Mẹ Con Nguyệt Vân – Tuyệt Đỉnh Truyện Hay

Người ta thường hay nói : “phước bất trùng lai , họa vô đơn chí “ .

Chí và Vân tiếp tục hành trình du ngoạn của mình mà không hay biết chuyện ở nhà . Ngày mà Chí và Vân ở Komtum thì quyết định xuyên Tây nguyên ra Đà Nẵng luôn . Rồi theo đường biển từ Đà Nẵng quay về Sài Gòn .

Kiên định với kế hoạch phiêu lưu ký mà cả hai đề ra trong hứng khởi . Chí chở Vân theo đường HCM ra Đà Nẵng . Trên đường họ sẽ qua con đèo Lò Xo , con đèo cuối cùng nối dãy đất cao nguyên với đồng bằng vào tỉnh Quảng Nam .

Đi tầm sáng đến gần 9h thì cả 2 đến đèo , thả hết con dốc con đèo này là sẽ chia tay Tây Nguyên . Nắng từ phía đông soi rõ từng tán rừng đầy sức sống . Sáng bừng mặt đường đẹp như một dãy thảm đen . Chí cố giữ tay lái và tay ga chạy vững vàng vừa phải . Vân thì luôn miệng trầm trồ nhiều khung cảnh đẹp . Đường vắng nên không khí mát rượi đặt trưng vùng cao …

Phía dưới lên có 2 xe tải đang gồng lưng gánh nặng vượt đèo . Chiếc trước do năng lưng quá nên bò đèo hơi chậm . Chiếc sau không biết vì gấp hoơn thế nào không thể chờ đợi thêm . Đường đèo hẹp chỉ vừa đủ 2 chiếc chạy song song nhau . Nhưng do nặng nên chiếc sau cũng không thể vượt nhanh chiếc trước 1 cách gọn gàng . Cố gắng lắm thì tài xế cái xe sau mới qua được hơn nữa thân xe thì đã tới góc ngoặc . phải đánh lái nhanh để chuyển vào trong ko thì lao khỏi vực . Xe to và nặng quá , không thể thao tác nhanh được . Hắn đã ủi sập một mảng taluy gần chục thướt trước khi cái xe quay được hết góc cua chữ Z .

Phía trên xuống , Chí đang phiêu cùng không gian vắng vẻ với gió mát , không thấy được khúc cua chữ Z trước mặt . Chàng ta vừa đánh lái bên trái thì phát hiện ra cái xe tải lấn làn ngay trước mặt , chiếc xe lớn đang trở vào làn của nó nên Chí không thể dựa núi vì sẽ hút trực diện cái xe tải . Chàng nhanh chóng chuyển xe sang bên phải của mình và bóp thắng . Quán tính đổ dốc lớn nên cái xe Chí cứ lếch tiếp về phía trước . Trúng cái đuôi xe tải còn chưa qua hết đoạn cua . Cà hai người và xe văng ra khỏi đoạn taluy vừa bị ủi sập , lao xuống vực …

****************

Chí tỉnh dậy , thấy mình nằm trong Bệnh viện . Bên cạnh có một người phụ nữ trẻ đẹp ngồi gần . không phải Vân , Chí nhớ Vân , trong cơn mê man , Chí còn thấy mình đang làm tình với Vân , Chí bắn tinh xối xả vào đít Vân hết lần này đến lần khác . Thấy Chí tỉnh , người phụ nữ đứng dậy đi ra khỏi phòng bệnh .

Sau phút ngỡ ngàng , Chí phát hiện mình đang bị băng đầu bằng một cuộn gạt lớn . Chân trái thì đang quấn bột , đau đớn không cựa quậy được . thế là phài nằm yên một chỗ chưa biết làm sao . Chí chỉ mong tin tức của Vân , lúc văng ra khỏi xe , Chí thoáng thấy Vân văng xa lắm . Giờ Vân sao rồi , sao không ai nói gì với mình .

Được một lúc thì Chí thấy cửa mở , bác sĩ và y tá đi vào , cùng người phụ nữ lúc nãy .

Bác Sĩ : chú em tên gì ?

Chí : dạ , Võ Trọng Chí .

