Mảnh Ký Ức

Nó cầm chiếc bánh pizza về và bị bà chủ quát :
– cô mang về nhà mà ăb luôn đi, sau này đừg đến đây nữa.
– bác ơi, cháu rất cần công việc này. Bác có thể cho cháu một cơ hội ko ?
– ko là ko ! . Cô về đi
Nước mắt nó bắt đầu rơi trên khóe mi…
Các nhân viên có mặt ở đây ai cũng nhìn chằm chằm vào nó. Nhỏ vy bạn thân bắt chí ý nhằm chí cốt với nó, bước vội đến an ủi. Vy ôm nó và nói :
– thôi nín đi. Dù gì tuần sau cũng bắt đầu học kì rồi. Lúc đó thì chúng ta sẽ tìm một công việc khác phù hợp với thời khóa biểu hơn. Còn giờ thì về nghỉ ngơi đi tối tao mua bánh.trán trộn về cho mày ăn nhé. Hì ( món ăn khoái khẩu của cả hai ).
Sau đó nó đạp xe về nhà, trên đườg đi nó nghĩ về tên chết bầm lúc nãy đã làm nó mất việc. Nó tự nhủ, sau này nếu một ngày xấu trời nào đó nó gặp lại cô ta thì sẽ cho cô ta một trận bầm dập. Rồi bỗng xuất hiện một suy nghĩ lạc đề trong nó ( con nhỏ này giàu trí tưởng tượng nhỉ -]] ) : ” hừm, khi nãy đối diện trông cô ta cũng ‘ đẹp trai ‘ đó chứ…mà trong khu đó chắc thuộc loại con nhà giàu. Ey ya, sao mà giống trong phim Hàn quá mợi, có khi nào sau này mình và cô ta sẽ…..”
Bỗng, tiếng kèn xe phia sau làm nó tỉnh giấc
” haizz, mày suy nghỉ vớ vẫn cái gì thế nhỡ . Mày chỉ là một đứa con gái nhà quê thì làm sao lại mai mắn như vậy được chứ vả lại cô ta là con gái chả lẽ mày yêu con gái mày đồng tính á ko ko thể nào với lại tính nết cô ta ” thú tính ” thế kia thì làm sao có được diễm phúc được nó yêu chứ! Há há” ( nó vẫn thuờg hay tự nghỉ rồi tự sướng như vậy đó =]] )
**********
– ” ùm, gấu nhỏ đi đường bình an nha, sống vui vẻ và nhớ là phải nghe lời bố mẹ đó ” – con bé mỉm cười nhưng có vẻ gượng gạo.
-” Móm sẽ ở đây chờ chị chứ ?” -con bé kia hỏi ngược lại
– ” Dương nhiên là em sẽ ở đây rồi, nhưng mà chờ gấu nhỏ để làm gì ?” – một câu hỏi ngớ ngẩn của đứa bé 8 tuổi.
– “chị ko biết nữa chỉ là muốn móm chờ chị thôi ‘ gấu nhỏ đối đáp
-” khi nào…thì gấu nhỏ về….”
-” khi nào….móm hết móm thì chị về….” ( ôi trẻ trâu thât =]] )
-……- nó đá một cái thật mạnh vào chân gấu nhỏ
– ui ya….chị chỉ đùa thui mà….thât ra thì…
RENG…..RENG…..RENG…!!!!!!
Nó bật dậy,tiếng chuông đồng hồ báo thức làm cho câu hỏi bấy lâu nay nó rất muốn biết đáp án vẫn ko có hồi âm.
” aaaaaaa!!!!!!!!! Mình lại mơ thấy chị ấy”, vẫn là cái giấc mơ đó..suốt 10 năm qua nó vẫn luôn hi vọng và chờ đợi một ngày ko xa nào đó gấu nhỏ sẽ quay về tìm nó.. Đang trong vòng suy nghỉ rối bời thì nhỏ Vy tiến lại gần lay người nó và hét :
– Thiên Ân, đến giờ đi học r kìa, sao mà ngu ngu ngơ ngơ ra đó vậy ? Gặp ác mộng à ? Hay thấy mày được kiss justin bieber ? Há há
– mày bớt xàm xí đi, tao đâu có phải là Senlena Gomez đâu, mà thôi tao di rửa khuôn mặt xinh xắn của tao đây hehe !!!
———
– mày đi học cẩn thận nha. Tối về kể tao xem trường mày có hot boy hot girl nào ko giới thiệu tao nghen.Nghe giang hồ đồn thì truong DH Hoa Sen của mày có nhiều ” trai nhân ” lẫn ” mỹ nhân ” lắm đấy. Đừg có diếm tao mà hưởng một mình nghe chưa !
– yên tâm đi, chúng ta là bạn tốt mà coa thì tao cũng diếm một mình ko.cho mày đâu. Paizzzzz mày nghen. Moak gái !!!!!!
o0o
Nó bước xuống xe bus và lê đoi chân hăng hái, khuôn mặt vui tươi chuẩn bị cho môi trường học mới nhưng xen lẫn vào đống cảm xúc của nó là lo lắng về bạn bè mới , thầy cô mới,…. nó hy vọng sự.bỡ ngỡ của nó sẽ ko khiến nó phải trùn bước. Bỗng một âm thanh từ xa làm khơi gợi lại trong trí nhớ, trong lúc nó đang miên mang nghĩ xem đó là gi thì một chiếc xe vụt qua nó với tốc đọ khá nhanh. Nó chọt giật mình và đưa con mắt dõi theo chiếc xe đó…
” ạch….ko lẽ là cô ta cái tên hôm nọ làm mình mất việc hả ta ?” Hừ, nhớ đến là muốn điên lên được….Đầu nó bắt đầu hoạt động hết công suất, chân nó chỉ muốn đuổi theo chiếc xe đó để kiểm.chứng xem người lái xe đó có phải là cô ta ko. Nhưng nhìn lại thì ko biết chiếc xe đó chạy hướng nào. ” grừuuuuuuuu” ( ôi sợ con nhỏ nì thật =]] )
Nó bước vào lớp, bao ánh mắt chợt đổ dồn về phía nó, tay chân nó đổ hết mồ hôi. Nó vội nhìn xung quanh xem có chổ nào trống nhưng chỉ còn bàn cuối là lưa thưa chỗ nên nó bước thật nhanh xuống dưới đó.Vừa mới chỉ ngồi xuống và kịp định thần thì…..