng đào mỏ nhưng với điều kiện kinh tế dựa vào mấy “con cá ươn” nhà Taeyeon thì cậu ta lấy đâu ra tiền để đáp ứng.
– Aigoo mình hoa mắt rồi phải kô? Các cậu thử cầm cái gì đó đập vào đầu mình cho tỉnh táo xem nào.
Và y như rằng mặt Sooyoung tái mét khi Hyoyeon cầm cục gạch đi tới.
___
– nói mau sao cậu lại quen với cô ta? – sau giờ học chúng tôi nhanh chóng lôi Taeyeon vào một xó trong trường để thẩm vấn.
– ai.. ai cơ? – Taeyeon nhìn chúng tôi bằng ánh mắt sợ xệt khi Sooyoung giơ con dao thái thịt lợn mà Bác Choi đã dặn cậu ấy mang đi để phòng thân.
– cô gái đã đánh cậu, làm thế nào mà hai người có thể… – Sunny kô biết dùng lời nào để diễn tả.
– àiss buông mình ra mình sẽ kể.
Chúng tôi buông Taeyeon ra nhưng vẫn vây xung quanh phòng trừ cậu ta trốn thoát, nghe có vẻ giống như một vụ bắt cóc nhưng với tính cứng đầu của Taeyeon thì phải làm như vậy cậu ta mới chịu khai.
Taeyeon nói cô gái ấy tên là Tiffany học ngành quản trị trong trường, đợt trước Taeyeon bị đánh là do cậu ta trêu ghẹo sờ mông cô ấy. Sau hôm gặp lại ở căn tin Tiffany bắt đầu để ý đến Taeyeon và chủ động làm quen, tán tỉnh, điều này tôi kô biết cậu ta có nói đúng kô vì Taeyeon là chuyên gia bóp méo sự thật. Về chuyện chị gái tôi thì cậu ấy bảo Tiffany chỉ vì quá hâm mộ mấy ca sĩ trong công ty của Lee So Man nên đã chấp nhận hẹn hò với ông ta để lấy chữ ký của tất cả bọn họ.