Bác Sĩ : được rồi , sau 2 ngày tham khám và chữa trị . chú em đầu bị rách một đường do va phải phải cạnh thùng xe tải . không nghiêm trọng và đã cho khâu lại . Chân bị gãy xương ống chân nên đã được bó bột . sau 15-18 ngày có thể tháo bột . sau đó tập vật lý trị liệu là sẽ đi lại được bình thường . Còn đây là chị Thu , chủ chiếc xe tải gây ra vụ việc em bị tai nạn . Chị Thu sẽ chăm sóc em cho tới khi nào em bình phục hoàn toàn tại nhà chị đây . Vì hiện giờ chúng tôi sẽ cho anh xuất viện .

Chí : thế còn Vân bạn gái tôi đâu ? Bác Sĩ ?

Bác Sĩ : bạn gái anh không nằm trong viện này nên chúng tôi cũng không biết . Chị y tá đưa em Chí đây lên băng ca chuyển ra xe dùm chị Thu nhá . ( nói đoạn bác sĩ quay ra khỏi phòng không nói thêm gì ) .

Chí được chị Thu và cô y tá dìu lên một chiếc sẽ Lexus sang trọng . Sau đó chị Thu lên lái cái xe đó chở Chí về nhà chị . Trên đường đi , Chí hỏi thăm : chị là chủ cái xe tải hôm bữa hả ?

Thu : không phải , xe hôm gây tai nạn là của anh trai chị . Cũng anh chị cầm lái sáng hôm đó luôn , giờ xe bị giam và ảnh cũng bị tạm giam luôn rồi .

Chí : sao lại giam xe và giam người luôn vậy chị ? Chí chợt sửng người : hay là , hay là Vân …

Thu : chị chia buồn với em , Vân không qua khỏi .

Chí tối sầm mặt , đau đớn nhớ người yêu . Xe về đến nhà chị Thu mà đầu óc Chí quay cuồn vì tin dữ . Chị Thu dìu Chí bá lên vai đi vào nhà mà Chí như mê man không biết gì …

************

Chí thấy mình đang nằm trong một căn phòng lớn , với cái giường 1m8 rộng rãi , ga gối một màu tìm nhạt hợp với cái không gian phòng màu trắng sữa . Tivi máy lạnh đầy đủ rất dễ chịu . bên có cửa chắc là cửa phòng , bên phải là ai cái cửa sổ nhìn ra những ngọn cây cao đằng xa . Chí nghĩ chắc là mình đang nằm trên tầng cao . bên cạnh còn cái phòng kính , không ngồi dậy được để nhìn rõ , Chí đoán chắc là nhà tắm . Ở một không gian y như khách sạn cao cấp như vậy thật thích . Chí lấy remot bật tivi , màn hình tivi đang chiếu cảnh một đôi trai gái đang bú liếm như làm tình . ôi cái lồn nhẵn thính múp rụp của cô diễn viên đó thiệt là ngọt nước . Chí nghĩ phải chi mình được úp cái mặt mình vô đó mà nút , mà liếm thì đã biết mấy . Cửa phòng bật mở , Chí thấy Vân trong bộ đầm mặc nhà bước vào với ly nước cam còn hơi lạnh . thiệt là đã quá . Hớp ngụm nước , Chí chỉ Vân coi Tivi và đòi Vân bú con cặc đang cứng ngắt của mình . Vân mỉm cười kéo cái quần đùi Chí xuống , làm bật ra con ku cứng ngắt hùng dũng và hiên ngang .

Vân ngậm lấy đầu cu của Chí , nghiến môi vài cái kích thích , rồi Vân ngậm sâu hơn , nút chùm chụp con ku ngon lành . Chí phê quá và lẩm bẩm “chân anh đau , không là anh nhét cặc vào đít em cho cả hai cùng sướng , aaaa….phê….. “ . Cơn sướng tràn lên não, tinh dịch bung bắn khỏi đầu ku làm Chí nhắm nghiền mắt tận hưởng . Phê ……….. . Mở mắt ra định hôn Vân một cái , thì người Chí nhìn thấy không phải là Vân . Mà là chị Thu chủ nhà .

Chí thấy chị Thu đưa tay bịt miệng nhưng cũng không ngăn được dòng tinh dịch tràn khỏi môi . Chị Thu nhanh chóng chạy vào nhà tắm . Chí định thần lại . không gian cũng như trong mơ Chí nhìn thấy . Chỉ có cái Tivi là đang phát nhạc nhẹ . Nhìn xuống thân mình , cái quần đùi bị tuột xuống đùi , con cặt vẫn còn tênh hênh , nhoe nhép nước miếng và tinh dịch hòa lẫn . Vậy là chỉ có người là khác , còn cặc được nút nãy giờ là thiệt … ôi phê và sướng vãi Chí tôi