Sự trả thù của Ma Nữ

tôi mới chuyển vào ngôi trường vít nhất ở quê tôi. Ngôi trường nhìn bề ngoài rất khang trang nhưng bên trong rất u ám và có cái gì đó rất đáng sợ. Ở giữa sân trường có 1 cây phượng già , nghe nói đc trồng từ khi mới xây dựng trường . Nghe tụi bạn tui kể : ” Cách đây khoảng 3 năm có 1 học sinh nữ lớp 9 treo cổ tự tử trên cây phượng nài , ở bên dưới có 1 dòng chữ đc viết bằng máu ” Ta sẽ trở lại báo thù “, hình như là bị người iu ruồng bỏ . Từ lúc cô nài chít , hàng đêm đều nghe tiếng của cô ấy khóc. Chắc là cô ấy chít ko nhắm mắt . 1 tối nọ, bác bảo vệ đang ngủ thì nghe tiếng khóc ấy lại cất lên nữa , bực mình bác bảo vệ mới cầm đèn pin lên đi tìm … Khi đi gần tới cây phượng thì nghe tiếng khóc ấy to hơn nữa ……. bác bảo vệ ( BBV) cám thấy ớn lạnh da gà nổi hết cả lên.. Lấy lại bình tĩnh . BBV tiếng lại gần và rọi đèn pin vào thì chao ôi, đó chính là cô học sinh đã tự tử trước đây. Với 1 khuôn mặt trắng bóc , 2 con mắt đỏ lòm nhìn bác với 1 cái nhìn thê thảm rồi từ từ biến mất. BBV sợ quá tè ra quần lúc nào ko hay. Sau đêm hum đó BBV bị tâm thần phải đưa vào nhà thương điên chữa trị .Từ đó ko ai dám ở lại trường vào ban đêm nữa. Nhiều ý kiến của phụ huynh đưa lên ban giám hiệu nhà trường về việc đòi phá cây phượng đó. Nhưng khi nhà trường đưa người đến cưa cây thì lưỡi cưa bị gãy mất , gắn lưỡi nào đưa vào cũng bị gãy. Ko ai dám lại gần cây phượng nài nữa. Một bữa nọ , tụi bạn tui bày trò thách đố : ” nếu thằng nào dám ngủ lại 1 đêm ở trường thì sẽ đc bao 1 chầu cafe và 1 chầu nhậu suốt cả tuần. ” tui liền nói :” tao sẽ ngủ lại đây 1 đêm , nếu ngủ đc tới sáng bọn bây phải bao 1 chầu cafe , 0k ” Tụi bạn tui đồng thanh :” 0k chơi mài lun ”
Tối đó tui xin phép ba má tui qua nhà bạn chơi rồi ngủ lại , ba má đồng ý. Tôi đem theo 1 cái gối , 1 cái mền và vài cái bánh bông lan để mà ăn. Lên tới trường tôi vào phòng bảo vệ coi tv rồi ngủ. Đang nằm ngủ thì nghe tiếng gõ cửa . Tôi liền ngồi dậy mở cửa ra xem thì ko thấy ai hết . Nghĩ là do gió đập vào cửa , tôi liền vô giường ngủ típ. Lát sau tôi bỗng nghe tiếng khóc cất lên. Bực mình tôi quát to lên :” Có im mỏ cho tao ngủ ko thì bảo” thì ko nghe tiếng khóc nữa. Tôi lại ngủ típ.Khoảng gần 2 giờ sáng , tôi đang ngủ thì cảm thấy có ai đang kéo chân mình, cứ tưởng là mơ ngủ tôi cứ nhắm mắt ngủ típ. Nhưng lần nài lại bị giập mình hơn nữa. Tôi liền ngồi dậy thì mém nữa tôi ngất xỉu, trước mặt tôi là cô học sinh đã tự tử hồi đó. tôi hoảng sợ quá , mặt tái xanh ko còn giọt máu, toang bỏ chạy thì bị chụp chân giữ lại . Rồi cô ấy bật khóc , 1 tiếng khóc thê lương sầu não , làm tôi mún khóc theo lun. Cô ấy nói :” Anh hãy giúp tôi làm 1 việc tôi sẽ tha cái mạng chó của anh ” . Tôi run cằm cặp , từ trước tới giờ tôi chưa bao giờ run như vậy , miệng nói cà lăm : Cô …. cô cần gì….. thì … thì cứ nói…… tôi ….. tôi sẽ giúp cô.” Cô ấy gượng cười rồi nói típ :” tôi sẽ mượn thân xác của anh để trả thù thằng người iu của tôi, vì nó mà tôi phải chết 1 cách thê thảm như thế nài. Sau khi xong việc tôi sẽ trả lại thân xác cho anh . ” chưa kịp từ chối thì cô ấy đã nhập hồn vào tôi ………….

