Mười Năm Yêu Em – Truyện Ngắn Hay Kích Thích


Thể Loại: Truyen Sex
Tác Giả : Đang cập nhật

P1
Tôi đê ý em khi cùng đi du lịch với công ty. Lúc tắm biển tôi mới biết em trắng nuột như vậy.Em cao 1.63m, măc áo thun ngắn ôm thân và quần short. Chân thon dài nhưng đầy đặn, mịn màng mượt mà. Vai tròn đầy, bắp tay thon thả, eo nhỏ gọn. Các bạn có thể xem Misaki Honda để dễ tưởng tượng rằng lúc đó em thân hình như vây. Từ làn da, vóc dáng, mông to không khác gì. Chỉ khác guong mặt và ngực e chỉ 84, nhỏ hơn cô diên viên kia. Tôi nhìn em mà thầm nuốt nước miếng. Mịn và đẹp quá. Lúc chơi trên biển tui thua cuộc nên phải cõng em chạy 1 vòng. Tôi không cảm thấy nặng mà mặt còn bừng bừng vì hưng phấn khi gần em.

10-nam-yeu-em

Tối đó vào nhà hàng ăn tối cùng mọi người, em mặc đầm đen ngắn ngời ăn canh tôi. Cặp đùi thon mịn trắng muốt của em nhìn ở cự ly gần khiên tôi choáng váng không tập trung ăn dc. Tôi chưa từng thấy ai có làn da và cặp đùi đẹp như vậy. Tôi liều lĩnh như vô tình để đầu gối trần của mình chạm vào đùi của em rồi để yên, lâu lâu tôi làm bộ nhúc nhích đầu gối khi chuyển động người gắp thức ăn. Sự cọ xác làm tôi ngây ngất. Em cứ im im chẳng nói gì vì tôi cũng không làm gì thô thiển hơn.
Cả bọn tôi lúc đó còn trẻ, để giảm chi phí, chỉ thuê 1 phòng thật to rồi ghép giướng lại nam nữ ngủ chung dù vài người đã có gia đình. Em cung vậy. chia khu vực nam phía ngoài nữ phía trong. Có 2 cặp trong cty là vợ chồng mới cưới nằm cạnh nhau lại khá thân với em nên mấy cô bạn rủ em nằm gân nói chuyện. Lúc gần ngủ, không biết dảo qua lại thế nào mà em lại nằm giữa 1 ông chồng và tôi. Em có vẻ cũng ngượng nhưng cô vợ vẫn nói chuyện luỵen thuyên khiến em quên đi tình cảnh kia. Lúc này em đã thay áo thun, quần thun dài cho kín đáo. Nằm gần em, tôi cũng tỏ ra hết sức tự nhiên nhưng mùi hương của em cứ làm tôi ngây ngất. Chỉ có thể dùng cụm từ này để mô tả: quyến rủ chết người. Cái mũi tôi rất thính và khó tính nhưng cái mùi này thì nó rất chịu.
Tôi cũng cảnh gíac với ông chồng kia lắm nên cứ chập chờn rình rập. Đang lim dim, tôi thấy ông cựa quậy nên hé mắt nhìn. Phòng hơi tối nhưng tôi vân có thể nhìn thấy ông sờ vào người em rồi nhanh chómg rụt tay về, giống như vô tình vậy. Một chiến thuât thăm dò thông minh. Tôi rất nể ông bạn này trong cuộc sông và công việc nên không lấy làm bực gì cả. Chỉ cảm thấy thôngcảm cho anh, giả ngủ mà chờ phim trực tiêp.