Khát vọng

Róc rách , róc rách…. Tiếng nước chảy đều đặn vang lên giữa màn đêm yên tĩnh khi mọi người đã say giấc ngủ . Trong căn hộ chung cư ấm cúng , Đại cau mày bởi những tiếng động khó chịu cứ vang lên trong đầu mình . Hắn uể oải mở mắt, cơn đau đầu làm hắn nhắn nhó

–Mình đang ở đâu đây ?

Tự nói với bản thân rồi hắn nhớ ra hôm qua hắn qua nhà Sơn uống rượu chúc mừng Sơn mới được thăng chức , hai người vừa uống vừa trò chuyện đến khi hắn không biết gì nữa

Đại thấy cổ họng khô rang như ngói , hắn khẽ nhấc thân hình nhớp nháp mồ hôi, hắn gạt chân tên bạn nhậu sâng một bên rồi mệt mỏi đứng dậy hòng tìm thứ gì đó để giải khát . Ánh sáng yếu ớt cùng nguồn gốc với tiếng róc rách vẫn đều đặn đó thu hút sự chú ý của hắn .

Đến trước cửa phòng tắm , những gì nhìn thấy như một cú tát mạnh giáng vào mặt làm hắn tỉnh ngủ . Trong hai con đồng tử nở to hết cỡ của hắn là thân hình vệ nữ của Loan , vợ Sơn. Nhanh chóng nép vào tường hắn chăm chú nhìn Loan một cách thèm thuồng .

Làn da mín màn trắng muốt phủ lên cơ thể cao ráo cân đối .Nhìn tù dưới lên là đôi chân thon dài thẳng tắp , hai mông căng tròn mũn mĩm thịt , cái eo con kiến thắt lại nơi phần lưng , hai vú tròn đều cân đối cái vút điểm suốt là đôi nhũ hoa hồng hồng nhỏ xinh .

Đại đưa tay túm lấy con cặc đang căng tức đội quần hắn lên , nuốt một ngụm nước miếng khô trong miệng hắn vừa nhìn vừa vuốt ve thằng em đang chào cờ của mình .

Nói đến đây thì Loan tắt nước vớ lấy chiêc khắn tắm quân lên người . Đúng là cảnh tiên không được hưởng lâu . Đại nhanh chóng quay lại ghế sô pha vờ lăn ra ngủ . Chợt một ý nghĩ táo bạo lóe lên trong đầu hắn . Nghĩ là làm hắn kéo khóa quần giải thoat con cu khỏi tù túng , chỉa thẳng lên trời , rồi hắn vờ như đang ngủ say . khéo say ánh đèn lại hắt đúng chỗ con cặc đang cương cứng kia , khiến nó thật nổi bật trong bóng tối .

Loan quấn chiếc khắn tắm ngang người chỉ đủ che đi vòng 1 và vòng 3 , bước ra khỏi nhà tắm . Không ngoài dự đoán của Đại , Loan đã bị con cặc hắn thu hút . Hắn biết con cặc ngoại cỡ của hắn , sẽ thu hút bất cứ cô gái nào trông thấy . Đây cũng là một bài test để thử độ dâm của Loan .

Dừng hình mất một lúc , Loan cẩn thận nhìn anh chồng yêu quý của mình vẫn đang ngu ngon lành dưới đất , còn kẻ có cái gậy như ý kia cũng không hơn gì . Loan rón rén tiến lại gần để nhìn cho rõ . Đây là con cặc thứ nhì mà nàng nhín thấy sau cái của chồng mình , nhưng sao nó to thế nhỉ , Phải gần gấp đôi cái của Sơn . có lẽ phải đến 20cm cũng nên .

Dí mặt lại sát gần hơn để nhìn cho rõ , Loan lại càng thấy nó to thật , nàng không thể tưởng tượng nổi to thế này làm sao cho vào cái của phụ nữ được . Bình thường nàng thấy của chồng mình đã to lắm rồi , lúc mới đầu nàng lần nào cũng đau , phải một lúc mới quen được .

Nàng như một đứa trẻ lần đầu đi sở thú , nhìn thấy con voi to thật thích thú . Bản năng đức cái khiến nàng muốn chạm vào nó xem thế nào . Nhất là cái đầu khấc bị lớp da phủ kín càng làm nàng tò mò . Phía bên dưới của Loan cũng bắt đầu rỉ nước nhờn . Có lẽ cô bé của nàng cảm nhận được sức hấp dẫn từ con cu ngoai cỡ kia .

Đại nhắm chặt mắt nên không nhìn thấy những gì xảy ra , nhưng hắn cảm nhận được mùi thơm tùa cơ thể Loan tiến lại gân , rồi hơi thở khi nàng cúi sát vào để nhin ngắm con cặc hắn . Trong đầu hắn tượng đủ chuyện , rồi lại nhớ đến cơ thể màu mỡ của Loan lúc tắm . Con cặc hắn như sắp vỡ tung theo các suy nghĩ đen tối của hắn.

Một tiêng ho hụ hụ cất lên từ phía Sơn làm Loan hoảng sợ , luống cuooongs thế nào nàng lại để tuột khắn tắm phơi bày ra trong bóng tối . Theo phản sạ nàng cúi xuống túm lại chiếc khăn , xui sao ( có lẽ là hên sao mới đúng) cặp ngực mềm mại của nàng lại úp vào con cu nong rực như Ngộ Không bị nhốt trong lò bát quái kia . Con cặc Đại cảm nhận được sự mềm mại , từ bầu vú của Loan . Nó sung sướng reo lên giật giật mấy cái rồi phóng tinh sối xả ra đầy mặt rồi chảy xuống ngực Loan . Quá bất ngò nàng không kịp phản ứng nên hứng trọn dòng tinh nóng hổi của Đại .

Đại thỏa man thiếp đi , trước khi chim vào giấc ngủ hắn còn thấy cặp mông căng tròng của loan bước lại vào phòng tắm