Sang tập cuối này, sau khi ma nữ nhập vào nv tôi . để tiện theo dõi , nv tôi sẽ có tên là Liên ( tên của hồn ma nữ ) và Quân ( tên của thằng người iu phản bội )
Sau khi đã mượn đc thân xác , Liên tìm đến nhà Quân để báo thù . Lúc đó đã 4 giờ sáng đường thì vắng tanh , nhà nhà ai cũng ngủ hết . Liên tìm đến nhà Quân rồi bắt đầu gõ cửa . Nhà Quân đi vắng hết chỉ còn mình QUân ở nhà. Quân mở cửa ra thì gặp Liên ( lúc nài Liên đang ở trong thân xác của tôi ) thì ngạc nhiên :” Giờ nài mài tìm tao làm gì vậy ? ” Liên nói : ” tao tìm mài có việc . thôi vào nhà đi , ở ngoài nài lạnh quá ” 2 đứa vào trong nhà, QUân lấy cafe mời Liên uống , QUân thì còn bùn ngủ , ngáp lên ngáp xuống quài . Sau vài câu xã giao , Liên vào thẳng vấn đề :” Mày còn nhớ đến đến con Liên , con bồ cũ của mài h0g ? ” Vừa nghe đến Liên , Quân như tỉnh ngủ , Quân sợ đến nổi xanh cả mặt . QUân nói :” Đm , sao mày nhắc đến nó làm gì vậy ? ” Liên nói :” tao mún bít nguyên nhân cái chít của nó đc ko ? ” Liên móc ra 1 tờ 100 đô đặt lên bàn rồi nói :” Nếu mài cho tao bít thì tờ 100 đô đặt trên bàn là của mài , còn ko thì tao về ” ( chài ơi tiền của tui mà nó lấy ra xài như vậy oaoa ) Liên đứng dậy định đi về thì Quân giữ tay lại . Quân nói :” cho tao vài phút ” Sau vài phút suy nghĩ Quân cầm tờ 100 đô rồi nhét vào túi . Rồi bắt đầu kể :
– Tao với con Liên quen nhau đc 3 năm , nó thương tao lắm , cái gì cũng chìu tao . Trong 1 lần đi chơi công viên , bọn tao quan hệ tình dục rồi nó có thai. Tao kêu nó đi phá thai thì nó đéo chịu phá. Dm nó cái thứ ngu (!) . Sau đó tao bỏ nó , quen con nhỏ lớp trưởng ” Nói tới đây quân mỉm cười , 1 cái cười quen thuộc của mấy thằng sở khanh rồi nói típ :” mài bít tao rồi mà , đối với tao con gái chỉ là chuyện nhỏ , lúc nào mà chẳng có gái đi theo , đẹp trai quá mà . Sau đó 1 tháng nó gọi điện rủ tao ra trường nói chiện. tao nghĩ chắc có chiện gì đây , mà đang đêm nữa , tao lìn đem theo 1 con dao và 1 cuộn dây thừng , có gì thì thủ tiêu nó lun ” . Nói tới đây thì người QUân ướt đẫm mồ hôi . Quân nói típ :” vừa gặp nó , nó đã khóc lóc kể lể , tại sao tao lại bỏ nó, tao tát nó 1 cái rồi chữi : ĐM cái thứ mài nứng (!) quá mà nên mới như vậy đó . Tao chữi nó 1 dây, xong nó đòi nói chiện tao có thai với pa tao, định bỏ về thì tao rút dao ra đâm nó vài nhát , rồi lấy dây thừng siết cổ nó lại cho đến chết, tao treo cổ nó lên cây phượng rồi đi về ”
Kể xong nó cười to 1 tiếng rồi nói :” Mài thấy tao có ác ko ? Tao làm như vậy là tốt cho nó lắm rồi .” Liên nói theo :” Mày ko có ác lắm đâu, bây h mài có mún gặp mặt nó nữa ko ” Nói xong Liên hiện hồn ra đứng trước mặt QUân , vừa thấy hồn của Liên , QUân bỗng nhiên ọc máu rồi có rúm lại 1 chỗ, ko dám ngước mặt lên . Liên nói :’ Tao thương mài đến như vậy mà mài nỡ lòng nào giết tao . Tao sẽ cho mài 1 cái chít thật sung sướng . ”
QUân hét to lên :” không , không , anh ko mún chít . đừng đối xử với anh như vậy , anh bít lỗi rồi , xin tha cho anh . ”
” hối hận cũng muộn rồi , hãy chít đi ” . Quân á lên 1 tiếng rồi chít ngay tại chỗ . SÁng mai khi người nhà Quân về thì thấy QUân đã chít. Bên cạnh xác Quân có mấy chữ bằng máu :” Nợ máu trả máu ” . Khi quân đc đem đi chôn , ở gần mộ Quân , sau mấy cái cây có 1 cái bóng trắng đứng nhìn rồi biến mất . Còn tôi thì đc trả lại thân xác vẫn khỏe mạnh bt , chỉ mất 100 đô , tiếc quá. Sau đó tôi ko gặp Liên nữa . Ban đêm ở trong trường ko còn nghe tiếng khóc của Liên nữa , có lẽ cô ấy đã siêu thoát . Mối thù đã đc trả với thằng QUân sỡ khanh .