Người vợ chung tình – Truyện Sex Mới 2019 ( Update Chap 3 )

Phần 2: Mối tình đầu của vợ tôi

Rồi nàng đã kể lại hết cho tôi mối tình đầu của nàng, bắt đầu từ đầu năm lớp 11 với anh người học lớp 12 và cũng ở cùng làng, 2 gia đình lại có qua lại với nhau. Họ yêu nhau 4 năm cho đến khi gia đình nàng chuyển hẳn từ Ninh Bình về Hà Nội sau khi nàng đỗ vào trường ĐH Thương Mại, còn anh chàng kia thì trượt đại học 3 lần và ở lại quê nhà lập nghiệp
.
Theo nàng kể thì tình yêu của họ rất trong sáng không vượt quá giới hạn, anh kia cư xử rất đúng mực trong gần 3 năm yêu nhau. Hai bên gia đình lúc đó cũng gần như coi nhau như thông gia, để 2 người đi chơi với nhau thoải mái.

Tôi cố gặng hỏi thêm thì nàng cho biết, 2 người đi chơi riêng với nhau cũng hay vào quán vườn, những ko bao giờ anh kia đi quá giới hạn và biết dừng đúng lúc.
– Tôi nói e nói rõ hơn đi, anh chỉ muốn nghe em kể rõ một lần này thôi, anh vẫn mãi yêu em và muốn lấy một người vợ mình có thể tin tương cả đời.
Vây là nàng đồng ý và nói: nhưng anh đừng giận em thì em mới kể.
– Đi chơi riêng với nhau thì hay vào quán vườn, rùi ôm hôn như những đôi yêu nhau. Nàng ngập ngừng một lát rồi nói tiếp, đi xa hơn nữa thì anh ta chỉ cho tay vào trong áo…
-Tôi: Thế thôi sao, anh ta kiềm chế tốt nhỉ.
-Nàng véo tôi một cái rùi nói: không muôn kiềm chế mà đc ah, lúc đó e bố mẹ em cũng dặn dò ghê lắm nên em cũng sợ. Chứ a ta cũng nói là chỉ sờ thôi ko làm gì và đòi sờ cả xuống dưới đó.
-Tôi: thế lúc thân mật nhất với nhau thì như nào…như là e với anh ta…đạt đến giới hạn nhất đó.
-Nàng: Thì yêu nhau cũng có lúc bị cảm xúc dâng trào…thì anh ấy cũng…
-Tôi: cũng…sao sao
-Nàng: Anh…muốn nghe …những ko được ghen đâu đây..
-Tôi: Uhm, anh sẵn sàng hết rùi mà, e cứ kể hết cho anh nghe đi.
-Nàng: Lúc anh ý như hổ ý…cứ ôm hôn e rùi hôn cổ và dụi đầu vào ngực e..rùi rùi..anh ấy chọc tay vào trong áo..anh kéo áo e lên…rùi anh mút ngực e. Anh còn nói là cho anh đc sờ phía dưới chút chứ ko làm gi cả, xong thế anh ý định cho tay vào quần e thì e giữ lại, chỉ cho sờ bên ngoài thôi.
-Tôi: thế khi nào hai người mới …ấy ấy nhau.
-Nàng chợt im lặng nhìn xa săm rùi nói: khi anh ấy lên Hà Nội thi Đại học lần thứ 3, lúc đó em đang ở trọ cùng với mấy đứa bạn. Sau khi thi xong thì anh hẹn e đi chơi với nhau. Anh bảo anh trượt rùi và trông anh lúc đó buồn buồn lắm. Lúc đó e cũng thương lắm nên động viên đủ kiểu, rồi anh ôm hôn em bảo anh yêu em nhiều lắm. Lúc đó thấy anh vậy nên cũng thương nên cứ để anh muốn làm gì thì làm.
-Tôi: Ở quán cafe ah?
-Nàng: Không..ở quán thì anh chỉ ôm hôn và…sờ xoạng thôi, lúc đó anh đòi sờ dưới và e đã để cho anh toại nguyện. Được một lúc thì hình như anh ko chịu đc, anh rủ e đi khách sạn, nói là chỉ vào đó ôm hôn người yêu cho nó kín đáo, chứ ở đây ko tiện…Thế ko hiểu sao e lại gật đầu, chắc cũng tại thương anh trượt ĐH.
– Tôi: e kể tiếp đi, anh muốn biết hết mà.
-Nàng: Vào phòng rùi ..anh…đè e ra hôn, rùi cởi áo, rùi anh nói cho anh cởi nốt quần…anh hứa ko làm gì quá đâu. Lúc đầu anh chỉ ôm, rùi hôn từ môi rồi hôn khắp người, đc lúc thì anh vừa đè lên hôn rùi anh cởi cả quần áo anh ra…rùi anh..ấy. Lúc đó e cũng ko biết s ao nữa lại để anh làm vậy. Sau e cũng ân hận lắm những mọi chuyện cũng đã rồi.
-Tôi ôm em vào lòng, thấy thương cho e, và tôi biết rằng em là người phụ nữ đa cảm, một phút yếu lòng nhất thời. Tôi cũng nghĩ rằng em vẫn là người phụ nữ đoan chính, chứ không phải hư hỏng hay đua đòi gì mà dẫn đến việc như vây. Trong long tôi cũng giải toả được tâm lý về việc mình lấy em làm vợ có đúng ko.
-Tôi hỏi: thế..sao hai người chia tay?
Nàng: Cũng tại lý do anh trượt ĐH, rùi về quê, lâu lâu 2 đưa mới gặp nhau cho nên dần xa cách và càng ngày càng thấy ko hợp nữa. Thế rồi nghe anh có bạn gái ở quê, nên chia tay thôi.

Nghe nàng kể xong, tôi hoàn toàn tin tưởng ở nàng, mối tình đầu non dại. Xong tôi cũng đâu có ngờ, cậu chuyện của nàng là sự thật đến 90% và chỉ 10% là nàng giấu tôi, đó là đoạn kết của mối tình đầu của nàng.