Nhóc may mắn và những người đàn bà xung quanh

CHƯƠNG 2
.
.
.
11h30. Hai mẹ con lủng củng sách đồ vào nhà, ngồi xuống ghế, mẹ bảo

– Mẹ: Lấy cho mẹ cốc nước con

– T: Dạ

Lúc bưng nước ra thì thấy mẹ đang nói chuyện điện thoại : dạ, vâng, về bình an nha anh…..yêu anh.

-Tôi: Bố gọi à mẹ?

-Mẹ: ừ. Bố anh bảo là tối về đến nhà.

-Tôi: vậy tối mẹ nấu nhiều nhiều mốn ngon vào nha mẹ.

-Mẹ: ừm.

Xong xuôi 2 mẹ con ăn qua loa chút rồi đi ngủ. Định mệnh trưa mùa hè miền bắc nóng vãi loằn. Ngủ phát cho khỏe.

4h tôi tỉnh dậy, vào vscn rồi xuống nhà, đoán chắc là giờ này chắc mẹ đang sửa soạn để đi đón bố rồi.

Khi vừa bước xuống chân cầu thang thì.

-Mẹ: Á á ưm ưm em sướng chết mất, sao anh nghịch quá vậy.

-Bố: anh nhớ em lắm…bạch bạch bạch… em chiều anh chút đi.

-mẹ: Vào phòng rồi em…á á á…emm chiều. Ai lại làm ngay ở phòng khách thế này. Lại còn nhét cái quỷ quá khia vào đít người ta nữa chứ.
[​IMG]

Tôi há hốc mồm khi nhìn thấy cảnh này. Cặp mông nảy nở căng tròn kia mà tôi hằng ao ước đang bị 2 bàn tay của bố nhào nặn. Con cặc thì không ngừng giã phành phạch vào lồn mẹ.

-Mẹ: Giờ này con sắp dậy rồi đó anh, vào phòng đi không nó xuống thấy giờ.

-Bố: Kệ, cho nó thấy mẹ nó dâm đãng đến nhường nào.

Vừa dứt câu mẹ liền cúi xuống hôn bố. Âm thanh dâm đãng phát ra khiến cho thằng nhỏ trong quần cương lên hết cỡ.

– Mẹ; Anh dâm quá, thế này sao em chiều nổi.

-Bố: Hừ…a…a…ư..A sướng quá à. Lồn em bót anh chặt quá.

Mẹ: anh cứ ..hư ư ư …nắc mạnh vậy em hết chịu nổi rồi.

– Bố: Muốn ra chưa em êy.

-Mẹ: Em..em sắp ra rồi, cho em ra đi anh.

-Bố: vậy thì mình vào phòng nhé, anh địt em tiếp nhé.

-Mẹ: em xin anh, giờ mà anh đi vào trong đó chắc nửa tiếng sau mới ra.

Bố lúc này có lẽ là chiều theo ý mẹ. Bố lấy 2 tay ôm chặt 2 bên mông mẹ rồi đứng thẳng dậy. Phang tới tấp vào chiếc lồn xinh sắn của mẹ. Thằng tôi nãy giờ đứng ngoài nứng quá rồi, không chịu nổi bèn móc con cặc ra sóc lia lịa, vời tư thế này chông 2 người dâm dục quá. Mà cũng phải công nhận bố khỏe thật mới vừa ám mẹ vừa nắc làm cho mẹ la quá trời quá đất.
[​IMG]
Hai cặp giò mẹ quặp chặt vào hông bố tay thì ôm chặt lấy vai bố. Rồi hai người trao nhau nụ hôn nồng cháy. Tôi lúc đó hết chịu nổi luôn. Tay sóc điên cuồng nhìn con cặc kia đang địt không thương tiếc vào lồn mẹ, hơn nữa là lần đầu tiên nhìn thấy cái hột nhét lỗ đít dang ở trong người mẹ. Rồi điều gì đến cũng đến, tôi hết chịu nỗi đành xuất tinh. Không hiểu sao lúc đó 1 suy nghĩ lóe lên trong đầu: mày mà bắn ra đây tí nữa bố mẹ mà nhìn thấy được chắc chết quá.hic. thế là 1 tay thì quay, 1 tay thì chụm lại ôm cái đầu khấc mà bắn đầy tay. Mắt tôi mờ đi vì sướng, đôi Chân thì khẽ run lên rồi cũng xong.

Lúc này thì mẹ lấy một tay bịt miệng rồi la. Tiếng la của mẹ bị cái tay át đi được phần nào nhưng ở khoảng cách này tôi vẫn có thể nghe rõ.

Hưm. .. hưm…ứ..ứ..ứ….em ra nè….

Rồi mẹ cắn cái nhẹ vào phần cổ dưới tai của bố rồi gối đầu lên vai bố thở phì phào. Một lúc sau, cơn sướng qua đi, mẹ chủ động nhảy xuống khỏi vòng tay của bố rồi một tay che bím một tay cầm chim bố kéo về phía cửa phòng. Chắc là mẹ muốn về phòng rồi cho bố ra nhưng vừa đến cửa cách khoảng 1m thì bố thốt lên

…anh chịu hết nổi rồi vợ ơi. Bố lấy tay tì vai mẹ xuống, mẹ hiểu ý quỳ xuống rồi 2 tay nàng vòng ra sau ôm chọn 2 mông của bố rồi nhẹ nhàng ngậm lấy khúc thịt kia. Một lần nữa mẹ lại khiến tôi bất ngờ khi mẹ nốt chửng con cặc ~20cm của bố vào mồn. Bố ôm lấy đầu mẹ nắc.

…ọc ọc ọc anh ra nè cưng..oh xít gừm. Tiếng gừm đó được bố ngân dài khiến cho vẻ mạnh mẽ khỏe mạnh của một con đực được nâng lên phần nào.

Mẹ nhắm mắt lại tận hưởng rồi sau khoảng 10s mẹ nhả cặc bố ra rồi nuốt cái ực cái. Mẹ mỉm cười ngước lên nhìn bố. Bố cũng rất tâm lý cúi xuống hôn nhẹ vào đôi môi mềm mại khi.

Sau đó mẹ dùng lưỡi của mình liếm sạch những gì còn sót lại trên cặc chồng mình. Tôi lúc này nhanh chóng lấy cái ống quần đìu bọc lại vào tay không nó chảy hết ra ngoài rồi khúm núm trèo lên cầu thang đi về phòng mà trong đầu rất nhiều câu hỏi.

Sao ngoài đời mẹ hiền lành thân thiện với mọi người vậy mà sao lại trở thành một đĩ trong tay bố v?

Sao cái mồm chúm chím, cái lưỡi hồng hào đáng yêu khi lại nuốt chửng con cặc của bố 1 cách nhuần nhuyễn như vây??

Tôi đi vào phòng thay chiếc quần mới rồi làm giấc mà trong đầu vẫn có hàng ngàn câu hỏi … Vì sao?…

__Gõ = đthoai oải quá các sếp à. Như vậy là mỏi lắm rồi, sếp nào bảo ngắn là em chịu thôi. Lời cuối là ai đi qua nhớ để lại 1 like nha cho Cường mau RA nha____

Bonus :: sau khoảng thời gian mày mò chèn ảnh vào thì không biết có hiện ảnh lên đc ko nữa. Nó không lên là oải lắm.hichic..
Croatia thua rồi tạch mẹ bữa lẩu đắng quá ae à…….

+++++++++ END CHAP 2 +++++++